ด่วน !! ผู้จัด เทงานวิ่ง ที่สวนหลวง ร.9 ผู้เสียหายกว่า 1,000 คน
เปิดดูคลิปจากเว็บเฟสบุค
ด่วน !! ผู้จัด เทงานวิ่ง ที่สวนหลวง ร.9 ผู้เสียหายกว่า 1,000 คน ขอค่าสมัครคืน คนละ 400 - 450 บาท แต่คนจัดงานบอก ในบัญชี มีแค่ 1,300 ... #งานวิ่ง
- เกิดเหตุ ชุลมุนที่ สวนหลวง ร.9 เมื่อมีการจัดงานวิ่งโดยเก็บค่าสมัครคนละ 400 - 450 บาท
- เมื่อวาน 24/05/2568 ทางผู้จัด ได้ตั้งบูธรับสมัครเพิ่ม มีทั้งเสื้อและอีกหลายอย่างวางขายมาเพิ่มความเชื่อมั่นและมีรางวัลมากมายล่อตาล่อใจ
- เช้านี้ 25/05/2568 ผู้สมัครวิ่ง เตรียมพร้อมอย่างดีแต่เมื่อมาถึงกลับไม่เจออะไร มีเพียงพิธีกรที่นั่งเฉยๆ ถามอะไรก็ไม่รู้ บอกจัดงานวิ่งแล้วก็วิ่งไปซิ
- เหล่าบรรดานักวิ่ง รู้ตัวว่าโดนเข้าแล้ว จึงแจ้งไปทางสน. ประเวศ และเค้าถามเรื่องเงิน เพราะอยากได้คืน
- ระหว่างนั้น จึงเกิดการชุลมุน ตำรวจนำตัวหญิงสาวขึ้นรถ เหล่านักวิ่งไม่ยอม พยายามถามเรื่องเงิน
- ตำรวจเห็นท่าไม่ดีจึงนำตัวหญิงสาว ไป สน.ประเวศเพื่อสอบสวน ตอนนี้เหล่านักวิ่งกำลังพุ่งไป สน. ค่ะ
- อันนี้จากที่ฟังมาคร่าวๆ นะคะ ยังไม่เจาะลึก เพราะประเด็นเมื่อสักครู่นี้เอง ต้องตามกันต่อ ข้อมูลอาจไม่เต็ม ต้องรอชี้แจง แต่โดยรวมคือ เค้าด่า จิกหัวกันฉ่ำเรียบร้อยค่ะ
-------------------------------------------------------
งานวิ่งถูกผู้จัดเท แปลกๆตั้งแต่แจกของแถมละสัส
ค่าสมัครปกติ
แถมรองเท้า
แถมโทรศัพท์
แถมเสื้อวอร์ม
ตจว.มีแพ็คเกจค่าที่พักโรงแรม 5 ดาว
ค่อยๆคิดก็จะได้คำตอบว่ามันเป็นไปได้หรือไม่
พอเอารายชื่อกรรมการไปเช็ค เจอคนโพสต์1 จาก 2 รายชื่อ ก็ชัดเลย
https://www.facebook.com/10Redskullxxx/posts/pfbid02Npz5LgGuEAJPgNd2wxzy1WAtPrE6ZLB5r5sZLNSKuyz5up5F8ddbA9LoYprNad2ql