แสดงความเห็น
1, 2, 3 ... 21, 22, 23, 24
ไปที่หน้า
GO
ชมรมมวยปล้ำ
สมาชิก 114 คน, จำนวนคอมเมนต์ 352
Description
ชมรมสำหรับผู้มีใจรักในวงการมวยปล้ำ มีข่าวสารวงการมวยปล้ำอัพเดทตลอด ทั้งผลการปล้ำ ศึกใหญ่ ศึกเล็กที่จะอัพเดทให้ทราบก่อนใคร ได้รู้ความจริงยิ่งกว่ามวยปล้ำ อ่านซ๊อกเกอร์ซัค!!!

ระเบียบการชมรม

  • สมาชิกที่ต้องการเข้าร่วมชมรมให้กดปุ่ม join ที่อยู่ด้านบนของกระทู้
  • สมาชิกที่เข้าร่วมชมรมเสีย 10 แผล่บครั้งเดียวถาวร(หัวหน้าไม่เสีย)
  • สมาชิกที่เข้าร่วมแล้วเสีย 10 แผล่บจะได้รับการคืนหากหัวหน้ากดปฏิเสธไม่ให้ร่วมกลุ่ม
ผู้ตั้ง
ข้อความ
ออฟไลน์
MOG
ซุปตาร์โอลิมปิก
Status:
เข้าร่วม: 10 Oct 2010
ตอบ: 19746 (บอร์ดเก่า 7018)
ที่อยู่: เชียงใหม่
โพสเมื่อ: Sat Sep 12, 2015 10:31
Wizard_Nun พิมพ์ว่า:


ดับมั๊ย 555  


เปิดตัวมาโดนโห่ มาถึงปล้ำไม่กี่วิ จับคู่ต่อสู้เด้งเชือกใส่ไม้ตายกดนับสาม โดนโห่

เป็นแบบนี้เกือบทุกครั้งที่ปล้ำ มาแบบนี้อย่ามาดีกว่า

My Locker
ออฟไลน์
นักบอลลีกภูมิภาค
Status:
เข้าร่วม: 22 Mar 2009
ตอบ: 7949 (บอร์ดเก่า 2526)
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Mon Sep 14, 2015 09:20
WWE NEWS - ข่าวเซตใหญ่ , Hardy Boyz , Cena
- มีรายงานว่า WWE สนใจจะดึง Jeff กับ Matt Hardy สุดยอดคู่แทคทีมคู่หนึ่งในยุค Attitude ในนาม Hardy Boyz กลับมาอีกครั้ง โดยที่ Jeff ยังมีสัญญากับ TNA ถึงกุมภาพันธ์ 2015 แต่ก็มีความเป็นไปได้อย่างมากที่ Jeff จะกลับมา WWE ในปี 2016 แต่ก็ยังไม่มีรายละเอียดว่าจะเป็นสัญญาพาร์ทไทม์หรือฟูลไทม์กันแน่ โดยที่ WWE ก็ได้มีการทำโพลว่าอยากเห็นใครกลับมาซึ่งก็มี Hardy Boyz ในลิสต์ด้วย

- แผนการในอนาคตของ WWE ที่จะมีให้ John Cena คือ การคว้าแชมป์โลกทำลายสถิติ 16 สมัยของ Ric Flair ลงในอนาคต แต่แผนการนี้จะไม่เกิดขึ้นแน่นอนในช่วงปี 2015-2016 โดยที่ WWE พยายามไม่ให้ Cena เข้าไปยุ่งกับลีกแชมป์โลก และในช่วงนี้ WWE หวังจะให้ Roman Reigns ได้เป็นแชมป์โลกและป้องกันตำแหน่งกับสตาร์หลายๆคนก่อน แล้วค่อยให้ Cena สร้างประวัติศาสตร์ต่อไป แม้ว่าก่อนหน้านี้ แผนการสำหรับ Night Of Champions คือให้ Rollins เจอกับ Cena โดยที่ป้องกันเข็มขัดทีละเส้นไปเลย ก่อนที่จะเอา Sting มาใส่ในแมตช์ชิงแชมป์โลกแทน และให้ Cena ชิง US กับ Seth ในที่สุด

- สำหรับคนที่คิดว่า Randy Orton จะเป็นตัวละครลับของแมตช์ Wyatt Family VS Reigns & Dean & ??? ก็คงต้องสลายมโนกันไปได้เลย หลังมีรายงานว่า Wyatt Family ดักกระทืบ Orton ใน RAW ตอนก่อน เป็นการเขียนบทให้ Orton ออกจากจอทีวีไประยะนึง โดยที่ Orton มีรายงานก่อนหน้านี้ว่าเขาอยากจะพักผ่อนและเซ็นสัญญาที่ลดวันทำงานลง และเจ้าตัวจะไม่มีบทบาทใดๆในจอทีวีช่วงนี้แน่นอน รวมถึงจะไม่ได้ปล้ำใน Night Of Champions ด้วย

- แผนการของ WWE ในตอนนี้คือจะให้ Seth Rollins เสียเข็มขัดแชมป์อย่างน้อย 1 เส้นที่ติดตัวตอนนี้แน่ๆ ซึ่งมีความเป็นไปได้สูงว่าจะเป็น US Championship ให้กับ Cena นอกจากนี้ ยังมีข่าวว่า Seth VS Cena จะเป็นคู่เอกของรายการแทนที่จะเป็น Seth VS Sting ที่ชิงแชมป์โลกของสมาคม

- Kurt Angle ออกมาประกาศผ่านทวิตเตอร์ว่าเขาจะปรากฏตัวใน TNA Bound For Glory ศึกใหญ่ที่สุดประจำสมาคม TNA ในต้นเดือนตุลาคมแน่นอน แต่เขาจะไม่ต่อสัญญากับ TNA ที่จะหมดในเดือนธันวาคมแต่อย่างใด ทำให้มีข่าวว่า Kurt อยากจะกลับมาปล้ำกับ WWE ใน WWE Royal Rumble 2016 หลังตำนานหลายๆคนกลับมาเคาะสนิมกับ WWE ผ่านศึกนี้มาหลายต่อหลายคนแล้วอาทิ Bubba Ray Dudley Kevin Nash

- ส่วน Ronda Rousey ยอดนักสู้สาว UFC ที่ WWE พยายามจะดึงเธอมาร่วมศึก Wrestlemania 32 ให้ได้นั้น WWE อาจจะฝันสลายเสียแล้ว หลัง Ronda เซ็นสัญญาเล่นหนังเรื่องใหม่ไปแล้ว ซึ่งจะมีคิวถ่ายทำกันในช่วงเดือนมีนาคมถึงเมษายนปีหน้า ซึ่งเป็นช่วงเดียวกับ Wrestlemania พอดี แต่ Rousey ก็บอกว่าอยากร่วมงานกับ WWE ทำให้โอกาสยังมีในช่วง WM33 หรือ Summerslam 2016 ที่คาดว่าจะจัดแถวๆ Los Angeles ด้วย
แก้ไขล่าสุดโดย Kaito Daiki เมื่อ Mon Sep 14, 2015 09:26, ทั้งหมด 1 ครั้ง
My Locker
ออฟไลน์
ปลายอาชีพค้าแข้ง
Status:
เข้าร่วม: 07 Jan 2015
ตอบ: 5097
ที่อยู่: WWE
โพสเมื่อ: Thu Sep 24, 2015 23:15
พี่เคนหน้ากากตูมาแล้ว
Spoil
แต่ดูทรงไม่แคล้วเป็นบันไดให้ไอ้เซท  
My Locker
ออฟไลน์
นักบอลลีกภูมิภาค
Status:
เข้าร่วม: 22 Mar 2009
ตอบ: 7949 (บอร์ดเก่า 2526)
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Wed Sep 30, 2015 17:30
WWE NEWS - อัพเดทข่าวใหม่ๆหลังหายไปนาน
- บทของ Kane ใน RAW ตอนล่าสุดนั้น ว่ากันว่าเป็นการอ้างอิงเรื่องจริงของ Kane ที่เข้ารับการประเมินผลการทำงานกับ WWE มาใช้กับเนื้อเรื่องด้วย และคนที่รับบท HR Ashley ในเรื่องนั้น ก็คือ Ashley Osterrieder ซึ่งเธอก็ทำงานเป็น HR จริงๆของ WWE เช่นกัน

- ว่ากันว่า WWE เตรียมที่ให้ Dolph Ziggler เปิดศึกกับ John Cena หลังจากที่ Ziggler จบเรื่องราวกับกับ Alexander Rusev แล้ว ซึ่งทาง WWE วางแผนเอาไว้คร่าวๆแล้วใน Total Divas หลัง Ziggler พยายามจะจูบ Nikki ซึ่งทุกคนก็รู้ว่า Nikki คือภรรยาในชีวิตจริงของ John Cena ทำให้ WWE อาจจะใช้ US Challenge กับเรื่องราวใน Total Divas มาใช้

- สถานะของ Sting ในตอนนี้ยังถือว่าค่อนข้างเงียบมากว่าข่าวออกมาแนวไหน แต่ค่อนข้างไปในทางเดียวกันว่า Sting เจ็บคออย่างรุนแรง โดยที่มีการเปิดเผยอีกว่าเขาโชคดีมากแล้วที่ยังเดินออกจากเวทีได้ในสภาพนั้น ซึ่งมีการเปิดเผยอีกว่า Sting ไม่ได้ใส่เฝือกคอแต่อย่างใด แต่ก็มีรายงานว่า Sting ได้กล่าวคอมเม้นท์ไว้ใน WWE.Com ว่า คอส่วนหนึ่งของเขาต้องการการรักษาอย่างดี ซึ่งอาจจะหมายถึงการผ่าตัด และถ้าผ่าตัดคอในช่วงเวลาอายุขนาดนี้ ก็เท่ากับอาชีพของ Sting ก็ต้องจบลงไปด้วย

ซึ่งถ้า Sting ต้องเลิกปล้ำจริงๆ WWE อาจจะให้ Sting เข้าสู่ Hall Of Fame ในไม่เกิน 2 ปีแน่นอน ซึ่งคนที่จะอัญเชิญคือ Ric Flair นั่นเอง

- Hornswoggle สตาร์ร่างแคระของ WWE โดน WWE สั่งแบนข้อหาไม่ผ่านการตรวจสารกระตุ้นเป็นเวลา 30 วันเรียบร้อยแล้ว โดยที่เจ้าตัวทำความผิดครั้งแรกเลยโดนแค่ 30 วัน ซึ่งเจ้าตัวมีคิวจะกลับมาคืนจอในเร็วๆนี้ด้วย แต่ก็ต้องพับไปเพราะโทษแบน

- มีรายงานว่า Braun Strowman กลายเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับคู่ต่อสู้ของ Undertaker ใน Wm32 ด้วยเช่นกัน โดยที่ WWE เตรียมวางแผนจะให้ Taker มีบทร่วมกับ Wyatt Family อีกครั้งและเปิดทางให้เจอกับ Braun โดยที่ Vince หวังจะให้ Strowman เป็นคาแรกเตอร์ปีศาจคนใหม่ที่จะมาแทน Taker ได้

- ยืนยันแล้วว่า NXT Takeover กับ Summerslam ในปี 2016-2017 จะจัดที่เมือง Brooklyn อีกครั้ง หลัง Takeover กับ Summerslam ปีนี้สร้างรายได้ให้กับ WWE แบบล้นหลาม

- มีการเปิดเผยว่า การที่ให้ Brock Lesnar ปะทะกับ Undertaker ไม่ใช่แผนการที่วางไว้ตั้งแต่แรก เพราะเป็นแผนการที่วางไว้ว่าจะให้เจอกันใน WM32 แต่ Vince Mcmahon ตัดสินใจให้เรื่องราวของทั้งสองคนจบลงที่ Hell In A Cell เพราะเจ้าตัวรู้สึกว่าเรื่องราวของทั้งคู่ควรจะจบได้แล้ว เพื่อให้ทั้งสองเดินหน้ากับเนื้อเรื่องอื่นต่อไป นอกจากนี้ Lesnar ยังได้รับเงินค่าจ้างเพิ่มสำหรับการโชว์ตัวออกจอกับการปล้ำใน Hell In A Cell เพิ่มเติมจากสัญญาปกติด้วย เพราะไม่ได้มีการระบุแผนการนี้เอาไว้ตั้งแต่แรก

- สถานะของ The Rock ตอนนี้ น่าจะพุ่งไปที่การเจอกับ HHH ใน Wm32 ค่อนข้างแน่นอนแล้ว ซึ่งต้องวัดดวงกันอีกว่าจะมี Ronda Rousey มาร่วมแจมด้วยไม่ แต่โอกาสที่ Ronda จะมาคงน้อยเพราะเธอติดคิวถ่ายหนังในช่วง WM32 พอดี แต่อย่างน้อยน่าจะมีโอกาสที่ HHH VS The Rock ใน WM32 ได้

- Stardust กับ Goldust เตรียมที่จะปรากฏตัวใน NXT ในบทบาทของตัวเองและใช้ชื่อจริง(Cody Rhodes กับ Dustin Rhodes) เพื่อที่จะมอบถ้วยรางวัล Dusty Rhodes Memorial Tag Team ให้กับผู้ชนะการแข่งขันด้วย

- มีรายงานว่า John Cena จะไม่มีคิวปล้ำใดๆเลยหลังจากจบ Hell In A Cell แต่ไม่ใช่เพราะ Cena มีอาการบาดเจ็บ แต่ Cena อยากจะพักเพื่อเคลียร์ปัญหาส่วนตัวสักระยะ ซึ่งตอนนี้เลยกลายเป็นคำถามว่าใครจะถือแชมป์ US ต่อจาก John Cena หลังจากจบ Hell In A Cell
แก้ไขล่าสุดโดย Kaito Daiki เมื่อ Fri Oct 02, 2015 14:45, ทั้งหมด 1 ครั้ง
My Locker
ออฟไลน์
นักบอลลีกภูมิภาค
Status:
เข้าร่วม: 22 Mar 2009
ตอบ: 7949 (บอร์ดเก่า 2526)
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Fri Oct 16, 2015 15:19
WWE News - Update เพิ่มเติม
- มีรายงานว่า WWE เตรียมที่จะดึงนักมวยปล้ำเก่าๆ กลับคืนสู่สมาคมมากขึ้น และรายล่าสุดที่ถูกพูดถึงคือ Alberto Del Rio(El Patron) ที่ปัจจุบันปล้ำอยู่กับ AAA และ Lucha Underground ซึ่ง Del Rio โดนไล่ออกจากสมาคมหลังไปพัวพันกับการเหยียดชนชั้น ซึ่งแม้จะมีข่าวว่า Del Rio ไม่อยากจะกลับมา WWE อีกแล้ว แต่ตอนนี้ความคิดของ Del Rio เปลี่ยนไป และทำให้โอกาสที่จะคืนสังเวียน WWE อีกครั้งน่าจะมีความเป็นไปได้

- มีรายงานว่า Vince Mcmahon ไม่พอใจสักเท่าไหร่ที่ข่าวการหมั้นระหว่าง Miroslav Barnyashev(Alexander Rusev) กับ Catherine Joy "C.J." Perry(Lana) ในชีวิตจริงได้หลุดออกไป ซึ่งทำให้การวางบทระหว่าง Rusev , Summer Rae , Dolph Ziggler และ Lana ที่ตอนนี้กำลังเดินอยู่ ต้องจบลงในทันที เพราะมองว่าการที่สถานะเป็นแบบนี้จะทำให้นักมวยปล้ำไม่สามารถแสดงบทบาทต่างๆให้สมจริงได้ เนื่องจากกลัวการเข้าใจผิดเกิดขึ้นในชีวิตจริงนั่นเอง โดยเฉพาะ Rusev ที่กำลังมีบทสวีทกับ Rae อยู่ cต่ก็มีรายงานว่า WWE เตรียมที่จะนำ Lana ที่หายเจ็บแล้วกลับมาคู่กับ Rusev ให้มันเป็นเรื่องบทซ้อนเรื่องจริงไปด้วยเลยเช่นกัน แต่จะให้ Lana เปิดศึกกับ Summer Rae ไปในตัวด้วย

- รายงานล่าสุดเกี่ยวกับ Divas Revolution ตอนนี้คือจะยังไม่มีการแตกทีมใดๆเกิดขึ้นอีกในช่วงนี้ แม้สถานะของทีม PCB จะเหมือนกับแตกไปแล้วส่วนหนึ่งก็ตาม ซึ่งก็มีนักวิจารณ์มองว่า Divas Revolution ตอนนี้มันตายไปแล้ว เพราะเหมือนกับการปล้ำแทคทีมไปวันๆแบบไม่มีจุดหมายปลายทางอะไรเลย

- มีการยืนยันแล้วว่า ESPN จะฉายรายการรีวิวของ RAW ในช่วง Weekly Show โดยมีสตาร์จาก WWE มาแจมด้วย นอกจากนี้ ยังจะเป็นการกลับมาร่วมงานกับ WWE อีกครั้งของ Jonathan Coachman นักพากย์และนักพูดเจ้าบทบาท ที่ปัจจุบันทำงานอยู่กับ ESPN ด้วย

- Dolph Ziggler น่าจะพลิกบทบาทเป็นฝ่ายอธรรมในศึก Hell In A Cell และได้แชมป์ US ไปจาก John Cena หลังจาก Cena เตรียมจะพักสองเดือนหลังจากจบศึกนี้ ซึ่งจะเป็นการเตรียมตัวให้ Ziggler พลิกมาจับคู่กับ Summer Rae ที่จะเจอกับ Lana & Alexander Rusev ที่จะเป็นฝ่ายธรรมะในอนาคตอันใกล้

- ข่าวลือล่าสุดเกี่ยวกับ Sami Zayn ว่าอาจจะไปปรากฏตัวใน Bound For Glory และเตรียมแยกทางกับ NXT ทั้งๆที่ตนยังเดี้ยงอยู่ แต่ก็มีความเป็นไปได้น้อย เพราะก่อนหน้านี้ Finn Balor เคยไปชม Bound For Glory และไม่มีประเด็นใดๆตามมาเลย
My Locker
ออฟไลน์
นักบอลถ้วย ง.
Status:
เข้าร่วม: 22 Oct 2012
ตอบ: 3587 (บอร์ดเก่า 1555)
ที่อยู่: ในโลกส่วนตัว
โพสเมื่อ: Sun Oct 18, 2015 16:35
Vince แกมองเห็นอะไรในตัว Strowman เนี่ย ดันเร็วๆปุ๊บปับแบบนี้ยังไม่เข็ดหรือไง
ใครว่าคนที่ไม่เคยหมดหวังจะไม่แพ้
ก็ในเมื่อเรายังไม่หมดหวังกับรักของเรา เรายังแพ้เลย..
My Locker
ออฟไลน์
นักบอลลีกภูมิภาค
Status:
เข้าร่วม: 22 Mar 2009
ตอบ: 7949 (บอร์ดเก่า 2526)
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Wed Oct 28, 2015 19:45
WWE News - ข่าวแน่นๆ หลัง Hell In A Cell
- มีการเปิดเผยว่า WWE ได้วางตัว Alberto Del Rio ให้เป็นตัวเซอร์ไพรซ์ใน US Open Challenge ไว้นานแล้ว ไม่ใช่การวางแผนแบบปุบปับหรือเร่งด่วนแต่อย่างใด โดยที่การเจรจาเกิดขึ้นได้อย่างรวดเร็วหลังทาง WWE ต้องการดึง Del Rio กลับมา และตัว Del Rio เองก็ต้องการจะกลับมา WWE เช่นกัน หลังความบาดหมางที่ทำให้เขาแยกทางกับ WWE ก่อนหน้านี้ได้จบลงแล้ว

ซึ่งสัญญาของ Del Rio ในคราวนี้ จะไม่ใช่สัญญาการปล้ำแบบ Full Time ซะทีเดียว โดยที่ Del Rio จะไม่ได้ปล้ำในทุกๆสัปดาห์กับ WWE แต่ก็ไม่ถึงขั้นเป็น Part Time แบบ Undertaker , Brock Lesnar ที่กำหนดวันทำงานเอาไว้

แต่จากนี้ ก็ต้องไปเคลียร์เรื่องวันทำงานกับสมาคม AAA ที่เจ้าตัวถือเข็มขัดแชมป์โลกของสมาคมเอาไว้อยู่ แม้ว่าทาง AAA จะโอเคกับการที่ Del Rio กลับไปยัง WWE และพร้อมจะสร้างเนื้อเรื่องปลดเข็มขัดของ Del Rio ออก แต่ทาง WWE ไม่ค่อยอยากให้ Del Rio ไปปล้ำใน AAA ต่อสักเท่าไหร่

โดยที่บทบาทของ Alberto Del Rio ในปัจจุบันคือกิมมิค MexAmerica นักมวยปล้ำเม็กซิกันผู้ร่วมมือกับ Zeb Colter เพื่อสร้างชาติผสมใหม่ MexAmerica ขึ้นมา

- มีรายงานว่า Randy Orton ที่บาดเจ็บไหล่จนน่าจะต้องพักการปล้ำไประยะนึงนั้น สาเหตุนอกจากที่ต้องฝืนทำงานทั้งๆที่บาดเจ็บแล้ว สาเหตุที่ทำให้เจ็บจริงๆเกิดขึ้นตอนที่ขณะที่ทิ้งขยะหน้าบ้านของตัวเองที่เซนต์หลุยส์ ทำให้เจ้าตัวบาดเจ็บไปเลย ตอนนี้ยังไม่มีรายงานว่าเจ้าตัวจะต้องผ่าตัดเพื่อรักษาอาการหรือไม่ ถ้าต้องผ่าตัด เจ้าตัวอาจจะต้องพักยาว 3-4 เดือนและอาจจะถึงขั้นชวด WM32 เลยทีเดียว

- มีรายงานว่า Vince Mcmahon ไม่พอใจอย่างมากที่มีเลือดปรากฏขึ้นในแมตช์การปล้ำระหว่าง Brock Lesnar กับ Undertaker ในศึก Hell In A Cell แต่สาเหตุที่ทำให้ Vince ไม่พอใจไม่ได้มีแค่เรื่องเลือด แต่มีช่วงหนึ่งที่หมอไปดูอาการของ Lesnar แต่ Lesnar กลับผลักหมอออกมา ซึ่งเรื่องนี้เป็นการกระทำนอกบท โดยที่คาดว่า Brock ไม่ค่อยพอใจหมอที่มาขัดจังหวะแมตช์ที่กำลังสนุก ส่วนเรื่องเลือดอาจจะต้องสอบกันต่อไป เพราะกฏปัจจุบันคือห้ามใช้อุปกรณ์ในการสร้างเลือดให้เกิดขึ้น ซึ่งคนสุดท้ายที่โดนปรับเพราะเรื่องใช้มีดสร้างเลือดคือ Batista ที่โดนปรับไป 100000 ปอนด์เลยทีเดียว

- Alexander Rusev ช่วงนี้น่าจะซวยหนักทีเดียว หลังมีรายงานว่าเจ้าตัวบาดเจ็บไหล่จากการปล้ำกับ Adrian Neville ใน Main Event จนกรรมการต้องยุติการปล้ำ ทำให้ Rusev ไม่พอใจและไล่เล่นงานหมอและคนตีระฆังอีก ซึ่งตอนนี้ยังไม่รู้ข้อเท็จจริงว่าเป็นอย่างไร แต่เจ้าตัวไม่ได้มีส่วนร่วมกับ Smackdown ตอนฮัลโลวีนด้วย

- ทางด้าน Ryback อดีตแชมป์อินเตอร์ ออกมาเปิดเผยว่าสัญญาการปล้ำของตนกับ WWE นั้นจะหมดลงในปีหน้า ซึ่งตอนนี้กำลังอยู่ในขั้นตอนการเจรจาสัญญาฉบับใหม่กับ WWE ซึ่งเจ้าตัวถือได้ว่าเป็น Star จาก Nexus รุ่นแรกที่แจ้งเกิดได้ในระดับกลางแม้จะเคยไปในระดับสูงช่วงหนึ่งก็ตาม

- ถือว่ากลับมาเจอหน้าเจอตาศิษย์รักกันอีกครั้ง สำหรับ Dave Bautista ที่ไปโปรโมตหนัง James Bond Spectre ที่ลอนดอน และได้เจอกับ Shane Mcmahon อดีตผู้บริหารของ WWE และได้ชักรูปร่วมกันด้วย แต่ก็มีรายงานว่า Shane ไม่ได้ไปเจอหน้าครอบครัวสักเท่าไหร่นับตั้งแต่ออกจาก WWE มา แต่ Shane ตอนนี้ถือว่าอวบกว่าตอนอยู่ WWE เยอะมากๆ ทั้งๆที่ตอนอยู่ WWE Shane ถือเป็นจอมเสี่ยงตายคนนึงของวงการ หลังตกมาจากเสาสูง 15 ฟุตมาแล้วหลายครั้งด้วยกัน- Breaking News ขอแสดงความเสียใจต่อครอบครัวของ Adam Rose ด้วย หลังพี่สาวของ Rose เพิ่งเสียชีวิตไป และ Rose ก็ได้พาพ่อแม่ไปแอฟริกาเพื่อไปงานศพเธอ นอกจากนี้ ยังมีการตั้งมูลนิธิเพื่อช่วยเหลือหลานสาววัย 7 ขวบแล้วด้วย

- ส่วนการที่ Los Matadores หายไปจากจอทีวีช่วงนี้ ส่วนหนึ่ง WWE มีการวางแผนจะปลุกผีพวกเขาขึ้นมาในคาแรกเตอร์ใหม่ๆ แต่ที่ยังไม่คืบหน้าเพราะ WWE อยากจะให้ Carlito Colon กลับมามีส่วนร่วมกับพี่น้องในตระกูล Colon บทบาทใหม่ด้วย แต่ดีลการดึงตัว Carlito ยังไม่มีความคืบหน้า

- John Cena อาจจะกลับมาเร็วกว่ากำหนดเล็กน้อย โดยที่แผนการตอนนี้คือจะให้ Cena กลับมาชิงแชมป์ US กับ Alberto Del Rio ในศึก WWE TLC กลางเดือนธันวาคม ที่จะจัดที่ Boston ถิ่นของ Cena แต่แผนการทั้งนี้เปลี่ยนแปลงได้เสมอ

- Dean Ambrose อาจจะต้องถึงคราปรับบทบาท(สักที) หลังทางทีมเขียนบท WWE ไม่รู้ว่าจะเขียนบทให้ Dean ไปยังไงต่อแล้ว แม้ว่า John Cena กับ Randy Orton จะหายไปจากจอทีวีระยะนึง ทำให้ Dean มีโอกาสจะแจ้งเกิดได้ก็ตาม แต่ทางทีมเขียนบทกำลังพิจารณาจะเขียนบทให้ Dean พลิกบทเป็นฝ่ายอธรรมเพื่อทำให้เกิดบทบาทใหม่ๆให้กับ Dean ด้วย
แก้ไขล่าสุดโดย Kaito Daiki เมื่อ Thu Oct 29, 2015 10:27, ทั้งหมด 3 ครั้ง
My Locker
ออฟไลน์
MOG
ซุปตาร์โอลิมปิก
Status:
เข้าร่วม: 10 Oct 2010
ตอบ: 19746 (บอร์ดเก่า 7018)
ที่อยู่: เชียงใหม่
โพสเมื่อ: Wed Oct 28, 2015 20:55
รูเซฟนี่ลูกผีลูกคนมากจากโหดๆกลายมาเป็นบทไม่มีที่ลงเลย

จริงๆก็หลายคนเลยไม่มีที่ลงโดนจับมายำรวมเป็นทีมกันหมด

My Locker
ออฟไลน์
นักบอลลีกภูมิภาค
Status:
เข้าร่วม: 22 Mar 2009
ตอบ: 7949 (บอร์ดเก่า 2526)
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Fri Nov 06, 2015 08:42
WWE NEWS - ลาก่อย Seth พักยาว
- มีรายงานว่า Seth Rollins ได้รับบาดเจ็บในแมตช์ที่เจอกับ Kane ใน Live Event ที่ดับลิน หลังจากพยายามจะตีลังกาและจับ Kane ใส่ Powerbomb แต่เข่าลงผิดจังหวะจนพัง แม้ Seth จะแก้ไขและจับ Kane Powerbomb และจบแมตช์ได้ แต่เขาก็ต้องมีคนพยุงกลับหลังเวทีไป ตอนแรกมีรายงานว่าเหมือนจะไม่รุนแรง แต่ล่าสุดค่อนข้างจะยืนยันแล้วว่า Seth บาดเจ็บ ACL/MCL/medial meniscus(เอ็นไขว้หน้าเข่าขาด) และต้องพักการปล้ำยาว 6-9 เดือน หมดสิทธิ์ปล้ำใน Survivor Series และคงต้องสละเข็มขัดโดยปริยาย

- โดยที่ WWE เตรียมจะจัดทัวร์นาเมนต์หาแชมป์โลกคนใหม่ใน Survivor Series ทดแทนแล้ว
My Locker
ออฟไลน์
นักเตะหมู่บ้าน
Status:
เข้าร่วม: 22 May 2006
ตอบ: 1399 (บอร์ดเก่า 1091)
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Fri Nov 06, 2015 10:47
Kaito Daiki พิมพ์ว่า:
- มีรายงานว่า Seth Rollins ได้รับบาดเจ็บในแมตช์ที่เจอกับ Kane ใน Live Event ที่ดับลิน หลังจากพยายามจะตีลังกาและจับ Kane ใส่ Powerbomb แต่เข่าลงผิดจังหวะจนพัง แม้ Seth จะแก้ไขและจับ Kane Powerbomb และจบแมตช์ได้ แต่เขาก็ต้องมีคนพยุงกลับหลังเวทีไป ตอนแรกมีรายงานว่าเหมือนจะไม่รุนแรง แต่ล่าสุดค่อนข้างจะยืนยันแล้วว่า Seth บาดเจ็บ ACL/MCL/medial meniscus(เอ็นไขว้หน้าเข่าขาด) และต้องพักการปล้ำยาว 6-9 เดือน หมดสิทธิ์ปล้ำใน Survivor Series และคงต้องสละเข็มขัดโดยปริยาย

- โดยที่ WWE เตรียมจะจัดทัวร์นาเมนต์หาแชมป์โลกคนใหม่ใน Survivor Series ทดแทนแล้ว  


เสียดาย เจ็บยาวจัง

งี้ WWE ก็อดใช้เซ็ธ ทำลายสถิติ CM Punk สินะ

Reigns เตรียมรัดเข็มขัด
My Locker
ออฟไลน์
นักบอลลีกภูมิภาค
Status:
เข้าร่วม: 22 Mar 2009
ตอบ: 7949 (บอร์ดเก่า 2526)
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Mon Nov 23, 2015 12:43
WWE NEWS - ข่าวเด็ดๆรับ Survivor Series
- Antonio Cesaro ก็กลายเป็นอีกหนึ่งสตาร์ที่ต้องพักยาวๆไปแล้ว หลังมีอาการบาดเจ็บที่ไหล่และต้องผ่าตัดแน่นอน ทำให้ต้องพักราวๆ 4-6 เดือนตาม Randy Orton กับ Seth Rollins ที่ปิดเทอมชวด WM ไปแล้วก่อนหน้านี้

- มีรายงานว่าบทที่ Charlotte เล่นกับ Paige ใน RAW ตอนล่าสุด ถูกวิจารณ์อย่างมากในแง่ลบเลยทีเดียว ซึ่งว่ากันว่า Charlotte ไม่ควรเอาเรื่องคนตายมาเล่นอะไรแบบนี้ แม้ทาง WWE จะมีการเอาเรื่องคนตายมาเล่นในบทพอสมควรก็ตาม ซึ่งว่ากันว่า บทที่ Charlotte พูดนั้น ไม่ได้เป็นสคริปตามบทแต่อย่างใด แต่อีกกระแสก็บอกว่าเป็นสคริปต์เช่นกัน ซึ่งก็ต้องคาดเดากันต่อไปว่า เมื่อมีเรื่องแบบนี้แล้ว แผนการใน Survivor Series จะเปลี่ยนโฉมไปหรือไม่

ซึ่งมีการเปิดเผยวงในด้วยว่า งานนี้ WWE เตรียมจะโยนเรื่องนี้ให้ Charlotte รับไปเต็มๆ และอาจจะถึงขั้นกดบทและปลดเธอออกจากแชมป์ด้วย

นอกจากนี้ WWE ยังออกกฏจำกัดการออกไปสัมภาษณ์สื่อนอกของบรรดาดาวรุ่งด้วย เพื่อป้องกันเรื่องอื้อฉาวแบบนี้อีก

- สาเหตุที่ John Cena หายไปจากจอทีวีระยะนึงได้รับการยืนยันจากทาง FOX แล้วว่า Cena ไปถ่ายทำรายการ Reality แนวทหารกับทางช่องอยู่ และน่าจะกลับมาในเดือนหน้าก่อน TLC

- WWE มีการเจรจากับ Brock Lesnar เพื่อเพิ่มวันทำงานและเพิ่มเงินเข้าไปในสัญญาแล้ว โดยที่เพิ่มวันที่ 11 มกราคม 2016 เป็นวันทำงานอีกวันหนึ่งด้วย ซึ่งจะเป็นช่วงที่จะเริ่มปูบทสู่ WM 32 ด้วย

- Stone Cold Podcast ตอนต่อๆไป จะถึงคิวของ 2 ตำนานอย่าง Ric Flair กับ Shawn Michaels

- Dolph Ziggler สตาร์หน้าหล่อปลาบู่ของ WWE ออกมาเปิดเผยว่าเขาวางแผนที่จะรีไทร์จากวงการในอีกไม่เกิน 2 ปี เพราะมีแฟนๆไปทวิตถามเรื่องแผนการปล้ำของ Ziggler และ Ziggler ก็ตอบกลับมาว่า 2 ปี ซึ่งเจ้าตัวอาจจะไปทำงานกับทาง L.A. Fulltime ต่อไปหลังจากออกจาก WWE แล้ว

- ส่วน Randy Orton ที่พักฟื้นจากอาการบาดเจ็บไหล่อยู่ ก็ได้ไปแต่งงานใหม่กับสาวคิมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ในสภาพที่เจ้าตัวไม่ได้ใช้อุปกรณ์พยุงไหล่แต่อย่างใด แต่เจ้าตัวก็ต้องรอถึงกลางปีหน้าถึงจะกลับมาปล้ำได้อีกครั้ง แต่เจ้าตัวก็เหมือนจะดวงซวยอีกต่อ หลังมีรายงานว่า เจ้าตัวอาจจะต้องผ่าตัดที่คอเพื่อรักษาอาการบาดเจ็บเล็กน้อยเพิ่มเติม ซึ่งอาจจะทำให้ Orton ต้องพักอีกราวๆ 4-6 เดือนหลังการผ่าตัด แต่การผ่าตัดจะไม่เกิดขึ้นจนกว่า Orton จะฟื้นตัวเต็มที่จากการผ่าไหล่เสียก่อน ซึ่งถ้าต้องผ่าตัดจริงๆ Orton จะหายไปราวๆ 6-8 เดือน และคงชวด WM32 แน่นอนแล้ว

แก้ไขล่าสุดโดย Kaito Daiki เมื่อ Fri Nov 27, 2015 08:35, ทั้งหมด 1 ครั้ง
My Locker
ออฟไลน์
นักบอลถ้วย ง.
Status:
เข้าร่วม: 22 Oct 2012
ตอบ: 3587 (บอร์ดเก่า 1555)
ที่อยู่: ในโลกส่วนตัว
โพสเมื่อ: Thu Dec 10, 2015 20:13
โถ่ Dolphhhh ทั้งเชียร์ทั้งชอบเลย จะหายไปอีกคนแล้ว
ใครว่าคนที่ไม่เคยหมดหวังจะไม่แพ้
ก็ในเมื่อเรายังไม่หมดหวังกับรักของเรา เรายังแพ้เลย..
My Locker
ออฟไลน์
กำเนิดดาวรุ่ง
Status:
เข้าร่วม: 14 Aug 2012
ตอบ: 11058 (บอร์ดเก่า 513)
ที่อยู่: Stamford Bridge
โพสเมื่อ: Fri Dec 18, 2015 13:31

My Locker
ออฟไลน์
นักบอลลีกภูมิภาค
Status:
เข้าร่วม: 22 Mar 2009
ตอบ: 7949 (บอร์ดเก่า 2526)
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Fri Jan 08, 2016 14:20
WWE NEWS - ข่าวแน่นๆรับปี 2016
- ปีชงหรือไงกันช่วงนี้ หลังมีรายงานว่า John Cena ได้โพสผ่าน Twitter ว่า กำลังจะเข้ารับการผ่าตัดหัวไหล่ ซึ่งว่ากันว่า อาการของ Cena จะคล้ายๆกับ Antonio Cesaro ที่ผ่าตัดไปก่อนหน้านี้ และคาดว่าต้องพักราว 4-6 เดือน ถ้า Cena เป็นแบบนั้นจริง อาจจะถึงขั้นชวด Wrestlemania 32 เลยทีเดียว

- King Barrett หนึ่งในสมาชิกกลุ่มสันนิบาตชาติ ที่ช่วงนี้ไม่ค่อยได้มาเสือกกับแมตช์เช่นเดียวกับเพื่อนๆสักเท่าไหร่นั้น มีข่าวไม่ค่อยดีออกมาว่าเจ้าตัวบาดเจ็บบริเวณคอ และอาจจะต้องพักยาวอีกครั้ง แม้จะมีรายงานอีกด้านว่าไม่ได้เจ็บหนักมากเกินไปก็ตาม

- Sin Cara กับ Sasha Banks ก็เป็นอีกสองสตาร์ที่บาดเจ็บ โดยที่ Sin Cara บาดเจ็บไหล่หลุดจากแมตช์กับ Big E Langston ใน Raw ตอนสุดท้ายของปี 2015 ส่วน Banks ยังไม่เปิดเผยว่าบาดเจ็บอะไร แต่เจ้าตัวยังไม่ได้ออกจอทีวีในปี 2016 เลย

- มีรายงานอย่างกว้างขวางว่า กลุ่ม Bullet Club นำโดย AJ Styles , Shinsuke Nakamura , Doc Galows , Karl Anderson เซ็นสัญญากับ WWE เรียบร้อยแล้ว แม้ทาง WWE จะยังไม่ยืนยันการเซ็นสัญญาพวกเขาเหล่านี้ก็ตาม แต่ก็มีรายงานหนาหูว่า ทั้งสี่เข้าร่วมสมาคม WWE แล้ว แถมจะไม่ใช่การเข้าไปฝึกทักษะใน NXT ก่อนด้วย แต่จะขึ้นชั้นสู่ชุดหลักทันที รวมถึงเป็นตัวเซอไพรซ์ใน Royal Rumble ด้วย
My Locker
ออฟไลน์
MOG
ซุปตาร์โอลิมปิก
Status:
เข้าร่วม: 10 Oct 2010
ตอบ: 19746 (บอร์ดเก่า 7018)
ที่อยู่: เชียงใหม่
โพสเมื่อ: Sat Jan 09, 2016 14:51
ถ้าเปิดตัวรายการหลักเลย น่าจะเอาฟินขึ้นมาแจมด้วยเลย

My Locker
1, 2, 3 ... 21, 22, 23, 24
ไปที่หน้า
GO
ดูทีวีย้อนหลัง
แสดงความเห็น