นักเตะเทศบาล
Status:

: 0 ใบ

: 0 ใบ
เข้าร่วม: 01 Jun 2016
ตอบ: 899
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Wed Nov 12, 2025 00:11
[RE: เจ้าของแบรนด์ Poem เดือดจัดด่าหมออินฟลูลวงโลก]
ผิดหวังกับบางคอมเม้น ss เล็กน้อยแฮะ นึกว่าจะต่างกับ tiktok หรือ ทวิตเตอร์หน่อย รีบใส่สุดจัง
ฝั่งเจ้าของก็ไม่ได้มีหลักฐานอะไรเลยนะ นอกจากคำสาบานของพนักงาน ทุกอย่างเป็นทฤษฏีในหัวเจ้าของหมดเพราะไบแอสไปแล้ว พยายามชักแม่นำทั้ง 5 สุด แบบดูท่าทางได้เพราะเรียนกับตฤนห์มา พยายามโยงเรื่องร้านเค้กมาให้มีน้ำหนักมากขึ้น แต่ก็ย้ำหลายรอบนะว่าฝั้งตัวเองไม่มีหลักฐานเพราะไม่อยู่ในระยะกล้องเพราะคู๋กรณีตั้งใจไปทำในที่ที่ไม่มีกล้อง
เรื่องเกิดวันพฤหัส เจ้าของนัดไปให้ลองชุดด้วยตัวเองตอนวันศุกร์ ช่วงเวลาระหว่างนั้นต้องคุยกับพนักงานแล้วแหละว่ามีเรื่องอะไร แต่ก็ยังนัดเขาไปลองชุดให้อยู่ดีนะ ถ้ารู้อยู่แล้วทำไม่ซัดตั้งแต่วันศุกร์จะนัดเขาเข้าไปทำไม แล้วสุดท้ายเขาไม่เอาชุดเลยเดือดหรือเปล่า
แต่ถ้าพนักงานเห็นกล้องที่หมอถ่ายจะกล้าพูดแย่จริงๆ หรอ ก็รอดูข้อมูลทั้งสองฝ่ายละกัน
แต่การที่เขาแค่พูดว่าพนักงานร้านตัวเองไม่ nice จะถอนใบวิชาชีพกับปิดแอคเคาร์ tiktok นี่เกินเบอร์มาก อารมณ์เดียวกับบอกข้าวไม่อร่อยแล้วโดนร้านข้าวฟ้อง