แสดงความเห็น
1, 2 ... 22, 23, 24
ไปที่หน้า
GO
ชมรมมวยปล้ำ
สมาชิก 114 คน, จำนวนคอมเมนต์ 352
Description
ชมรมสำหรับผู้มีใจรักในวงการมวยปล้ำ มีข่าวสารวงการมวยปล้ำอัพเดทตลอด ทั้งผลการปล้ำ ศึกใหญ่ ศึกเล็กที่จะอัพเดทให้ทราบก่อนใคร ได้รู้ความจริงยิ่งกว่ามวยปล้ำ อ่านซ๊อกเกอร์ซัค!!!

ระเบียบการชมรม

  • สมาชิกที่ต้องการเข้าร่วมชมรมให้กดปุ่ม join ที่อยู่ด้านบนของกระทู้
  • สมาชิกที่เข้าร่วมชมรมเสีย 10 แผล่บครั้งเดียวถาวร(หัวหน้าไม่เสีย)
  • สมาชิกที่เข้าร่วมแล้วเสีย 10 แผล่บจะได้รับการคืนหากหัวหน้ากดปฏิเสธไม่ให้ร่วมกลุ่ม
ผู้ตั้ง
ข้อความ
ออฟไลน์
นักบอลลีกภูมิภาค
Status:
เข้าร่วม: 22 Mar 2009
ตอบ: 7948 (บอร์ดเก่า 2526)
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Fri Nov 28, 2014 08:54
กฏของชมรมมวยปล้ำนะครับ

1. มีไว้คุยเรื่องกีฬามวยปล้ำเท่านั้น ไม่จำกัดค่าย ทั้ง WWE TNA New Japan Gatoh Move ได้หมด แต่ขอให้เป็นเรื่องมวยปล้ำเท่านั้น

2. สามารถโพสต์คลิปแมตช์การปล้ำต่างๆ เพลงเปิดตัว และลิงค์ดูสดต่างๆได้ไม่จำกัดค่าย

3. เราจะมีสรุปผลการปล้ำหรือรายงานสด RAW หรือ Pay-Per-View นะครับ แต่จะเน้นของ WWE เสียเป็นส่วนใหญ่ เพราะผลหลายๆค่ายหลายๆคนอาจจะไม่คุ้นเท่าไหร่

4. กรุณาสุภาพกันด้วยนะคร้าบบบ
My Locker
ออฟไลน์
กำเนิดดาวรุ่ง
Status:
เข้าร่วม: 28 Oct 2009
ตอบ: 274
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Fri Nov 28, 2014 09:10
Kaito Daiki พิมพ์ว่า:
กฏของชมรมมวยปล้ำนะครับ

1. มีไว้คุยเรื่องกีฬามวยปล้ำเท่านั้น ไม่จำกัดค่าย ทั้ง WWE TNA New Japan Gatoh Move ได้หมด แต่ขอให้เป็นเรื่องมวยปล้ำเท่านั้น

2. สามารถโพสต์คลิปแมตช์การปล้ำต่างๆ เพลงเปิดตัว และลิงค์ดูสดต่างๆได้ไม่จำกัดค่าย

3. เราจะมีสรุปผลการปล้ำหรือรายงานสด RAW หรือ Pay-Per-View นะครับ แต่จะเน้นของ WWE เสียเป็นส่วนใหญ่ เพราะผลหลายๆค่ายหลายๆคนอาจจะไม่คุ้นเท่าไหร่

4. กรุณาสุภาพกันด้วยนะคร้าบบบ  


คนแรกเย่
My Locker
ออฟไลน์
นักบอลลีกภูมิภาค
Status:
เข้าร่วม: 22 Mar 2009
ตอบ: 7948 (บอร์ดเก่า 2526)
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Fri Nov 28, 2014 12:11
ใครกดเข้ามาผมรับหมดแล้วนะครัช

อัพเดทข่าวสารฟาก WWE เล็กน้อย


- แผนคู่เอกของ TLC อาจจะยังไม่มี Brock Lesnar มามีส่วนร่วม โดยที่คู่เอกคาดว่าเป็น Seth Rollins VS John Cena VS Randy Orton แบบสามเส้า


VDO เปิดตัวของ Luke Harper ตัวใหม่ น้อยตัวแหะที่วีดีโอเปิดตัวจะไม่มีชื่อนักมวยปล้ำ
แก้ไขล่าสุดโดย Kaito Daiki เมื่อ Sat Nov 29, 2014 15:37, ทั้งหมด 1 ครั้ง
My Locker
ออฟไลน์
นักเตะตำบล
Status:
เข้าร่วม: 19 Dec 2007
ตอบ: 3323 (บอร์ดเก่า 1564)
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Fri Nov 28, 2014 13:45
แปลสัมพาด CM PUNK นะๆๆๆ
My Locker
ออฟไลน์
นักบอลถ้วย ง.
Status:
เข้าร่วม: 14 Aug 2012
ตอบ: 2277
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Fri Nov 28, 2014 14:45
ในที่สุดก็มีสังกัดเพิ่มเเล้ว
My Locker
ออฟไลน์
นักเตะตำบล
Status:
เข้าร่วม: 19 Dec 2007
ตอบ: 3323 (บอร์ดเก่า 1564)
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Fri Nov 28, 2014 15:12
My Locker
ออฟไลน์
นักบอลลีกภูมิภาค
Status:
เข้าร่วม: 22 Mar 2009
ตอบ: 7948 (บอร์ดเก่า 2526)
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Sat Nov 29, 2014 15:40
ท่าน SOCCERSEED ผมรบกวนท่านถอดคำสัมภาษณ์เรื่อง CM PUNK ก่อนเลยครับ ช่วงนี้ผมไม่ค่อยว่างเลย
My Locker
ออฟไลน์
นักบอลลีกภูมิภาค
Status:
เข้าร่วม: 22 Mar 2009
ตอบ: 7948 (บอร์ดเก่า 2526)
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Mon Dec 01, 2014 09:41
WWE NEWS - CM PUNK กับการเปิดใจหลังออกจาก WWE
ในที่สุด CM Punk ก็ยอมเปิดใจเล่ารายละเอียดถึงสาเหตุที่เขาตัดสินใจออกจาก WWE ทั้งที่ยังไม่หมดสัญญาเมื่อช่วงต้นปี โดยอดีตแชมป์โลก 4 สมัยได้ไปออกรายการวิทยุ Art of Wrestling ที่ดำเนินรายการโดย Colt Cabana เพื่อนซี้ของเขาเอง

Punk บอกว่าเขาออกจาก WWE หลังจบ Royal Rumble ด้วยเหตุผลหลักคือเขามีอาการบาดเจ็บหลายแห่งไม่ว่าจะเป็นซี่โครงร้าว, ศีรษะกระทบกระเทือน, เข่าพัง ซึ่งเขาต้องทนปล้ำทั้งที่บาดเจ็บมาโดยตลอด อีกทั้งยังเคยเป็นไข้ในช่วงเดือนพฤศจิกายนระหว่างที่ WWE กำลังทัวร์ยุโรปด้วย แพทย์ WWE ต้องจ่ายยาให้เขาเยอะมากในตอนที่เขาเกิดอุบัติเหตุใน SmackDown แถมเงินเดือนของเขาก็น้อยลงอีกต่างหาก Punk บอกว่าช่วงนั้นเป็นช่วงที่เขารู้สึกแย่ที่สุดในชีวิต

Punk บอกว่าเขาบาดเจ็บศีรษะกระทบกระเทือนตั้งแต่ช่วงต้นแมตช์ Royal Rumble ซึ่งเขาก็ทนปล้ำจนจบ แต่ในวันรุ่งขึ้นแพทย์กลับบอกว่าเขาผ่านความฟิตขึ้นปล้ำได้ใน RAW ซึ่ง Punk บอกว่าผลการทดสอบนี้มันมั่วมาก ๆ และในวันเดียวกันนั้นเขายังต้องตรวจหาสารกระตุ้น อีกทั้งยังต้องเซ็นเอกสารเพื่อขอวีซ่าไปทัวร์ต่างประเทศกับ WWE อีกด้วยPunk ยังบอกอีกว่า Triple H สกัดดาวรุ่งเขาในปี 2011 และบ่นเรื่องที่ Vince McMahon ไม่ยอมฟังไอเดียของเขาในการเขียนบท อีกทั้งยังบอกว่าการที่ Daniel Bryan ไม่ได้รับการพิจารณาให้เป็นคู่เอก WrestleMania (ในขณะนั้น) ว่าเป็นเรื่องที่งี่เง่ามาก ตอนที่เขาบอกกับ Vince และ HHH ว่าเขาจะกลับบ้านแล้วนั้น Vince ได้กอดอำลาเขาทั้งน้ำตาและบอกว่า Punk เป็นเหมือนครอบครัวเดียวกับพวกเขา

แต่หลังจากนั้น Punk ก็ถูก WWE สั่งแบนเป็นเวลา 2 เดือนโดย Vince ส่งเมสเซจมาบอกให้เขารู้ (ช่วงที่มีข่าวออกมาว่า Vince แจ้งให้ผู้ถือหุ้นทราบในที่ประชุมว่า Punk ลาพักร้อน) แต่พอครบ 2 เดือนก็ไม่มีการติดต่อใด ๆ จาก WWE เลยว่าจะเอาอย่างไรต่อไป สุดท้ายก็ส่งเอกสารการยกเลิกสัญญามาให้ Punk อ่านในเดือนมิถุนายน โดย WWE บอกว่า Punk ละเมิดข้อตกลงในสัญญาทำให้ WWE มีสิทธิ์ยกเลิกสัญญาได้

Punk จึงได้ว่างจ้างทนายความเพื่อต่อสู้กับคำกล่าวหาของ WWE ที่ว่าเขาละเมิดสัญญาให้ได้ ซึ่งในที่สุด Punk กับ WWE ก็ตกลงกันได้และ Punk ก็ได้รับในสิ่งที่เขาเรียกร้องทั้งหมด แต่เขาไม่สามารถบอกรายละเอียดของการไกล่เกลี่ยได้ และเขากับ WWE จบสิ้นกันแล้ว แม้ว่า WWE จะพยายามจะทำข้อตกลงร่วมกับเขาแต่เขาก็ตอบกลับไปว่า "ไปไกล ๆ เลย"

WWE กลัวว่า Punk จะไปร่วม TNA แต่ทนายของ Punk ก็ยืนยันแล้วว่า Punk ไม่คิดจะกลับไปเป็นนักมวยปล้ำในตอนนี้และอาจจะไม่ปล้ำอีกเลยในอนาคต

Punk พูดปิดท้ายอีกเรื่องหนึ่งด้วยว่าการปล้ำกับ Ryback นั้นทำให้ชีวิตเขาหายไป 20 ปีเลยทีเดียว และยังเรียก Ryback ว่า "มนูษย์สเตอร์รอยด์" ด้วย

หลังจากที่ข่าวการเปิดเผยของ Punk แพร่ออกไปทั่วแล้ว WWE ก็รีบออกแถลงการณ์มาตอบโต้ในทันที โดยเป็นแถลงการณ์สั้น ๆ ดังนี้

"WWE ให้ความสำคัญกับสุขภาพของลูกจ้างทุกคนอย่างเต็มที่ และเรามีมาตรการทางด้านสุขภาพที่ดูแลนักมวยปล้ำทุกคนอย่างใกล้ชิด นำโดยแพทย์ที่ได้รับความเชื่อถืออย่างสูงในสหรัฐอเมริกาคือ Dr. Joseph Maroon"

ทางด้าน Ryback ที่ถูก Punk กล่าวพาดพิงก็ได้ตอบโต้ด้วยการโพสต์ภาพหุ่นฟิกเกอร์ของเขาหลายตัวกำลังยืนล้อมหุ่นของ Punk ที่นอนหมดสภาพอยู่บนโต๊ะที่พัง เป็นการล้อเลียนเหตุการณ์ที่ Punk โดน Ryback ทุ่มลงบนโต๊ะจนได้รับบาดเจ็บ

จากเหตุการณ์นั้น Punk เปิดเผยในรายการวิทยุว่าหลังเกิดเหตุเขาได้ไปถาม Ryback ว่า "นี่แกตั้งใจ หรือว่าแกห่วย หรือว่าแกมันโคตรโง่กันแน่?" และ Ryback ก็ตอบกลับด้วยน้ำเสียงกวน ๆ ว่า "เออ กูมันโคตรโง่"

นอกจากภาพล้อเลียนภาพนี้แล้ว Ryback ยังทวีตตอบโต้ Punk ในเวลาต่อมาดังนี้

"ถ้าผมหนีออกจากสมาคมเพราะกระดูกเปราะและเชื่อถือไม่ได้นะ ผมก็คงต้องหาข้ออ้างสารพัดมาอ้างเหมือนกัน ถ้าสิ่งที่เกิดขึ้นไม่เป็นไปตามที่ผมหวังผมก็ต้อง"

"พยายามทำงานให้หนักขึ้น การใส่ร้ายคนอื่นด้วยการกุเรื่องขึ้นมาเนี่ยมันแสดงให้เห็นว่าเขาเป็นคนที่เชื่อถือไม่ได้ ผมจะ"

"ทำงานของผมต่อไปเพื่อศึกษาการปล้ำในทุก ๆ โอกาสที่ผมได้รับ ฝึกซ้อมการพูดในระหว่างที่ผมขับรถ และจะฟิตซ้อมร่างกายเป็นชั่วโมง ๆ แม้ว่าจะเป็นในขณะบาดเจ็บก็ตาม ขอบคุณ"

CR.WMWrestling
My Locker
ออฟไลน์
นักบอลลีกภูมิภาค
Status:
เข้าร่วม: 22 Mar 2009
ตอบ: 7948 (บอร์ดเก่า 2526)
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Mon Dec 01, 2014 09:43
WWE News - ปฏิกิริยาฝ่าย WWE หลัง Punk ออกมาพูด
หลังจากที่ CM Punk เปิดเผยเรื่องราวที่เขาตัดสินใจออกจาก WWE เมื่อช่วงต้นปีในระหว่างรายการ Art of Wrestling ที่ดำเนินรายการโดย Colt Cabana เพื่อนซี้ของ Punk ไปเมื่อสัปดาห์ก่อนนั้น บรรดาคนใน WWE ต่างก็มีปฏิกิริยาหลายแบบ โดย Bryan Alvarez ผู้สื่อข่าวต่างประเทศรายงานว่าแหล่งข่าวของเขาได้แจ้งให้ทราบว่า Vince McMahon รู้สึกผิดหวังในสิ่งที่ Punk พูดพอสมควร เพียงแต่ไม่ถึงกับโมโห ต่างจาก Triple H และ Stephanie McMahon ที่โกรธควันออกหู ถึงขั้นที่ว่า Triple H "อยากจะฆ่า Punk" เลยทีเดียว

เดิมทีสองสามีภรรยา HHH กับ Stephanie ก็ไม่ชอบ Punk อยู่แล้ว พอ Punk ไปพูดในรายการก็เลยทำให้ HHH กับ Stephanie ใส่ชื่อ Punk ลงในแบล๊คลิสต์ของสมาคม และ Punk ก็คงจะไม่เป็นที่ต้อนรับให้กลับมา WWE อีกต่อไป แม้ว่า Vince จะยังโอเคกับ Punk อยู่ แต่ก็คงไม่มีโอกาสแล้วที่ Punk จะได้กลับมา

ในระหว่างรายการวิทยุดังกล่าว Punk ได้พูดพาดพิงถึง Triple H ด้วยการเล่าเหตุการณ์ที่เขาคุยกับ Vince McMahon และ Triple H ดังนี้

"มันน่าตกใจนะที่ Daniel Bryan ไม่ได้อยู่ในแผนการที่จะเป็นคู่เอก WrestleMania เพราะปีนี้มันเป็นปีของเขาอย่างแท้จริง เหมือนอย่างที่เมื่อสองปีก่อนมันเป็นปีทองของผม ตอนนั้นผมโคตรฮ็อตเหมือนกับ Bryan ในตอนนี้ แล้วตอนนั้นนาย (Vince) ทำยังไงล่ะ? ให้ผมแพ้ไอ้หมอนี่ (ชี้ไปทาง HHH)"

Punk บอกว่า Vince ตอบว่าการได้มีบทกับ HHH มันก็เหมือนกับได้เป็นคู่เอกนั่นแหละ ทำให้ Punk หันไปทาง HHH และก็บอกว่า "ด้วยความเคารพนะ ผมไม่ต้องการปล้ำกับคุณ (ตอนนั้น WWE จะให้ Punk เจอกับ HHH ใน WrestleMania 30) คุณอยากปล้ำกับผมแต่ผมไม่อยากปล้ำกับคุณ ผมไม่พอใจคุณอย่างมากที่ไม่ยอมผลักดันผมเมื่อ 3 ปีก่อนทั้งที่คุณควรจะทำ มันควรจะเป็นสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับธุรกิจ แต่คุณก็ดันโผล่หัวมาทำลายผม จากนั้นผมก็ต้องแพ้ให้กับ Truth และ Miz มันไม่มีเหตุผลเลยในตอนนั้น และก็ไม่มีเหตุผลในตอนนี้ด้วย ทำให้ตอนนี้ผมอยู่ในสถานะที่ผมสามารถพูดได้เลยว่าผมอยากหรือไม่อยากปล้ำกับคุณใน WrestleMania ผมไม่สนใจหรอกว่าคุณจะให้ผมชนะ"Punk เปิดเผยว่าเขาได้รับการวางคิวไว้ให้ชนะ Triple H ใน WrestleMania 30 แต่เขาไม่แคร์เลย และเขาก็บอกด้วยว่า Triple H ไม่เคยชอบเขา ไม่ว่าจะเป็นการมองด้วยหางตา, การปฏิบัติต่อเขาแย่ ๆ ซึ่ง Punk บอกว่า Triple H คงจะคิดว่าเขาเป็นเหมือนกับขี้ก้อนหนึ่ง

Punk ยังไม่พอใจที่เขาไม่ได้เป็นคู่เอก WrestleMania เลยสักครั้ง แม้ว่า Triple H จะพยายามอ้างว่าแมตช์ที่เขาเจอกับ Undertaker ใน WrestleMania ก็นับว่าเป็นคู่เอกอีกคู่หนึ่งเหมือนกัน แต่ Punk ก็ยืนยันว่าคู่เอกคือคู่ที่ปล้ำปิดรายการต่างหาก

แม้ว่าสิ่งที่ Punk พูดไปจะทำให้ Vince, HHH, และ Stephanie ไม่พอใจ แต่สำหรับนักมวยปล้ำ WWE แล้วส่วนใหญ่จะเห็นด้วยกับสิ่งที่ Punk พูด ยกเว้นบางคนอย่าง Ryback ที่ถูกพาดพิงในทางเสีย ๆ หาย ๆ ซึ่ง Ryback ก็ตอบโต้อยู่เป็นระยะ

ล่าสุด Ryback ก็ตอบโต้เรื่องที่ Punk อ้างว่าเขาได้มาขอเคลียร์ต่อหน้า Ryback หลังจากที่เขาทุ่ม Punk ลงบนโต๊ะจนได้รับบาดเจ็บด้วย

"ขอพูดเป็นครั้งสุดท้ายกับเรื่องนี้ ผมจะบอกความจริงเกี่ยวกับ CM Punk ว่ามันไม่เคยแม้แต่ครั้งเดียวที่จะมาคุยต่อหน้าผม คุยเรื่องอื่นกันดีกว่านะ ขอบคุณ"

นอกจาก Punk ที่โดน Triple H กับ Stephanie ขึ้นแบล๊คลิสต์แล้ว จากการจัดรายการวิทยุในครั้งนี้ก็ทำให้ Colt Cabana ถูก WWE หมายหัวขึ้นแบล๊คลิสต์ไปด้วย โดยในอดีตเขาเคยอยู่กับ WWE ช่วงสั้น ๆ ในชื่อ Scotty Goldman ก่อนจะโดนไล่ออกไป แม้จะกลับมาทดสอบฝีมืออีก 2-3 ครั้งก็ไม่ได้รับโอกาสจาก WWE แต่อย่างใด

Cody Rhodes ที่ตอนนี้สวมบทบาทเป็น Stardust ก็ทวีตเหน็บแนม Cabana ด้วยว่า "สิ่งที่ผมได้เรียนรู้จากอินเตอร์เน็ตคือ... คุณไม่จำเป็นต้องเข้าสู่วงการมวยปล้ำก็สามารถจัดรายการวิทยุมวยปล้ำได้"

ซึ่ง Cabana ก็ตอบโต้ Cody ไปว่า "เข้าสู่วงการยังไงเหรอ? ผมดำรงชีวิตมา 15 ปีด้วยการปล้ำในญี่ปุ่น ยุโรป ซื้อบ้าน ซื้อรถ มีเงินเก็บ ดีพอสมควรแหละจริงมั้ย?

Cr.WMWrestling
แก้ไขล่าสุดโดย Kaito Daiki เมื่อ Mon Dec 01, 2014 09:44, ทั้งหมด 1 ครั้ง
My Locker
ออฟไลน์
กำเนิดดาวรุ่ง
Status:
เข้าร่วม: 14 Aug 2012
ตอบ: 11058 (บอร์ดเก่า 513)
ที่อยู่: Stamford Bridge
โพสเมื่อ: Mon Dec 01, 2014 10:24
My Locker
ออฟไลน์
ผู้เยี่ยมชม
Status:
เข้าร่วม: 04 Sep 2013
ตอบ: 3687
ที่อยู่: แกรนไลน์
โพสเมื่อ: Mon Dec 01, 2014 10:35
ขอบคุณที่รับเข้าคลับครับ
My Locker
ออฟไลน์
กำเนิดดาวรุ่ง
Status:
เข้าร่วม: 14 Aug 2012
ตอบ: 11058 (บอร์ดเก่า 513)
ที่อยู่: Stamford Bridge
โพสเมื่อ: Mon Dec 01, 2014 10:39
แชมป์ล่าสุดหลังจากจบศึก Survivor Series 2014

My Locker
ออฟไลน์
นักบอลลีกภูมิภาค
Status:
เข้าร่วม: 22 Mar 2009
ตอบ: 7948 (บอร์ดเก่า 2526)
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Mon Dec 01, 2014 10:56
แชมป์เส้นซ้ายสุดมันยังมีตัวตนอีกเหรอ

Preview Raw พรุ่งนี้

- WWE เปรยว่า ตัวตนของเจ้า GM แลปทอป ว่าที่จริงแล้วเป็นใคร อาจจะรู้กันใน CYBER MONDAY พรุ่งนี้(หวังว่าไม่ใช่เจ้าฮอนอีกทีนะ)

My Locker
ออฟไลน์
นักบอลลีกภูมิภาค
Status:
เข้าร่วม: 22 Mar 2009
ตอบ: 7948 (บอร์ดเก่า 2526)
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Mon Dec 01, 2014 11:00
LIVE RAW กันที่ห้องชมรมนะครับพรุ่งนี้
My Locker
ออฟไลน์
MOG
ซุปตาร์โอลิมปิก
Status:
เข้าร่วม: 10 Oct 2010
ตอบ: 19701 (บอร์ดเก่า 7018)
ที่อยู่: เชียงใหม่
โพสเมื่อ: Mon Dec 01, 2014 11:55
ขอถามหน่อยครับ ตอนเคิร์ทแองเกิ้ลย้ายออกจากwweเพราะอะไรหรอครับ ช่วงนั้นเลิกดูพอดี

My Locker
1, 2 ... 22, 23, 24
ไปที่หน้า
GO
ดูทีวีย้อนหลัง
แสดงความเห็น