แสดงความเห็น
1, 2, 3 ... 23, 24
ไปที่หน้า
GO
ชมรมมวยปล้ำ
สมาชิก 114 คน, จำนวนคอมเมนต์ 352
Description
ชมรมสำหรับผู้มีใจรักในวงการมวยปล้ำ มีข่าวสารวงการมวยปล้ำอัพเดทตลอด ทั้งผลการปล้ำ ศึกใหญ่ ศึกเล็กที่จะอัพเดทให้ทราบก่อนใคร ได้รู้ความจริงยิ่งกว่ามวยปล้ำ อ่านซ๊อกเกอร์ซัค!!!

ระเบียบการชมรม

  • สมาชิกที่ต้องการเข้าร่วมชมรมให้กดปุ่ม join ที่อยู่ด้านบนของกระทู้
  • สมาชิกที่เข้าร่วมชมรมเสีย 10 แผล่บครั้งเดียวถาวร(หัวหน้าไม่เสีย)
  • สมาชิกที่เข้าร่วมแล้วเสีย 10 แผล่บจะได้รับการคืนหากหัวหน้ากดปฏิเสธไม่ให้ร่วมกลุ่ม
ผู้ตั้ง
ข้อความ
ออฟไลน์
นักเตะตำบล
Status:
เข้าร่วม: 19 Dec 2007
ตอบ: 3323 (บอร์ดเก่า 1564)
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Fri May 27, 2016 10:56
MasKeD KaNE พิมพ์ว่า:
ไอ้เซทกลับมาล่ะ  


กลับมาก็ยังเป็นตัวโกง ในคอมเม้นยูทูปด่าเละ ไม่ให้ Seth Turn
My Locker
ออฟไลน์
ดาวซัลโวฟุตบอลโลก
Status:
เข้าร่วม: 07 Jan 2015
ตอบ: 5089
ที่อยู่: WWE
โพสเมื่อ: Tue May 31, 2016 21:33
SOCCERSEED พิมพ์ว่า:
MasKeD KaNE พิมพ์ว่า:
ไอ้เซทกลับมาล่ะ  


กลับมาก็ยังเป็นตัวโกง ในคอมเม้นยูทูปด่าเละ ไม่ให้ Seth Turn  

จริงๆน่าให้มหาเทพเรนจ์เทิร์นฮีลแบบท็อปๆไปเลย แล้วให้ไอ้เซทเทิร์นเฟสมาต่อกร
My Locker
ออฟไลน์
นักเตะตำบล
Status:
เข้าร่วม: 19 Dec 2007
ตอบ: 3323 (บอร์ดเก่า 1564)
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Wed Jun 01, 2016 13:19สนุก
My Locker
ออฟไลน์
ดาวซัลโวฟุตบอลโลก
Status:
เข้าร่วม: 07 Jan 2015
ตอบ: 5089
ที่อยู่: WWE
โพสเมื่อ: Sat Feb 04, 2017 16:35
ออร์ตัน มันไปเข้ากับไวแอตได้ไง งง
แล้วตัวไวแอตเดิมๆก็แตกออกมาหมด
My Locker
ออฟไลน์
นักบอลลีกภูมิภาค
Status:
เข้าร่วม: 22 Mar 2009
ตอบ: 7939 (บอร์ดเก่า 2526)
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Fri Feb 17, 2017 14:52
ข่าวอัพเดทล่าสุด หลังแอดมินกลุ่มขี้เกียจอัพเอง 4444
- ไม่รู้ว่าจริงแท้แค่ไหน หรือยุคสมัยเปลี่ยนไป หลัง Sean Waltman(X-Pac) ออกมาเปิดเผยว่า John Cena คือคนที่สนับสนุนให้ Bray Wyatt ได้เป็นแชมป์โลก WWE เองไม่ใช่การลือ แม้ภาพลักษณ์ในอดีตของ Cena คือการฝังดาวรุ่งก็ตาม

- มีรายงานว่าอาการบาดเจ็บของ Naomi ยังไม่ทราบสาเหตุแน่ชัด โดยที่หลังแมตช์จบเธอยังไม่รู้สึกเป็นอะไรมากมาย แต่พอกลับไปหลังเวทีแล้วอาการถึงเริ่มแสดงออก โดยที่ Naomi ไม่ได้ปล้ำในเฮาส์โชว์ล่าสุดด้วย แสดงให้เห็นว่ายังเจ็บอยู่ แต่คาดว่าไม่มีผลให้เธอพักยาวแต่อย่างใด

- ข่าวร้ายสำหรับ RAW และตัว Bayley เองหรือเปล่า หลังมีการเปิดเผยว่า RAW ตอนล่าสุดนั้น ในช่วงชั่วโมงสุดท้ายของรายการ คนดูหายไปเกือบสองแสนเลยทีเดียว โดยที่วัยรุ่นราวๆ 38% เปลี่ยนช่องหรือปิดทีวีหนีหลังจาก RAw เข้าสู่ชั่วโมงสุดท้ายของเทปล่าสุด ทำให้กระแสเรตติ้งของ RAW ยิ่งย่ำแย่ลงไปอีก
ซึ่งแบบนี้ไม่ใช่เรื่องที่ดีสำหรับตัว Bayley เองเท่าไหร่ เพราะ WWE ตั้งใจให้ Bayley คือ Divas อันดับ 1 ของสมาคม แต่คนดูหดหายไปแบบนี้ส่งผลต่อกระแสมากทีเดียว

- ปัญหาเดิมๆสำหรับตัวของ Antonio Cesaro ที่ยังไม่ได้รับการผลักดันเท่าที่ควร แม้ Vince Mcmahon จะเริ่มให้โอกาส ก็คือปัญหาทางด้านคาแรกเตอร์ ที่ยังดูไม่มีอะไรเลยในเชิงกิมมิค แล้วเชิงปล้ำจะยังดีก็ตาม แต่ก็มีรายงานว่า DRAFT 2017 อาจจะโยก Cesaro ไป Smackdown เพื่อหาบทเด่นๆให้ และอีกกระแสคือ Cesaro อาจจะอำลา WWE ไป เพื่อหาโอกาสที่ดีกว่านี้

- มีการเปิดเผยในรายการของ Jonathan Coachman ว่า John Cena ตัดสินใจไปขอโทษ AJ Styles หลังแมตช์ล่าสุดของทั้งคู่ใน Royal Rumble ว่าตัว Cena ได้มอง Styles ผิดไปจริงๆ และยอมรับว่า AJ คือคนที่สุดยอดมากจริงๆ

- John Cena อาจจะหายไปจาก WWE หลังจบ Wrestlemania นานกว่าที่คิดไว้ หลังจากมีคิวถ่ายหนังและถ่ายทำรายการเรียลิตี้ ซึ่งคิวงานของ Cena กับ WWE นั้นจะหายยาวไปจนถึงช่วง Survivor Series เลยทีเดียว หลังเดิมทีมีรายงานว่าจะหายไปแค่ไม่เกิน 2 เดือน

- ว่ากันว่า Vince Mcmahon โมโหมากกับการที่ Braun Strowman พูดท้าชิงแชมป์กับ Kevin Owens ด้วยคำว่า "Title Shot" แทนที่จะใช้คำว่า "Title Match" เพราะคำว่า Title Shot เป็นอีกคำที่ WWE ส้่งแบน เนื่องจากไปตรงกับคำในไบเบิ้ล เลยไม่อยากให้กระทบศาสนา

- Daniel Bryan อาจจะหายหน้าหายตาไปจาก Smackdown Live! สักระยะ เนื่องจากไปดูแลภรรยา Brie Bella ที่จะคลอดลูกหลังจบ WM33 และคาดว่าเนื้อเรื่องส่วนนี้จะมีผลต่อแผนการระหว่าง AJ Styles กับ Shane Mcmahon ด้วยเช่นกัน ซึ่งมีการคาดว่า Shane Mcmahon จะเป็นอธรรมในศึกระหว่าง AJ กับ Shane เพราะส่วนหนึ่งคือ Face แถวหน้าของ SD Live! เหลือแค่ Dean Ambrose คนเดียว และ Cena ก็เตรียมหายยาวๆอีก เลยจะต้องดันคนมาเป็น Face แทน
ซึ่งเนื้อเรื่องถ้ามาทรงนี้จริงๆคือ Shane จะไล่ Bryan ออก(ในบท) เพื่อให้ Bryan หายไปพักร้อน แต่ทำให้ AJ ไม่พอใจ และหนุนหลัง DB ซึ่งคนดูที่ชอบ DB จะหนุนหลัง AJ ด้วย

- แผนการล่าสุดสำหรับ wwe championship คือจะเป็นแมตช์ 3 เส้า หลัง Daniel Bryan สั่งจัดหารผู้ท้าชิงอันดับ 1 คนใหม่ หลัง Randy orton ไม่ยอมปล้ำกับ Bray Wyatt ซึ่งตอนนี้ตัวเต็งผู้ชนะจะมี 2 คนคือ AJ Styles กับ Luke Harper ที่มาแรงมากๆ แต่ Luke ยังคงเป็นเต็ง 1 อยู่ดี ซึ่งไม่ว่าใครจะชนะ จะทำให้ Randy Orton ตัดสินใจร่วมชิงแชมป์ด้วย ด้วยเหตุผลที่ว่า ให้แน่ใจว่าแชมป์ยังอยู่ที่ Wyatt

- สาเหตุที่ Emma ใช้เวลา 17 วีคแปลงร่างเป็น Emmalina และใช้เวลาเพียงแค่ 2 นาทีกว่าๆคืนร่างเดิมนั้น เป็นเพราะว่า Emma ในบทใหม่ ไม่สามารถหาที่ลงกับแผนการของ WWE ได้เลย โดยที่แผนแรกก็คือจะให้ Emmalina เสือกกับแมตช์ของ Sasha VS Charlotte เพื่อเอา Sasha ออกมาจากการชิงแชมป์ แต่สุดท้ายก็ให้บทนี้กับ Nia Jax แทน

My Locker
ออฟไลน์
ดาวซัลโวฟุตบอลโลก
Status:
เข้าร่วม: 07 Jan 2015
ตอบ: 5089
ที่อยู่: WWE
โพสเมื่อ: Thu Jan 18, 2018 20:23
เงียบดีแท้
My Locker
ออฟไลน์
กำเนิดดาวรุ่ง
Status:
เข้าร่วม: 12 Aug 2017
ตอบ: 72
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Fri Aug 28, 2020 13:40
ทำไมชมรมเงียบจังเลยครับ
My Locker
1, 2, 3 ... 23, 24
ไปที่หน้า
GO
ดูทีวีย้อนหลัง
แสดงความเห็น