ไปหน้าที่ 1, 2 ... 35, 36, 37
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
ผู้ตั้ง
ข้อความ
ออฟไลน์
นายกฯซ็อคเกอร์ซัค
Status: BFK
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 16 Feb 2005
ตอบ: 2495
ที่อยู่: เซิร์ฟเวอร์ซอคเกอร์ซัค
โพสเมื่อ: Fri Aug 16, 2013 12:56
ตัวอย่างย่อๆของกฏและวิธีเล่นบอร์ดใหม่
ยศเพิ่มได้ด้วย"แผล่บ"

บอร์ดเก่ายศต่างๆของสมาชิกจะขยับขึ้นตามจำนวนการตอบแต่ข้อเสียคือมันเป็นปริมาณมากกว่าคุณภาพในแง่ของการโพสและเป็นช่องว่างให้สมาชิกหลายคนโพสไร้สาระปั้มแต่อีโมหรือไปแอบตอบในกระทู้ 3-4 ปีก่อนโดยที่เราไม่รู้ตัว(ทำให้เว็บไซต์มีดาต้าที่เกินมาโดยใช่เหตุ)ดังนั้นผมจึงปรับใหม่ให้ยศขยับขึ้นตามแผล่บที่สมาชิกกดให้กันเอง
แผล่บมีจำกัดไหม?
แผล่บที่สมาชิกจะกดให้เพื่อนสมาชิกด้วยกันนั้นจะอยู่ที่เดือนละ 200 ซึ่งหากใครมูมมามใช้หมดก็จะต้องรอขึ้นเดือนใหม่เพื่อได้โตวต้าอีก 200 หรือหากใครไม่ค่อยได้เล่นบอร์ดแผล่บที่เหลือแต่ละเดือนไม่สามารถยกยอดไปในเดือนต่อไปได้

ถ้าแอบแผล่บให้กันแบบไร้เหตุผลทุกวัน
เป็นการตรวจสอบที่ก้ำกึ่งเพราะการแผล่บให้กันเองแบบไม่มีที่มาที่ไปหากเขาคนนั้นพอใจการโพสของสมาชิกแล้วบังเอิญเป็นเพื่อนกันเราก็ไม่อาจทำอะไรได้แต่หากเป็นการตั้งหน้าตั้งตาแผล่บให้กันแบบเป็นขบวนการทาง Mod สามารถยึดแผล่บกลับมาทั้งหมดได้ [รวมถึงการแจกแผล่บให้กันโดยไร้เหตุผล เช่นการตั้งกระทู้แจกแผล่บโดยการให้พิมพ์ตามสิ่งที่เจ้าของกระทู้ต้องการ โดยจะไร้เหตุผลอย่างไร แล้วแต่มดจะพิจารณาเป็นกรณีไป aoffnott69]

ไม่สามารถตั้งกระทู้แล้วขอแผล่บจากสมาชิก
อันนี้ค่อนข้างเข้มงวดมาก เราจะไม่อนุญาตให้ใครตั้งกระทู้,พิมพ์หรือแอบแฝงการอ้อนวอนขอ"แผล่บ"จากสมาชิกด้วยกันในทุกกรณี สาเหตุที่ต้องทำเช่นนี้คือเราพยายามจำลองสังคมจริงในการช่วยเหลือคนอื่นโดยไม่หวังผลตอบแทนหรือเราโพสด้วยใจจริงไม่ได้หวังอะไร ถ้าคนอื่นจะตอบแทนกลับมาก็ขอให้เป็นเพราะเขาต้องการเองมากกว่าเราขอ หากไม่มีการตั้งกฏนี้ก็จะมีกระทู้เลอะเทอะที่ถูกตั้งมาเพื่ออ้อนขอแผล่บจนกลายเป็นความเสื่อม

เคล็ดลับการได้แผล่บเยอะๆ
พิมพ์ด้วยเหตุผล,ให้แง่คิด,นำเสนอข้อมูล,แบ่งปันเรื่องราวดีๆ,การสร้างสรรค์บทความหรือน้ำใจต่างๆซึ่งสิ่งเหล่านี้มีโอกาสสูงในการได้แผล่บอย่างมากมายรวมทั้งคำดีๆขำๆเพื่อทำให้บอร์ดน่าอยู่ขึ้นกว่าเดิมโดยเฉพาะบอร์ดเทคโนโลยีที่คนอาจเล่นน้อยแต่เมื่อเราไปให้ความช่วยเหลือใครแล้วก็ตามโอกาสได้น้ำใจกลับมาย่อมมีสูง

ได้แผล่บแล้วเอาไปทำอะไร?
แผล่บที่เราได้จากเพื่อนสมาชิกจะทำให้ยศขยับขึ้น(แทนที่ rep ของบอร์ดเก่า) และเอาแผล่บสะสมพวกนี้ไปแลกสิทธิ์ต่างๆเช่นเพิ่มขนาดอวาตาร์,ลายเซ็นหรือเปลี่ยนชื่อในไอเท็มช้อป

ไอเทมช้อปคืออะไร?
คือสิทธิ์ต่างๆที่เราเอาแผล่บมาแลกเช่นแบ็คกราว์น อวาตาร์,สีชื่อยูเซอร์ ฯลฯ ลองดูรายละเอียดได้ที่ http://www.soccersuck.com/shop

แผล่บสะสมเอาไปแลกสิทธิ์จะทำให้ยศลดลง
แผล่บสะสมที่ทำให้ยศขยับนั้นจะลดลงตามจำนวนที่เราเอาไปแลกสิทธิ์ดังนั้นยศจะขยับตามมาด้วย ควรสะสมให้มากจำนวนหนึ่งและคำนวณเพื่อเอาไปแลกสิทธิ์ หรือใครคิดว่าแลกก่อนเดี๋ยวค่อยสะสมใหม่ก็ได้

ระวังโดนกดเรื้อน
เรื้อนมีเอาไว้ใช้กับเกรียนหรือคนที่เมนท์ไม่สุภาพแต่เราได้ป้องกันไว้ในระดับนึงสำหรับการเรื้อนแกล้งกันแบบไม่มีเหตุผลนั่นคือคนที่จะคิดจะกดเรื้อนให้คนอื่นคุณจะเสีย"แผล่บสะสม" 3 ทันทีส่วนคนที่โดนเรื้อนจะแผล่บหายไปแค่ 1 ดังนั้นสรุปได้ว่าคนที่จะกดเรื้อนจริงๆมันต้องเป็นเคสที่คนๆนั้นเกรียนจริงๆเท่านั้น

กฏการแบนถ้าถูกเรื้อน

1. หากโดนเรื้อนจนเข้าห้องขังและพ้นโทษกลับเข้าไปอีกจะโดนโทษเพิ่มจาก 15 วันเป็น 30 วันและเพิ่มไปเรื่อยๆเป็น 45 และ 60 วัน
2. หากโดนเรื้อนครบ 5 ครั้งจะถูกลบอัตโนมัติ

ลำดับจำนวนของการโดนแบน

1. โดนแบนหนแรก =15 วัน
2. โดนแบนหนสอง = 30 วัน
3. โดนแบนหนสาม = 45 วัน (ทัณฑ์บนครั้งที่ 1)
4. โดนแบนหนสี่ = 60 วัน (ทัณฑ์บนครั้งสุดท้าย)
5. ลบออโต้

3. อย่างไรก็ตามหากโทษแบนมาถึง ทัณฑ์บนครั้งที่ 1 หรือ ทัณฑ์บนครั้งสุดท้าย และประพฤติตัวดีไม่ถูกแบนเพราะเรื้อนอีกเลยในระยะเวลา 60 (นับตั้งแต่พ้นโทษ) จะได้รับการลดหย่อนลงไปหนึ่งระดับเสมอเช่นยูสเซอร์"เยิ้ม"โดนแบนหนสี่ (ทัณฑ์บนครั้งสุดท้าย) หายหน้าหายตาไป 60 วัน พอกลับมาทีนี้เล่นแบบถนอมตัวไม่ถูกเข้าคุกตลอด 60 วันข้างหน้าก็จะถูกปรับไปอยู่ขั้น 3 (ทัณฑ์บนครั้งที่ 1)

4. จะมีการแจ้งเหตุผลหากถูกใบเหลืองใบแดง (3 เหลืองแบน 7วัน) (1 ใบแดงแบน 15วัน)

5.อย่างไรก็ตามหากประพฤติตัวไม่เหมาะสมรุนแรงและถูกแจกใบแดงจะเข้าข่ายมีค่าเท่ากับถูกแบนเพราะเรื้อนเช่นโดนโทษแบนเพราะเรื้อนไปแล้ว 2 หน(30วัน) หากออกมาประพฤติตัวไม่เหมาะสมอีกแล้วเกิดได้ใบแดงจะถูกเรคคอร์ดโดนแบนหน 3 (45 วัน) ทันที

6. หากโดนแบนเพราะเรื้อนอยู่แล้วหากออกมาแล้วประพฤติตัวไม่เหมาะสมจนถูกแจกใบเหลืองจนครบ 3 ใบโทษจะแค่ 7 วันตามเดิมโดยที่ไม่เกี่ยวกับการโดนแบนเพราะเรื้อนครั้งต่อๆไป

7. หากได้รับใบเหลืองและประพฤติตัวดีไม่ถูกแจกอีกเลยภายใน 30 วันจะถูกล้างใบเหลืองให้ใหม่จนกระทั่งเหลือ 0 (แต่ถ้ายังถูกแจกใบเหลืองเรื่อยๆตลอด 30 วันข้างหน้าจำนวนใบเหลืองจะเก็บเอาไว้ต่อไปเรื่อยๆ)

8.หากได้รับใบแดงและประพฤติตัวดีไม่ถูกแจกอีกเลยภายใน 30 วันจะถูกล้างใบแดงให้ใหม่จนกระทั่งเหลือ 0 (แต่ถ้ายังถูกแจกใบแดงเรื่อยๆตลอด 30 วันข้างหน้าจำนวนใบแดงจะเก็บเอาไว้ต่อไปเรื่อยๆ)

ทำอะไรถึงได้ใบเหลือง?
- ใบเหลืองเหมือนเป็นการทำฟาว์ลหยุมหยิมแบบฟุตบอลเช่นพูดคำหยาบไม่รุนแรง,ตั้งกระทู้ผิดบอร์ด,18+ ไม่ระบุหมวด,สปอยหนังแบบเสียมารยาท,หลุดคำไม่เหมาะสมชนิดเบาไม่รุนแรงมาก

ทำอะไรถึงได้ใบแดง?
- ใบแดงเหมือนการทำโปรเฟชชั่นนอลฟาว์ลที่ไม่สามารถปล่อยให้อยู่ในสนามได้ต่อหรือทำตัวคุกคามต่อเพื่อนนักเตะหรือกรรมการเช่น ด่าคำหยาบที่รุนแรง(ควย,ไอ้เหี้ย,ไอ้สัตว์,เย็ดแม่,หน้าหี ฯลฯ),โพสการเมือง,แจกรหัสเอวี(แต่ถ้าเป็นข่าวหรือภาพนักแสดงเอวีน่ารักๆไม่โป๊,ปูมหลัง,ชีวิตหลังเลิกเล่นหนังเอวีแบบนี้ยังพออนุโลมแต่ไม่อนุญาตให้มาแจกรหัสหรือลายแทงเพราะจะเข้าข่ายเป็นแหล่งส่องสุมในการเผยแพร่หนังเอวีซึ่งจะทำให้เว็บเดือดร้อน)
- ด่าคำหยาบรุนแรงด้วยภาพ ถ้าไม่ได้ด่าใครแต่เพื่อให้เข้ากับเนื้อหาจะพิจารณาเป็นเคสๆ


แล้วมีอย่างอื่นอีกไหมสำหรับการถูกแบนอย่างอื่นที่ไม่ใช่ถูกเรื้อนจนเข้าคุก,ใบเหลือง,ใบแดง

- นอกเหนือกจากกากถูกแบนด้วยวิธีข้างต้นทั้งหมดแล้วจะไม่มีการแบนใดๆอีกจากแอดมินแต่จะเป็นการลบไอดีเลยโดยมีข้อหาดังนี้
1.แจกเว็บบิท(เฉพาะแจก ถ้าลงกระทู้ที่เกี่ยวกับเว็บบิทคืออะไรหรือมีคนมาตั้งถามว่าทำไมวันนี้เว็บบิทเข้าไม่ได้จะไม่โดนอะไร) สาเหตุที่แค่เว็บบิททำไมโทษแรงจังเพราะสมัยก่อนทำเว็บบอร์ดใหม่ๆมีมู้เว็บบิททุกวันแล้วส่วนใหญ่คนเค้าไม่ชอบ มีแค่วงเล็กๆ พอไม่มีกฏก็มากันทุกวันมาติดๆกันจึงต้องออกกฏลบไอดีจนถึงตอนนี้แทบไม่มีแล้ว
2.หมิ่นเบื้องสูง
3.ด่าบุพการี โดยการด่าบุพการีเป็นการด่าแบบแช่งให้ไปตายห่าตายโหงเช่นพ่อมึงตาย แม่งมึงตาย พ่อแม่ตัวเย็น,พ่อเน่า,แม่เข้าโลง


แต่ถ้าพูดกันในประเด็นที่อยู่ในขอบเขตเช่นมีคนตั้งกระทู้เรื่องเบื่อเรียนอยากเที่ยวแล้วมีคนมาโพสว่า"เรียนๆไปเถอะแป๊บเดียวก็จบ ไม่สงสารพ่อแม่บ้างเหรอทำงานแทบตาย"หรือ"จะทำอะไรก็นึกถึงที่บ้านบ้าง เค้าคงเสียใจที่มีลูกทำตัวแบบนี้" เคสแบบนี้ไม่เข้าข่ายด่าบุพการีในเชิงเสียหายไม่สามารถลงโทษได้ ต้องแยกให้ออกจากการด่าด้วยอารมณ์จนลามปาม

หรือหากเป็นการทะเลาะเถียงกันแล้วอีกฝ่ายเหมือนคุมอารมณ์ไม่อยู่หลุดออกมาว่า"ไปดูดนมแม่ดีกว่าไหม","ร้องไห้แล้วรีบกลับไปซบตักพ่อเถอะ","แหม่ เชียร์บอลจริงจังยิ่งกว่าพ่อแม่ตัวเองอีก" ถ้าเคสแบบนี้เข้าข่ายทะเลาะแล้วลามปามเอาบุพการีที่ไม่ได้เกี่ยวข้องกับเนื้อหาที่คุยก็จะมีโทษลบไอดี หรือคนนึงแขวะมาว่า"ไมเคิ่ล โอเว่นอดีตดาวยิง ลิเวอร์พะๆๆพูนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนๆๆ"แต่คนตอบพูดว่า"พุนนนนนน พะพะพะพะพพพพพ่องเมิงดิ่" แบบนี้ยังไงก็ลบไอดีนะครับ คือมันปล่อยไปไม่ได้จริงๆ

ผมจึงอยากให้ทุกคนระงับสติอารมณ์กันนิดนึง ถ้าเถียงเรื่องบอลแล้วคุมอารมณ์ไม่อยู่จริงๆหลุดคำหยาบแรงๆยังไงก็แค่ใบแดง พ่อแม่เป็นของสูงที่ผมออกกฏนี้ขึ้นมาเพราะไม่อยากให้มันเลยเถิดในบอร์ดสาธารณะเพราะถึงอย่างไรแล้วชีวิตจริงการด่าพ่อล่อแม่เกิดขึ้นทั่วประเทศอยู่แล้ว มันเป็นคำด่ายอดฮิตเพียงแต่ผมขอรับผิดชอบในสิ่งที่ผมพอทำได้ในบอร์ดที่เกิดขึ้นในเว็บตัวเองเท่านั้นครับ

ยังต้องแจ้งความเหมือนเดิมไหม?
- แจ้งกันเข้ามาเลยครับ ผมก็จะพิจารณาตามกฏที่ระบุไว้แล้วก็ลงโทษตามนั้น ถ้าแจ้งแล้วผมรับเรื่องแล้วถ้าไม่มีใครถูกลากเข้าคุกก็อาจเป็นเพราะโดนใบเหลืองนะครับ ส่วนการแจ้งความก็ขอให้มันผิดจริงๆหรือไม่น่าปล่อยแต่ถ้ามันหยุมหยิมแบบมดกัดอะไรปล่อยได้ก็ปล่อยเถอะครับ

ขอบเขตในการแซวกันและยกเลิกมู้ขยะ
- อยากให้ทุกคนมองการแซวกันสำหรับคนดูบอลเป็นเรื่องปกติ เช่นต้นฤดูกาลแมนฯยูฯผลงานไม่ดีอยู่กลางตาราง ไอโฟน 6 ทำให้เห็นอันดับ 10 หรือลิเวอร์พูลเล่นห่วยหล่นไปกลางตารางพอดีกับไอโฟน 6 พลัสออกมาพอดีเหมือนออกมาต้อนรับ ก็เป็นการแซวและบลัฟกันปกติ หรือคนเอารูปเวนเกอร์ทำท่ากลุ้มใจที่ม้านั่งสำรองแล้วมาแจ้งความแบบนี้่จะให้ผมลงโทษอะไรเค้าครับ มันก็จะกลายเป็นเว็บบอร์ดฟุตบอลที่แตะหรือแซวอะไรกันไม่ได้ทำให้บอร์ดนี้กลายเป็นหุ่นยนต์ไร้วิญญาณ

แต่ถ้าแซวเกินลิมิตที่ควรเป็นเช่นตั้งกระทู้ว่า"เชลซีสกปกรกทั้งทีมตั้งแต่เจ้าของยันแฟนบอล" แบบนี้ลบไอดีเพราะมันไม่มีทางจะเป็นแบบนั้นได้เลยและเป็นการก่อสงครามด้วยประเด็นที่เสี้ยมขาดมูลความจริง

หรือตั้งมู้โหวตว่าทีมไหนมีแฟนบอลเกรียนที่สุด กากที่สุด ปากหมาที่สุด แบบนี้ผมก็ลบเพราะมันไม่ใช่การแซวที่อยู่ในขอบเขตของมารยาท แสดงให้เห็นว่ายูสนี้ต่อๆไปเค้าจะตั้งมู้แนวไหนอีก ไม่มีทางที่จู่ๆจะตั้งมู้ที่เป็นเรื่องเป็นราวหรือขึ้นแนะนำได้เลย ลบไอดีทิ้งตั้งแต่เนิ่นๆเป็นอะไรที่ดีที่สุ

การอุธรณ์
- เมื่อสมาชิกคนไหนมั่นใจว่าโพสของตัวเองไม่ได้ทำผิดหรือรุนแรงอะไรแต่ถูกเรื้อนกลั่นแกล้งจนถูกแบนสามารถยื่นอุธรณ์ได้ โดยในการอุธรณ์แต่ละครั้งจะต้องเสีย 5 แผล่บซึ่งหากอุธรณ์ผ่านจะเปลี่ยนค่าเรื้อนที่ถูกกดกลับมาเป็นแผล่บสะสมเช่นถ้าถูกเรื้อน 20 คุณจะได้แผล่บสะสมเข้ามา 140 (7x20) ส่วนบรรดาคนที่กดเรื้อนจะถูกหักแผล่บสะสมคนละ 7

ดังนั้นการอุธรณ์ต้องมั่นใจว่าเคสของคุณโดนกลั่นแกล้งจริงๆ ส่วนคนที่จะกดเรื้อนแกล้งชาวบ้านก็ต้องคิดดีๆเพราะเท่ากับคุณเสียแผล่บสะสมไปแบบโดยใช่เหตุและเหมือนเพิ่มแผล่บสะสมให้คนอื่นอีกด้วยเช่นกระทู้ประกาศหรือจัดอันดับ,กระทู้เบสิกๆที่ไม่น่าจะต้องถูกกดเรื้อนเข้าข่ายทั้งหมด


เคสเล่น 2 ไอดี
- จริงๆกฏนี้ไม่อยากให้มีแต่จำเป็นต้องกันเกรียน สำหรับคนที่อยู่ในห้องขังแต่ใจร้อนสมัครใหม่หรืองัดเอาไอดีที่เคยสมัครไว้มาเล่น หากมีการแจ้งความหรือแอดมินเห็นไอพีตรงกันก็จะลบไอดีแรกทิ้งคงเหลือไว้แต่ไอดีที่สมัครใหม่

- ในกรณีที่ยูสโดนลบและเอาอีกไอดีมาใช้จะไม่มองว่าเล่น 2 ไอดี จะสมัครตอนไหนเสียเงินมาเป็นสิทธิ์ของคนเล่นคนเสียตังค์ สมัครทิ้งไว้ 10 ตัวแต่ค่อยๆเอามาเล่นทีละตัว(ถ้าตัวเก่าโดนลบ) ก็ไม่เข้าข่ายเล่น 2 ไอดี

- สำหรับคนแจ้งความหากแจ้งมาว่าคนนี้เล่น 2 ไอดีแต่ไม่มีหลักฐานมากพอก็ไม่สามารถเอาผิดได้โดยเบื้องต้นสามารถเช็กได้แค่เลขไอพีเท่านั้นมารยาทฉบับย่อที่ควรทราบเพื่อหลีกเลี่ยง damage

1.ห้ามสปอยหนังที่หัวมู้หรือสปอยหนังข้างในโดยไม่ใส่ปุ่มสปอย(มีโทษใบแดง)

2. ขายของตามบอร์ดขายบัตรดูบอล ขายแผ่นเกมโดยไม่ได้รับอนุญาตเนื่องจากจะมีมิจฉาชีพแฝงตัวเข้ามาโดยหากใครหลวมตัวโอนเงินจะติดต่อไม่ได้โดนชักดาบ เคยมีเคสนี้มาแล้ว ทางเว็บช่วยได้เพียงแค่ให้ IP ซึ่งช่วยอะไรมากไม่ได้นัก(โทษใบแดง)

3. มู้ระหว่างเกม ควรรอให้บอลจบทีเดียวถึงตั้งกระทู้ถ้ายังไม่จบแล้วตั้งเท่ากับละเมิดกฏ สาเหตุที่ต้องมีกฏนี้เพราะหาไม่แล้วจะมีคนออกมาโพสเรื่องนั้นเรื่องนี้ในระหว่างที่บอลจบอยู่จนมู้ไหล หรือถ้าตั้งแล้วบอลจบมู้ที่เคยตั้งไว้อาจเงิบเช่นทำไมผีกากหรือหงส์ห่วยแต่พอครึ่งหลังแก้เกมยิงแซงชนะ มู้หลายๆมู้ก่อนหน้านั้นที่คยระบายก็จะกลายเป็นมู้เงิบ สู้มาตั้งหลังบอลจบว่ามูรินโญ่หรือคล็อปป์แก้เกมมาดีจากครึ่งแรกเล่นไม่ออกมาพลิกชนะ คนก็จะเข้ามาแสดงทัศนะในมู้ที่อัพเดทและไม่หัวร้อนเหมือนระหว่างเกม(โทษใบแดง)

4. ลายเซ็นสูงเกิน 250 pixel หรือขนาดเกิน 2 mb(โทษใบเหลือง)

5. ลายเซ็นโป๊เปลือย(โทษใบเหลือง)

6. ลายเซ็นที่มีข้อความเรียกแขกเดือดเช่นเป็ดกากว่ะ ปืนจอก แฟนผีในบอร์ดนี้ขี้โม้ว่ะ ฯลฯ

7. เหยียดเชื้อชาติเช่นลาว ไอ้เจ๊ก ไอ้ดำ คือแบบจงใจที่จะด่าเพื่อเหยียดเพื่อกดเขาแต่บางเคสเช่นมาโพสว่า มืดๆแบบนี้จะมองเห็นเขาคนนี้ไหมหว่า,ตาตี่ซะแทบไม่เห็นตาดำ ปีกผิวสี ฯลฯ

8. การประจานเพื่อนสมาชิกถ้าประจานด้วยการแคปภาพ PM มาลงไม่ว่าเค้าจะด่าก่อนหรือด่าทีหลังก็มีความผิด รบกวนแจ้งแอดมินนำหลักฐานมาเพื่อทำการลงโทษต่อไป แต่ในเคสที่เพื่อนสมาชิกโพสแซวหรือท้าทายในมู้แต่มีประเด็นต้องการกล่าวอ้างสิ่งที่โพสไปสามารถแคปมาลงได้ ไม่เข้าข่ายการประจานเพราะสิ่งที่สมาชิกทุกคนโพสลงบอร์ดเป็นการตัดสินใจของตัวเอง เป็นหลักฐานที่ตัวเองยินยอมเอาลงในบอร์ดโดยไม่มีใครบังคับ นั่นเท่ากับเป็นการประจานตัวเองไปแล้ว(ในกรณีที่เงิบ)

9. คำหยาบบางคำเหมือนกันแต่ใช้ต่างกรรมต่างวาระจึงมีบทลงโทษไม่เหมือนกันแล้วแต่แอดมินพิจารณา

10. กฏที่ออกใหม่ข่าวสารความช่วยเหลือด้าน IT สามารถโพสในบอร์ดวาไรตี้ได้ส่วนบอร์ดเทคโนโลยีเก่าเปลี่ยนมาเป็นบอร์ดเกมเพื่อประโยชน์สูงสุดของสมาชิก

11. กระทู้การเมือง งดการตั้งกระทู้ที่นำพาเข้าสู่การถกเถียงหรือแตกแยกในประเด็นการเมือง ยกเว้นสิ่งที่เกี่ยวข้องกับนักการเมืองแต่ไม่ใช่ประเด็นการเมืองเช่นมาร์ค อภิสิทธิ์ให้สัมภาษณ์ถึงเหตุผลเชียร์ทีมนิวคาสเซิ่ลหรือให้สัมภาษณ์ดนตรีที่ชอบ แม้วรับไม่เสียใจซื้อแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ลุงตู่นำอากงอาม่าออกกำลังกาย เป็นต้นห้องขัง
http://www.soccersuck.com/users/jail

สมาชิกสามารถอุธรณ์ได้ที่ห้องขังโดยจะมีปุ่มอุธรณ์ให้กด

การแบ่งพวกระดมกดเรื้อน
เคสนี้สามารถร้องเรียนได้ หากมดเช็กแล้วว่าข้อความที่เราพิมพ์ปกติหรืออาจแซวเพียงเล็กน้อยแต่ถูกกดเรื้อนอย่างมหาศาลด้วยกลุ่มเพื่อนหน้าเดิมๆทางเราจะคืนค่าแผล่บที่ถูกหักไปให้ ส่วนกลุ่มบุคคลที่กดเรื้อนให้คนอื่นเราจะไม่คืนให้ กล่าวคือกดแล้วเสียฟรีนั่นเอง

กระทู้ 18+ ถูกล็อก"แผล่บ"
สมาชิกที่ตั้งใจตั้งกระทู้ 18+ เพื่อหวังแผล่บนั้นทางเว็บไม่อนุญาตนะครับเพราะหากปล่อยอิสระจะทำให้คนหันมาตั้งกระทู้แนวนี้เยอะจนไม่เหลือกระทู้ดีๆอีก ถ้าใครติดจะตั้งกระทู้นี้ตามปกติ(หรือนานๆที)ก็ไม่มีปัญหาแต่ต้องระบุประเภทไว้ด้วยว่า 18+ เพื่อระบบจะได้ล็อกไม่ให้มีการแผล่บ สำหรับคนที่แกล้งไม่ระบุกระทู้ว่าเป็น 18+ จนได้แผล่บมาเยอะทางมดจะจัดการโดยริบแผล่บคืนทั้งหมดและเปลี่ยนเป็นค่าเรื้อนแทน ตัวอย่างเช่นถ้าได้แผล่บมา 20 เราจะริบคืนและหักออกเพิ่มอีก 20

สำหรับการดูว่าภาพไหน 18+ หรือไม่ 18+ เป็นอะไรที่อธิบายยากแต่ให้คำนึงไว้ว่าภาพ 18+ คือชุดภาพเป็นเซ็ตที่ใครก็ตามเปิดในที่ทำงานหรือที่สาธารณะชนแล้วต้องตกใจต้องรีบปิดต้องรีบแอบเบราเซอร์อย่างรวดเร็วเพราะเค้าเหล่านั้นไม่สามารถดูได้ในสถานที่เช่นนั้น ผมจึงขอเหมาเอาว่าเป็นภาพ 18+

แต่ถ้าโพสชุดภาพน้องเก้าหรือรวมสาวนักศึกษา(ที่ไม่โป๊)ก็อนุโลม แต่ถ้ากระทู้เหล่านี้เกิดขึ้นบ่อยจนเป็นการมาเรียกแผล่บเยอะๆทางมดก็สามารถลบกระทู้และยึดแผล่บคืนได้

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -


วิธีแก้ไขข้อมูลส่วนตัวและใส่อวาตาร์+ลายเซ็น
คลิกไปที่ชื่อยูเซอร์ตัวเองตรงด้านบนสุดของหน้าแรกเว็บ เมื่อเข้าไปแล้วจะเห็นข้อมูลส่วนตัวซึ่งหากต้องการปรับเปลี่ยนให้กดที่ปุ่ม edit ด้านขวามือเมื่อเข้ามาแล้วจะเห็นช่องแต่ละช่องแยกกันโดยหากต้องการเปลี่ยนอวาตาร์ให้นำไปฝากไฟล์ที่เว็บรับบริหารจากนั้นเอาโค้ด url มาแปะตรงช่องที่เราต้องการไม่ว่าจะเป็น URL Avatar หรือ ลายเซ็น ส่วน URL Cover เป็นภาพปกของข้อมูลส่วนตัวเรา (สำหรับชื่อยูสไม่สามารถเปลี่ยนได้จนกว่าจะเอาแผล่บสะสมแลก)
หมายเหตุ : การใส่ url ทั้งอวาตาร์หรือโคเวอร์เพจไม่ต้องใส่โค้ด bb เหมือนบอร์ดเก่านะครับ ไม่งั้นจะไม่แสดงผล ให้ดึง url ปกติมาวางได้เลย- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

มารู้จักลูกเล่นอื่นๆกัน...

- ล็อกเกอร์
ล็อกเกอร์หรืออีกความหมายก็คือ BLog ที่เราสามารถเขียนเรื่องราวที่น่าสนใจเป็นบทความเก็บเอาไว้อ่านหรือให้เพื่อนเข้ามาอ่านได้ซึ่งบอร์ดเก่าพอตั้งกระทู้แล้วต้องคอยมานั่งแปะที่ลายเซ็นค่อนข้างอนาถ ล็อกเกอร์สามารถให้คำตอบคุณได้โดยคุณสามารถคลิกที่ชื่อยูเซอร์ด้านบนสุดเพื่อเข้ามาแก้ไขส่วนเพื่อนก็สามารถคลิกที่ชื่อเพื่อเข้ามาเยี่ยมชมได้เช่นกัน

- เตะเข้าล็อกเกอร์คือ?
เมื่อสมาชิกตั้งกระทู้แล้วเรากดปุ่มเตะเข้าล็อกเกอร์ กระทู้นั้นๆจะเข้าไปอยู่ในคลังเก็บกระทู้เพื่อเอาไว้อ่านในภายหลังหรือเก็บเอาไว้เพื่อติดตามความเคลื่อนไหวคอมเมนท์ของเพื่อนๆ สำหรับเจ้าของกระทู้พอตั้งแล้วกดเตะเข้าล็อกเกอร์มันจะเข้าไปอยู่ในบทความของเรา


ถ้าเป็นมู้เราจะมีปุ่มเตะเข้าล็อกเกอร์เตะแล้วจะไปอยู่ในที่รวมบทความเอาไว้อ่านย้อนหลังถ้าเป็นมู้คนอื่นก็จะขึ้นว่าเพิ่มลง favourite ก็คือเก็บไว้ในคลังอ่านย้อนหลังกรณีที่กลัวลืม
เมื่อมาดูย้อนหลังก็จะเป็นดังนี้ อิอิบทความของเพื่อน เฉพาะคนที่เราแอดเฟรนด์ด้วยถ้าเค้าอัพเดทบทความก็จะขึ้นมาตรงส่วนนี้


- ปุ่มแจ้งเตือน(notification)
สารภาพตรงๆว่าลอกเฟสบุคมา โทรเคลียร์กับมาร์คแล้ว เค้าบอกเรื่องของมรึงเลย คือเวลาเพื่อนมากด"แผล่บ"ให้เรามันจะแจ้งเตือนหรือโคว้ทข้อความก็จะแจ้งเตือนพอเรากดเลือกก็จะมาหน้านั้นๆ สะดวกกว่าเดิมที่เวลาคนโคว้ทจะด่ากลับเราไม่รู้ตัว อารมณ์จะเอาคืนเลยไม่ได้ ตอนนี้เราทำให้สู้กันอย่างทันใจแล้ว

- กระทู้ไลฟ์และชมรม
เมื่อมีการตั้งกระทู้ไลฟ์ดูบอลหรือชมจะมีการแสดงที่หน้าแรกให้ด้วยเพื่อที่ว่าแขกไปใครมาเข้าหน้าแรกจะได้รู้ว่าตอนนี้มีชมรมอะไรกับคุยกันอยู่บ้างและสามารถคลิกเข้ามาอ่านได้ ข้อดีคือเวลาคนตั้งกระทู้เยอะๆแล้วดันจนตกกระทู้ชมรมและไลฟ์ก็ยังแสดงที่หน้าแรกอยู่
- การตั้งชมรม
ต้องมีการขออนุญาต WM เพื่อหารือกับมดอีกที โดยจะไม่ให้เปิดชมรมอย่างพร่ำเพรื่อเนื่องจากต้องปกป้องบอร์ดวาไรตี้ที่อาจไม่ใช่บอร์ดวาไรตี้อีกต่อไปโดยการตั้งชมรมจะต้องมีการเสีย 50 แผล่บ(ผู้ตั้งชมรมเป็นคนเสีย) สำหรับสมาชิกที่เข้าร่วมครั้งแรกจะเสีย 10 แผล่บ

เข้าข้อมูลส่วนตัวแล้วจะเห็นปุ่มชมรม
เมื่อกดแล้วจะเห้นลิสต์ชมรมทั้งหมด สนใจชมรมไหนเข้าได้เลย (แต่คำนวณแผล่บให้ดี)
ส่วนคนที่อยากตั้งชมรมสามารถกดเพิ่มชมรมได้แต่ไม่รับประกันว่าจะได้ทุกชมรมนะครับเพราะต้องเซฟบอร์ดวาไรตี้เอาไว้ด้วย หาไม่แล้วจะกลายเป็นชมรมกันหมด
คนที่อยากเข้าร่วมชมรมสามารถกด join ได้แต่จะเสีย 10 แผล่บ
เมื่อมีคนกด join หันหน้าจะมากดรับหรือปฏิเสธได้ที่หน้า new member โดยถ้ากดปฏิเสธคนที่สมัครจะได้รับแผล่บคืน
เมื่อมีการเปิดทำการชมรมก็จะมาขึ้นตรง LIVE หน้าแรกด้วย

- การแอดเพื่อน
เมื่อเราอยากสนิทกับใคร อยากรู้ความเคลื่อนไหวเขาไม่ว่าจะเปลี่ยนรูปประจำตัวหรือตอบโพสกระทู้อะไรบางอย่างก็จะมีการแจ้งเตือนให้รับทราบ วิฑีการแอดก็คลิกไปที่ชื่อหรือรูปอวาตาร์แล้วจะเห็นปุ่มแอดเพื่อนด้านล่าง(รอเพื่อนตอบรับ)

- กระทู้แนะนำ
เป็นกระทู้ที่เพื่อนสมาชิกกดโหวตเป็นกระทู้แนะนำโดยจะแสดงผลที่หน้าแรก (ปุ่มกดแนะนำอยู่ใกล้แชร์เฟสด้านล่างของเนื้อหากระทู้)

- กระทู้นำเสนอ
คือกระทู้ที่ทางทีมงานมดเห็นว่ามีประโยชน์และน่าสนใจแต่ไม่ได้ถูกสมาชิกโหวต

- กระทู้แผล่บมหาชน
เป็นการแสดงกระทู้ที่เจ้าของกระทู้ได้รับแผล่บเยอะแต่จะสาระหรือไร้สาระก็อีกเรื่อง (ต่างจากแนะนำที่คนเห็นว่ามีประโยชน์จึงกดแนะนำ)

- หลังไมค์ (PM เก่า)
ปุ่มหลังไมค์จะอยู่บนหญ้าสีเขียวด้านบนสุดใกล้กับปุ่มแจ้งเตือน โดยสมาชิกจะเห็นการแจ้งเตือนหลังไมค์ได้ชัดเจนกว่าบอร์ดเก่า สามารถเลือกชื่อเพื่อนได้ว่าจะอ่านของใคร- top comment
คือเมนท์ของสมาชิกที่มีคนกดแผล่บให้เยอะจนถูกขยับมาเป็นคอมเมนท์แนะนำในโพสแรกต่อจากคนตั้งกระทู้ ดังนั้นการใช้คำพูดที่ดีให้สมาชิกชอบนอกจากจะเป็นท็อป คอมเมนท์แล้วยังทำให้คนเห็นชัดจนกดแผล่บให้เราตามมาอีกอย่างมากมายแก้ไขล่าสุดโดย เบน ฟรีคิก เมื่อ Thu Nov 24, 2016 17:09, ทั้งหมด 51 ครั้ง
603
0
หากโดน 1026 เรื้อน จะถูกแบน
tiartti , cruzzz , atapol001 , soroboat , Anderton , rodnaldo07 , iiuuiisj , 5ingto , isaxnutun , coralreef , HAHAHAHA , Octo , boalism , nwanniyo , nayyaku , melwood , ataiton , Markkyth , Shogo , shareva , surasakk , FlyingrabbiT , Misdeed , only_one_oat , RetoucH , JonyTang , พี่แฟร้ง เล็งพลาด , stigmatize , farmertoyou , Nocturne , emillitti , graf_law , Wolfswinkel` , plugza , DE:GUNNER , Zhou Je Yu , [K]al2a[M]ai[L] , Gu_Ja_Ba , Akawit_7 , Vizt , tleza2009 , hongza , MISAKI999 , AristoTum , H@m , manpond555 , TH3.R3FR3SH , weera1 , พัดลมเพดาน , bank_drive , nannopain , Ryujin , biggy69 , DoubleJay , ousmal , fuckall0fyou , khaomao , jesice , satoon , ponice , gunz , 2oque' , gambitz , Briatt , xDevil , thedreamer010 , เสือปืนไว , bigbag , I AM WEASEL , REDKNAPP11 , น้องเกมกินผักรักเด็ก , jolovechelsea , D.Dave , ZeDoXiacao , SERROT !!! , biliku , Emiratez , Pekkie , toppingdreamy , niyu , kamizay , Meekz , meng029 , Chrome , hizuka , Se7enFolDz , JameMiie , samplespace , natkit1251 , khawkong20 , Kuenmatrot , Rirukuma'c , อย่าอ่าน , aeanna , darm11 , snoozbutton , StevieG0808 , HotDuckZ , boomlst , DEARSCRUBBSING , FastAndFurious_Takumi , Adithep_Arsenal , Moccca , izejojo , 아이유 , athum , ก๊อปปี้ปืนโต , chelseasamsung , Scholesy22 , vachirapan , kaichicken10 , namkengz , โอนิสึกะคุง , hmamitie , purikulemon , pongnares3 , gotzillafixed , matrixxx , ไส้กรอกเยอรมัน , NIcEzAlUgA , HaNaGaRR , l-lowhigh$ , zcopionkung , neng171130 , Nesky , Armcub , SNSD` , bb_the_red , Tornardo , suxco , bonsecond , solman2004 , Shinchain , Tony Stark , fOrwh4tz , coohoo , superkman , SLR Mclaren , ซูริ อักษรสว่าง , Miracle-JB , spreaderxray , Elkawanii , jesuzz13 , chiangbws , MetallicaMegadeth , GhostPanis , Bank_DD , sodality , shev , auraoat , Ruffian8 , อู้ฮู้ , smokerclub , bigluk888 , SPECIALONEZ , EverybodyEverythings , dear_peeradet , Rinsama , akepapaaa , paoteerapat , พริกขี้หนู , Spurs_Blood , Jokrzexe , Rakitiz04 , wizs , Knight , Michael Carrick 16 , Kagawa@7 , Joe Allen , prarinth , BOnut De Blues , D-rKLiTEs.C , Concidence , mewmew19 , bankonemans , freedomja , hunter602 , raifenhauser , Pooninho , ZynkrOn!ze , astonish , Jetman27.TK , ลบยูสให้หน่อยดิ , RUNNING , icekub , Maxwell 55 , sopakul7 , Cocktailgigi , Rigel , champkk , AnythingElse , academyevol , barbarianjaf , PCesc , Lexins , micktoto , bankiggs , NOCTIS , saemakute , psycho17 , VirginZz , Texas , คนกลาง397 , apspirit , kithorizon , JiceK , JuniorDrnt , JoJoEZz , m4nUP , andromeeda , nutmomqq , ไซ มึ้ง ซวย เสาะ , x-man2811 , Silent Sign , ก็ตั้มไง จะใครล่ะ , stephen123 , danya , maxigun , กัตตูโซ่ , buffalogy , cartoonology , zgmf , Marktone , nuttapas407 , faafirn , MR_CFC , vivalalazza , boomofficial , Hall Of Fame , sermatin , dotnetto , saditman , Kopsun , Zixth Zense , limpzjr , AlzhiMerz , theanimal , mata1568 , i'M MarcA , ChanonAcm , THON* , starsucker , _gotzeus_ , real1game , Anakin Skywalker , La Papinade , shinji_miyashita , racing d , phil_nukaew , bntnnsn , gottogkop111 , balloonang , NEYMAR JR , Monkey_D_Gooner , Jaz-zS , Redarmy_Yoona , LUCXS , 4314 , bombayeiei , guy0101 , ArMzzZ , oopokepaioo , godmachine , KingCanToNa[7] , heater , BLIИK , Mandj , peterpanx , อับดุลรอแยะ , foamkp , normyai , LiTTleKapoM , khondee_cr7 , back-palm , อดีตสส.ซ็อคเกอร์ซัค , Paytong , ZzExoRoozZ , Negredo , Punkcy , Amityoat , filmwachi , punkapooza , Zipqo , ปลา วาฬทราย , BORGES DA SILVA  ` , drarenpotter , prach_sk128 , NINE_FINGER , Haneef07 , PyXiZ , SV_GG , Takasuengi , Mercies , sanchez , tanawan007 , Famelaini , Thepuyz , bright_arse , boattry , นายฮั๊วว! , TurboLight , Proudly Present , MelonSoup , sangusa , Wszlon , Lemoned_iAoF , battlenero , beckham123456 , threesmart , dek , paezeos , sotus , Bestxo2003 , TheKop_ACT , PoW95 , bukaunzaa , P4NG , BGOO , nofaint07 , TNunaeZ2 , อเล็กซ์ เทอร์เนอร์ , Teelek14 , jaiklar , KTCDream , serpentdark , Falcon_pee V 0.1 , yoktai , tekz. , Bankzdc5 , anonymous11 , ผมรวยครับ , shevarz , Tirkrit , viewson2534 , ohn1974 , ChampStamford , Ipokky , innocenceXXX , Baby eiei , ซุ่มโป่ง , kunpeat , my_chelsea , krit58chelsea , Plz , Exdevil23 , papalissi , MOMOTALO17 , TheRedz , momonachi , soccercom , owngoal , 7AzTec , Remix , npmen , KELBEROS , champdtm31 , waritmag , Poolfs Juve , peatld , PdmzCH , Roar , TeChass , Oh ! , สงบ สนิท , judaspriest03 , Red_army_Thunder , KingOzil , sigmund , tachaya , tamviper , MinnerZzZ , Theyerrs , ถอนออกได้ทุกวัน , arsthai , Son Of Darkness , ทำไมมาโรงเรียนสาย , Pooky_s , 12ooney8 , eoaek016 , เสวียนจั้ง , Bookkies , chonjamepea , ApIwItFF , moonai , o0nepeacho , tham21574 , McThong , Demon-Human , mQQ , kakamac , jaak , Virusss , sniperseed , mos009ptt , house159 , ไรอันเนล , rukkonka , Name_Wai , FongNom , PalmBoyz , Vagabonds , kuntanapat , provany11 , benzkolo , dlacktona , Ko_Kut , DelEro*@*CM , เด็กเทพ , Little DraKe V.4 , peterionzz , NewIsGod , L-illusionist , audir8v15 , bisecting , ImPluG , saigorn , Prizehunter , chaipat , iceguice , ekanarin , ปั่นไซด์โค้ง , JT_Defender , มือดีพระนคร , lomatato , VeE@RaBbIt , shineigi , fatindy555 , Swordpig , ช่างหัวมัน , Nirun1035 , vking , Teddy_Crub , darkie , eagleEarth , เทวีสุริยา , อี้จับซา , bankham23 , ThinkPlus , CopyrightX , NavinKop , Hormones , #Lincoln , E-[E]aGlel2eD , hornet , tau_engi , ballkunggo , ridiculous , batmad , Kingtex[mAn] , benssmarting , BossumJinny , FernandoSuarez , puen4236 , s.kaned , เด็กกะโหลก , star boy , หนูถั่วงอก , thepurezz , tste99vm , เพลย์บอยร้อยเลิฟนะจ๊ะ , ์nicemean , AONNAM2010 , Discy` , as83813462 , เผลอยิงแผล่บ , icephkn , AlgoriThM , ToeySaTaWaT , Doghell , เหยิน , Guyy_j , Dekgang , KornSlow , SmoKinGH , maxybaby , loppeooo , MightyX , watanochan , mafiadevil , 7แฉก , Juve_Del , ake007xxx , BBs_new age , TORRES.Lp , Nicety , D.reamT.eam , Lion blue , halo1321 , sornsao , Phanthit , chicken_fire , tlek , artmulletza , Relativez , super-goal , TaeTheBlue , Ployriiz , Dookwho , SniPer_RooNey10 , pdeesukol , raktukkhon , M&M 's SpecaiL , Aegistar , berserk333333 , donovan , BLUE-EYES , Songza , shinobu22 , Xi , สมควร , shasanok , Fareiis , Marchmanlo , MCSquad , b2rg , Perfilm , roro2537 , sandroz , GasTurbine , Jae Chicapu , Beckball , yai00 , OHMSS , oatnimit , BEEGEE , galio9071988 , มาดามมด , haru7752 , kittisakb4 , lennon fc , ๑๑TolleNg๑๑ , satung07 , konhattep1 , ofminaz , Icestem , ซุปเปอร์ไซย่า V3 , ลิ้นจี่ที่หอ , sunthedao , Dimona , A.Negredo , ริว อยากสัมผัส , modcssp , KaChaIn , Pique , IceKnight , Zlap , FatX , Meankung Mcfc , Megalomania , incon , kutshumoto , Seaball , รั่วจริงจริง , PetchKungPZ , Aomine , nuni_es , aoyypprc , Sigma69 , Familyman10 , fol2evel2 , คุณกินโทกิ , Yuranartt , คิตตี้เน่า , VY_76 , หนุ่มแบงก์หัวเห็ด , cadet_Bosingwa , LoCkDown , Holy_Kwai , cristiano_jetdo , betalove , TiMES2san , SoCk_MaN , elovel , TheKop^^ , dajan , Liverpool-Only , Last_Romeo , extinction , T@LO , zeralex , tinglone , Steven's , tekken4444 , JABBCNCPM , l3al3yDemons , gourcuff8 , ปีศาจแดงดำ , XXIII , tonggcat , แหยมยะโส , ToletY , DarkElfs , iiwudaffk , genflpb , sharp91 , Liverpool_legend , katikit , bubba , Dr.2kk , Ting17_United , tus-weerayut , YOKKUB , ล่oงลoe , Astrea , Therdsak , ยิปมันส์ , princoes , anya , Kris Pinto , The Flash , Restart , sukiojenny , xaax , Leslie
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ
ออฟไลน์
นายกฯซ็อคเกอร์ซัค
Status: BFK
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 16 Feb 2005
ตอบ: 2495
ที่อยู่: เซิร์ฟเวอร์ซอคเกอร์ซัค
โพสเมื่อ: Sat Feb 06, 2016 00:37
เย้!!! คนแรก [RE: ตัวอย่างย่อๆของกฏและวิธีเล่นบอร์ดใหม่]
---- กฎ กติกาปลีกย่อยที่ควรรู้

1. อวตาร ลายเซ็นต์

---- อวตาร ยาว 210 สูง 310 เกินนิดหน่อยพิจารณาเป็นรายคนไป

---- ลายเซ็นต์ ยาว 600 สูง 250 เกินนิดหน่อยพิจารณาเป็นรายคนไป

---- ภาพเคลือนไหว อวตาร ลายเซ็นต์รวมกัน แล้วห้ามเกิน 2 MB

---- หากมียูสเซอร์บาร์ ภาพซ้อนกันก็ห้ามเกินเด็ดขาด


2. อวัยวะเพศ พาดพิงพ่อแม่

---- ด่าตรงๆแบบไม่อ้อมเช่น !ผมมันเลว พูดคำหยาบ ขอโทษด้วยครับ! !ผมมันเลว พูดคำหยาบ ขอโทษด้วยครับ!เน่า !ผมมันเลว พูดคำหยาบ ขอโทษด้วยครับ!มีชู้ ลบสถานเดียว

---- ใช้คำแฝงเช่นพ่อตัวเย็น แม่ตัวเย็น ที่บ้านขาดความอบอุ่น อะไรก็ตามที่เกี่ยวข้องกับการโยงไปยังบุพการี ดังนั้นจงเลี่ยงเน้นที่ตัวบุคคลอย่าทำให้ตัวเองสุ่มเสี่ยงต่อการโดนแบนด้วยใบแดง

---- อวัยวะเพศ คำหยาบรุนแรง แบบไม่สนใจหน้าอินทร์หน้าพรมพวกคำต้องห้ามเช่น !ผมมันเลว พูดคำหยาบ ขอโทษด้วยครับ! หี !ผมมันเลว พูดคำหยาบ ขอโทษด้วยครับ! เป็นคนจำพวกที่ไม่ควรต้องโพส ในกรณีด่าอีกฝ่ายด้วยอารมณ์โทษไม่พ้นลบไอดี แต่บางกรณีอาจหลุดลอยๆอาจแค่ใบแดง อยู่ที่การพิจารณา


3. กระทู้การเมือง

---- บอร์ดนี้ห้ามตั้งการเมืองโดยเด็ดขาด การนำข่าว ลิ้งค์ บทความต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับการเมืองโดยตรงมีโทษคือใบแดง

---- ยกเว้นในกรณีนำข่าวที่เกี่ยวกับการเมืองมาลงแต่หากไม่ใข่การถกเรื่องการเมืองจะได้รับการยกเว้นเช่นรัฐบาลประกาศวันหยุด กระทรวงคมนาคมแจ้งเส้นทางที่ประชาชนควรเลี่ยงในวันไบค์ฟอร์แด๊ดหรือเส้นทางที่จะมีการชุมนุมเพื่อให้ความสะดวกในการเดินทาง เป็นต้น

---- ยกเว้นในกรณีนำคลิป,นำข่าวนักการเมืองมาลงแต่ไม่เกี่ยวกับการเมืองเช่น อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ นักการเมืองที่ร็อกที่สุดในประเทศไทย! https://www.youtube.com/embed/__iWZW1M3E4 แบบนี้ไม่แบนคนตั้งกระทู้แต่จะแบนคนที่มาตอบแล้วโยงเข้าการเมืองแทน

---- ยกเว้นภาพตัดต่อนายชัชชาติเป็นมนุษย์ที่แข็งแกร่งที่สุดในปฐพีเป็นต้น


4. กระทู้ 18+

---- หากลงรูป เซ็ท หรือรูป 18+ ต้องเลือกที่ type ว่า 18+ โดยนิยามของ 18+ คือภาพที่สมาชิกไม่สามารถเปิดในที่สาธาณะได้ ต้องแอบดู ภาพชุดว่ายน้ำ ภาพโก่งโค้ง ภาพนมหก เข้าข่ายทั้งหมด ส่วนที่ไม่เข้าข่ายอาจจะเป็นพวกภาพดาราวัยใส นักเรียนวัยใส ที่ไม่มีชุดที่ไม่เหมาะสม หากไม่เปลี่ยนหมวดจะถูกใบเหลืองและยึดแผล่บคืนทั้งหมด

---- 18+ จะไม่ใช่แค่ภาพอย่างเดียวแต่รวมถึงการพูดคุยในเรื่องใต้สะดือ ถ้าจะให้เหมาะสมควรมาหลังเที่ยงคืนจะปลอดภัย

---- รูปห้ามโป๊เกินขอบเขต เห็นจุก เห็นอวัยวะเพศอย่างเด็ดขาดดังนั้นต้องเช็กให้ดีก่อนลงไม่เช่นนั้นมีโทษคือใบแดง

---- การโพสเรื่อง 18+ ที่ไม่เหมาะสมไม่ว่าจะในกรณีใดคือแนะนำซ่อง แนะนำอาบอบนวดหรือแนะนำสาวไซด์ไลน์ซึ่งทำให้เว็บอาจถูกเพ่งเล็งได้

5. แจกแผล่บ ขอแผล่บ

---- ห้ามตั้งกระทู้แจกแผล่บ ขอแผล่บโดย ไม่มีกิจกรรม แจกแบบไร้สาระ จะทำการยึดคืนทั้งหมด และปรับ คนตั้งกระทู้เป็น 2 เท่า จนถึงทำการแบนทันที

---- กระทู้กิจกรรมต่าง ๆ หากตอบคำถาม รบกวนอย่าแผล่บให้เกิน 3 คนแรก เพือคุณค่าของกิจกรรม และแผล่บในกระทู้นั้น ๆ หลายท่านเล่นแผล่บให้ 5 คน ที่ก๊อปคำตอบมาลง เหมือนต้องการแจก แล้วนำกิจกรรมบังหน้า จึงใคร่รบกวนขอความร่วมมือ


6.โปรโมทเวป ขายของ แจกเวปโป๊ หนังต้องห้าม

---- ห้ามลงขายของ หรือโปรโมทเวปต่าง ๆแบบมาแล้วไป แต่ถ้าเป็นสมาชิกที่เล่นบ่อยปกติแล้วเกิดทำเว็บที่ไม่ผิดศีลธรรมและอยากโปรโมททางเราก็อนุญาต

---- หากจะขายของ ติดต่อทางเจ้าของบอร์ดได้เลย

---- ห้ามแจก หนังโป๊ เวปโป๊โดยเด็ดขาด

----- ห้ามแจกเวปบิท ไฟล์บิท อินไวท์เวปบิท รวมถึงไฟล์ลิขสิทธิ์ต่างๆ เช่น เกมส์ หนัง เพลง จริงๆไม่อยากห้ามครับ แต่ถ้ามาเยอะๆมาบ่อยๆมันจะอาจจะส่งผลกระทบกับเวปได้


8.จำนวนการตั้งกระทู้

-----ห้ามตั้งกระทู้เกิน 3 กระทู้ในหน้าแรกของบอร์ด และระยะห่างต้อง 10 กระทู้ขึ้นไป มีโทษคือใบแดง(แต่อาจอนุโลมในเคสบอร์ดนิ่งช่วงหลังเที่ยงคืน)


9.ห้าม spoil หนังหรือ Series ใดๆทั้งสิ้น

---- ในกรณีที่ต้องการ spoil ให้กดปุ่มสปอยที่ทางบอร์ดมีไว้ให้

---- โทษการสปอยคือใบแดง10. 2 ไอดี

---- เล่น 2 ไอดีพร้อมกันโทษคือลบไอดีที่สมัครอันแรก ถ้าสมัครพร้อมกันลบทั้งสองอัน

---- ถ้าสมัครตุนไว้ ตัวแรกโดนแบนเอาอีกตัวมาเล่นก็จะลบตัวที่สมัครก่อนตัวแรก

--- ถ้าสมัครตุนไว้แต่เล่นทีละตัว พอตัวที่เล่นโดนลบเลยเอาอีกตัวมาใช้ไม่ถือว่าเล่น 2 ไอดี


11. ระบบแบนออโต้

แบนสำหรับการโพส(ทั้งตั้งกระทู้และตอบกระทู้)
1 สมาชิกคนไหนตั้งกระทู้หรือตอบกระทู้แล้วถูกกดเรื้อนในกระทู้นั้นๆเกิน 70% ของแผล่บที่ได้รับจะถูกแบนโดยอัดโนมัติทันที (จะมีกำกับบอกไว้ว่าตอนนี้อยู่ที่กี่ % แล้ว)
1.1 ตัวอย่างถ้าได้ 20 แผล่บแต่ถูกเรื้อน 35 จะแบนทันที 15 วัน ต้องเกิน 35 คือ 36
1.2 ขั้นต่ำสำหรับการที่ระบบจะเริ่มคำนวณเมื่อเรื้อนเริ่มต้นที่ 15 (หาไม่แล้วเดี๋ยวจะโดนแบนเร็วไปเมื่อเรื้อนไม่เยอะมาก)
1.3 เมื่อมีการแบนเกิดขึ้นแล้วสมาชิกจะไม่สามารถกดแผล่บหรือเรื้อนที่กระทู้ต้นเหตุได้อีกไม่สามารถ กดที่กระทู้ หรือ โพส ของคนที่โดนแบนได้

แบนสำหรับเรื้อนสะสม
- ถ้าหากเรื้อนสะสมมากกว่าแผลบสะสมอยู่ที่ 15 จะโดนแบนทันที 15 วัน เช่นได้แผล่บสะสม 30 แต่เรื้อน
สะสมขยับมาที่ 46 ก็จะเริ่มแบนทันที และหากสมาชิกกลับมาเล่นใหม่อีกครั้งระบบจะแจ้งไว้ให้ว่าต้องโดนเรื้อนถึงตัวเลขที่เท่าไหร่ถึงจะโดนแบนอีก (คล้ายๆ check point)
- มดสามารถแจกใบเหลืองให้กับสมาชิกที่ทำผิดกฏต่างๆโดยถ้าสะสมครบ 5 ใบเหลืองจะถูกแบน 5 วัน(มีแจ้งผ่านอีเมลล์สำหรับเหตุผลในการแบน)
- มดสามารถแจกใบแดงให้กับสมาชิกที่ทำผิดกฏต่างๆโดยถ้าใบแดงตรงๆจะถูกแบน 5 วันทันที (มีแจ้งผ่านอีเมลล์สำหรับเหตุผลในการแบน)


การอุธรณ์
- เมื่อสมาชิกคนไหนมั่นใจว่าโพสของตัวเองไม่ได้ทำผิดหรือรุนแรงอะไรแต่ถูกเรื้อนกลั่นแกล้งจนถูกแบนสามารถยื่นอุธรณ์ได้ โดยในการอุธรณ์แต่ละครั้งจะต้องเสีย 5 แผล่บซึ่งหากอุธรณ์ผ่าน(มดจะร่วมลงมติ) จะเปลี่ยนค่าเรื้อนที่ถูกกดกลับมาเป็นแผล่บสะสมเช่นถ้าถูกเรื้อน 20 คุณจะได้แผล่บสะสมเข้ามา 40 ส่วนบรรดาคนที่กดเรื้อนแกล้งไปนั้นจะโดนหนักคือถูกริบแผล่บสะสมตามจำนวนที่คนอุธรณ์ผ่านได้ไปซึ่งในเคสนี้คุณจะถูกริบแผล่บสะสมถึง 40

ดังนั้นการอุธรณ์ต้องมั่นใจว่าเคสของคุณโดนกลั่นแกล้งจริงๆ ส่วนคนที่จะกดเรื้อนแกล้งชาวบ้านก็ต้องคิดดีๆเพราะเท่ากับคุณเสียแผล่บสะสมไปแบบโดยใช่เหตุและเหมือนเพิ่มแผล่บสะสมให้คนอื่นอีกด้วยเช่นกระทู้ประกาศหรือจัดอันดับ,กระทู้เบสิกๆที่ไม่น่าจะต้องถูกกดเรื้อนเข้าข่ายทั้งหมด


ห้องขัง
http://www.soccersuck.com/users/jail

สมาชิกสามารถอุธรณ์ได้ที่ห้องขังโดยจะมีปุ่มอุธรณ์ให้กด
หมวดฟตุบอล


1.กระทู้ live

พอผมไม่เข้มงวดเริ่มมีผู้"มูมมาม"กันเยอะขึ้นเรื่อยๆ ตั้งมู้ live ทุกมู้เพื่อให้คนมาคลิกลิงค์เข้าไปดูบอลเว็บตัวเอง บางคนมีคนตั้งกระทู้อยู่แล้วก็ดำน้ำตั้งซ้ำไปเลยท้าชนไม่สนใจหน้าอินทร์หน้าพรม ผมเรียกพฤติกรรมพวกนี้ว่า"มูมมาม"

ผมรู้ว่าช่องทางพวกนี้คือการโปรโมทเว็บแต่ผมหลับตาข้างนึงเพราะผมมองผลประโยชน์สูงสุดคือสมาชิกที่ต้องการหาลิงค์ดูบอลแต่ผมต้องเริ่มมีการควบคุมกันบ้างแล้วเพื่อไม่ให้มีประชากร"มูมมาม"ออกมาเพ่นพ่านเพื่อเอาเปรียบคนอื่น

1.มู้ live ห้ามตั้งเกิน 1 ชั่วโมงก่อนบอลเตะ เช่นบอลเตะ 18.45 น. พี่ไป live ตอนเที่ยงกะจองไว้ก่อนหรือตั้งตอน 17.00 น. แบบนี้ไม่ได้ ผมยังอนุโลมในกรณีคู่ใหญ่คนรอดูเยอะคนอยากรู้เยอะแล้วคุณมีข้อมูลครบก็เอาลงได้จะก่อนซักชั่วโมงนิดๆก็ได้

2. คนโพสมู้ live ห้ามตั้งรัวจองไปทุกคู่เช่นบอล 21.00 น.เตะ 7 คู่คุณตั้งหมดทุกคู่แบบนี้"มูมมาม" ต้องแบ่งให้คนอื่นบ้างครับ ผมให้เต็มที่ไม่เกิน 2 มู้ที่เหลือแบ่งปันกันไป

3.ในกรณีที่ก่อนบอลมา 30 นาทีแล้วยังไม่มีมู้ live จากคนอื่นผมอนุญาตให้คนที่ตั้งมู้ live ไปแล้ว 2 มู้สามารถตั้งเพิ่มได้อีก

4.การโพสมู้ live ควรต้องมีรายชื่อทั้งสองทีมครบทันทีที่โพส ห้ามโพสดักจองแล้วมาอีดิททีหลัง สมาชิกเข้ามาต้องเห็นข้อมูลครบทุกอย่าง แต่สามารถอีดิทเพิ่มรายชื่อสำรองหรือใส่รูปเพื่อให้สวยงามได้

5. การแปะลิงค์หลอกลวงเช่นดูคู่นี้แต่พอคลิกเข้าไปไม่ใช่เป็นการดูคู่นั้นๆโดยตรงแต่หลอกให้ไปคลิกอีกเป็น 10 ครั้งกว่าจะได้ดู แบบนี้คือหลอกลวงแบบมูมมาม โทษคือ"ลบ" ผมไม่แบนนะครับ เจตนาหลอกเพื่อนสมาชิกผมไม่เอาไว้

ใครมีกฏอะไรเพิ่มเติมแจ้งมาได้ครับ3.ขอลิ้งค์ แจกลิ้งค์

---- เข้าใจว่าอยากทราบ อยากรู้ แต่ต้องมีระเบียบ เพราะเมื่อบอลมาแล้ว สามารถเข้าไปใน live มีแจกเพียบครับ มีทุกแบบ เพราะทุกคนพร้อมช่วย พร้อมหามาให้แบ่งปันกัน

---- ที่ไม่อนุญาตให้ตั้งด้านนอก ก้เพราะ หากอนุญาติคนนึง ก็จะมีคนตั้งขอ ตั้งแจก รัวกันเต็มไปหมด จะเลือกลบก็ไม่ได้ และสุดท้าย จะทำให้กระทู้เพือน ๆ ตกไปหมด

---- ดังนั้นเมื่อเกิดกระทุ้ Live ขึ้นมาแล้ว กระทู้ 11 ตัว ขอลิ้งค์ก่อนบอลมา จะลบหมด หากอยากได้เพิ่มเติมให้เข้า live เลย เพราะมีให้เลือกแน่นอนครับ4.กระทู้ระหว่างเกมส์

---- ยุสใหม่ ๆ อาจไม่ทราบ หากเกมส์เตะแล้ว มี LIve แล้วห้ามตั้งอีก ไม่ว่าจะสอบถาม หาช่องต่าง ๆ รูปเกมส์ สงสัยอยากคุยไปคุยในนั้นแทน

---- และมีโทษแบน 7 วันทันที

---- แต่หากไม่มีมู้ live ไม่มีคนตั้ง ก็คุยได้ครับ และอยากให้มาคุยทีเดียวกันในกระทู้เดียวกันไปเลย


NEW 5. การเรียกฉายาแต่ละทีม
---- เป็นกฏใหม่ที่เพิ่งเพิ่มเข้ามา เนื่องจากสถานการณ์บอร์ดวุ่นวาย แอดมิน รับเรื่องแจ้งความเลอะเทอะบ่อยเกินไปจนไม่เป็นอันทำงาน สืบเนื่องมาจากมีการแขวะและเรียกฉายาทีมฝั่งตรงข้ามอย่างเป็นล่ำเป็นสันเช่น ใครถูกเรียกว่าเป็ด ก็จะเอาคืนด้วยหมาแดง วันดีคืนดีก็ตั้งกระทู้เรียกหอย พอเห็นฉายาที่เรียกแล้วต่อให้กระทู้นั้นจะพยายามพาเข้าสู่การถกประเด็นที่มีเหตุผลมันก็ไม่สนใจกันแล้วเพราะคนที่จะหาเหตุผลเรียกฉายายังไม่ให้เกียรติ ก็เลยต้องตั้งกฏใหม่ขึ้นมา

---- ห้ามเรียกหมาแดง เปรตแดง เป็ด หอย หอยเชลล์

---- รบกวนเรียกฉายาที่มีมาตั้งแต่แรก(หงส์ จะเรียก นก ก็ไม่ผิด นกไม่ใช่คำเหยียดอะไรเลย) เพื่อแอดมินจะได้เอาเวลาไปตรวจสอบคำหยาบ หรือ การละเมิดกฏในทางอื่น

---- หากผู้ใดฝ่าฝืนต้องรับโทษใบแดงสถานเดียว
แก้ไขล่าสุดโดย เบน ฟรีคิก เมื่อ Fri Aug 25, 2017 15:03, ทั้งหมด 7 ครั้ง
7
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออฟไลน์
ผู้เยี่ยมชม
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 12 Sep 2009
ตอบ: 10191
ที่อยู่: Online 24 hr.
โพสเมื่อ: Fri Aug 16, 2013 12:58
ถูกแบนแล้ว
Top Comment
ลงชื่อ อ่านแปป อิอิ


ถ้าไม่ใช่ เซเลป ใครจะมาแผล่บผมเนี้ย


กฎเรื่องแผล่บก็ดีนะ กันพรรคพวก ผลัดกันเลีย เลียกันไป เลียกันมาออโต้ ฟรอน เจ๋งดี

สงสัยอยู่ว่า คนที่ใช้สี กับขนาดอื่นๆทุกมู้ ทำไมมันขยันเปลี่ยนกันจัง หรือมันมีวิธีแต่ผมไม่รุ้
แก้ไขล่าสุดโดย เมื่อ Fri Aug 16, 2013 13:08, ทั้งหมด 2 ครั้ง
ออฟไลน์
หัวหน้าแมวมอง
Status: กาก...!!!
: 1 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 27 Jan 2010
ตอบ: 34836
ที่อยู่: เบตง
โพสเมื่อ: Fri Aug 16, 2013 12:57
Top Comment
--ห้องขังครับ

http://www.soccersuck.com/boards/topic/890931


---- เป็นกฎ กติกาคร่าว ๆของบอร์ดครับ

---- จึงได้ทำการรวบรวม ชี้แจ้งในขั้นต้นไว้

---- ผลการตัดสินต่าง ๆ จะผ่านการพูดคุยกับม้อดท่านอื่น ๆ ก่อนมีผลทุกครั้ง อาจช้าบ้างเร็วบ้าง ต้องขออภัย หากต้องการรวดเร็ว โปรดแจ้งที่ เฟสม้อดได้เลยครับ

https://www.facebook.com/groups/ssreport/ และโปรดหมั่นดูในห้องขัง ว่าลงโทษไปหรือยัง เพราะม้อดอาจไม่ได้ตอบ หรือตามดูทุกกระทู้ แต่ได้ลงโทษไปแล้ว1. อวตาร ลายเซ็นต์

---- อวตาร ยาว 210 สูง 310

---- ลายเซ็นต์ ยาว 600 สูง 250

---- ภาพเคลือนไหว อวตาร ลายเซ็นต์รวมกัน แล้วห้ามเกิน 2 MB

---- หากมียูสเซอร์บาร์ ภาพซ้อนกันก็ห้ามเกินเด็ดขาด


2. อวัยวะเพศ พาดพิงพ่อแม่

---- หากชัดตรง ๆ ลบไอดีทันที และใช้คำที่บัญญัติไว้แล้ว อย่าง พมต [color=red]!ผมมันเลว พูดคำหยาบ ขอโทษด้วยครับ! หรือภาษาอื่น ๆ ก็ลบเช่นกัน[/color]

---- หากไม่ชัด ใช้สัญลักษณ์ รูป ตัวย่อ ที่ไม่เคยบัญญัติ เป็นกรณีศึกษาใหม่ ๆ จะทำการแบนยาว 14 วัน ถึง 1 เดือน

---- อวัยวะเพศ คำหยาบรุนแรง ถึงแม้ไม่มีคู่กรณี ก็มีความผิดเช่นกันเมื่อพิมพ์ลงบอร์ด สิทธิเด็ดขาดม้อดจะทำการลงโทษและประกาศอีกครั้ง


3. กระทู้การเมือง

---- บอร์ดนี้ห้ามตั้งการเมืองโดยเด็ดขาด การนำข่าว ลิ้งค์ รูปนักการเมือง บทความต่าง ๆ มาลง จะถือว่ามีความเสี่ยงผิดทันที

---- เมื่อตั้งกระทู้เสี่ยงจะต้องพร้อมยอมรับโทษ หากมีสมาชิกท่านใด ดึงเข้าประเด็นการเมือง แสดงความเกลียดชัง เพราะเมื่อเลือกที่จะตั้งกระทู้ต้องห้าม ก็ต้องนั่งเฝ้ากระทู้ที่ตั้งและคอยควบคุม ไม่ให้กระทู้ออกนอกเนื้อหาที่ตั้งใจไว้

---- จะให้เหตุผลว่า คนอื่นดึงเข้าการเมืองคนตั้งไม่ผิด ก็ต้องดูว่าตั้งเรื่องอะไร มีส่วนเกี่ยวข้องหรือ เพราะหากตั้ง โดเรมอน ไจแอนท์ คงไม่มีใครดึงเข้าการเมืองได้

---- แต่เมื่อกล้าจะตั้ง นำข่าวเสี่ยงต่าง ๆ มาลง ก็ต้องกล้ารับผิดชอบ เพราะสามารถตรวจสอบประวัติ การตอบ คำการเมืองต่าง ๆได้ เพราะคนบริสุทธิใจคงไม่ไปตอบทุกกระทู้เสี่ยง การเมืองตลอด

---- คนตั้งกระทู้การเมืองแบน 1 เดือน คนตอบกระทู้เข้าการเมือง 7 วัน


4. กระทู้ 18+

---- หากลงรูป เซ็ท หรือรูป 18+ ต้องใส่ หมวด 18+ ด้วยและขึ้นหัวกระทู้ว่า 18+ เพือให้ยูสอื่น ๆ ทราบ และแสดงความบริสุทธิใจว่าตั้งเพื่อแบ่งปันไม่ไ้ด้ต้องการแผล่บ

---- กระทุ้สอบถาม พูดคุยปัญหา ปรึกษาปัญหาชีวิตต่าง ๆ 18+ กระทำได้ ต้องอยู่ในขอบเขต และตั้ง 18+ หัวกระทู้

---- รูปห้ามโป๊เกินขอบเขต เห็นจุก เห็นอวัยวะเพศ

---- กระทู้เล่าเรื่องเซ็กส์ ช่วยตัวเอง อวดขนาด ฟันหญิง มั่ว สวิ่งกิ้ง ห้ามตั้งเด็ดขาด เพราะเป็นเวปส่วนรวม ไม่ใช่เวปโป๊ หากใครตั้งมีความผิด ตั้งแต่แบน ยันลบไอดี


5. แจกแผล่บ ขอแผล่บ

---- ห้ามตั้งกระทู้แจกแผล่บ ขอแผล่บโดย ไม่มีกิจกรรม แจกแบบไร้สาระ จะทำการยึดคืนทั้งหมด และปรับ คนตั้งกระทู้เป็น 2 เท่า จนถึงทำการแบนทันที

---- กระทู้กิจกรรมต่าง ๆ หากตอบคำถาม รบกวนอย่าแผล่บให้เกิน 3 คนแรก เพือคุณค่าของกิจกรรม และแผล่บในกระทู้นั้น ๆ หลายท่านเล่นแผล่บให้ 5 คน ที่ก๊อปคำตอบมาลง เหมือนต้องการแจก แล้วนำกิจกรรมบังหน้า จึงใคร่รบกวนขอความร่วมมือ


6.โปรโมทเวป ขายของ แจกเวปโป๊ หนังต้องห้าม

---- ห้ามลงขายของ หรือโปรโมทเวปต่าง ๆแบบมาแล้วไป แต่ถ้าเป็นสมาชิกที่เล่นบ่อยปกติแล้วเกิดทำเว็บที่ไม่ผิดศีลธรรมและอยากโปรโมททางเราก็อนุญาต

---- หากจะขายของ ติดต่อทางเจ้าของบอร์ดได้เลย

---- ห้ามแจก หนังโป๊ เวปโป๊โดยเด็ดขาด

----- ห้ามแจกเวปบิท ไฟล์บิท อินไวท์เวปบิท รวมถึงไฟล์ลิขสิทธิ์ต่างๆ เช่น เกมส์ หนัง เพลง จริงๆไม่อยากห้ามครับ แต่ถ้ามาเยอะๆมาบ่อยๆมันจะอาจจะส่งผลกระทบกับเวปได้

7.สร้างปีระมิด

---- โควทต่อเป็นชั้น ๆ โดยไม่มีเนื้อหาสาระ ต่อเนื่อง 7 ชั้นมีโทษแบนทันที

8.จำนวนการตั้งกระทู้

-----ห้ามตั้งกระทู้เกิน 3 กระทู้ในหน้าแรกของบอร์ด และระยะห่างต้อง 10 กระทู้ขึ้นไป

----- เมื่อพบว่าเกิน จะลบกระทุ้ล่าสุดที่ตั้ง พร้อมแบน 7 วัน หากยังกระทำอีกโทษจะเพิมขึ้น

9.ห้าม spoil หนังหรือ Series ใดๆทั้งสิ้น

---- ในกรณีที่ต้องการ spoil ให้ตั้งที่หัวข้อกระทู้ให้ชัดเจน เช่น
Spoil
โลกทั้งใบให้นายคนเดียว

---- ถ้าไม่ปฎิบัติตาม มีโทษแบบ 1 เดือน10 2 ไอดี

----ทุกคนต้องมีเพียงไอดีเดียว หากพบจะลบทิ้งทุกยูสที่ตรวจสอบพบ

---- หากโดนแบน แล้วสมัครมาใหม่ แล้วตรวจสอบว่าเป็นคนเดียวกัน จะลบยูสที่โดนแบน และยุสที่สมัครมาใหม่ ทั้งคู่

---- หากโดนลบ แล้วสมัครใหม่ ให้สิทธิหากไม่เปิดตัว แต่เมื่อเปิดตัว จะถูกกาหัวไว้ หากทำตัวปกติ ก็ไม่มีปัญหา หากกระทำผิดถูกลบอีกครั้ง จะถูกเรดโค๊ด ทันที


11. ระบบแบนออโต้

แบนสำหรับการโพส(ทั้งตั้งกระทู้และตอบกระทู้)
1 สมาชิกคนไหนตั้งกระทู้หรือตอบกระทู้แล้วถูกกดเรื้อนในกระทู้นั้นๆเกิน 70% ของแผล่บที่ได้รับจะถูกแบนโดยอัดโนมัติทันที (จะมีกำกับบอกไว้ว่าตอนนี้อยู่ที่กี่ % แล้ว)
1.1 ตัวอย่างถ้าได้ 20 แผล่บแต่ถูกเรื้อน 35 จะแบนทันที 15 วัน ต้องเกิน 35 คือ 36
1.2 ขั้นต่ำสำหรับการที่ระบบจะเริ่มคำนวณเมื่อเรื้อนเริ่มต้นที่ 15 (หาไม่แล้วเดี๋ยวจะโดนแบนเร็วไปเมื่อเรื้อนไม่เยอะมาก)
1.3 เมื่อมีการแบนเกิดขึ้นแล้วสมาชิกจะไม่สามารถกดแผล่บหรือเรื้อนที่กระทู้ต้นเหตุได้อีกไม่สามารถ กดที่กระทู้ หรือ โพส ของคนที่โดนแบนได้

แบนสำหรับเรื้อนสะสม
- ถ้าหากเรื้อนสะสมมากกว่าแผลบสะสมอยู่ที่ 15 จะโดนแบนทันที 15 วัน เช่นได้แผล่บสะสม 30 แต่เรื้อน
สะสมขยับมาที่ 46 ก็จะเริ่มแบนทันที และหากสมาชิกกลับมาเล่นใหม่อีกครั้งระบบจะแจ้งไว้ให้ว่าต้องโดนเรื้อนถึงตัวเลขที่เท่าไหร่ถึงจะโดนแบนอีก (คล้ายๆ check point)
- มดสามารถแจกใบเหลืองให้กับสมาชิกที่ทำผิดกฏต่างๆโดยถ้าสะสมครบ 5 ใบเหลืองจะถูกแบน 5 วัน(มีแจ้งผ่านอีเมลล์สำหรับเหตุผลในการแบน)
- มดสามารถแจกใบแดงให้กับสมาชิกที่ทำผิดกฏต่างๆโดยถ้าใบแดงตรงๆจะถูกแบน 5 วันทันที (มีแจ้งผ่านอีเมลล์สำหรับเหตุผลในการแบน)


การอุธรณ์
- เมื่อสมาชิกคนไหนมั่นใจว่าโพสของตัวเองไม่ได้ทำผิดหรือรุนแรงอะไรแต่ถูกเรื้อนกลั่นแกล้งจนถูกแบนสามารถยื่นอุธรณ์ได้ โดยในการอุธรณ์แต่ละครั้งจะต้องเสีย 5 แผล่บซึ่งหากอุธรณ์ผ่าน(มดจะร่วมลงมติ) จะเปลี่ยนค่าเรื้อนที่ถูกกดกลับมาเป็นแผล่บสะสมเช่นถ้าถูกเรื้อน 20 คุณจะได้แผล่บสะสมเข้ามา 40 ส่วนบรรดาคนที่กดเรื้อนแกล้งไปนั้นจะโดนหนักคือถูกริบแผล่บสะสมตามจำนวนที่คนอุธรณ์ผ่านได้ไปซึ่งในเคสนี้คุณจะถูกริบแผล่บสะสมถึง 40

ดังนั้นการอุธรณ์ต้องมั่นใจว่าเคสของคุณโดนกลั่นแกล้งจริงๆ ส่วนคนที่จะกดเรื้อนแกล้งชาวบ้านก็ต้องคิดดีๆเพราะเท่ากับคุณเสียแผล่บสะสมไปแบบโดยใช่เหตุและเหมือนเพิ่มแผล่บสะสมให้คนอื่นอีกด้วยเช่นกระทู้ประกาศหรือจัดอันดับ,กระทู้เบสิกๆที่ไม่น่าจะต้องถูกกดเรื้อนเข้าข่ายทั้งหมด


ห้องขัง
http://www.soccersuck.com/users/jail

สมาชิกสามารถอุธรณ์ได้ที่ห้องขังโดยจะมีปุ่มอุธรณ์ให้กด
หมวดฟตุบอล


1.กระทู้ 11 ตัว

---- กรุณาดุเพือนก่อนว่าตั้งหรือยัง อย่าตั้งซ้ำ ก่อนหน้านี้ห้ามตั้งเด็ดขาด เพราะมีบางท่าน ตั้งแล้วมาแก้เป็น live ทีหลัง และเมื่อมีกระทู้ live เกิดขึ้นแล้ว 11 ตัวจะถูกลบทิ้งทันที หากใครแก้ไข กระทู้ 11 ตัวเป็น live จะมีโทษทันที2.กระทุ้ Live

---- ห้ามตั้งก่อนครึ่งชั่วโมง ตอนนี้มีหมวดกระทู้ live แยกแล้วเพื่อให้ติดตามง่ายขึ้นตัดปัญหากระทู้ตกไป และทุกท่านสามารถไปติตตามได้ด้านบน และคนตั้งต้องมีรายชื่อ 11 ตัว และเปลี่ยนเป็นหมวด live ด้วยครับ

---- ตอนนี้หลังเกมส์จะตั้งไร้สาระซ้ำไปมา จะให้ม้อดไปคอยลบกระทู้ใกล้เคียง ก็ดูเกินไป เพราะเป็นสิทธิพึงมีของทุกท่าน ได้แต่ขอความร่วมมือจากสมาชิกทุกท่านแทนครับผม ให้ดูก่อนว่าเพือนตั้งไปแล้วหรือไม่ครับ เพือแบ่งพืนทีให้ทีมอื่น ๆ ครับ3.ขอลิ้งค์ แจกลิ้งค์

---- เข้าใจว่าอยากทราบ อยากรู้ แต่ต้องมีระเบียบ เพราะเมื่อบอลมาแล้ว สามารถเข้าไปใน live มีแจกเพียบครับ มีทุกแบบ เพราะทุกคนพร้อมช่วย พร้อมหามาให้แบ่งปันกัน

---- ที่ไม่อนุญาตให้ตั้งด้านนอก ก้เพราะ หากอนุญาติคนนึง ก็จะมีคนตั้งขอ ตั้งแจก รัวกันเต็มไปหมด จะเลือกลบก็ไม่ได้ และสุดท้าย จะทำให้กระทู้เพือน ๆ ตกไปหมด

---- ดังนั้นเมื่อเกิดกระทุ้ Live ขึ้นมาแล้ว กระทู้ 11 ตัว ขอลิ้งค์ก่อนบอลมา จะลบหมด หากอยากได้เพิ่มเติมให้เข้า live เลย เพราะมีให้เลือกแน่นอนครับ4.กระทู้ระหว่างเกมส์

---- ยุสใหม่ ๆ อาจไม่ทราบ หากเกมส์เตะแล้ว มี LIve แล้วห้ามตั้งอีก ไม่ว่าจะสอบถาม หาช่องต่าง ๆ รูปเกมส์ สงสัยอยากคุยไปคุยในนั้นแทน

---- และมีโทษแบน 7 วันทันที

---- แต่หากไม่มีมู้ live ไม่มีคนตั้ง ก็คุยได้ครับ และอยากให้มาคุยทีเดียวกันในกระทู้เดียวกันไปเลย


...ลงชื่อรับทราบ !!!
แก้ไขล่าสุดโดย เบน ฟรีคิก เมื่อ Tue Mar 25, 2014 14:54, ทั้งหมด 8 ครั้ง
ออฟไลน์
หัวหน้าแมวมอง
Status: กาก...!!!
: 1 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 27 Jan 2010
ตอบ: 34836
ที่อยู่: เบตง
โพสเมื่อ: Fri Aug 16, 2013 12:57
--ห้องขังครับ

http://www.soccersuck.com/boards/topic/890931


---- เป็นกฎ กติกาคร่าว ๆของบอร์ดครับ

---- จึงได้ทำการรวบรวม ชี้แจ้งในขั้นต้นไว้

---- ผลการตัดสินต่าง ๆ จะผ่านการพูดคุยกับม้อดท่านอื่น ๆ ก่อนมีผลทุกครั้ง อาจช้าบ้างเร็วบ้าง ต้องขออภัย หากต้องการรวดเร็ว โปรดแจ้งที่ เฟสม้อดได้เลยครับ

https://www.facebook.com/groups/ssreport/ และโปรดหมั่นดูในห้องขัง ว่าลงโทษไปหรือยัง เพราะม้อดอาจไม่ได้ตอบ หรือตามดูทุกกระทู้ แต่ได้ลงโทษไปแล้ว1. อวตาร ลายเซ็นต์

---- อวตาร ยาว 210 สูง 310

---- ลายเซ็นต์ ยาว 600 สูง 250

---- ภาพเคลือนไหว อวตาร ลายเซ็นต์รวมกัน แล้วห้ามเกิน 2 MB

---- หากมียูสเซอร์บาร์ ภาพซ้อนกันก็ห้ามเกินเด็ดขาด


2. อวัยวะเพศ พาดพิงพ่อแม่

---- หากชัดตรง ๆ ลบไอดีทันที และใช้คำที่บัญญัติไว้แล้ว อย่าง พมต [color=red]!ผมมันเลว พูดคำหยาบ ขอโทษด้วยครับ! หรือภาษาอื่น ๆ ก็ลบเช่นกัน[/color]

---- หากไม่ชัด ใช้สัญลักษณ์ รูป ตัวย่อ ที่ไม่เคยบัญญัติ เป็นกรณีศึกษาใหม่ ๆ จะทำการแบนยาว 14 วัน ถึง 1 เดือน

---- อวัยวะเพศ คำหยาบรุนแรง ถึงแม้ไม่มีคู่กรณี ก็มีความผิดเช่นกันเมื่อพิมพ์ลงบอร์ด สิทธิเด็ดขาดม้อดจะทำการลงโทษและประกาศอีกครั้ง


3. กระทู้การเมือง

---- บอร์ดนี้ห้ามตั้งการเมืองโดยเด็ดขาด การนำข่าว ลิ้งค์ รูปนักการเมือง บทความต่าง ๆ มาลง จะถือว่ามีความเสี่ยงผิดทันที

---- เมื่อตั้งกระทู้เสี่ยงจะต้องพร้อมยอมรับโทษ หากมีสมาชิกท่านใด ดึงเข้าประเด็นการเมือง แสดงความเกลียดชัง เพราะเมื่อเลือกที่จะตั้งกระทู้ต้องห้าม ก็ต้องนั่งเฝ้ากระทู้ที่ตั้งและคอยควบคุม ไม่ให้กระทู้ออกนอกเนื้อหาที่ตั้งใจไว้

---- จะให้เหตุผลว่า คนอื่นดึงเข้าการเมืองคนตั้งไม่ผิด ก็ต้องดูว่าตั้งเรื่องอะไร มีส่วนเกี่ยวข้องหรือ เพราะหากตั้ง โดเรมอน ไจแอนท์ คงไม่มีใครดึงเข้าการเมืองได้

---- แต่เมื่อกล้าจะตั้ง นำข่าวเสี่ยงต่าง ๆ มาลง ก็ต้องกล้ารับผิดชอบ เพราะสามารถตรวจสอบประวัติ การตอบ คำการเมืองต่าง ๆได้ เพราะคนบริสุทธิใจคงไม่ไปตอบทุกกระทู้เสี่ยง การเมืองตลอด

---- คนตั้งกระทู้การเมืองแบน 1 เดือน คนตอบกระทู้เข้าการเมือง 7 วัน


4. กระทู้ 18+

---- หากลงรูป เซ็ท หรือรูป 18+ ต้องใส่ หมวด 18+ ด้วยและขึ้นหัวกระทู้ว่า 18+ เพือให้ยูสอื่น ๆ ทราบ และแสดงความบริสุทธิใจว่าตั้งเพื่อแบ่งปันไม่ไ้ด้ต้องการแผล่บ

---- กระทุ้สอบถาม พูดคุยปัญหา ปรึกษาปัญหาชีวิตต่าง ๆ 18+ กระทำได้ ต้องอยู่ในขอบเขต และตั้ง 18+ หัวกระทู้

---- รูปห้ามโป๊เกินขอบเขต เห็นจุก เห็นอวัยวะเพศ

---- กระทู้เล่าเรื่องเซ็กส์ ช่วยตัวเอง อวดขนาด ฟันหญิง มั่ว สวิ่งกิ้ง ห้ามตั้งเด็ดขาด เพราะเป็นเวปส่วนรวม ไม่ใช่เวปโป๊ หากใครตั้งมีความผิด ตั้งแต่แบน ยันลบไอดี


5. แจกแผล่บ ขอแผล่บ

---- ห้ามตั้งกระทู้แจกแผล่บ ขอแผล่บโดย ไม่มีกิจกรรม แจกแบบไร้สาระ จะทำการยึดคืนทั้งหมด และปรับ คนตั้งกระทู้เป็น 2 เท่า จนถึงทำการแบนทันที

---- กระทู้กิจกรรมต่าง ๆ หากตอบคำถาม รบกวนอย่าแผล่บให้เกิน 3 คนแรก เพือคุณค่าของกิจกรรม และแผล่บในกระทู้นั้น ๆ หลายท่านเล่นแผล่บให้ 5 คน ที่ก๊อปคำตอบมาลง เหมือนต้องการแจก แล้วนำกิจกรรมบังหน้า จึงใคร่รบกวนขอความร่วมมือ


6.โปรโมทเวป ขายของ แจกเวปโป๊ หนังต้องห้าม

---- ห้ามลงขายของ หรือโปรโมทเวปต่าง ๆแบบมาแล้วไป แต่ถ้าเป็นสมาชิกที่เล่นบ่อยปกติแล้วเกิดทำเว็บที่ไม่ผิดศีลธรรมและอยากโปรโมททางเราก็อนุญาต

---- หากจะขายของ ติดต่อทางเจ้าของบอร์ดได้เลย

---- ห้ามแจก หนังโป๊ เวปโป๊โดยเด็ดขาด

----- ห้ามแจกเวปบิท ไฟล์บิท อินไวท์เวปบิท รวมถึงไฟล์ลิขสิทธิ์ต่างๆ เช่น เกมส์ หนัง เพลง จริงๆไม่อยากห้ามครับ แต่ถ้ามาเยอะๆมาบ่อยๆมันจะอาจจะส่งผลกระทบกับเวปได้

7.สร้างปีระมิด

---- โควทต่อเป็นชั้น ๆ โดยไม่มีเนื้อหาสาระ ต่อเนื่อง 7 ชั้นมีโทษแบนทันที

8.จำนวนการตั้งกระทู้

-----ห้ามตั้งกระทู้เกิน 3 กระทู้ในหน้าแรกของบอร์ด และระยะห่างต้อง 10 กระทู้ขึ้นไป

----- เมื่อพบว่าเกิน จะลบกระทุ้ล่าสุดที่ตั้ง พร้อมแบน 7 วัน หากยังกระทำอีกโทษจะเพิมขึ้น

9.ห้าม spoil หนังหรือ Series ใดๆทั้งสิ้น

---- ในกรณีที่ต้องการ spoil ให้ตั้งที่หัวข้อกระทู้ให้ชัดเจน เช่น
Spoil
โลกทั้งใบให้นายคนเดียว

---- ถ้าไม่ปฎิบัติตาม มีโทษแบบ 1 เดือน10 2 ไอดี

----ทุกคนต้องมีเพียงไอดีเดียว หากพบจะลบทิ้งทุกยูสที่ตรวจสอบพบ

---- หากโดนแบน แล้วสมัครมาใหม่ แล้วตรวจสอบว่าเป็นคนเดียวกัน จะลบยูสที่โดนแบน และยุสที่สมัครมาใหม่ ทั้งคู่

---- หากโดนลบ แล้วสมัครใหม่ ให้สิทธิหากไม่เปิดตัว แต่เมื่อเปิดตัว จะถูกกาหัวไว้ หากทำตัวปกติ ก็ไม่มีปัญหา หากกระทำผิดถูกลบอีกครั้ง จะถูกเรดโค๊ด ทันที


11. ระบบแบนออโต้

แบนสำหรับการโพส(ทั้งตั้งกระทู้และตอบกระทู้)
1 สมาชิกคนไหนตั้งกระทู้หรือตอบกระทู้แล้วถูกกดเรื้อนในกระทู้นั้นๆเกิน 70% ของแผล่บที่ได้รับจะถูกแบนโดยอัดโนมัติทันที (จะมีกำกับบอกไว้ว่าตอนนี้อยู่ที่กี่ % แล้ว)
1.1 ตัวอย่างถ้าได้ 20 แผล่บแต่ถูกเรื้อน 35 จะแบนทันที 15 วัน ต้องเกิน 35 คือ 36
1.2 ขั้นต่ำสำหรับการที่ระบบจะเริ่มคำนวณเมื่อเรื้อนเริ่มต้นที่ 15 (หาไม่แล้วเดี๋ยวจะโดนแบนเร็วไปเมื่อเรื้อนไม่เยอะมาก)
1.3 เมื่อมีการแบนเกิดขึ้นแล้วสมาชิกจะไม่สามารถกดแผล่บหรือเรื้อนที่กระทู้ต้นเหตุได้อีกไม่สามารถ กดที่กระทู้ หรือ โพส ของคนที่โดนแบนได้

แบนสำหรับเรื้อนสะสม
- ถ้าหากเรื้อนสะสมมากกว่าแผลบสะสมอยู่ที่ 15 จะโดนแบนทันที 15 วัน เช่นได้แผล่บสะสม 30 แต่เรื้อน
สะสมขยับมาที่ 46 ก็จะเริ่มแบนทันที และหากสมาชิกกลับมาเล่นใหม่อีกครั้งระบบจะแจ้งไว้ให้ว่าต้องโดนเรื้อนถึงตัวเลขที่เท่าไหร่ถึงจะโดนแบนอีก (คล้ายๆ check point)
- มดสามารถแจกใบเหลืองให้กับสมาชิกที่ทำผิดกฏต่างๆโดยถ้าสะสมครบ 5 ใบเหลืองจะถูกแบน 5 วัน(มีแจ้งผ่านอีเมลล์สำหรับเหตุผลในการแบน)
- มดสามารถแจกใบแดงให้กับสมาชิกที่ทำผิดกฏต่างๆโดยถ้าใบแดงตรงๆจะถูกแบน 5 วันทันที (มีแจ้งผ่านอีเมลล์สำหรับเหตุผลในการแบน)


การอุธรณ์
- เมื่อสมาชิกคนไหนมั่นใจว่าโพสของตัวเองไม่ได้ทำผิดหรือรุนแรงอะไรแต่ถูกเรื้อนกลั่นแกล้งจนถูกแบนสามารถยื่นอุธรณ์ได้ โดยในการอุธรณ์แต่ละครั้งจะต้องเสีย 5 แผล่บซึ่งหากอุธรณ์ผ่าน(มดจะร่วมลงมติ) จะเปลี่ยนค่าเรื้อนที่ถูกกดกลับมาเป็นแผล่บสะสมเช่นถ้าถูกเรื้อน 20 คุณจะได้แผล่บสะสมเข้ามา 40 ส่วนบรรดาคนที่กดเรื้อนแกล้งไปนั้นจะโดนหนักคือถูกริบแผล่บสะสมตามจำนวนที่คนอุธรณ์ผ่านได้ไปซึ่งในเคสนี้คุณจะถูกริบแผล่บสะสมถึง 40

ดังนั้นการอุธรณ์ต้องมั่นใจว่าเคสของคุณโดนกลั่นแกล้งจริงๆ ส่วนคนที่จะกดเรื้อนแกล้งชาวบ้านก็ต้องคิดดีๆเพราะเท่ากับคุณเสียแผล่บสะสมไปแบบโดยใช่เหตุและเหมือนเพิ่มแผล่บสะสมให้คนอื่นอีกด้วยเช่นกระทู้ประกาศหรือจัดอันดับ,กระทู้เบสิกๆที่ไม่น่าจะต้องถูกกดเรื้อนเข้าข่ายทั้งหมด


ห้องขัง
http://www.soccersuck.com/users/jail

สมาชิกสามารถอุธรณ์ได้ที่ห้องขังโดยจะมีปุ่มอุธรณ์ให้กด
หมวดฟตุบอล


1.กระทู้ 11 ตัว

---- กรุณาดุเพือนก่อนว่าตั้งหรือยัง อย่าตั้งซ้ำ ก่อนหน้านี้ห้ามตั้งเด็ดขาด เพราะมีบางท่าน ตั้งแล้วมาแก้เป็น live ทีหลัง และเมื่อมีกระทู้ live เกิดขึ้นแล้ว 11 ตัวจะถูกลบทิ้งทันที หากใครแก้ไข กระทู้ 11 ตัวเป็น live จะมีโทษทันที2.กระทุ้ Live

---- ห้ามตั้งก่อนครึ่งชั่วโมง ตอนนี้มีหมวดกระทู้ live แยกแล้วเพื่อให้ติดตามง่ายขึ้นตัดปัญหากระทู้ตกไป และทุกท่านสามารถไปติตตามได้ด้านบน และคนตั้งต้องมีรายชื่อ 11 ตัว และเปลี่ยนเป็นหมวด live ด้วยครับ

---- ตอนนี้หลังเกมส์จะตั้งไร้สาระซ้ำไปมา จะให้ม้อดไปคอยลบกระทู้ใกล้เคียง ก็ดูเกินไป เพราะเป็นสิทธิพึงมีของทุกท่าน ได้แต่ขอความร่วมมือจากสมาชิกทุกท่านแทนครับผม ให้ดูก่อนว่าเพือนตั้งไปแล้วหรือไม่ครับ เพือแบ่งพืนทีให้ทีมอื่น ๆ ครับ3.ขอลิ้งค์ แจกลิ้งค์

---- เข้าใจว่าอยากทราบ อยากรู้ แต่ต้องมีระเบียบ เพราะเมื่อบอลมาแล้ว สามารถเข้าไปใน live มีแจกเพียบครับ มีทุกแบบ เพราะทุกคนพร้อมช่วย พร้อมหามาให้แบ่งปันกัน

---- ที่ไม่อนุญาตให้ตั้งด้านนอก ก้เพราะ หากอนุญาติคนนึง ก็จะมีคนตั้งขอ ตั้งแจก รัวกันเต็มไปหมด จะเลือกลบก็ไม่ได้ และสุดท้าย จะทำให้กระทู้เพือน ๆ ตกไปหมด

---- ดังนั้นเมื่อเกิดกระทุ้ Live ขึ้นมาแล้ว กระทู้ 11 ตัว ขอลิ้งค์ก่อนบอลมา จะลบหมด หากอยากได้เพิ่มเติมให้เข้า live เลย เพราะมีให้เลือกแน่นอนครับ4.กระทู้ระหว่างเกมส์

---- ยุสใหม่ ๆ อาจไม่ทราบ หากเกมส์เตะแล้ว มี LIve แล้วห้ามตั้งอีก ไม่ว่าจะสอบถาม หาช่องต่าง ๆ รูปเกมส์ สงสัยอยากคุยไปคุยในนั้นแทน

---- และมีโทษแบน 7 วันทันที

---- แต่หากไม่มีมู้ live ไม่มีคนตั้ง ก็คุยได้ครับ และอยากให้มาคุยทีเดียวกันในกระทู้เดียวกันไปเลย


...ลงชื่อรับทราบ !!!
แก้ไขล่าสุดโดย เบน ฟรีคิก เมื่อ Tue Mar 25, 2014 14:54, ทั้งหมด 8 ครั้ง
ออฟไลน์
ผู้เยี่ยมชม
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 12 Sep 2009
ตอบ: 10191
ที่อยู่: Online 24 hr.
โพสเมื่อ: Fri Aug 16, 2013 12:58
ถูกแบนแล้ว
ลงชื่อ อ่านแปป อิอิ


ถ้าไม่ใช่ เซเลป ใครจะมาแผล่บผมเนี้ย


กฎเรื่องแผล่บก็ดีนะ กันพรรคพวก ผลัดกันเลีย เลียกันไป เลียกันมาออโต้ ฟรอน เจ๋งดี

สงสัยอยู่ว่า คนที่ใช้สี กับขนาดอื่นๆทุกมู้ ทำไมมันขยันเปลี่ยนกันจัง หรือมันมีวิธีแต่ผมไม่รุ้
แก้ไขล่าสุดโดย เมื่อ Fri Aug 16, 2013 13:08, ทั้งหมด 2 ครั้ง
ออฟไลน์
อวาตาร์&ลายเซ็นต์ผิดกฏ
Status: Why u So Serious !
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 06 Oct 2007
ตอบ: 418
ที่อยู่: Fanmanutd.com
โพสเมื่อ: Fri Aug 16, 2013 12:59
แผล่บๆๆๆ
4
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออฟไลน์
นักเตะท้ายซอย
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 14 Aug 2012
ตอบ: 1709
ที่อยู่: Old Trafford
โพสเมื่อ: Fri Aug 16, 2013 12:59
ลงชื่อครับ ขออ่านหน่อย อิอิ
2
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน

ออฟไลน์
กำเนิดดาวรุ่ง
Status: มาวเหล้าดีกว่ามาวร๊ากกก
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 21 Mar 2007
ตอบ: 94
ที่อยู่: Wolfsschanze
โพสเมื่อ: Fri Aug 16, 2013 12:59
แผล่บๆๆๆ
2
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออฟไลน์
นักเตะอบจ.
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 22 Sep 2006
ตอบ: 2802
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Fri Aug 16, 2013 12:59
รับทราบขอรับ
1
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออฟไลน์
หัวหน้าแมวมอง
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 17 Sep 2010
ตอบ: 4775
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Fri Aug 16, 2013 12:59
แปลกดีฮะ

1
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออฟไลน์
นักเตะท้ายซอย
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 13 Jul 2009
ตอบ: 1002
ที่อยู่: ZorlorE
โพสเมื่อ: Fri Aug 16, 2013 13:00
อยากรู้จังผลตอบรับมันจะออกมายังไง


1
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออฟไลน์
กำเนิดดาวรุ่ง
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 31 Oct 2005
ตอบ: 2153
ที่อยู่: ฟอร์เร้นท์ KKU
โพสเมื่อ: Fri Aug 16, 2013 13:00
หน้าแรกอย่าแบนผมน่ะนายก
1
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน

ผมรักคุณ..
ออฟไลน์
กำเนิดดาวรุ่ง
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 21 Mar 2008
ตอบ: 191
ที่อยู่: คฤหาสน์หนู
โพสเมื่อ: Fri Aug 16, 2013 13:01
เรื่องนี้เราไม่รู้ แล้วแต่ปุ๊
1
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน


ปืนถ้าเหนี่ยวไก...เมื่อไหร่ก็น่ากลัว
ออฟไลน์
แข้งบุนเดสลีกา
Status: ฉันดีใจที่มีเธอ
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 16 May 2010
ตอบ: 7027
ที่อยู่: ใน❤อวาต้า
โพสเมื่อ: Fri Aug 16, 2013 13:01
รับทราบแจ้
1
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน


ออนไลน์
ซุปตาร์ยูโร
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 26 Oct 2010
ตอบ: 21584
ที่อยู่: Bangkok,San Francisco
โพสเมื่อ: Fri Aug 16, 2013 13:02
หลักๆเหนด้วยหมดเลยนะ

อ้างอิงจาก:
ถ้าแอบแผล่บให้กันแบบไร้เหตุผลทุกวัน
เป็นการตรวจสอบที่ก้ำกึ่งเพราะการแผล่บให้กันเองแบบไม่มีที่มาที่ไปหากเขาคนนั้นพอใจการโพสของสมาชิกแล้วบังเอิญเป็นเพื่อนกันเราก็ไม่อาจทำอะไรได้แต่หากเป็นการตั้งหน้าตั้งตาแผล่บให้กันแบบเป็นขบวนการทาง Mod สามารถยึดแผล่บกลับมาทั้งหมดได้  


มันเชคกันง่ายขนาดนั้นเลยหรอคับ-.- ระบบมันไม่น่าซับซ้อนขนาดนั้นนะ

แต่ผมเห็นด้วยกับระบบไอเทมนะ เจ๋งดีแต่อยากให้เป็นถาวรมากกวา

ส่วนอันนี้รับรองมีการเกณพวกมาถล่มแน่ถึงจะมีมาตรการรองรับ
อ้างอิงจาก:
โดนเรื้อนเยอะเกินลิมิตโดตแบน
ต่อไปนี้มดจะไม่มายุ่งในเรื่องการตัดสินใจแบนใครอีกแล้ว(นอกจากเคสด่าพ่อที่มดจะจัดการเอง) ดังนั้นหากโดนกดเรื้อนในโพสๆนึงติดต่อกันถึง 15 จะถูกแบนทันทีโดนระยะเวลาการแบนตามจำนวนเรื้อนเช่นโดนเรื้อน 15 ก็จะถูกแบน 15 วันโดนเรื้อน 30 ก็ 30 วัน  
แก้ไขล่าสุดโดย เมื่อ Fri Aug 16, 2013 13:06, ทั้งหมด 1 ครั้ง
4
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน


ออนไลน์
นักเตะกลางซอย
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 18 May 2011
ตอบ: 487
ที่อยู่: Verano's land
โพสเมื่อ: Fri Aug 16, 2013 13:02
แหล่ม
1
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
R
O
R
O
N
O
A

ZORO

ออฟไลน์
แข้งเจลีก
Status: ~ เบ๋ย เบ๋ย ~
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 20 Oct 2009
ตอบ: 4411
ที่อยู่: Drive C
โพสเมื่อ: Fri Aug 16, 2013 13:02
เห้ย กฎนี้เท่อะนายก ยังกะสะสมเวลในเกมแล้วแลกของ เวิคๆ
4
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
~ รักน้องไก่ ~
ไปหน้าที่ 1, 2 ... 35, 36, 37
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:

ประเภท:
Submit
Cancel