[RE: มีใครใช้รถ ev แล้วปัจจุบันกล้บมาเป็นรถสันดาปไหมครับ]
Cal2ibZo พิมพ์ว่า:
บางทีผมก็งงนะ ใช้รถอย่างเยอะ ขับอย่างไกล แล้วซื้อ EV มาได้ไง (ฉลากมันบอกระยะอยู่แล้วว่าวิ่งได้แค่ไหนไม่ได้ดูหรอ)
อันนี้ขอถามเป็นความรู้เลย อะไรทำให้ตัดสินใจซื้อ เพราะโดยพื้นฐานกลุ่มลูกค้าบ้านเรา ขี้กลัวจะตายโดยเฉพาะรถจีน แถมเป็นไฟฟ้าอีก แต่ทำไมถึงตัดสินใจซื้อทั้งๆที่ไม่ได้ตอบโจทย์การใช้ตัวเอง
ปล.สำหรับผมระยะเกิน 3-400โล ผมบินเอาแล้ว แก่แล้วปวดหลัง 5555
ปล2.กล้องดิจิมา มันก็ยังมีกล้องฟิลม์อยู่ ไม่เห็นจะต้องไปพยายามเทียบอะไรเลย ยังไงมันก็ถูกแทนที่ คนชอบน้ำมันก็ไม่ได้ผิด comfortดี ณ เวลานี้
1.บางทีผมก็งงนะ ใช้รถอย่างเยอะ ขับอย่างไกล แล้วซื้อ EV มาได้ไง (ฉลากมันบอกระยะอยู่แล้วว่าวิ่งได้แค่ไหนไม่ได้ดูหรอ)
ขออนุญาตตอบนะครับ
ตอนซื้อก็ดูครับว่ามีระยะการวิ่งเท่าไหร่ มีเงิน อยากลอง ผิดไหมครับ เมื่อมันไม่เข้ากับไลฟ์สไตล์ชีวิต ก็เปลี่ยนสิครับ เมื่อการงานคงที่มีไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตและทำงานที่ชัดเจน ก็กลับไปใช้ EV เพราะมีเงินซื้อครับ ไม่ได้บอกว่า EV ไม่ดีซะหน่อย
2.อะไรทำให้ตัดสินใจซื้อ เพราะโดยพื้นฐานกลุ่มลูกค้าบ้านเรา ขี้กลัวจะตายโดยเฉพาะรถจีน แถมเป็นไฟฟ้าอีก แต่ทำไมถึงตัดสินใจซื้อทั้งๆที่ไม่ได้ตอบโจทย์การใช้ตัวเอง
ขออนุญาตตอบนะครับ
คำตอบวนไปที่ข้อ 1 ก็มีเงินอ่ะครับ อยากลอง ไม่กลัวรถจีนครับ ก็อยากลอง ไม่ตอบโจทย์ตัวเอง ก็เปลี่ยนสิครับ ง่ายๆแค่นี้เลย