ไว้คราวหน้า X
ไว้คราวหน้า X
ไม่ต้องแสดงข้อความนี้อีกเลย
ไปหน้าที่ 1, 2
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
ฝากรูป
ผู้ตั้ง
ข้อความ
ออฟไลน์
นักบอลลีกภูมิภาค
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 21 Oct 2005
ตอบ: 6786
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Thu Nov 20, 2014 17:01
Nogizaka46 คู่แข่งที่น่ารักของ 48 Group
ถ้าท่านเป็นแฟนเพลง J-pop แล้วล่ะก็ คงไม่มีใครไม่รู้จัก วงเกิล์ลกรุ๊ปชื่อดังที่มีสมาชิกเยอะที่สุดบันทึกกินเนสบุ๊ค AKB48 & Family โดยคอนเซ็ป "ไอดอลที่คุณสามารถพบเจอได้ง่ายๆ " สมาชิกที่ร่วมสามร้อยของแฟมมิลี่และเกิลล์กรุ๊ปกลุ่มนี้ มีรูปแบบหลากหลายที่คุณจะคิดไม่ถึงว่า นี่หรือคือไอดอล เอ๊ะแต่เดี๋ยวช้าก่อน สิ่งที่ผมกำลังจะพูดถึงคือ คู่ต่อสู้ทางตรงที่น่ารักของ AKB48 ต่างหากล่ะครับ " ไอดอลที่คุณไม่สามารถพบเจอได้ง่ายๆ " โนงิซะกะ 46

ประวัติ
โนะงิซะกะ46 (ญี่ปุ่น: 乃木坂46 Nogizaka46 ?) เป็นวงไอดอลญี่ปุ่นที่ อากิโมโตะ ยาซุชิ โปรดิวเซอร์ของเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังของญี่ปุ่น AKB48 เป็นผู้ก่อตั้ง โดยจะแตกต่างออกไปจากวงพี่น้องของ AKB48 อย่าง SKE48, NMB48 หรือ SDN48 โดย Nogizaka46 จะตั้งตัวเป็นคู่แข่งอย่างเป็นทางการของ AKB48 ญี่ปุ่น: "official rival" 公式ライバル ? of the group AKB48.[1] โดยเปิดรับสมัครผ่านทางออดิชั่นในวันที่ 20 ก.ค. 54

สมาชิกของ Nogizaka46 จะถูกเลือกอย่างพิถีพิถันและโปรดิวซ์โดย อากิโมโต้ และ โซนี่มิวสิก อิกิโมโต้เผยถึงที่มาของชื่อวงว่า 'Nogizaka' มาจากชื่อสถานที่ที่จะเป็นเวทีออดิชั่นสุดท้ายของงานนี้ ซึ่งก็คือ 'อาคาร SME Nogizaka' ส่วนเลข '46' มาจากความคิดที่ว่า ถึงจะมีสมาชิกน้อยกว่า AKB48 แต่ก็ไม่พ่ายแพ้แน่นอน

ทำไมโนงิซากะ 46 ถึงเป็นไอดอลที่คุณไม่สามารถพบเจอได้ง่ายๆ นั่นก็เพราะ โนงิซะกะ46 ไม่มีโรงละครเป็นของตนเองเหมือนอย่างเหล่า 48 family การที่คุณสามารถพบเจอ 48 family ตามหัวเมืองหลัก โตเกียว นาโงย่า และ โอซาก้า รวมถึง ฮากาตะที่กำลังมีโรงละครเป็นของตนเอง แต่ทั้งหมดทั้งมวล โนงิซะกะ ไม่มี แต่ผมก็เชื่อว่า ยังไงโนงิซะกะ ก็จะไม่แพ้(ถ้ามีเพลงดีๆออกมาให้ฟังอย่างติดหูตลอด)


มาฟังเพลงโปรดของผมกันครับ Kidzuitara Kataomoi "แย่แล้วสิแอบรักคุณเข้าแล้ว"


และเพลงในฝันของเหล่าโอตาขุหนุ่มหลายคน Nandome no aosora ka?" อีกกี่ครั้งแล้วกับท้องฟ้าสีคราม"

http://alive.in.th/watch_video.php?v=SU3SD9W69OG9 (pvซับไทย)หาก akb 48 & family มีเป้าหมายอันยิ่งใหญ่คือเปิดแสดงที่โตเกียวโดม ( ซึ่งก็พึ่งทำสำเร็จไปแล้ว)

โนงิซะกะ46 ที่พึ่งเริ่มต้นมาสามปี ก็มีเป้าหมายที่จะได้ไป ร่วมงานขาว-แดง ประจำปี Kohaku ที่จัดเป็นประจำมาตลอดทุกปี ซึ่งปีนี้จากผลงานอันยอดเยี่ยมสามซิงเกิ้ลหลัง ทำให้โนงิซะกะได้ถูกเชิญเข้าร่วมแสดงคอนเสิร์ทขาว-แดงประจำปีนี้แล้ว

โนงิซะกะปัจจุบันออกซิงเกิ้ลมาทั้งหมด 10 ซิงเกิ้ล และกำลังจะมีอัลบัมแรก วางจำหน่ายต้นปี 2015

Singles
# Cover Title Release date
01 46TypeA.jpg Guru Guru Curtain (ぐるぐるカーテン) 2012.02.15

02 Shampooa.jpg Oide, Shampoo (おいでシャンプー) 2012.05.02

03 ABike.jpg Hashire! Bicycle (走れ! Bicycle) 2012.08.22

04 MannequinA.jpg Seifuku no Mannequin (制服のマネキン) 2012.12.19

05 KimiA.jpg Kimi no Na wa Kibou (君の名は希望) 2013.03.13

06 GRA.jpg Girl's Rule (ガールズルール) 2013.07.03

07 BarettaA.jpg Barrette (バレッタ) 2013.11.27

08 KidzuitaraA.jpg Kidzuitara Kataomoi (気づい
たら片想い) 2014.04.02

09 NatsuA.jpg Natsu no Free & Easy (夏のFree&Easy) 2014.07.09

10 NandomenoAozorakaTypeA.jpg Nandome no Aozora ka? (何度目の青空か?) 2014.10.08มารู้จักสมาชิกโดยคร่าวๆกันครับ
ปกติแล้ว เซนบัตสึของ akb48 คือ 16 คนที่มีคะแนนเลือกตั้งจากแฟนๆสูงที่สุด 16 อันดับแรก

แต่เนื่องจาก โนงิซะกะมีสมาชิกจำนวนยังไม่มากนัก (50 กว่าคนละมั้งตอนนี้ รวมรุ่นที่ 2 ไปด้วย) การหาเซนบัตสึ 16 คน จึงถูกกำหนดขึ้นจากทีมงานโดยจะเลือกสิบหกคนแรกที่มีความนิยมมากที่สุดของสมาชิกทั้งหมดรุ่นที่ 1 รวมถึงรุ่นที่ 2 แบ่งเป็น 16 คนแรกเซนบัตสึ และ 16 คนต่อมา อันเดอร์เกิลล์(เท่าที่เห็นตอนนี้อันเดอร์เกิลล์แทบจะรุ่น 1 ทั้งหมดมั้งครับแต่รุ่นสองมีติดเข้ามาเซนบัตสึด้วยสองถึงสามคน)
การคัดเลือกจะผลัดหมุนเวียนสมาชิกและเซนเตอร์อยู่เรื่อยๆ และแน่นอนว่า สมาชิกที่มีความนิยมสูงมักได้รับคัดเลือกเป็นขาประจำ 16 คนบ่อยๆ แต่เซนเตอร์ของแต่ละซิงเกิ้ลนั้น ประกาศกันแต่ละทีมีดราม่า ทั้งดีใจร้องไห้ได้เซนเตอร์ เสียใจร้องไห้หลุดเซนเตอร์
การทำแบบนี้สร้างความกระตือรือร้นให้กับสมาชิกที่จะได้มีการแข่งขันกัน

เทพแห่งความสุขทั้ง 8 ฮัจจิฟุคุจิน หรือ 8 คนแรกที่มีความนิยมสูงมักได้ยืนแถวหน้าและแถวสอง เห็นเด่นเป็นสง่าเวลาออกทีวีหรือทำpv (แก้ไข ฟุคุจินเปลี่ยนไปเรื่อยๆบางซิง้กิ้ลมี 7 บางซิงเกิ้ลมี 10 บางซิงเกิ้ลเหลือ 5 แล้วแต่ฟอเมชั่นครับ )

สมาชิกที่เป็นตัวหลักบ่อยๆของวง
1.อิโคมะ รินะ

ได้ชื่อว่าเป็นหน้าตาของวง อาจเพราะหน้าตาที่ดูเด่น น่ารัก เข้ากับคนง่าย เหมือนไม่ค่อยกลัวอะไร แต่จริงๆขี้กลัวมากๆร้องไห้เป็นเด็กๆ แต่เป็นคนที่ถูกจดจำได้ง่ายมาก ด้วยท่าทางสบายๆ แฟนๆกล้าที่จะเข้ามาทักทาย อิโคมะจังเป็นเซนเตอร์ตั้งแต่ซิงเกิ้ลที่ 1 ถึงซิเกิ้ลที่5 เป็นตัวหลักมาตลอด ตอนถูกเปลี่ยนจากเซนเตอร์ เธอช๊อคร้องไห้ขอไปทำใจกันทีเดียว


2.อิคุตะ เอริกะ

อิคุจัง, อิคุด้ง อัจฉริยะจอมขบฐ สาวน้อยหน้าหวานที่มีชีวิตวัยเด็กที่เยอรมัน ฝึกเปียโนมาตั้งแต่อายุ13 สามารถแต่งเพลง เล่นอูคูเลเล่อย่างช่ำชอง มีความเชื่อมั่นสูง แสดงออกตรงๆ เช่นไม่ชอบวาไรตี้เพราะโดนแกล้ง ก็แต่งเพลงบอกความในใจมาออกรายการจนเป็นคำค้นหายอดฮิตบนเวปvdo อยู่ช่วงหนึ่งเลยทีเดียว ปัจจุบันเป็นเซนเตอร์ซิงเกิ้ล 10 ซิงเกิ้ลใหม่สุด

3.ชิราอิชิ ไม

ไมยัน สาวสวยอันดับ 1 จากกลุ่มทดสอบแบบสำรวจว่า ผู้หญิงญี่ปุ่นอยากมีหน้าตาเหมือนดาราคนไหน ประจำปี 2013 ไมยันเป็นทั้งไอดอล นางแบบ และกราเวีย เล่มแรกของเธอกำลังจะวางแผง ด้วยความสามารถทั้งการร้องและการเต้นที่โดดเด่น เธอยังมีความวาไรตี้สูงทักษะในการแก้ไขสถานการณ์เฉพาะหน้าสูงสุด เป็นคนเดียวที่ออกรายการวาไรตี้แล้วถูกหลอกให้โดนยิงครีมเลอะเต็มหน้า ประโยคแรกที่พูดคือ " สุดยอด ขอบคุณมากค่ะ เหมือนอย่างที่ฝันเอาไว้เลย" ด้วยความโดดเด่น ไมยันจึงก้าวขึ้นเป็นเซนเตอร์ในซิงเกิ้ลที่6 Girl 's rule และเป็นซิงเกิ้ลที่มียอดขายพุ่งแรง เป็นจุดเริ่มต้นการเปลี่ยนแปลงของวงไอดอลเด็กสาวสู่ไอดอลระดับประเทศ

4.ฮาชิโมโตะ นานามิ

นานะมิน นางเอกละคร ไอดอลสายหลบ จอมขโมยซีน โดยมากทุกคนจะเห็นนานะมินในสไตล์ค่อนข้างเงียบ แอบหลบ ไม่ค่อยแสดงตัว แต่เธอเป็นเด็กเรียนที่สอบติดอันดับ1 สดสอบวัดความรู้มาแล้ว เธอเป็นนางเอกละคร ท่าไม้ตายทำเสียงเครื่องเป่าความร้อนให้มือแห้ง ไอดอลสายหลบคนนี้ผมเห็นบ่อยแอบอู้เวลาแสดงเพียงทำปากเหมือนร้องแต่ไม่ออกเสียงแอบกินแรงเพื่อนตอนร้องรวมบ่อยๆ ถึงจะแอบเงียบแต่เธอขโมนซีนเพื่อนๆในรายการวาไรตี้อยู่ร่ำไป

5.มัตสึมูระ ซายูริ

ซายุริงโกะ มัตซึน คาแรคเตอร์สาวสวย ติงต๊อง หน้าตาน่ารักแต่รูปร่างใหญ่(เจ้าตัวคิดแบบนั้น) เรื่องทำท่าน่ารักนี่ ซายูริมาอันดับต้นๆ กับท่าไม้ตาย ซายุริงโกะ พันซ์ ที่จะต่อยเข้าไปในใจของหนุ่มๆ เป้นคู่รักบ้าบอกับไมยัน ในรายการโนงิซะกัตเตะโดโคะ แฟนคลับซายูริจัดว่าเยอะอันดับต้นๆของโนงิซะกเลยทีเดียว และด้วยข่าวเมื่อไม่นานมานี้ที่เธอดันเมาไปจูบกับผู้ชายที่เข้ามาตีสนิทด้วยทำเอาเกิดดราม่าออกอากาศกันเยอะทีเดียวเชียว แต่เชื่อว่าการออกมาขอโทษทางรายการวิทยุของเธอแม้จะฟังแล้วไม่ค่อยได้เรื่องแต่แฟนคลับน่าจะยังเห็นใจอยู่

6.ซากุไร เรกะ

เรกะ กัปตันทีมของโนงิซะกะ อันที่จริงผมก็ไม่ได้คิดว่าเรกะจะโดดเด่นอะไร เพราะถามว่าเธอมีความเป็นผู้นำหรือออกคำสั่งจัดการทีมหรือไม่ เพื่อนๆไม่ได้ค่อยให้ความเกรงกลัวเลย แต่สิ่งที่เพื่อนร่วมวงเคารพคือความสามารถทั้งเสียงร้องและการเต้น เรกะทำได้ดีเยี่ยมทั้งสิ้น ปัจจุบันเธอหาคาแรกเตอร์ที่เหมาะสมเจอแล้ว คือการเป็นคู่จิ้นกับ มิวมิว วากาซึกิ สาวสวยมาดอิเคเมนที่ทุกคนในวงต่างหลงไหล

7.นิชิโนะ นานาเสะ

นาจัง นานาเสะมารุ ไอดอลคนสวยสายมังงะ ขวัญใจผม ปกติเธอเป้นประเภทประหยัดพลังงาน เธอไม่ชอบวาไรตี้ เธอเหมือนสาวน้อยขี้อายพูดน้อย ขี้กลัว แต่ถ้าเป็นเรื่องการแสดงการเต้นการร้องเธอเต็มที่ยิ้มตลอด ประทับใจที่เธอได้เป็นเซ็นเตอร์ ซิงเกิ้ล8 และซิงเกิ้ล9 แน่นอนว่าเพลงดีpvเด่น ยอดขายทะลุทะลวง งานวาดรูปของเธอก็ได้รับเลือกทำเป็นตุ๊กตาในร้าน kiddy land ที่มีสาขาทั่วประเทศญี่ปุ่น นี่ถ้าไม่ได้มาเป็นไอดอล คิดว่าสงสัยเธอคงจะไปเป็นนักวาดการ์ตูนเป็นแน่แท้ คนนี้แหละไอดอลในใจผมเลย เธอเป็นตัวหลักที่ไม่ได้รับเลือกติด 16 คนแรกในตอนเริ่มแรกของโนงิซะกะ เช่นเดียวกับ ซายูริ และนานามิ แต่หลังจากประกาศตัวหลักซิงเกิ้ลแรกเดบิว ทั้งสามคนก็เข้ามาอยู่ใน 16 คนสุดท้ายเสมอ นาจังมีความมุ่งมั่นมากเธอร้องไห้เสียใจเสมอที่ไม่ได้ยืนใน 8 คนแรกและเธอร้องไห้และตั้งใจจะทำให้ดีที่สุดเมื่อเธอได้รับเป็นเซ็นเตอร์ ( จะอวยสาวเบอร์7 เกินไปไหมเนี่ย)

8.โฮชิโนะ มินามิมินามิ หรือน้องกระตุ่ย เป็นสาวน่ารักที่มีคาแรกเตอร์คิขุอาโนเนะ ซิงเกิ้ลแรกๆ เธอยืนเป็นตัวนำสามประสานพร้อมกับ อิโคมะและ น้องด้ง อิคุตะ แต่หลังๆมา เธอบอกว่าเบื่ออิมเมจคิขุเป็นเด็กๆ ประมาณว่าแฟนคลับส่งของคิขุมาให้ทั้งหมดและเป็นสีหวานๆชมพูๆ จริงๆแล้วเธอไม่ได้ชอบแบบนั้นเธอออกจะชอบเฮฟวี่ ชอบสีดำ ทำเอาแฟนคลับจำนวนมากช๊อค และความนิยมเธอก็ไหลลงแบบแปลกๆตามประสาเด็กวัยต่อต้าน ช่วงหลังๆ เหมือนจะพ้นวัยเด็กกลับมาเป็นสาวเต็มตัว เธอให้สัมภาษณ์ว่าจริงๆก็ชอบสีชมพู น่ารักคิขุเหมือนกัน (กลับลำหลังจากตกลงไปเป็นอันเดอร์หลายซิงเกิ้ลเลยทีเดียว) น้องมินามิ มักเรียกรอยยิ้มกับความคิขุที่แสดงออกได้เสมอๆ (ก็จะไปเปลี่ยนคาแรกเตอร์ทำไมนะตอนนั้น) ด้านเสียงร้องก็ถือว่าทำได้ไม่เลวเลยทีเดียวgirls' rule โดยเซนเตอร์ไมยัน
[/imgl]

ความจริงสมาชิกที่น่าสนใจของโนงิซะกะ46 ยังไม่ได้หมดแค่ฮาจิฟุคุจิน เนื่องจากว่าความนิยมของสาวๆแต่ละคนมีความเปลี่ยนแปลงขึ้นลงตลอด สาวๆที่น่าจับตามองของวงนี้ยังมีอีกหลายคนทีเดียว

โฮริ มิโอนะ


รุ่นสองผู้โดดเด่น ถูกรับเลือกเข้ามาในรุ่นที่สองและก้าวกระโดดขึ้นเป็นเซนเตอร์ในซิงเกิ้ลที่ 7 อย่างเหนือความคาดหมาย โฮริจังทั้งรูปร่างหน้าตา น้ำเสียงและการเต้นถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่โดดเด่น ตากลมโตเป็นประกาย ใบหน้าที่ให้ความรู้สึกคุณหนูผู้เรียบร้อย ทำให้เกิดความรู้สึกสบายใจเมื่อได้พบเห็น มิโอนะติดเซนบัตสึเป็นเซนเตอร์ซิงเกิ้ล 7 หลังจากนั้นก็เป็นเซนบัตสึมาจนถึงซิงเกิ้ล10 ตั้งแต่ซิงเกิ้ล 11 เธอหล่นลงไปเป็นอันเดอร์เกิ้ลล์อย่างพลิกความคาดหมาย(เพราะการแข่งขันรุนแรงจริงๆเด่นทุกคน)แต่เชื่อว่าเธอน่าจะมีโอกาสสอดแทรกได้กลับมาเป็นเซนบัตสึอีกในไม่ช้า น้องมิโอนะกับน้องมินามิ ช่วงหลังมาด้วยกันขายของแพคคู่ด้วยความน่ารักคิขุ จึงเห็นคู่ มินามิโอนะ ถ่ายรูปด้วยกันบ่อยๆ

วากาสึกิ ยูมิ


วากาสึกิ มิวมิว สาวมาดเท่ห์ที่ดูเหมือนจะมีอินเมจของอิเคเมนด้วยลุคที่ดูแท่ห์ วาไรตี้ที่ใช้แรงแข่งขันเธอกวาดเรียบ แถมยังเหมือนเป็นคู่จิ้นกับกัปตันซากุไร ถึงขนาดซากุไรร้องเพลงขอบคุณในรายการโนกิบิงโก (แต่เรกะดันไปมอบช๊อกโกแลตวาเลนไทน์ให้นานาเสะในรายการโนกิซากัตเตะโดโคะซะงั้น55)วากาสึกิมักได้รับเลือกเซนบัตสึอยู่ในแถว8คนหลังเสมอ แต่ว่าช่วงนี้สิเหมือนเธอจะเริ่มเก็บคะแนนแล้วจากรูปที่อัพบล๊อกส่วนตัวโนงิซะกะ เป็นนัยว่ายุทธวิธีซากุระแห่งhkt48 กำลังจะกลับมาเกิดในโนงิซะกะ 46หรือไม่
พอเห็นรูปนี้ผมเปลี่ยนมาเรียกน้องมิวมิวทันทีเลย
ปล.ยูมิได้รับรางวัล The 99th Nika Art Exibition สามปีซ้อนเกี่ยวกับการออกแบบภาพเชื่อว่าสาวคนนี้น่าจะเป็นนักออกแบบที่มีชื่อคนนึงได้ทีเดียว

ฟุคากาว่า ไม


ไมไม แม่พระหรือพี่สาวของทั้งวง ไมไม มีอิมเมจความเป็นพี่สาวของน้องๆทั้งวง ไมไมมีอายุมาก(น่าจะเกือบที่สุดในวง)ไมไมเป็นคนใจดี อ่อนโยน ขี้สงสาร เชื่อคนอื่นด้วยความบริสุทธิ์ใจ (โดนน้องๆหลอกได้ง่ายสุดๆ) ไมไมไม่ค่อยโกรธ มีสีหน้าแววตายิ้มอยู่เสมอ ความสามารถคือเล่นกีตาร์ ไมไมเป็นหนึ่งในวงดนตรีโนกิแบนด์ ที่สมาชิกส่วนใหญ่เป็นอันเดอร์เกิร์ล ไมไมเองก็เป็นอันเดอร์มาก่อนใน 2 ซิงเกิ้ลแรก แล้วก็ก้าวขึ้นมาติดเซนบัตสึมาตลอด ซิงเกิ้ล 13 ถือเป็นตำแหน่งสูงสุดคือ 4 คนแรกอยุ่แถวหน้า และซิงเกิ้ล 14 นี้จะเป็นซิงเกิ้ลสุดท้ายที่แม่พระจะอยู่กับวงเนื่องจากเธอประกาศจบการศึกษาแล้วและจะร่วมทำกิจกรรมจนกว่าจะเสร็จสิ้นการโปรโมทซิงเกิ้ล 14 นี้ ... แกรดตอนอยู่จุดสูงสุด ไม่รู้ว่าเพราะอายุที่กำลังจะเข้าเบญจเพศรึเปล่าที่ทำให้ไมไมตัดสินใจจบการศึกษา หลังจากนี้เธอจะทำอะไรต่อไปกันน๊า

เอโต้ มิสะ


มิสะมิสะ สาวสวยพี่สาวของเหล่าเด็กอันเดอร์และเป็นตัวอย่างของความพยามจากการขึ้นๆลงๆระหว่างเซนบัตสึกับอันเดอร์จนขึ้นมายืนเซนบัตสึเต็มตัว มิสะเด็กสาวที่มีความชื่นชอบเบสบอล และเคยถ่ายโฆษณาก่อนมาออดิชั่นกับโน.ิซะกะ46 กลายเป็นแผลในใจว่าเธอมีอิมเมจมาก่อนเข้าวง ทำให้เธอไม่ค่อยได้รับเลือกเป็นตัวจริงเซนบัตสึ แต่ของดีจริงก็คือของดีจริง ด้วยความสวยมีเอกลักษณ์ รูปร่างดี การเต้นการร้องไม่เป็นรองใคร มิสะน่าจะเป็นคนแรกของวงที่ได้ถ่ายรูปกราเวียร์ (ชุดง่ายน้่ำ)จนเกิดกระแส อาวุธลับของโนงิซะกะ หลังจากนั้นกราฟชีวิตเธอเหมือนจะพุ่งขึ้นมากทีเดียว ยอดบัตรจับมือกระฉูดขึ้นมาระดับท๊อปของวง ความตั้งใจของมิสะมิสะ ทำให้เธอได้มายืนแถวหน้า 4 คนแรกในซิงเกิ้ล 13 จนได้ นับว่าเธอเป็นตัวอย่างแห่งความพยามของอันเดอร์จริงๆ เนื่องจากมิสะอายุ 24 ปีแล้วเรื่องการดื่มของมึนเมาจึงไม่เป็นข้อต้องห้ามหรือจำกัดใดๆ เราจะได้เห็นเธอในงานโฆษณาเหล้า เบียร์ได้โดยไม่น่าแปลกใจ (ท่าทางดื่มเป็นดื่มเก่งและตอนแก้มแดงๆนั้นน่ารักสุด)

ลองมาฟังเสียงสดๆในคอนเสิร์ทดูครับผมว่าเนื้อเสียงแต่ละคนดีและคุมเสียงกันเยี่ยมเลย


เดี่ยวเปียโนแบทเทิ่ลในรายการเทปปัน รายการดังด้านการแบทเทิ่ลศิลปะหลากหลาย โดยน้องอิคุด้ง อิคุตะ เอริกะ เพลงโซบะคาสุ ของ จูดีี้แอนด์แมรี่
แก้ไขล่าสุดโดย yai00 เมื่อ Thu Jan 21, 2016 14:30, ทั้งหมด 15 ครั้ง
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ
ออฟไลน์
นักบอลลีกภูมิภาค
Status: แผลที่มีอยู่ ไม่เจ็บแล้ว แต่มันยัง จำได้
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 24 Aug 2007
ตอบ: 4832
ที่อยู่: ใต้หลังคาแอนฟิว
โพสเมื่อ: Thu Nov 20, 2014 17:02
[RE: Nogizaka46 คู่แข่งที่น่ารักของ 48 Group]
1
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออฟไลน์
ผู้เยี่ยมชม
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 05 May 2009
ตอบ: 4567
ที่อยู่: ไหนก็ได้
โพสเมื่อ: Thu Nov 20, 2014 17:02
ถูกแบนแล้ว
[RE: Nogizaka46 คู่แข่งที่น่ารักของ 48 Group]
เรกะ
1
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออฟไลน์
นักบอล ดิวิชั่น 1
Status: ทำเหตุไว้ดีผลก็ออกดี
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 30 Oct 2014
ตอบ: 3802
ที่อยู่: ในใจคุณ
โพสเมื่อ: Thu Nov 20, 2014 17:14
[RE: Nogizaka46 คู่แข่งที่น่ารักของ 48 Group]
1
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออนไลน์
ซุปตาร์ยูโร
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 01 Apr 2009
ตอบ: 10715
ที่อยู่: S.S. LAZIO THAILAND
โพสเมื่อ: Thu Nov 20, 2014 17:19
[RE: Nogizaka46 คู่แข่งที่น่ารักของ 48 Group]
วันก่อนเห็นมีคน โพสรูปซายูริ อยู่

ใครอยากลองว่าเพลงเป็นยังไง

ผมแนะนำ MV เพลงนี้...ดูแล้วอาจจะชอบก็ได้


http://alive.in.th/watch_video.php?v=3X1BG9OGWR3O
1
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออนไลน์
ซุปตาร์โอลิมปิก
Status: Her beauty and the moonlight overthrew you.
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 22 Oct 2012
ตอบ: 21023
ที่อยู่: Mothership CAMP NOU
โพสเมื่อ: Thu Nov 20, 2014 17:18
[RE: Nogizaka46 คู่แข่งที่น่ารักของ 48 Group]
ไมยังของพ้มมมมมมม
1
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออฟไลน์
ซุปตาร์ฟุตบอลโลก
Status: My Biggest Failures are knowing I never tried
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 15 Jan 2011
ตอบ: 12143
ที่อยู่: -__________-
โพสเมื่อ: Thu Nov 20, 2014 17:19
[RE: Nogizaka46 คู่แข่งที่น่ารักของ 48 Group]
1
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบนออฟไลน์
แขวนสตั๊ด
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 11 Jul 2010
ตอบ: 40454
ที่อยู่: DD จงเจริ้ญ!!!
โพสเมื่อ: Thu Nov 20, 2014 17:52
[RE: Nogizaka46 คู่แข่งที่น่ารักของ 48 Group]
ผมชอบไอดอลสายกากๆหน่อยครับ โนกินี่แบบว่านางฟ้าทุกคน
1
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน

ออนไลน์
ซุปตาร์ยูโร
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 01 Apr 2009
ตอบ: 10715
ที่อยู่: S.S. LAZIO THAILAND
โพสเมื่อ: Thu Nov 20, 2014 18:10
[RE: Nogizaka46 คู่แข่งที่น่ารักของ 48 Group]
Barcelonistu พิมพ์ว่า:
ผมชอบไอดอลสายกากๆหน่อยครับ โนกินี่แบบว่านางฟ้าทุกคน  


จริง โนกิ เทพเกินไป ทั้งสวย ทั้งน่ารัก

ต้องกากๆ แบบ NMB
2
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออฟไลน์
นักบอลลีกภูมิภาค
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 21 Oct 2005
ตอบ: 6786
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Thu Nov 20, 2014 18:13
[RE: Nogizaka46 คู่แข่งที่น่ารักของ 48 Group]
Barcelonistu พิมพ์ว่า:
ผมชอบไอดอลสายกากๆหน่อยครับ โนกินี่แบบว่านางฟ้าทุกคน  


ผมชอบทั้งหมดแหละคร้าบ แต่akb family นี่ผมว่าไม่กากนะครับมีสกิลลึกลับกันทุกคนเลยครับ
1
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออฟไลน์
แขวนสตั๊ด
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 11 Jul 2010
ตอบ: 40454
ที่อยู่: DD จงเจริ้ญ!!!
โพสเมื่อ: Thu Nov 20, 2014 18:25
[RE: Nogizaka46 คู่แข่งที่น่ารักของ 48 Group]
yai00 พิมพ์ว่า:
Barcelonistu พิมพ์ว่า:
ผมชอบไอดอลสายกากๆหน่อยครับ โนกินี่แบบว่านางฟ้าทุกคน  


ผมชอบทั้งหมดแหละคร้าบ แต่akb family นี่ผมว่าไม่กากนะครับมีสกิลลึกลับกันทุกคนเลยครับ  


มันมีสกิลก็จริงครับ แต่ส่วนใหญ่จะเป็นสกิลที่เห็นแล้วต้องตั้งคำถามว่า นี่มึงเป็นไอดอลจริงๆเหรอ
1
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน

ออฟไลน์
นักบอลลีกภูมิภาค
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 21 Oct 2005
ตอบ: 6786
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Thu Nov 20, 2014 18:31
[RE: Nogizaka46 คู่แข่งที่น่ารักของ 48 Group]
เน่ตบมุขซะน่ารักที่สุด มิลกี้ตกบ่าววว555 สกิลขั้นเทพ ว่าแต่เซนเตอร์คู่ใหม่ฝั่งนัมบะกะชากใจจังฮู้
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออฟไลน์
นักบอลลีกภูมิภาค
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 21 Oct 2005
ตอบ: 6786
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Fri Nov 21, 2014 01:08
[RE: Nogizaka46 คู่แข่งที่น่ารักของ 48 Group]
Barcelonistu พิมพ์ว่า:
yai00 พิมพ์ว่า:
Barcelonistu พิมพ์ว่า:
ผมชอบไอดอลสายกากๆหน่อยครับ โนกินี่แบบว่านางฟ้าทุกคน  


ผมชอบทั้งหมดแหละคร้าบ แต่akb family นี่ผมว่าไม่กากนะครับมีสกิลลึกลับกันทุกคนเลยครับ  


มันมีสกิลก็จริงครับ แต่ส่วนใหญ่จะเป็นสกิลที่เห็นแล้วต้องตั้งคำถามว่า นี่มึงเป็นไอดอลจริงๆเหรอ  
สดๆร้อนๆคืนนี้ครับ มาครบจริงๆ
1
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออฟไลน์
แขวนสตั๊ด
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 11 Jul 2010
ตอบ: 40454
ที่อยู่: DD จงเจริ้ญ!!!
โพสเมื่อ: Fri Nov 21, 2014 01:31
[RE: Nogizaka46 คู่แข่งที่น่ารักของ 48 Group]
yai00 พิมพ์ว่า:
Barcelonistu พิมพ์ว่า:
yai00 พิมพ์ว่า:
Barcelonistu พิมพ์ว่า:
ผมชอบไอดอลสายกากๆหน่อยครับ โนกินี่แบบว่านางฟ้าทุกคน  


ผมชอบทั้งหมดแหละคร้าบ แต่akb family นี่ผมว่าไม่กากนะครับมีสกิลลึกลับกันทุกคนเลยครับ  


มันมีสกิลก็จริงครับ แต่ส่วนใหญ่จะเป็นสกิลที่เห็นแล้วต้องตั้งคำถามว่า นี่มึงเป็นไอดอลจริงๆเหรอ  
สดๆร้อนๆคืนนี้ครับ มาครบจริงๆ  


0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน

ออฟไลน์
นักบอลลีกภูมิภาค
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 21 Oct 2005
ตอบ: 6786
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Thu Jan 21, 2016 09:55
[RE: Nogizaka46 คู่แข่งที่น่ารักของ 48 Group]
yai00 พิมพ์ว่า:
ถ้าท่านเป็นแฟนเพลง J-pop แล้วล่ะก็ คงไม่มีใครไม่รู้จัก วงเกิล์ลกรุ๊ปชื่อดังที่มีสมาชิกเยอะที่สุดบันทึกกินเนสบุ๊ค AKB48 & Family โดยคอนเซ็ป "ไอดอลที่คุณสามารถพบเจอได้ง่ายๆ " สมาชิกที่ร่วมสามร้อยของแฟมมิลี่และเกิลล์กรุ๊ปกลุ่มนี้ มีรูปแบบหลากหลายที่คุณจะคิดไม่ถึงว่า นี่หรือคือไอดอล เอ๊ะแต่เดี๋ยวช้าก่อน สิ่งที่ผมกำลังจะพูดถึงคือ คู่ต่อสู้ทางตรงที่น่ารักของ AKB48 ต่างหากล่ะครับ " ไอดอลที่คุณไม่สามารถพบเจอได้ง่ายๆ " โนงิซะกะ 46

ประวัติ
โนะงิซะกะ46 (ญี่ปุ่น: 乃木坂46 Nogizaka46 ?) เป็นวงไอดอลญี่ปุ่นที่ อากิโมโตะ ยาซุชิ โปรดิวเซอร์ของเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังของญี่ปุ่น AKB48 เป็นผู้ก่อตั้ง โดยจะแตกต่างออกไปจากวงพี่น้องของ AKB48 อย่าง SKE48, NMB48 หรือ SDN48 โดย Nogizaka46 จะตั้งตัวเป็นคู่แข่งอย่างเป็นทางการของ AKB48 ญี่ปุ่น: "official rival" 公式ライバル ? of the group AKB48.[1] โดยเปิดรับสมัครผ่านทางออดิชั่นในวันที่ 20 ก.ค. 54

สมาชิกของ Nogizaka46 จะถูกเลือกอย่างพิถีพิถันและโปรดิวซ์โดย อากิโมโต้ และ โซนี่มิวสิก อิกิโมโต้เผยถึงที่มาของชื่อวงว่า 'Nogizaka' มาจากชื่อสถานที่ที่จะเป็นเวทีออดิชั่นสุดท้ายของงานนี้ ซึ่งก็คือ 'อาคาร SME Nogizaka' ส่วนเลข '46' มาจากความคิดที่ว่า ถึงจะมีสมาชิกน้อยกว่า AKB48 แต่ก็ไม่พ่ายแพ้แน่นอน

ทำไมโนงิซากะ 46 ถึงเป็นไอดอลที่คุณไม่สามารถพบเจอได้ง่ายๆ นั่นก็เพราะ โนงิซะกะ46 ไม่มีโรงละครเป็นของตนเองเหมือนอย่างเหล่า 48 family การที่คุณสามารถพบเจอ 48 family ตามหัวเมืองหลัก โตเกียว นาโงย่า และ โอซาก้า รวมถึง ฮากาตะที่กำลังมีโรงละครเป็นของตนเอง แต่ทั้งหมดทั้งมวล โนงิซะกะ ไม่มี แต่ผมก็เชื่อว่า ยังไงโนงิซะกะ ก็จะไม่แพ้(ถ้ามีเพลงดีๆออกมาให้ฟังอย่างติดหูตลอด)


มาฟังเพลงโปรดของผมกันครับ Kidzuitara Kataomoi "แย่แล้วสิแอบรักคุณเข้าแล้ว"


และเพลงในฝันของเหล่าโอตาขุหนุ่มหลายคน Nandome no aosora ka?" อีกกี่ครั้งแล้วกับท้องฟ้าสีคราม"

http://alive.in.th/watch_video.php?v=SU3SD9W69OG9 (pvซับไทย)หาก akb 48 & family มีเป้าหมายอันยิ่งใหญ่คือเปิดแสดงที่โตเกียวโดม ( ซึ่งก็พึ่งทำสำเร็จไปแล้ว)

โนงิซะกะ46 ที่พึ่งเริ่มต้นมาสามปี ก็มีเป้าหมายที่จะได้ไป ร่วมงานขาว-แดง ประจำปี Kohaku ที่จัดเป็นประจำมาตลอดทุกปี ซึ่งปีนี้จากผลงานอันยอดเยี่ยมสามซิงเกิ้ลหลัง ทำให้โนงิซะกะได้ถูกเชิญเข้าร่วมแสดงคอนเสิร์ทขาว-แดงประจำปีนี้แล้ว

โนงิซะกะปัจจุบันออกซิงเกิ้ลมาทั้งหมด 10 ซิงเกิ้ล และกำลังจะมีอัลบัมแรก วางจำหน่ายต้นปี 2015

Singles
# Cover Title Release date
01 46TypeA.jpg Guru Guru Curtain (ぐるぐるカーテン) 2012.02.15

02 Shampooa.jpg Oide, Shampoo (おいでシャンプー) 2012.05.02

03 ABike.jpg Hashire! Bicycle (走れ! Bicycle) 2012.08.22

04 MannequinA.jpg Seifuku no Mannequin (制服のマネキン) 2012.12.19

05 KimiA.jpg Kimi no Na wa Kibou (君の名は希望) 2013.03.13

06 GRA.jpg Girl's Rule (ガールズルール) 2013.07.03

07 BarettaA.jpg Barrette (バレッタ) 2013.11.27

08 KidzuitaraA.jpg Kidzuitara Kataomoi (気づい
たら片想い) 2014.04.02

09 NatsuA.jpg Natsu no Free & Easy (夏のFree&Easy) 2014.07.09

10 NandomenoAozorakaTypeA.jpg Nandome no Aozora ka? (何度目の青空か?) 2014.10.08มารู้จักสมาชิกโดยคร่าวๆกันครับ
ปกติแล้ว เซนบัตสึของ akb48 คือ 16 คนที่มีคะแนนเลือกตั้งจากแฟนๆสูงที่สุด 16 อันดับแรก

แต่เนื่องจาก โนงิซะกะมีสมาชิกจำนวนยังไม่มากนัก (50 กว่าคนละมั้งตอนนี้ รวมรุ่นที่ 2 ไปด้วย) การหาเซนบัตสึ 16 คน จึงถูกกำหนดขึ้นจากทีมงานโดยจะเลือกสิบหกคนแรกที่มีความนิยมมากที่สุดของสมาชิกทั้งหมดรุ่นที่ 1 รวมถึงรุ่นที่ 2 แบ่งเป็น 16 คนแรกเซนบัตสึ และ 16 คนต่อมา อันเดอร์เกิลล์(เท่าที่เห็นตอนนี้อันเดอร์เกิลล์แทบจะรุ่น 1 ทั้งหมดมั้งครับแต่รุ่นสองมีติดเข้ามาเซนบัตสึด้วยสองถึงสามคน)
การคัดเลือกจะผลัดหมุนเวียนสมาชิกและเซนเตอร์อยู่เรื่อยๆ และแน่นอนว่า สมาชิกที่มีความนิยมสูงมักได้รับคัดเลือกเป็นขาประจำ 16 คนบ่อยๆ แต่เซนเตอร์ของแต่ละซิงเกิ้ลนั้น ประกาศกันแต่ละทีมีดราม่า ทั้งดีใจร้องไห้ได้เซนเตอร์ เสียใจร้องไห้หลุดเซนเตอร์
การทำแบบนี้สร้างความกระตือรือร้นให้กับสมาชิกที่จะได้มีการแข่งขันกัน

เทพแห่งความสุขทั้ง 8 ฮัจจิฟุคุจิน หรือ 8 คนแรกที่มีความนิยมสูงมักได้ยืนแถวหน้าและแถวสอง เห็นเด่นเป็นสง่าเวลาออกทีวีหรือทำpv

สมาชิกที่เป็นตัวหลักบ่อยๆของวง
1.อิโคมะ รินะ

ได้ชื่อว่าเป็นหน้าตาของวง อาจเพราะหน้าตาที่ดูเด่น น่ารัก เข้ากับคนง่าย เหมือนไม่ค่อยกลัวอะไร แต่จริงๆขี้กลัวมากๆร้องไห้เป็นเด็กๆ แต่เป็นคนที่ถูกจดจำได้ง่ายมาก ด้วยท่าทางสบายๆ แฟนๆกล้าที่จะเข้ามาทักทาย อิโคมะจังเป็นเซนเตอร์ตั้งแต่ซิงเกิ้ลที่ 1 ถึงซิเกิ้ลที่5 เป็นตัวหลักมาตลอด ตอนถูกเปลี่ยนจากเซนเตอร์ เธอช๊อคร้องไห้ขอไปทำใจกันทีเดียว


2.อิคุตะ เอริกะ

อิคุจัง, อิคุด้ง อัจฉริยะจอมขบฐ สาวน้อยหน้าหวานที่มีชีวิตวัยเด็กที่เยอรมัน ฝึกเปียโนมาตั้งแต่อายุ13 สามารถแต่งเพลง เล่นอูคูเลเล่อย่างช่ำชอง มีความเชื่อมั่นสูง แสดงออกตรงๆ เช่นไม่ชอบวาไรตี้เพราะโดนแกล้ง ก็แต่งเพลงบอกความในใจมาออกรายการจนเป็นคำค้นหายอดฮิตบนเวปvdo อยู่ช่วงหนึ่งเลยทีเดียว ปัจจุบันเป็นเซนเตอร์ซิงเกิ้ล 10 ซิงเกิ้ลใหม่สุด

3.ชิราอิชิ ไม

ไมยัน สาวสวยอันดับ 1 จากกลุ่มทดสอบแบบสำรวจว่า ผู้หญิงญี่ปุ่นอยากมีหน้าตาเหมือนดาราคนไหน ประจำปี 2013 ไมยันเป็นทั้งไอดอล นางแบบ และกราเวีย เล่มแรกของเธอกำลังจะวางแผง ด้วยความสามารถทั้งการร้องและการเต้นที่โดดเด่น เธอยังมีความวาไรตี้สูงทักษะในการแก้ไขสถานการณ์เฉพาะหน้าสูงสุด เป็นคนเดียวที่ออกรายการวาไรตี้แล้วถูกหลอกให้โดนยิงครีมเลอะเต็มหน้า ประโยคแรกที่พูดคือ " สุดยอด ขอบคุณมากค่ะ เหมือนอย่างที่ฝันเอาไว้เลย" ด้วยความโดดเด่น ไมยันจึงก้าวขึ้นเป็นเซนเตอร์ในซิงเกิ้ลที่6 Girl 's rule และเป็นซิงเกิ้ลที่มียอดขายพุ่งแรง เป็นจุดเริ่มต้นการเปลี่ยนแปลงของวงไอดอลเด็กสาวสู่ไอดอลระดับประเทศ

4.ฮาชิโมโตะ นานามิ

นานะมิน นางเอกละคร ไอดอลสายหลบ จอมขโมยซีน โดยมากทุกคนจะเห็นนานะมินในสไตล์ค่อนข้างเงียบ แอบหลบ ไม่ค่อยแสดงตัว แต่เธอเป็นเด็กเรียนที่สอบติดอันดับ1 สดสอบวัดความรู้มาแล้ว เธอเป็นนางเอกละคร ท่าไม้ตายทำเสียงเครื่องเป่าความร้อนให้มือแห้ง ไอดอลสายหลบคนนี้ผมเห็นบ่อยแอบอู้เวลาแสดงเพียงทำปากเหมือนร้องแต่ไม่ออกเสียงแอบกินแรงเพื่อนตอนร้องรวมบ่อยๆ ถึงจะแอบเงียบแต่เธอขโมนซีนเพื่อนๆในรายการวาไรตี้อยู่ร่ำไป

5.มัตสึมูระ ซายูริ

ซายุริงโกะ มัตซึน คาแรคเตอร์สาวสวย ติงต๊อง หน้าตาน่ารักแต่รูปร่างใหญ่(เจ้าตัวคิดแบบนั้น) เรื่องทำท่าน่ารักนี่ ซายูริมาอันดับต้นๆ กับท่าไม้ตาย ซายุริงโกะ พันซ์ ที่จะต่อยเข้าไปในใจของหนุ่มๆ เป้นคู่รักบ้าบอกับไมยัน ในรายการโนงิซะกัตเตะโดโคะ แฟนคลับซายูริจัดว่าเยอะอันดับต้นๆของโนงิซะกเลยทีเดียว และด้วยข่าวเมื่อไม่นานมานี้ที่เธอดันเมาไปจูบกับผู้ชายที่เข้ามาตีสนิทด้วยทำเอาเกิดดราม่าออกอากาศกันเยอะทีเดียวเชียว แต่เชื่อว่าการออกมาขอโทษทางรายการวิทยุของเธอแม้จะฟังแล้วไม่ค่อยได้เรื่องแต่แฟนคลับน่าจะยังเห็นใจอยู่

6.ซากุไร เรกะ

เรกะ กัปตันทีมของโนงิซะกะ อันที่จริงผมก็ไม่ได้คิดว่าเรกะจะโดดเด่นอะไร เพราะถามว่าเธอมีความเป็นผู้นำหรือออกคำสั่งจัดการทีมหรือไม่ เพื่อนๆไม่ได้ค่อยให้ความเกรงกลัวเลย แต่สิ่งที่เพื่อนร่วมวงเคารพคือความสามารถทั้งเสียงร้องและการเต้น เรกะทำได้ดีเยี่ยมทั้งสิ้น ปัจจุบันเธอหาคาแรกเตอร์ที่เหมาะสมเจอแล้ว คือการเป็นคู่จิ้นกับ มิวมิว วากาซึกิ สาวสวยมาดอิเคเมนที่ทุกคนในวงต่างหลงไหล

7.นิชิโนะ นานาเสะ

นาจัง นานาเสะมารุ ไอดอลคนสวยสายมังงะ ขวัญใจผม ปกติเธอเป้นประเภทประหยัดพลังงาน เธอไม่ชอบวาไรตี้ เธอเหมือนสาวน้อยขี้อายพูดน้อย ขี้กลัว แต่ถ้าเป็นเรื่องการแสดงการเต้นการร้องเธอเต็มที่ยิ้มตลอด ประทับใจที่เธอได้เป็นเซ็นเตอร์ ซิงเกิ้ล8 และซิงเกิ้ล9 แน่นอนว่าเพลงดีpvเด่น ยอดขายทะลุทะลวง งานวาดรูปของเธอก็ได้รับเลือกทำเป็นตุ๊กตาในร้าน kiddy land ที่มีสาขาทั่วประเทศญี่ปุ่น นี่ถ้าไม่ได้มาเป็นไอดอล คิดว่าสงสัยเธอคงจะไปเป็นนักวาดการ์ตูนเป็นแน่แท้ คนนี้แหละไอดอลในใจผมเลย เธอเป็นตัวหลักที่ไม่ได้รับเลือกติด 16 คนแรกในตอนเริ่มแรกของโนงิซะกะ เช่นเดียวกับ ซายูริ และนานามิ แต่หลังจากประกาศตัวหลักซิงเกิ้ลแรกเดบิว ทั้งสามคนก็เข้ามาอยู่ใน 16 คนสุดท้ายเสมอ นาจังมีความมุ่งมั่นมากเธอร้องไห้เสียใจเสมอที่ไม่ได้ยืนใน 8 คนแรกและเธอร้องไห้และตั้งใจจะทำให้ดีที่สุดเมื่อเธอได้รับเป็นเซ็นเตอร์ ( จะอวยสาวเบอร์7 เกินไปไหมเนี่ย)

8.มัตสึอิ เรนะ


คุณเรนะแห่ง ske48 ควบโนงิซะกะ คุณเรนะผู้มีความสามารถด้านการเต้นและการแสดงละคร อีกทั้งกำลังมีภาพยนต์ด้วย การย้ายเข้ามาเกิดเสียงตอบรับหลายๆอย่างแต่โดยรวมเป็นไปในแนวทางที่ดี เพราะเธอมีความสามารถระดับท๊อปและเป็นขวัญใจระดับประเทศgirls' rule โดยเซนเตอร์ไมยัน
[/imgl]

ความจริงสมาชิกที่น่าสนใจของโนงิซะกะ46 ยังไม่ได้หมดแค่ฮาจิฟุคุจิน เนื่องจากว่าความนิยมของสาวๆแต่ละคนมีความเปลี่ยนแปลงขึ้นลงตลอด สาวๆที่น่าจับตามองของวงนี้ยังมีอีกหลายคนทีเดียว

โฮริ มิโอนะ

รุ่นสองผู้โดดเด่น ถูกรับเลือกเข้ามาในรุ่นที่สองและก้าวกระโดดขึ้นเป็นเซนเตอร์ในซิงเกิ้ลที่ 7 อย่างเหนือความคาดหมาย โฮริจังทั้งรูปร่างหน้าตา น้ำเสียงและการเต้นถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่โดดเด่น ตากลมโตเป็นประกาย ใบหน้าที่ให้ความรู้สึกคุณหนูผู้เรียบร้อย ทำให้เกิดความรู้สึกสบายใจเมื่อได้พบเห็น ตั้งแต่ติดเซนบัตสึเป็นเซนเตอร์ซิงเกิ้ล 7 เธอก็ติดเซนบัตสึมาตลอด แม้จะไม่ได้เป็น 8 คนแรก(เพราะการแข่งขันรุนแรงจริงๆเด่นทุกคน)แต่เชื่อว่าเธอน่าจะมีโอกาสสอดแทรกได้กลับมาเป็นฮาจิฟุคุจินอีกในไม่ช้าแน่ๆ

วากาสึกิ ยูมิ

วากาสึกิ มิวมิว สาวมาดเท่ห์ที่ดูเหมือนจะมีอินเมจของอิเคเมนด้วยลุคที่ดูแท่ห์ วาไรตี้ที่ใช้แรงแข่งขันเธอกวาดเรียบ แถมยังเหมือนเป็นคู่จิ้นกับกัปตันซากุไร ถึงขนาดซากุไรร้องเพลงขอบคุณในรายการโนกิบิงโก (แต่เรกะดันไปมอบช๊อกโกแลตวาเลนไทน์ให้นานาเสะในรายการโนกิซากัตเตะโดโคะซะงั้น55)วากาสึกิมักได้รับเลือกเซนบัตสึอยู่ในแถว8คนหลังเสมอ แต่ว่าช่วงนี้สิเหมือนเธอจะเริ่มเก็บคะแนนแล้วจากรูปที่อัพบล๊อกส่วนตัวโนงิซะกะ เป็นนัยว่ายุทธวิธีซากุระแห่งhkt48 กำลังจะกลับมาเกิดในโนงิซะกะ 46หรือไม่
พอเห็นรูปนี้ผมเปลี่ยนมาเรียกน้องมิวมิวทันทีเลย
ปล.ยูมิได้รับรางวัล The 99th Nika Art Exibition สามปีซ้อนเกี่ยวกับการออกแบบภาพเชื่อว่าสาวคนนี้น่าจะเป็นนักออกแบบที่มีชื่อคนนึงได้ทีเดียว

จบการพรีวิวแบบคร่าวๆหวังว่าจะมีคนสนใจโนงิซะกะเพิ่มขึ้นครับ (ผมเองก็พึ่งมาติดตามอย่างจริงจังไม่นานนี่เอง)

ลองมาฟังเสียงสดๆในคอนเสิร์ทดูครับผมว่าเนื้อเสียงแต่ละคนดีและคุมเสียงกันเยี่ยมเลย


เดี่ยวเปียโนแบทเทิ่ลในรายการเทปปัน รายการดังด้านการแบทเทิ่ลศิลปะหลากหลาย โดยน้องอิคุด้ง อิคุตะ เอริกะ เพลงโซบะคาสุ ของ จูดีี้แอนด์แมรี่
 
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ไปหน้าที่ 1, 2
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:

ประเภท:
Submit
Cancel