BLOG BOARD_B
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email: sale@soccersuck.com
ไว้คราวหน้า X
ไว้คราวหน้า X
ไม่ต้องแสดงข้อความนี้อีกเลย
ไปหน้าที่ 1, 2, 3, 4
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
ฝากรูป
ผู้ตั้ง
ข้อความ
ออฟไลน์
กำเนิดดาวรุ่ง
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 14 Aug 2012
ตอบ: 109
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Wed Sep 22, 2021 04:18
[RE: ร่างทรง พวกคุณเชื่อมากแค่ไหน]
REDZERO พิมพ์ว่า:
ขออนุญาตตอบจากประสบการณ์ส่วนตัว ใครจะเชื่อหรือไม่ก็แล้วแต่ท่านจะพิจารณาเลยนะครับ
จากที่เห็นปัจจุบัน 99.99% คือของปลอม เป็นโรคจิตชนิดนึง เรียกว่าอะไรผมจำไม่ได้ ขออภัย แต่จะเป็นอาการที่ ผู้ป่วยจะมีอาการอยากได้รับความสนใจและสร้างอีกบุคลิกออกมาเพื่อให้ได้รับการยอมรับจากสังคม หรือได้รับการบูชาจากคนที่ไม่รู้ เลยจะมโนซะเป็นส่วนใหญ่(ผมเคยอ่านงานวิจัย แต่จำแหล่งที่มาไม่ได้ ต้องขออภัยด้วย)

ส่วนตัวเคยได้สัมผัสกับของจริงบอกได้เลยว่าห่างไกลจากภาพที่เราได้เคยเห็นพอสมควร และบอกได้ว่าภาพยนตร์เรื่องร่างทรงได้ทำการหาข้อมูลมาค่อนข้างดีมากๆ ใกล้เคียงกับเรื่องจริงประมาณ 90% ผมดูหนังเรื่องนี้แล้วค่อนข้างอิน เพราะข้อมูลที่เค้าน้ำเสนอค่อนข้างใกล้เคียงกับประสบการณ์ที่ผมได้พบเจอมาค่อนข้างเยอะ

ขอเล่าบางส่วนให้ฟังนะครับ ส่วนตัวผมเคยเจอเหตุการณ์คล้ายๆในหนังคือมีบางสิ่งต้องการเอาชีวิตและเอาผมไปอยู่ด้วย เรื่องนี้เกิดขึ้นตอนที่ผมอยู่ประมาณ ม6 เกือบๆ 20 ปีที่แล้ว มีสิ่งที่เรียกกันว่า เจ้าที่ หรือ ดวงวิญญาณ หรือ อะไรก็แล้วแต่ พยายามมาพรากชีวิตผมออกไป ตอนนั้นผมมีอาการแบบว่าป่วย ไป รพ พบหมอตรวจก็ไม่เจออาการอะไร แม้กระทั่งตอนที่ผมตัวร้อนจี๋ เพื่อนมาจับก็ตกใจ เพราะร้อนมาก แต่พอไปตรวจ ที่ รพ อุณหภูมิก็ปกติ เหมือคนไม่ป่วย ยังงงว่าทำไมไป รพ ไม่เป็นอะไร แต่พอกลับมาหอพักก็ไม่สบายทันที ไม่สามารถไปเรียนได้เป็นอาทิตย์ เพื่อนก็ไม่เข้าใจ เป็นอย่างนี้อยู่ประมาณ 2-3 อาทิตย์ จนวันนึงกลางวันแสกๆเลย ประมาณเที่ยงนิดๆ ด้วยความที่ผมป่วยเลยไม่ได้ไปเรียนนอนอยู่ที่ห้องหอพัก แต่เพื่อนเป็นห่วงเลยซื้อข้าวมาให้กิน ตอนนั้นผมก็นอนอยู่ในห้อง พอเพื่อนเอาข้าวมาให้ปุ๊บ ยังไม่ทันจะได้ทาน ด้วยความที่เพื่อนออกมาตอนพักเที่ยงเลยจะต้องรีบกลับเข้าไปเรียนให้ทันบ่าย พอมันเอาข้าวมาให้ผมปุ๊บ ก็จะรีบกลับไปเรียนเลย เพื่อนผมมันเดินออกจากห้องผมไปไม่ทันพ้นหน้าห้อง ด้วยความที่ประตูระเบียงมันไม่ได้ปิด เปิดไว้เพื่อให้อากาศถ่ายเท ผมมองไปยังประตูที่เปิดไว้ นึกสถาพตอนเที่ยงที่แดดจ้าๆ แล้วประตูระเบียงเปิด แล้วมีแสงแดดส่องเข้ามาในห้อง ผมมองออกไปที่ประตู ปรากฎว่าเห็นเป็นเงาน่าจะผู้ชายตัวสูงมากเหมือนนักรบโบราณ หัวนี่สูงติดกับขอบวงกบของประตูเลย ท่อนบนเปลือยเปล่าท่อนล่างใส่เป็นผ้าจงกระเบน ยืนเท้าเอว แล้วมองมาที่ผม ผมพยายามจ้องกลับเพื่ออยากจะเห็นหน้าชัดๆ ในขณะที่ผมกำลังพยายามจ้องเพื่อมองให้เห็นหน้า ทันใดนั้นประตูหลังห้องที่เปิดอยู่ก็ได้ปิดเข้ามาดังปัง!!! แล้วร่างของชายคนนั้นก็หายไป พร้อมกับอาการตาค้างของผมอยู่อย่างนั้น เพื่อนของผมที่เพิ่งเอาข้าวมาส่งแล้วเดินออกไป ได้ยินเสียงประตูปิดดังมาก เลยรีบวิ่งกลับมาดูผมด้วยความเป็นห่วงว่าจะเป็นอะไรไปรึป่าว อาจจะล้ม หรือยังไงทำไมปิดประตูเสียงดัง แต่มันก็งง แล้วถามว่ามึงเป็นอะไร โอเคไหม ในขณะที่ผมนอนอยู่บนเตียง ไม่ได้ขยับเลย พร้อมกับตะลึงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พร้อมกับบอกเพื่อนไปว่า ไม่มีอะไรมึง สงสัยลมคงพัดแรง ประตูหลังห้องเลยปิด มึงลองไปดูให้หน่อยว่ามีอะไรเสียหายไหม เพื่อนผมด้วยความที่ไม่รู้เรื่องก็เดินไปเปิดประตูหลังห้องดูพร้อมกับบอกว่าไม่มีอะไรหนิ แล้วก็ปิดประตูไว้ พร้อมกับบอกว่ากูไปเรียนก่อนนะ เหตุการณ์นั้นผมยังจำได้ชัดเจนมาจนถึงทุกวันนี้ ไม่กล้าบอกความจริงให้เพื่อนฟัง พอเพื่อนกลับไปเรียนแล้วผมรีบใช้มือถือโทรหาที่บ้านทันทีบอกว่าอยากกลับบ้าน ไม่อยากอยู่หอแล้ว พ่อกับแม่ผมก็รีบขับมาช่วยขนของและรับผมกลับไปอยู่บ้าน

หลังจากนั้นอาการป่วยไม่สบายที่ผมเป็นก็ยังไม่หาย จนแม่ผมเริ่มสงสัยและรู้สึกตะหงิดกับอาการป่วยของผม แม่เลยพาผมไปหาร่างทรงท่านนึง ซึ่งผมตอนแรกก็ไม่ค่อยเชื่อ แต่พอท่านทรงแล้วพูดเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นที่ผมได้เจอเป๊ะๆราวกับนั่งอยู่ข้างๆผม ทั้งๆที่ผมไม่เคยได้เล่าเรื่องนี้ให้ใครฟังเลย แม้แต่กระทั่งพ่อแม่ผม ก็ทำเอาผมตะลึงกับสิ่งที่เจ้าพ่อ(ร่างทรง)ท่านได้พูดออกมา ท่านได้บอกว่า ดีนะที่ผมยังเก็บของฝ้ายผูกแขนที่ท่านผูกไว้ให้ เจ้าที่ที่อยู่ตรงนั้นมานานกว่า 200 ปีเลยทำได้แค่นั้น ไม่สามารถเข้ามาสิงหรือเอาดวงวิญญาณผมไปได้ พูดแล้วก็ขนลุก จากนั้นผมไม่กลับไปที่หอพักนั้นอีกเลย แต่เจ้าพ่อ(ร่างทรง)ท่านก็ได้แนะนำให้ไปทำพิธีลา และบอกเจ้าที่เดิมว่าอย่ามายุ่งกับผมอีกเลย(ตรงนี้ผมขออนุญาตไม่เล่านะครับ รายละเอียดค่อนข้างเยอะ) ให้เลิกแล้วต่อกัน เพราะผมเป็นลูกหลานของเจ้าพ่อ(ร่างทรง) อย่ามาพรากชีวิตผมไปเลย ให้ลาขาดจากกัน ตั้งแต่ตอนนั้นมาผมก็รอดมาได้ เรื่องนี้เกิดขึ้นค่อยข้างนานมาก แต่ผมยังจำได้ไม่เคยลืม ภาพมันติดตามากๆ

ที่เล่ามานี้จากประสบการณ์ส่วนตัวล้วนๆ ผมอาจจะเล่าได้ไม่ครบถ้วนหรือขาดรายละเอียดบางส่วนไป แต่ภาพจำเหล่านั้นยังติดตาผมไม่เคยจางหายไป ใครที่เป็นคนอีสานเหมือนผมอาจจะเข้าใจได้ดึเรื่องฝ้ายผูกแขนที่คนเฒ่าคนแก่จะผูกให้เวลาที่ต้องห่างไกลบ้านเพื่อปกป้องคุ้มครองให้ปลอดภัยจากอันตรายต่างๆ

สุดท้ายเรื่องที่ผมเล่าก็เป็นแค่ประสบการณ์ส่วนตัวของผม ใครจะเชื่อหรือไม่ก็แล้วแต่วิจารณญาณของท่านๆเลยนะครับ แค่อยากแชร์ประสบการณ์ส่วนตัวที่เคยได้เจอมาเองก็เท่านั้น ^^  


ดูหนังจากไหนหรอครับ
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออฟไลน์
แข้งบุนเดสลีกา
Status: คนเราถึงจะเปลี่ยนสถานะเเต่นิสัยน่ะ ไม่เปลี่ยนหรอก
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 23 Jul 2020
ตอบ: 4474
ที่อยู่: แจ้งวัดเถอะนะ
โพสเมื่อ: Wed Sep 22, 2021 04:33
[RE: ร่างทรง พวกคุณเชื่อมากแค่ไหน]
ร่างทรงนี่ผมถือว่าเบียวจัดๆเลยอ่ะครับ
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน

โปรดอย่าบุลลี่ และดูหมิ่นกัน
" I'm proud to say , I'm a Liverpool Fan. "

#FSGIN
ออฟไลน์
ดาวเตะกัลโช่
Status: Ulay,Oh
: 0 ใบ : 1 ใบ
เข้าร่วม: 13 Mar 2018
ตอบ: 9109
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Wed Sep 22, 2021 06:31
ถูกแบนแล้ว
[RE]ร่างทรง พวกคุณเชื่อมากแค่ไหน
เชื่อในสิ่งที่เฮด แล้วจะเฮด1.09
โพสต์บนแอป Soccersuck บน iOS
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน

ออฟไลน์
ซุปตาร์โอลิมปิก
Status: ทุกสิ่งล้วนเป็นเรื่องสมมติ
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 17 Jan 2009
ตอบ: 23209
ที่อยู่: รูในแอปเปิ้ล
โพสเมื่อ: Wed Sep 22, 2021 06:50
[RE]ร่างทรง พวกคุณเชื่อมากแค่ไหน
เกลียดที่สุดเลย
โพสต์บนแอป Soccersuck บน iOS
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออฟไลน์
ดาวเตะกัลโช่
Status: เฮ้อ
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 31 Jan 2014
ตอบ: 16757
ที่อยู่: บนต้นไม้
โพสเมื่อ: Wed Sep 22, 2021 06:58
[RE: ร่างทรง พวกคุณเชื่อมากแค่ไหน]
แน่จริงวันที่ 1-16 ก่อนออก ใบ้ เลข 6 หลักให้ดูหน่อย

ถ้าถูกรางวัลที่ 1 จะกี่ใบก็ช่างผมแบ่งให้ 25% เลย ไม่ก็บอลคู่นี้ ผลออกเท่าไหร่ จะได้เอาไปลงทุนจัดเต็ม ได้ผมก็แบ่งกำไรให้

ปล. ผมเชื่อเรื่องพวกนี้น้อยอ่ะ ถ้าร่างทรงดีขนาดนั้น เค้าบอกลูกหลานเรื่องอนาคตการเงิน กันเองไม่ดีกว่าเหรอ จะมาเรียกเก็บเงินจากคนนอกคนละ 100 - 1000ทำไม??? รู้อดีต มันเตี้ยมกันได้ รู้อนาคตไปเลยแบบระบุได้เจ๋งกว่าเยอะ
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออนไลน์
ซุปตาร์ฟุตบอลโลก
Status: Youth|Courage|Success
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 11 Jan 2011
ตอบ: 19759
ที่อยู่: Old Trafford, Sir Matt Busby Way, Stretford, Manchester M16 0RA, UK
โพสเมื่อ: Wed Sep 22, 2021 07:31
ร่างทรง พวกคุณเชื่อมากแค่ไหน
0.5 / 5
โพสต์บนแอป Soccersuck บน Android
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
#GGMU



ออฟไลน์
ผู้เยี่ยมชม
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 01 Sep 2017
ตอบ: 1191
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Wed Sep 22, 2021 07:39
ถูกแบนแล้ว
[RE: ร่างทรง พวกคุณเชื่อมากแค่ไหน]
ผมก็ไม่เคยเชื่อ จนกระทั่งวันหนึ่งสมัยเรียน ทางกลับบ้านผมต้องเดินผ่านสุสาน แล้วผมไปเจอเด็กคนหนึ่ง เขาคุยกับวิญญาณได้ พอตอนเช้ามา เขาก็เป็นเด็กนักเรียนใหม่ของผม

เราได้เป็นเพื่อนกันเพราะเขาบอกผมว่า คนเห็นวิญญาณหน่ะ เป็นคนดี แล้วสักพักเขาก็สามารถเป็นร่างทรงของวิญญาณซามูไรได้ เขาจัดการไอ้นักเลงหัวไม้ได้ด้วยร่างทรงซามูไร

0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออนไลน์
แข้งเจลีก
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 15 Mar 2008
ตอบ: 9515
ที่อยู่: อาร์เซน่อล
โพสเมื่อ: Wed Sep 22, 2021 08:20
[RE: ร่างทรง พวกคุณเชื่อมากแค่ไหน]
ไม่เชื่อเลยแม้แต่นิดเดียว
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออนไลน์
แข้งบุนเดสลีกา
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 08 Jan 2008
ตอบ: 7377
ที่อยู่: N/A
โพสเมื่อ: Wed Sep 22, 2021 08:59
[RE: ร่างทรง พวกคุณเชื่อมากแค่ไหน]
ไม่เชื่อเลย
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออฟไลน์
กำเนิดดาวรุ่ง
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 16 Sep 2008
ตอบ: 1436
ที่อยู่: ลับสุดยอด
โพสเมื่อ: Wed Sep 22, 2021 09:01
[RE: ร่างทรง พวกคุณเชื่อมากแค่ไหน]
ไม่เชื่อเลยครับ


0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออฟไลน์
แข้งบุนเดสลีกา
Status: ฮันเตอร์ ซง จิน วู
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 15 Jun 2008
ตอบ: 9874
ที่อยู่: แสงสีส้มแห่งความเจริญ กำลังถือกำเนิดขึ้นใน วันที่ 14 พค 66
โพสเมื่อ: Wed Sep 22, 2021 09:06
[RE: ร่างทรง พวกคุณเชื่อมากแค่ไหน]
มโน

ถ้าไสยศาสตร์ ต่างๆมีจริงง

ไทย เขมร เป็นมหาอำนาจโลกไปแล้ว

จะกระจอกเเบบนี้หรอ

ส่ง ควายธนูไปสีงหาร คิม เเล้วบอกว่าเราทำ จบ ดัง ใหญ่
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออฟไลน์
ดาวเตะลา ลีกา
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 14 Mar 2010
ตอบ: 12605
ที่อยู่: ทู่ยี่ แฮ่
โพสเมื่อ: Wed Sep 22, 2021 09:08
[RE: ร่างทรง พวกคุณเชื่อมากแค่ไหน]
คนที่บอกไม่เชื่อแต่เล่าเหตุการณ์ที่ตัวเองเจอมาแต่พิสูจน์ไม่ได้นู้นี่นั่น คือเอ็งเชื่ออออออ อย่าหลอน นี่2021แล้วพวก
1
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน

ออฟไลน์
นักบอลถ้วย ก.
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 08 Jun 2009
ตอบ: 2643
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Wed Sep 22, 2021 09:23
ร่างทรง พวกคุณเชื่อมากแค่ไหน
50/50

ร่างทรงที่รู้จัก ก็ได้คนนึงนี่ล่ะช่วยครอบครัวญาติผมไว้ คือปกติจะเห็นแต่ลูกศิษย์ให้เงินร่างทรง แต่นี่คือร่างทรงให้เงินมาสร้างตัวแล้วบอกไปทำอันนี้นะ รวยๆ

จากวันนั้น เกือบยี่สิบปี ไม่ดิ่น่าจะเกินแล้ว จากหนี้ บ้านจะถูกยึด ตอนนี้บ้านหลังเดิมยังอยู่ ให้คนเช่า ซื้อบ้านใหม่ก็เฉียดๆแปดหลัก รถ ที่ดิน งอกเงยมากครับ แต่ร่างทรงคนที่ว่า ก็ไม่ได้ขออะไรนะ ญาติผมใส่ซองคืนทุกปี ได้ข่าวว่าช่วยแบบนี้อีกหลายคน ไม่ได้มีแสดงอะไร แค่คล้ายๆว่าเขาเห็นนิมิตอะไรแบบนี้

แต่ตอนปกติ ร่างทรงคนนี้ก็น่ะ...วันก่อนยังต้องเรียกเด็กที่ร้านขับรถไปส่งบ้าน เมาหยำ...
โพสต์บนแอป Soccersuck บน Android
2
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออฟไลน์
แข้งบุนเดสลีกา
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 22 Oct 2012
ตอบ: 8689
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Wed Sep 22, 2021 09:36
[RE: ร่างทรง พวกคุณเชื่อมากแค่ไหน]
ไม่รู้ฟิวด์อื่นๆนะ แต่ร่างทรงรักษาโรคอันนี้ หลอกลวงแน่นอนยกเว้นว่าคนป่วย เป็นโรคแกล้งป่วย หรือโรคจิตเวช ก็อาจจะมีผลบ้าง

ส่วนเรื่องผี เรื่องเจ้า ผมไม่เชื่อ ยิงโตมา ทำงานใกล้ชิดกับความตายผมก็เข้าใจสัจธรรมโลกนะ เมื่อเราอยู่กับความผิดหวัง สิ้นหวัง ก็อยากจะเชื่ออะไรสักอย่าง ที่มันเหนือไปกว่ามนุษย์ เพราะถึงจุดหนึ่งถ้าไม่มีพระเจ้าไม่มีเทวดา สำหรับหลายๆคนชีวิตมันไปต่อไม่ได้จริงๆนั้นแหละ
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
Talent bringt dich an den start, Einstellung ans ziel.
พรสวรรค์นำคุณไปที่จุดเริ่มต้น ทัศนคตินำคุณไปสู่เส้นชัย
ออฟไลน์
นักบอล ดิวิชั่น 1
Status: #YSTN
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 14 Aug 2012
ตอบ: 29571
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Wed Sep 22, 2021 10:11
[RE: ร่างทรง พวกคุณเชื่อมากแค่ไหน]
ไม่เคยเชื่อ แต่เคยเจอจริงๆ ทุกวันนี้ยังหาข้อโต้แย้งไม่ได้ด้วย

เอาชุด ไปให้ดู 3-4 เลือกว่าตัวไหนของผู้ตายงี้
หรือ รู้นิสัยใจคอ ความชอบส่วนตัว
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ไปหน้าที่ 1, 2, 3, 4
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:

ประเภท:
Submit
Cancel