แสดงความเห็น
1, 2, 3 ... 22, 23, 24
ไปที่หน้า
GO
ชมรมมวยปล้ำ
สมาชิก 114 คน, จำนวนคอมเมนต์ 352
Description
ชมรมสำหรับผู้มีใจรักในวงการมวยปล้ำ มีข่าวสารวงการมวยปล้ำอัพเดทตลอด ทั้งผลการปล้ำ ศึกใหญ่ ศึกเล็กที่จะอัพเดทให้ทราบก่อนใคร ได้รู้ความจริงยิ่งกว่ามวยปล้ำ อ่านซ๊อกเกอร์ซัค!!!

ระเบียบการชมรม

  • สมาชิกที่ต้องการเข้าร่วมชมรมให้กดปุ่ม join ที่อยู่ด้านบนของกระทู้
  • สมาชิกที่เข้าร่วมชมรมเสีย 10 แผล่บครั้งเดียวถาวร(หัวหน้าไม่เสีย)
  • สมาชิกที่เข้าร่วมแล้วเสีย 10 แผล่บจะได้รับการคืนหากหัวหน้ากดปฏิเสธไม่ให้ร่วมกลุ่ม
ผู้ตั้ง
ข้อความ
ออฟไลน์
นักเตะหมู่บ้าน
Status:
เข้าร่วม: 22 May 2006
ตอบ: 1392 (บอร์ดเก่า 1091)
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Mon Jan 11, 2016 10:18
ในช่วงที่สตาร์ขาดแคลนนี่แหละ โอกาสดี ถ้ามีทีมเจ๋งๆมาเซอร์ไพรส์คนดู ก็เยี่ยมเลย ทีมนั้นคือ
the Social Outcast

เย้ยยย ไม่ใช่ Bullet club สิ
My Locker
ออฟไลน์
นักบอลถ้วย ง.
Status:
เข้าร่วม: 22 Oct 2012
ตอบ: 3586 (บอร์ดเก่า 1555)
ที่อยู่: ในโลกส่วนตัว
โพสเมื่อ: Sun Jan 24, 2016 23:39
Rumble ที่Slot ว่างๆนี่นอกจากตำนานก้อาจจะมี Bullet Club debut หมดเลยสินะ
ใครว่าคนที่ไม่เคยหมดหวังจะไม่แพ้
ก็ในเมื่อเรายังไม่หมดหวังกับรักของเรา เรายังแพ้เลย..
My Locker
ออฟไลน์
นักบอลลีกภูมิภาค
Status:
เข้าร่วม: 22 Mar 2009
ตอบ: 7935 (บอร์ดเก่า 2526)
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Mon Feb 01, 2016 14:35
- ปีชงหรือไงไม่ทราบ หลังมีรายงานว่า Sheamus กับ Alberto Del Rio เป็นสตาร์อีกสองรายที่่มีอาการบาดเจ็บ โดยที่ Sheamus เจ็บแขนซ้าย ส่วน Del Rio เจ็บหลัง โดยที่ทั้งสองไม่ได้ขึ้นปล้ำเลยหลังจาก RAW ตอนล่าสุด แต่แค่มีบทบาทในจอนิดๆหน่อยๆแต่ไม่ได้ปล้ำจริงจังแต่อย่างใด ส่วน King Barrett ตอนนี้ก็คือยังมีบทออกจอแม้จะมีอาการเจ็บบริเวณคอ แต่ก็แทบไม่ได้ไปปะทะกับใครเลย ทำให้ตอนนี้แก๊งสันนิบาตชาติเหลือแต่ Alexander Rusev ที่สภาพยังพร้อมใช้งาน

แต่ตัว Rusev เองใช่ว่าสถานะจะมั่นคงสักเท่าไหร่ หลัง Lana เหมือนจะมีปัญหากับหลังฉากต่อเนื่องนับตั้งแต่ประกาศตัวว่าหมั้นกับ Rusev ในชีวิตจริงจนส่งผลให้ทาง WWE ต้องปรับเปลี่ยนบทบาทในการปล้ำโดยทันที ทำให้ทาง WWE ไม่ค่อยพอใจสักเท่าไหร่

- น่าจะเป็นข่าวร้ายสำหรับแฟนๆ หลังมีรายงานว่า WWE ส่อจะไม่ให้ Daniel Bryan ขึ้นปล้ำให้กับสมาคมอีกแล้ว แม้มีรายงานว่าหมอภายนอก WWE จะอนุญาตให้ Daniel Bryan คืนสังเวียนได้แล้วก็ตาม แต่ WWE ก็เตรียมเสนองานนอกบทมวยปล้ำให้กับ Daniel Bryan ด้วย ทว่า เจ้าตัวอยากจะขึ้นปล้ำมากกว่าที่จะทำงานนอกบทการปล้ำ

- ส่วน John Cena กับ Nikki Bella ยังคงต้องพักการปล้ำต่อไปราวๆ 6 เดือนด้วยกันหลังบาดเจ็บด้วยกันทั้งคู่

- Dolph Ziggler กับ Kane จะมีหนังใหม่กับ WWE Films คือเรื่อง Countdown ที่จะเป็นเรื่องราวของตำรวจนายหนึ่งที่ยิงลูกน้องตัวเองไป แต่ก็ต้องทำคดีใหม่ที่ต้องช่วยเด็กคนนึงจากระเบิดร้าย และคนร้ายนั้นเกี่ยวข้องกับอดีตของตำรวจรายนี้ด้วย
หน้าปกดูได้ที่นี่
http://twitter.com/HEELZiggler/status/693879252702273536/photo/1

- ว่ากันว่า WWE ไม่พอใจสักเท่าไหร่ที่ The Rock พูดกับ The New Days ดังที่ออกไปในรายการ หลังมีรายงานว่า The Rock พูดนอกบท อาจจะมีผลทำให้บรรยากาศเสียไป แต่ The Rock ก็ตอบทวิตเตอร์กลับในเรื่องนี้แล้ว

- Shinsuke Nakamura ยอดนักมวยปล้ำที่เพิ่งมาเข้าสังกัด WWE ก็ได้ถ่ายเทปเปิดตัวใน NXT อีกแล้ว และจะขึ้นปล้ำใน NXT Takeover Dallas ด้วย ส่วน Samoa Joe ก็เตรียมขึ้นชุดใหญ่เร็วๆนี้
My Locker
ออฟไลน์
นักบอลลีกภูมิภาค
Status:
เข้าร่วม: 22 Mar 2009
ตอบ: 7935 (บอร์ดเก่า 2526)
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Sat Feb 06, 2016 09:40
WWE NEWS ข่าวจัดเต้มเช่นเดิม
- มีรายงานว่า WWE ไม่ค่อยพอใจ AJ Styles สักเท่าไหร่จากเรื่องที่เจ้าตัวไปเซ็นสัญญากับบริษัทผลิตของเล่นรายเดียวที่ทำของเล่นให้ Kevin Owens อยู่ เนื่องจากว่า WWE ต้องการจะให้แมทเทลเป็นคนผลิตสินค้าของนักมวยปล้ำในสังกัดเอง แต่การที่ AJ ทำแบบนี้ทำให้ WWE ผลิตสินค้าที่อยู่ในลิขสิทธิ์ของค่ายนั้นไม่ได้เลย

- แผนการใน WM32 เพิ่มเติม ณ ตอนนี้คืออาจจะให้ Stephen Amell เจอกับ Stardust อีกครั้ง เป็นการรีแมตช์จาก Summerslam แต่แผนยังไม่สรุปว่าจะเป็นแบบตัวต่อตัว หรือมีคู่แทคทีมมาช่วยกันแน่ เพราะตัว Stardust เองแทบไม่ได้มีบทตีกับใครเลยในระยะหลัง

- WWE กำลังวางแผนจะปลุกผีเข็มขัดแชมป์รุ่นเล็ก Cruiserweight อีกครั้ง เพื่อเป็นการสนับสนุนนักมวยปล้ำตัวเล็กให้มากขึ้น แต่จะจัดเป็นทัวร์นาเมนต์แบบไหนก็ยังไม่มีการเปิดเผยอย่างแน่ชัด

- ว่ากันว่า Vince Mcmahon อยากให้ Undertaker ปล้ำเจอกับ Braun Strowman ใน Wrestlemania 32 นี้เลย แต่ Undertaker เหมือนจะตอบปฏิเสธไอเดียนี้ไป เนื่องจากว่าเขามองว่า Braun ยังทำได้ไม่ดีพอในการสร้างโมเมนต์ในศึกใหญ่ที่สุดแบบนี้ แต่คาดว่า Vince คงจะผลักดันเรื่องนี้ต่อไป

- Healing Factor คนนี้จะสุดยอดไปไหน หลังมีข่าวลือว่า John Cena อาจจะหายกลับมาทัน Wrestlemania 32 ซึ่งคาดว่าอาจจะจับให้เจอกับ Undertaker นั่นเอง

- แผนการสำหรับคู่เอกใน WM32 ปีนี้ คาดกันว่าเตรียมที่จะมีกรรมการพิเศษเข้ามามีส่วนในแมตช์นี้ด้วย ซึ่งตัวเลือกกรรมการพิเศษในตอนนี้ได้แก่ Daniel Bryan , Shawn Michaels, Dave Bautista

- ต้องให้กำลังใจเขาหน่อยหลังมีรายงานว่า Bret Hart ตำนานของ WWE ตรวจพบว่าเป็นมะเร็งต่อมลูกหมาก และพยายามต่อสู้เพื่อเอาชนะมันอยู่

- NXT ปล่อยสตาร์รวดเดียว 5 คน ออกไปจากสมาคม โดยที่หนึ่งในนั้นมี Bull Dempsey ด้วย

- Brin Knighton ECW Original รุ่นบุกเบิกเสียชีวิตแล้วด้วยวัย 44 ปี แต่สาเหตุการเสียชีวิตยังไม่ทราบแน่ชัด
My Locker
ออนไลน์
MOG
ซุปตาร์โอลิมปิก
Status:
เข้าร่วม: 10 Oct 2010
ตอบ: 19628 (บอร์ดเก่า 7018)
ที่อยู่: เชียงใหม่
โพสเมื่อ: Sun Feb 07, 2016 12:20
Cruiserweight คนแรกที่จะได้คงเป็นคาลิสโต้แน่ๆ

My Locker
ออฟไลน์
นักเตะตำบล
Status:
เข้าร่วม: 19 Dec 2007
ตอบ: 3323 (บอร์ดเก่า 1564)
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Wed Feb 17, 2016 13:34


WWE Fastlane Match Revealed


Triple Threat #1 Contender's Match
Brock Lesnar vs. Roman Reigns vs. Dean Ambrose
Winner faces WWE World Heavyweight Champion Triple H at WrestleMania 32

WWE Intercontinental Title Match
Dolph Ziggler vs. Kevin Owens

WWE Divas Title Match
Brie Bella vs. Charlotte

AJ Styles vs. Chris Jericho

Big Show, Ryback and Kane vs. Braun Strowman, Erick Rowan and Luke Harper with Bray Wyatt

Sasha Banks and Becky Lynch vs. Tamina Snuka and Naomi

Edge and Christian interview WWE Tag Team Champions The New Day

Kickoff Pre-show: 2 of 3 Falls Match for the United States Title
Alberto Del Rio vs. Kalisto


My Locker
ออฟไลน์
นักบอลลีกภูมิภาค
Status:
เข้าร่วม: 22 Mar 2009
ตอบ: 7935 (บอร์ดเก่า 2526)
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Wed Feb 24, 2016 08:31
WWE NEWS - อัพเดทข่าวแน่นๆ
- HHH ออกมาพูดถึงโปรเจกต์ Global Cruiserweight ว่า รายการนี้จะเป็นรายการแนวเรียลิตี้ของนักมวยปล้ำรุ่นเล็ก ที่จะรวมนักมวยปล้ำตัวเล็กจากหลายๆภาคส่วนมาร่วมในรายการนี้ แต่ HHH ก็บอกเองว่า ไม่ใช่การปลุกผีเข็มขัดแชมป์ Cruiserweight แต่อย่างใด

- การเรียกตัว Shane Mcmahon กลับมายัง WWE นั้น ว่ากันว่าไม่ใช่แค่สัญญาระยะสั้นหลังจบ WM32 แล้ว หลังมีการสังเกตว่าวีดีโอเปิดตัวของ Shane ใช้เป็นวีดีโอตัวใหม่ ซึ่งไม่น่าจะทำวีดีโอให้ใหม่สำหรับคนที่มาแบบรับเชิญไม่นานก็ไป ซึ่งมีการเปิดเผยว่า การดึงตัว Shane กลับมานั้น มีคนรู้เพียงแค่ Vince และคนใกล้ตัวไม่กี่รายเท่านั้น และการที่ Shane กลับมาแบบนี้ ก็ไม่ได้มีปัญหากับงานบริหารบริษัทธุรกิจของตนที่จีนด้วย

ว่ากันว่า Shane จะเข้ามามีบทบาทใน WWE RAW ในอนาคต ดังที่เดิมพันกันไว้ใน Wm32 ว่าถ้าชนะ Undertaker ได้ Shane จะได้สิทธิ์คุม RAW และจะลดบทบาท The Authority ไปไว้ที่ Smackdown เพื่อเป็นการอัพเรตติ้งของทั้งสองรายการให้อยู่ในระดับที่สูงขึ้น หลัง Smackdown เรตติ้งแย่กว่า RAW มาโดยตลอด

ซึ่งว่ากันว่า เนื้อเรื่องส่วนนี้ คือชีวิตจริงที่เกิดขึ้นในกลุ่มการบริหารของ Mcmahon ใน WWE ด้วย

อัพเดท 1 : มีรายงานว่า Shane Mcmahon มีตารางงานใน WWE เพียงแค่ใน Wm32 เท่านั้น ซึ่งหลังจากนั้นยังไม่มีตารางงานใดๆเลย ทั้งๆที่น่าจะมีการวางแผนล่วงหน้าระยะนึงเพื่อเดินเรื่องต่อ ทำให้คิดไปได้ว่า Shane จะออกจาก WWE ใน WM32 และ Shane จะแพ้ Undertaker ด้วย

อัพเดท 2 : ไม่รู้ว่าจงใจหรือเฟลหรือเปล่า หลังรายการจำหน่ายตั๋วล่วงหน้าของ WWE มีภาพหลุดออกมาว่าใช้ชื่อ Monday Night Raw VS WWE ทำให้มีการคิดไปว่าการแยกค่ายจะเกิดขึ้นอีกครั้งอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นแผนที่ Shane ชนะ หรืออีกกระแสคือ HHH จะเป็นคนนำทัพ NXT ขึ้นมาก่อการยึดค่ายใน WWE ชุดหลักต่อไป

อัพเดท 3 : อีกกระแสสำหรับแมตช์ของ Shane กับ Taker คือ Shane อาจจะหาคนมาสู้แทนตัวเอง เพราะว่า Shane ห่างจากสังเวียนมาหกปีแล้ว อาจจะไม่พร้อมสำหรับสู้ใน WM32 ก็ได้ แต่โพสในทวิตเตอร์ล่าสุดคือ Shane กำลังซ้อมกับเทรนเนอร์ที่เคยฝึก UFC มาแล้ว ทำให้น่าจะมั่นใจได้ว่า Shane จะลุยด้วยตัวเองแน่นอน

- Great Khali ถึงคราวซวยหนักเอาการเลยทีเดียว หลังเจ้าตัวขึ้นปล้ำในสมาคมอินดี้ในอินเดีย และได้รับบาดเจ็บที่หัวถึงขั้นเลือดออกเลยทีเดียว ซึ่งเจ้าตัวต้องเย็บ 7 เข็มด้วยกัน ซึ่งสถานะของเจ้าตัวยังทรงตัวแต่ไม่มีสัญญาณน่าเป็นห่วงใดๆถึงชีวิต อีกไม่นานคงจะกลับมาปล้ำได้
- ว่ากันว่าแมตช์ชิงแชมป์แทคทีม อาจจะได้เห็นการปล้ำแบบ TLC สามเส้าอีกครั้ง โดยที่จะเป็นการเจอกันระหว่าง Dudley Boyz , The New Days และ The Usos หลังการโปรโมหลายอย่างกำลังจะส่อไปทางนั้น ทั้งคำพูดของ The New Days ที่ผ่านมา รวมถึงการเอา Edge & Christian ผู้ที่สร้างตำนานแมตช์ TLC ให้ลือลั่นมาร่วมโปรโมตใน Fast Lane ด้วย

แต่ก็มีการตั้งข้อสังเกตว่า The New Days กำลังจะพลิกขั้วเป็นฝ่ายธรรมะในอนาคตหรือไม่ เพราะ Edge & Christian ลงมาช่วย The New Days เยาะเย้ย League Of Nations ทั้งๆที่ E&C เป็นฝ่ายธรรมะ แต่ LoN และ The New Days เป็นฝ่ายอธรรม รวมถึงเรตติ้งของ The New Days ที่ต้องบอกว่ากระแสดีกว่าฝ่ายธรรมะบางคนเสียอีก(เชื่อว่าหลายคนคงไม่คิดว่าตอนกำเนิดทีมนี้ขึ้นมา ไม่คิดว่าจะไปได้ไกลขนาดนี้แน่นอน)

- Daniel Bryan อาจจะได้รับการเข้าสู่ Hall Of Fame ในปี 2016 นี้เลย เพื่อเป็นการให้เกียรติและเรียกกระแสของ WM32 ให้มากขึ้นอีก แม้ HoF ปีนี้ ตัวชูโรงหลักจะเป็น Sting ที่เขาจะได้รับการเชิดชูใน Dallas บ้านเกิดด้วยก็ตามที แต่ว่ากันว่า ถ้าไม่มีอะไรให้ขุ่นข้องหมองใจกันเสียก่อน DB น่าจะได้ขึ้น Hall Of Fame ในช่วงปี 2017 เพราะปีนี้น่าจะยกให้ Sting มากกว่า

HoF 2016 คนที่สองในปีนี้คือ The God Father (Charles Wright) โดยที่ผู้กล่าวอัญเชิญน่าจะเป็น John Layfield หรือ Ron Simmons

- Titus O'Neil เรียกว่าหาเรื่องเสียแล้ว หลังเจ้าตัวโดนแบน 60 วันข้อหาไปดึงแขนหยอกล้อ Vince ในช่วงที่เฉลิมฉลองให้เกียรติกับการรีไทร์ของ Daniel Bryan ซึ่งว่ากันว่า vince โมโหมากถึงขนาดเตรียมไล่ O'Neil ออกเลยทีเดียว แต่หลายฝ่ายก็ท้วงๆไว้เพราะไม่อยากให้มองว่า Vince เหยียดผิว เลยทำให้โดนแค่ 60 วัน ซึ่งน่าจะชวด WM32 ไปโดยปริยายด้วย แม้ช่วงนี้ Titus จะได้รับการผลักดันมากขึ้นเนื่องจากขายของได้ในช่วงที่ Cena เดี้ยงๆ

- Tyson Kidd น่าจะเป็นสตาร์อีกคนที่ต้องรีไทร์ตาม Daniel Bryan ไป หลังอาการบาดเจ็บที่คอของเขาหลังจากโดน Muscle Buster จาก Samoa Joe ยังคงส่งผลกระทบต่อร่างกายเขา โดยที่มีการบอกว่า Kidd เกือบเสียชีวิตจากท่านี้เลยทีเดียว ซึ่ง Kidd อาจจะต้องจำใจเลิกปล้ำไปอีกคน เพราะสถานะของเขาตอนนี้ WWE คงไม่ยอมให้เขาขึ้นปล้ำอีกแน่นอน

- มีข่าวลือแปลกๆว่า CM Punk จะกลับมา WWE หลัง John Cena โพสต์รูปใน Instagram เป็นรูป CM Punk ในชุดฮอกกี้ ซึ่งมันดันไปบังเอิญกับเคสก่อนหน้านี้ที่ Cena เคยโพสรูป AJ Styles เป็นเชิงบอกใบ้ว่า AJ จะมา WWE และเจ้าตัวก็ปรากฏตัวยังเวที WWE จริงๆ เลยทำให้คิดไปกันว่า Punk จะกลับมา แต่ล่าสุดก็ยืนยันแล้วว่า WWE ไม่ได้ติดต่อกับ CM Punk อีกเลย และเจ้าตัวกำลังพักฟื้นก่อนขึ้นชก UFC แมตช์แรกด้วย

- Wyatt Family ถึงช่วงงานเข้าสุดๆเสียแล้ว หลังมีรายงานว่า WWE เตรียมที่จะฝังกลุ่มปิดไฟวาร์ปมาตุ๋ยคนอื่นกลุ่มนี้ยกทีม และรวมถึงยกเลิกแผน Wyatt VS Lesnar ที่เดิมทีหลายฝ่ายคาดการณ์ไว้ว่าในแมตช์ 3 เส้า Wyatt จะวาร์ปมาตุ๋ย Lesnar จนทำให้เสียโอกาสชิงแชมป์ไป และว่ากันว่า Vince เตรียมที่จะผลักดันเพียงแค่ Braun Strowman ที่ตัว Vince วางให้เป็นปีศาจร้ายตัวใหม่ของ WWE เท่านั้นแล้ว เพราะขนาดในแมตช์ที่ Wyatt รีแมตช์เอาชนะทีม Ryback ไปได้นั้น ภาพก็โฟกัสไปที่การ Turn Heel ของ Ryback มากกว่า ซึ่งสาเหตุที่ทำให้ Wyatt Family จ่อโดนฝังยกกลุ่มทั้งๆที่ช่วงหลังๆจะโชว์เทพมหาโหดก็ตาม เป็นเพราะว่ามีการหลุดสตอรี่ไลน์ออกผ่านสื่อ ทำให้ WWE ไม่พอใจมากที่บทหลุดออกไป

- มีรายงานว่าเหตุที่ Roman Reigns เลือดออกใน Raw ตอนล่าสุด หลังจากที่ HHH เอาหัว Reigns โขกกับโต๊ะนั้น เป็นเพราะว่า Byron Saxton ส่งขวดเลือดให้ Reigns ใช้นั้นเอง เพราะตั้งแต่มีกฏ PG เป็นต้นมา การใช้เลือดจะต้องห้ามเป็นอย่างมาก และเคยมีการปรับนักมวยปล้ำเพราะใช้มีดกรีดให้เป็นเลือดมาแล้ว
แก้ไขล่าสุดโดย Kaito Daiki เมื่อ Fri Feb 26, 2016 13:10, ทั้งหมด 2 ครั้ง
My Locker
ออนไลน์
MOG
ซุปตาร์โอลิมปิก
Status:
เข้าร่วม: 10 Oct 2010
ตอบ: 19628 (บอร์ดเก่า 7018)
ที่อยู่: เชียงใหม่
โพสเมื่อ: Fri Feb 26, 2016 14:49
มโนให้HHH พาพวกNXTมาสู้กับพวกตัวหลักแบบตอนรวมกับwcwใหม่ๆเลย

แค่คิดว่าคาบิ้นมาตีกับเรนก็ง่วงแล้ว

My Locker
ออฟไลน์
นักบอลลีกภูมิภาค
Status:
เข้าร่วม: 22 Mar 2009
ตอบ: 7935 (บอร์ดเก่า 2526)
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Mon Mar 14, 2016 12:58
WWE NEWS - ข่าวลือเด็ดๆในรอบช่วงนี้
- กระแสข่าวลือเรื่องที่ว่า Shane จะหาตัวแทนเข้ามาสู้กับ Undertaker แทนตัวเองในกรงนรก Hell In A Cell เริ่มกลับมาอีกครั้ง หลังหลายๆฝ่ายยังเชื่อว่า Shane ไม่มีทางเอาชนะ Taker ได้ด้วยตัวเองแน่ๆ โดยที่มีสองชื่อที่ลือเข้ามาคือ Bill Goldberg กับ CM Punk แต่ดูเหมือนทั้งสองจะปฏิเสธไปแล้ว

- แต่เคสของ Goldberg ก็มีข่าวว่าจะกลับมา WWE พร้อมกับ Kurt Angle และ Rey Mysterio เช่นกัน แต่รายละเอียดการกลับมายังไม่ชัดเจน และจะกลับมาทัน WM32 หรือไม่ก็ไม่ทราบได้ แต่ WWE ก็อาจจะพยายามกล่อมให้พวกเขากลับมาใน WM32 เพราะต้องการสตาร์ที่ดึงดูดคนดูได้

- John Cena ได้ประกาศยืนยันแล้วว่าเขาจะไม่ปล้ำใน WM32 แน่นอน เพราะยังไม่หายดีจากการบาดเจ็บ แต่ WWE ก็เตรียมวางแผนให้ John Cena VS Undertaker เอาไว้แล้ว อาจจะเป็นใน Summerslam หรือใน WM33 โดยคาดว่า Cena จะเริ่มวางยา Undertaker ด้วยการเข้าไปเสือกกับแมตช์ Hell In A Cell ใน WM32 และทำให้ Taker แพ้จนมีเรื่องกัน

- ว่ากันว่า Vince Mcmahon กับ HHH มีปัญหาในเรื่องการบริหารหลายๆเรื่องในระยะหลังเลยทีเดียว โดยเฉพาะเคสเกี่ยวกับการผลักดัน Finn Balor ขึ้นสู่ทีมชุดใหญ่ของ WWE โดยที่ Vince ต้องการจะดัน Balor พร้อมกับทีม Balor Club ขึ้นทันที แต่ดูเหมือน HHH อยากจะให้ Balor เสียแชมป์ NXT ไปก่อน เพื่อไม่ให้มีปัญหาทับซ้อนกันเหมือนกรณีของ Kevin Owens ที่เลื่อนชั้นขณะที่ยังได้แชมป์ NXT อยู่

- มีรายงานว่า Ken Anderson หรือ Mr.Kennedy อดีตสตาร์ของ WWE โดน TNA ไล่ออกจากสมาคมแล้วเนื่องจากปัญหาด้านยาเสพติด และเจ้าตัวก็ย้ายเข้าไปปล้ำในสมาคมอินดี้เรียบร้อยแล้วด้วย

- ลือเนื้อเรื่องของ Undertaker VS Shane Mcmahon คือ Taker จะจับ Shane Tombstone ได้ แต่ Taker จะให้ Shane กดเอาชนะไป เพื่อให้ Shane ได้คุม Raw และเตะโด่งพวกบ้าอำนาจเกรียนแตก Authority ออกไป แต่ปัญหาคือตอนนี้ Shane ไม่มีสัญญาใดๆผูกมัดกับ WWE หลัง Wm32 ดังนั้นก็ยังเป็นที่คาดการณ์อยู่ว่าสุดท้าย Shane จะแพ้ Taker และออกไปจากสมาคมอีกอยู่ดี
My Locker
ออฟไลน์
นักบอลถ้วย ง.
Status:
เข้าร่วม: 22 Oct 2012
ตอบ: 3586 (บอร์ดเก่า 1555)
ที่อยู่: ในโลกส่วนตัว
โพสเมื่อ: Sat Mar 19, 2016 13:42
นี่คิดจะให้ Taker แพ้ 2 ปีติดเลยหรอ
ใครว่าคนที่ไม่เคยหมดหวังจะไม่แพ้
ก็ในเมื่อเรายังไม่หมดหวังกับรักของเรา เรายังแพ้เลย..
My Locker
ออฟไลน์
ซุปตาร์ฟุตบอลโลก
Status:
เข้าร่วม: 07 Jan 2015
ตอบ: 5089
ที่อยู่: WWE
โพสเมื่อ: Mon May 02, 2016 22:24
โรมัน เรนจ์ชนะอีกแล้ว
My Locker
ออฟไลน์
ซุปตาร์ฟุตบอลโลก
Status:
เข้าร่วม: 07 Jan 2015
ตอบ: 5089
ที่อยู่: WWE
โพสเมื่อ: Mon May 09, 2016 22:00
เชี่ย ชมรมร้าง
My Locker
ออฟไลน์
นักเตะตำบล
Status:
เข้าร่วม: 19 Dec 2007
ตอบ: 3323 (บอร์ดเก่า 1564)
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Fri May 13, 2016 15:59


เดล ริโอ คบกับ นุ้งเพจ
My Locker
ออนไลน์
MOG
ซุปตาร์โอลิมปิก
Status:
เข้าร่วม: 10 Oct 2010
ตอบ: 19628 (บอร์ดเก่า 7018)
ที่อยู่: เชียงใหม่
โพสเมื่อ: Thu May 19, 2016 19:03
เสี่ยกับเพจ

My Locker
ออฟไลน์
ซุปตาร์ฟุตบอลโลก
Status:
เข้าร่วม: 07 Jan 2015
ตอบ: 5089
ที่อยู่: WWE
โพสเมื่อ: Tue May 24, 2016 21:15
ไอ้เซทกลับมาล่ะ
My Locker
1, 2, 3 ... 22, 23, 24
ไปที่หน้า
GO
ดูทีวีย้อนหลัง
แสดงความเห็น