ไว้คราวหน้า X
ไว้คราวหน้า X
ไม่ต้องแสดงข้อความนี้อีกเลย
ไปหน้าที่ 1, 2, 3
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
ฝากรูป
ผู้ตั้ง
ข้อความ
ออฟไลน์
นักบอลถ้วย ก.
Status: Captain America
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 27 Jan 2015
ตอบ: 8965
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Sat Nov 28, 2015 07:04
วิเคราะห์ตัวอย่าง captain america civilwar
กลับมาอีกครั้งกับการวิเคราะห์ตัวอย่างหนังกัปตันภาคสามซึ่งรอคอย trailer มานานแสนนานในที่สุดก็ปล่อยออกมาเสียทีใครยังไม่ได้ชมก็จัดไปก่อนนะครับผมจะวิเคราะห์ตาม mcu เป็นหลักไม่เกี่ยวกับคอมมิคแต่อาจจะมีบ้างมาเริ่มกันเลยฉากแรกของหนังเป็นเอนท์เครดิตในเรื่องของแอนท์แมน ฟัลคอนทำภารกิจตามหาบัคกี้ให้กัปตัน แขนบัคกี้ติดกับเครื่องอะไรสักอย่างบัคกี้นายจำเราได้ไหมเพื่อนสมัยเด็กของนาย
เราจำนายไม่ได้หรอกแต่เราจำชื่อแม่นายได้แล้วพวกนายจำตูได้ไหมว่าตูยืนอยู่ตรงนี้
กัปตันดีใจที่จำชื่อแม่ได้แต่จำตูไม่ได้

กลับมาสาระแปป บัคกี้ความจำกลับคืนมาและไม่ได้กลับไปเป็นแบบ winter soilder อีกในที่ประชุมเหมือนเป็นสภาเกิดระเบิดเป็นฝีมือของใครกันรึจะเป็น Hydra?เหมือนจะเป็นแก๊สพิษอะไรสักอย่างเป็นทหารพวกไฮดร้าสังเกตจะมีคนนึงเป็นเกาะรูปกากบาทเป็นตัวร้ายในหนังภาคนี้ชื่อ คอร์สโบน ถ้าใครจำได้ในกัปตันภาคสองที่พี่แกรอดมาจากระเบิดตึกชิลด์ในช่วงท้ายของหนังหรือถ้าอยากเห็นใกล้ๆ
Spoil

 
ไม่รู้ว่าเป็นทหารของรัฐบาลหรือคนของไฮดร้าแต่ที่รู้แน่ๆมาจัดการกับบัคกี้กัปตันมาช่วยบัคกี้ให้หนีไปกระโดด!!!!สังเกตชุดบัคกี้เหมือนกับตอนที่แขนติดต้องโยงด้วยกันแน่ๆนายพลรอสมาภาคนี้ด้วยถ้าใครจำเขาไม่ได้เขาเคยออกหนังเรื่อง The Incredible Hulk มาก่อนแล้ว

captain kickศูนย์อเวนเจอร์ที่ใหม่จากเหตุการณ์ age of ultronนายพลมาหาพวกอเวนเจอร์และมาบอกเรื่องกฎที่จะมาทำการควบคุมเหล่าฮีโร่พวกกัปตันรับฟังดูเหมือนจะไม่ค่อยชอบใจเหมือนกันแคปบัคsokovia accord เป็นเหตุการณ์ที่อเวนเจอร์สู้กับอัลตรอนอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมที่มู้นี้เลย http://www.soccersuck.com/boards/topic/1300732เป็นช่วงที่ผมชอบที่สุดในหนังเพราะซาวด์เพลงมันทำให้ตื่นเต้นดีบัคกี้ขับรถหนีใครสักคน?นาตาชาโทรมาเตือนกัปตันให้เลิกยุ่งกับบัคกี้ ปล.เป็นครั้งแรกที่ผมรู้สึกว่าผมชอบทรงผมนี้ของเธอกัปตันคงไม่ฟังหรอกพวกรัฐบาลเอาปืนมาจ่อกัปตันสังเกตไหล่ซ้ายไม่มีอาร์ม avengerมีบางคนแหวกประตูมาไอรอนแมนนี่เองกัปตันอึ้งละสิหาเจอได้ยังไงเหมือนเป็นฐานอะไรสักอย่างแต่ไม่รู้ว่าเป็นอะไรแล้วมาทำไม ปล.มีบัคกี้กำลังยิงอยู่ข้างหลังด้วยพี่แกไปทำอะไรมาตาบวมฟะ ชุดเกราะนี่เท่จริงๆไม่ต้องถอดหน้ากากออกมาคราวนี้เก็บไว้ข้างหลังน่าจะเป็นเหตุการณ์ที่แคปถูกจับกุมแล้วฝ่าฝืนคำสั่งรัฐเลยจัดการยืดชุดของฝั่งอเวนเจอร์ ทางขวามีตัวละครผู้ใหญ่คือ ชาร์รอน เคยออกมากัปตันสองแล้วหวังว่าชาว ss จะชอบนะ

กับตัวละครใหม่ที่เรายังไม่รู้ว่าเขาแสดงเป็นอะไร(สูทเทา)แสดงโดยมาร์ติน ฟรีแมน


บัคกี้จับอาวุธแสดงว่าตอนนี้อยู่ฝั่งกัปตันแล้วคงจะไปสู้กับฝั่งไอรอนแมนกัปตันคงดีใจที่เพื่อนมาอยู่ด้วยบัคกี้กลับยิ้มผมรู้สึกว่าฉากนี้เหมือนยิ้มๆไปให้กัปตันสบายใจแกคงรู้สึกว่าเป็นฮีโร่แบบที่กัปตันอยากให้เป็นมันยากเพราะแกเป็น winter soilder มานานบางครั้งผมอยากจะต่อยฟันสวยๆของคุณ คงเป็นเหตุการณ์ที่กัปตันโดนจับกุมแล้วสตาร์คเข้ามาเยาะเย้ยกับความดื้อรั้นของกัปตัน แหม่คุณพี่สร้างอัลตรอนอย่าลืมนะฟัลคอนกระโดดตึกสักแห่งนึงเหมือนมีใครมาทำร้ายกัปตันเหมือนทำให้กัปตันไม่ไว้ใจใครมากยิ่งขึ้นหรือป่าวอันนี้ผมมองว่าเขาเอามาจากคอมมิคถ้าใครเคยอ่านเป็นช่วงที่พวกแคปปลอมตัวขอลูกเตะเท่ห์ๆสักทีมีฉากเท่ห์กับเขาบ้างนาตาชาคงมาเตือนแคปก่อนสู้ว่าอยากหาทางออกด้วยการสู้จริงๆหรอแคปกระโดดเข้าไปสักที่นึงคงเป็นที่เดียวที่คอร์สโบนเข้าไปฝั่งไอรอนแมนฝั่งกัปตันเล่นเหาะกันเลยใครจะไปตามพี่ทันเหมือนวิ่งหนีอะไรสักอย่างตูมตาม พี่ฮอร์คอายกับสการ์เลต วิชกำลังหนีการระเบิดน่าสนใจเหมือนกันความสัมพันธ์ของสองคนนี้หลังจากพี่ชายแกปกป้องฮอร์คอายแล้วตายในอเวนเจอร์เอาไงครับลูกพี่ตัวละครใหม่ที่นำเสนอนั่นคือ black panther เขาคือใครกันหนอ.....เป็นเจ้าชายของประเทศสมมติชื่อ วากานด้า ที่นั้นมีวัตถุดิบที่สร้างโล่กัปตันอเมริกาอยู่ ความสามารถของเขานั่นคือ มีทักษะการต่อสู้ด้านอื่นๆและข่วนครับ แต่เป็นวัตถุดิบเดียวกับโล่ของกัปตันและผมเข้าใจว่าจากตัวอย่างเมื่อใส่ชุดจะทำคล่องแคล่วว่องไวมากยิ่งขึ้นสู้สิไอน้องตัวละครก็จะมีชุดใหม่ แต่ส่วนตัวนี่ผมไม่ชอบชุดของบัคกี้เลยเหมือนเอาเกราะกันกระสุนมาใส่ไม่ได้เท่ห์เหมือนกับคนอื่นเขาเลยเจอเตะไปดอกนึงเหมือนในที่นี่จะจับคู่สู้กัน แต่ blackpanther มันเท่ห์จริงๆพี่ยอมเลยน่าจะเป็นหนังช่วงองค์หนึ่งนาตาชาสู้กับไฮดร้า
เจอแบบนี้ยอมครับวิ่งตามบัคกี้สงสัยคงมีแค้นส่วนตัวเดาว่าบัคกี้เคยไปฆ่าพ่อ black panther หลังจากนี้คงเป็นเหตุการณ์ที่กัปตันถูกจับขอโชว์กล้ามแปปยืนดูผลการต่อสู้คงจะเป็นห่วงบาร์ตันบัคกี้สู้กับไอรอนแมนโดยพยายามดึงแกนกลางของชุดออกกำลังหลบอะไรสักอย่างอยู๋โรห์ดี้จะเป็นอย่างไร?ตายหรือไม่?แต่ผมสนใจที่จุดนี้โทนี่จะทำอะไรต่อไปมากกว่าและถึงจุดๆที่ผมถึงจุกกับคำพูดกัปตัน ขนาดเป็นติ่งยังรู้สึกกัปตันใจร้ายเลยที่พูดแบบนี้แม่งเอ้ยเจ็บใจแทนไอรอนแมนกับช่วงท้ายของตัวอย่างช่วงลิงชิงฝา

จบแล้วงั้นเรามามโนกันอีกรอบ

- ถ้าใครอ่านคอมมิคมาก่อนบอกเลยว่าค่อนข้างต่างโดยสิ้นเชิงเพราะในจักรวาลหนังเห็นหน้าเห็นตากันหมดแล้วที่แบ่งข้างอาจเป็นเพราะไม่ชอบให้รัฐมาจุ้นจ้านกับความเป็นส่วนตัว และไม่อยากให้รัฐมาควบคุม
- คงอาจจะไม่ใช่สงครามกลางเมืองเหมือนในคอมมิคคงเป็นสงครามแค่ฝั่งกัปตัน ฝั่งไอรอนแมนกับรัฐบาล และฝั่งไฮดรา เนื้อเรื่องอาจจะไม่ใหญ่แบบตอนท้ายคอมมิค
- เสริมจากอันแรกแต่ละฝั่งคงคิดว่าไม่มีใครผิดใครถูก คงอยากปกป้องผู้คนในแบบที่ตัวเองเป็นสังเกตฉากในสนามบินที่สู้กันไม่มีใครสักคนเดียวมีแต่พวกอเวนเจอร์ตีกันคงเป็นสนามบินร้างไม่อยากให้มีครเกี่ยวข้องด้วย
- โดยส่วนตัวผมแช่งให้ตัวละครหนึ่งในสามคนที่สู้กันท้ายตัวอย่างตาย
- ในหนังไม่โผล่แอนท์แมนลองไปอ่านกระทู้ตรง sokovia ดูเพิ่มเติมอาจเป็นตัวสำคัญของฝั่งกัปตันก็ได้ ไม่เห็นวิชั่น และสไปเดอร์แมนมีบทบาทในหนังนี้แน่นอน แต่คงไม่ได้เปิดหน้ากากอย่างที่หลายคนต้องการนะ
- นี้เป็นเพียงตัวอย่างแรกของหนัง หนังแค่ต้องการให้ดูความสัมพันธ์แคปกับบัคกี้ และผลที่ทำให้สองฝั่งแบ่งฝ่าย
- ภาคนี้มีตัวร้ายหลักชื่อ บารอน ซ๊โม่ ไม่ต้องถามประวัตินะเพราะจะเป็นแบบใหม่ซึ่งไม่เหมือนในคอมมิคอันนี้ผมเห็นด้วยที่ควรเขียนใหม่คนแสดงคือ แดเนียล บรูห์ลจาก rush และ Inglourious Basterds ว่ากันว่าเป็นตัวร้ายแบบโลกิคือไม่ได้มีภาคนี้ภาคเดียว
- สรุปแล้วเป็นเพียงข้อสันนิษฐานนะ ในหนังอาจจะเป็นอีกอย่างก็ได้

แถมใบปิด

เคนะถ้าชอบก็ถูกใจ ถ้าใช่ก็กดโหวต
193
0
หากโดน 329 เรื้อน จะถูกแบน
red_engine , nEv3rMinDz , maha_jone , naminator , changyeddd , Zebra :V , keby , อ่อมหอย , nulah , maxybaby , UserBlue , Bankzdc5 , eddy021 , Genseric , kalakasong , maggilek , Robin_Hood , Elizx , Julious , LeoNess , extinction , เธอที่รัก , mediocre , nonclup , Ku_Inw , รีลัคคุเม , killkill , MonDay , Bent Lee Swagger , RateRko , mapa , fictionandfact , infinitymax , ปั่นไซด์โป้ง , ⊿⁴⁶ねる (x3) , GixGox , Naiz , 腾飞的蓝龙 , roneo , MoOAoNZz , เด็กกะโหลก , pungcheer , จงใช้ชีวิต , GreaT_NicE_WelL , amp1125 , Reiyuu , Nesky , ~[G]Chai[J]~ , Raiwa , jamescr7 , Chokuunjubu , fallinz , N2W , Donut46 , Son Of Darkness , Climax_Shot , OHMSS , อย่าไปคุยกับมันลูก , goddard7 , O___o , Twist , padam padam , JxJoshua , OptionwioN , PMT , SubJanG , บีบไข่แตก , BallZa27 , zicma , bbliv24 , IzeZzii , masmas32 , sutamlotus , 23Glucose , Drink Drank Drunk , min123456 , etc- , chin chingrai , Ninjizamuri , 5All , Chin-no-Suke , slatons , Digg , sandroz , jiniroj , inugami , bombaybws , M3NC , -Little_Boy- , dekdee43 , IceSerVice , nothingluv , narinman , ira , working man , Swain - B , Seljalands , Beckball , เด็กเลี้ยงวัว , initial_W , Portrait , Supharut , Σ NOVAK- , mohemohe , CLASSI9C , หันตูดให้แดด , Tagekawa , AbrahamLincoln , KingKeanoSS , badlovea , natkit1251 , เก่งนักบ้อ , shneider , PlaymakerYWNA , BallDestiny , zuzurun , หมูชะมวง , [D]-Dragon , haha2555 , SiLenZ , ZzExoRoozZ , Fran_cesc_Fabregas , El Nino |2itKunG , kim_barca , neojang001 , ophhub , torLucifer , She_goR , ~ AshetoZa ~ , shinobu22 , WaiSoSerious , Umeshu , Toffee Nut Latte , Boon me , KennyDalglish , Susie , Zantos_Jr , Lowlite , cybernet , Oz- , TH3.R3FR3SH , Ryuiji , Jimmycool , LoveMilinOnly , Zooey , puslelee , #23 , atapol001 , 21deuKie , George Clooney , k-wiiTz , น้าเซย์ , ปลา วาฬทราย , TheSam , Malremos , MinNie Z Walt , shineigi , MystarLuvdek , Kooper , Sigma69 , ReiNDeaR , panzitizer , CR79 , ซั่MMAN_69/96 , theredexorcise , beloveday , mestiw , Red_Duckza , packham , gookee , skinhead18 , GITTT , aiba , เกรียนแก่ , slatong , Artz'Kub'Pom , dalikka , wizs , NavinKop , ID106980000 , Cone_Dudida , Shanac , ton5940 , afruitfly , anya , GB4 , Kuronek0 , Radiant , kerkik , LONGGUN , TORREUSICKY#9
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ
ออฟไลน์
นักเตะเทศบาล
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 09 Jun 2009
ตอบ: 3428
ที่อยู่: ~เหนือฟ้า ใต้พิภพ~
โพสเมื่อ: Sat Nov 28, 2015 07:15
[RE: วิเคราะห์ตัวอย่าง captain america civilwar]
อยากแผล่บนะ แต่หมดโควต้าไปแล้ว
1
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออฟไลน์
ซุปตาร์ยูโร
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 09 Mar 2015
ตอบ: 6008
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Sat Nov 28, 2015 07:23
[RE: วิเคราะห์ตัวอย่าง captain america civilwar]

ขอบคุณมากครับ
แต่แผลบผมหมด งั้นเอาเรื้อนไปแทนแล้วกัน
3
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออฟไลน์
นักบอลถ้วย ก.
Status: Captain America
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 27 Jan 2015
ตอบ: 8965
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Sat Nov 28, 2015 07:25
[RE: วิเคราะห์ตัวอย่าง captain america civilwar]
ผมมาเพือแสดงความคิด พิมพ์ว่า:

ขอบคุณมากครับ
แต่แผลบผมหมด งั้นเอาเรื้อนไปแทนแล้วกัน
 
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออฟไลน์
นักบอลถ้วย ก.
Status: Captain America
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 27 Jan 2015
ตอบ: 8965
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Sat Nov 28, 2015 07:26
[RE: วิเคราะห์ตัวอย่าง captain america civilwar]
darkwing13 พิมพ์ว่า:
อยากแผล่บนะ แต่หมดโควต้าไปแล้ว  
เอาไปแผล่บเรื่องหื่นๆละซิ
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออฟไลน์
แข้งลีกเอิง
Status: CM แชมป์โลก
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 07 Sep 2013
ตอบ: 28059
ที่อยู่: District 9
โพสเมื่อ: Sat Nov 28, 2015 07:38
[RE: วิเคราะห์ตัวอย่าง captain america civilwar]
ที่สำคัญ สไปเดอร์ แมน ยังไม่โผล่

นี้ ละ ลุ้นกว่า
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออนไลน์
ซุปตาร์ยูโร
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 11 Jan 2011
ตอบ: 22554
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Sat Nov 28, 2015 07:48
[RE: วิเคราะห์ตัวอย่าง captain america civilwar]
ผมสงสัยอย่างทำไมแฟนอเวนเจอฝั่งสาววาย ชอบเอาไปจิ้นว่าแคปเป็นผัว โทนี่เป็นเมีย แล้วบัคเป็นเมียใหม่ งงไปหมด มันไปจิ้นกันมายังไง เห็นสาวในเฟซแชร์บ่อยมาก จนสงสัยมันไปเอามาจากไหนฟ่ะ ไม่ใช่หนังต่อสู้ผดุงความยุติธรรมเรอะ
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ฝากเพจเล่นเกมหมาด้วยครับ https://www.facebook.com/playdoggame
ออนไลน์
นักเตะกลางซอย
Status: บ๊ะ แหล่ว แหล่ว แหล่ว
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 11 Jan 2011
ตอบ: 1293
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Sat Nov 28, 2015 08:11
[RE: วิเคราะห์ตัวอย่าง captain america civilwar]
B[Last] พิมพ์ว่า:
ผมสงสัยอย่างทำไมแฟนอเวนเจอฝั่งสาววาย ชอบเอาไปจิ้นว่าแคปเป็นผัว โทนี่เป็นเมีย แล้วบัคเป็นเมียใหม่ งงไปหมด มันไปจิ้นกันมายังไง เห็นสาวในเฟซแชร์บ่อยมาก จนสงสัยมันไปเอามาจากไหนฟ่ะ ไม่ใช่หนังต่อสู้ผดุงความยุติธรรมเรอะ  


ผมยังจิ้นเลย คู่นี้เคมีเข้ากันนะ ชอบจิกกันอยุ่เรื่อย

ยิ่งในตัวอย่างนี้ โทนี่พูดว่ากุก็เพื่อนมึงนะ เนี่ย เหมือนแฟนงอนกันชิหาย
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน

ออฟไลน์
ปลายอาชีพค้าแข้ง
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 10 Nov 2008
ตอบ: 26307
ที่อยู่: กระป๋อง
โพสเมื่อ: Sat Nov 28, 2015 08:22
[RE: วิเคราะห์ตัวอย่าง captain america civilwar]
ไอรอนแมน วอร์แม็ชชีน สไปดี้ วิชชั่น แบล็กแพนเธอร์ นาตาชา ทหาร

แคป บักกี้ ฟอลคอน สการ์เล็ตวิทซ์ ฮอว์คอาย แอนท์แมน

ก็ได้อยู่นะ
ปล.ทำไมในตัวอย่างผมฟังที่โทนี่พูดเป็น So wasn't I

อารมณ์ประมาณแบบ

แคป : ผมไม่มีทางเลือก เค้าเป็นเพื่อนผม

โทนี่ : เอ้าาา แล้วกุไม่ใช่(เพื่อนมึง)เหรอ
แก้ไขล่าสุดโดย UserBlue เมื่อ Sat Nov 28, 2015 08:25, ทั้งหมด 1 ครั้ง
1
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออฟไลน์
แขวนสตั๊ด
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 11 Jul 2010
ตอบ: 40454
ที่อยู่: DD จงเจริ้ญ!!!
โพสเมื่อ: Sat Nov 28, 2015 08:24
[RE: วิเคราะห์ตัวอย่าง captain america civilwar]


#TeamTony
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน

ออนไลน์
นักบอลลีกภูมิภาค
Status: MTUTD
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 19 May 2011
ตอบ: 2364
ที่อยู่: SCRUBB
โพสเมื่อ: Sat Nov 28, 2015 08:39
[RE: วิเคราะห์ตัวอย่าง captain america civilwar]
แจ่ม


เขียนคล้าย ๆ หลวงจีนหอไตรเลย


ไม่ทราบคนเดียวกันไหมเอ่ย ..
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน


ออนไลน์
แขวนสตั๊ด
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 04 Sep 2013
ตอบ: 27217
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Sat Nov 28, 2015 08:54
[RE: วิเคราะห์ตัวอย่าง captain america civilwar]
ไนหนังต้องเน้นความสมจริง

ถ้ามีฮีโร่ตาย จะเอากลับมาแบบการ์ตูนได้เปล่าไม่รู้
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
สสจ ที่ย่อมาจาก สะใจจัง

ออฟไลน์
ผู้เยี่ยมชม
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 05 Nov 2008
ตอบ: 9221
ที่อยู่: ได้ก็เพราะรักที่ได้จากเธอ
โพสเมื่อ: Sat Nov 28, 2015 09:01
ถูกแบนแล้ว
[RE: วิเคราะห์ตัวอย่าง captain america civilwar]
มีแนวโน้มสูงว่าจะมี teaser ตอนต่อไป เพราะตอนนี้เน้นแคปกับบักกี้มากเป็นพิเศษ
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออฟไลน์
นักบอลถ้วย ก.
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 12 Aug 2014
ตอบ: 4824
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Sat Nov 28, 2015 09:08
[RE]วิเคราะห์ตัวอย่าง captain america civilwar
ทีมบัคกี้ หวังว่าจะไม่ตายนะ
โพสต์บนแอป Soccersuck บน iOS
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
[/url]
ออฟไลน์
ดาวเตะกัลโช่
Status: ‪We win together, we lose together.‬
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 06 Nov 2010
ตอบ: 12635
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Sat Nov 28, 2015 09:17
[RE: วิเคราะห์ตัวอย่าง captain america civilwar]
So was I.

ถามหน่อย Cap คือตัวอย่างนี้มันคนละอันกับที่งาน D23 ใช่ปะครับ

ถ้าใช่ Cap คิดว่าทำไมเค้าถึงไม่ปล่อยตัวนั้น แต่เลือกปล่อยตัวนี้แทน
แก้ไขล่าสุดโดย ACN เมื่อ Sat Nov 28, 2015 09:19, ทั้งหมด 1 ครั้ง
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ไปหน้าที่ 1, 2, 3
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:

ประเภท:
Submit
Cancel