[RE: TV Series ชมรมคนรักซีรีย์ฝรั่งมาแล้ว]
เอา Serires ที่ผมดูแล้วชอบนะ
CSI ทั้งสามพื้นที่ แต่ชอบ Las vegas ที่สุดชอบพี่อ้วนมาก เชี่ยวชาญแมลง
รองมาให้เท่ากัน ชอบคลาสสิคจะเบนไป ไมอามี่ ชอบใหม่ๆจะไป นิวยอร์ค
Prison Beak สนุกสุดๆละ มาเสียอย่างเดียว ไมเคิลทำไมเอ็งปล่อยตัวอ้วนขนาดนั้นซีซันหลังๆ
Mentalist ผมชอบพวกการวิเคราะห์เป็นทุนเดิมเลยรู้สึกชอบเรื่องนี้ แต่มันยืดเรื่อง Red john นานไปหน่อยมันเลยดูเรื่องยืดเยื้อ
White Collar พระเอกหล่อ นักแสดงหญิงเซ็กซี่สุดๆ ชอบมาก ดูแล้วติดเลยเนื้อเรื่องไม่ได้เด่นแต่เน้นกึ่งๆบันเทิงผสมได้ลงตัวดี
House M.D. หนังสายแพทย์พอดีเรียนเบนมาทางนี้อยู่ชอบมาก เอกลักษณ์สุดๆแถมได้ความรู้ติดตัว แอบดูยากเพราะแม่งวิเคราะห์กันเร็ว
Arrow ยอมรับว่าภาคแรกผมติดสุดๆ ภาคสองเป็นต้นมาเฉยๆมาก เหมือนดูไปเรื่อยๆอะตอนนี้ไม่ได้มีความน่าติดตามละ แค่เสียดายที่ดูมานานเลยดูต่อ
GOT ดูแม่งตั้งกะ SS1 EP1 พึ่งออก จนตอนนี้ก็ยังนั่งรออยู่ ชอบมันตลอดด เลิฟๆ
DEXTER ตามติดตั้งกะออก EP1 พวกจิตๆเนี่ยผมชอบ แล้วชอบสไตล์ที่วางแผนไว้โดยให้มีข้อผิดพลาดน้อยที่สุดเนี่ย ชอบมากๆ
Blacklist ยอมรับว่าตอนแรกทำใจดู มันไม่ค่อยน่าติดตาม พอดูไปสักพัก แม่งเอ๋ยติดงอมแงม
TWD อันนี้ก็ชอบมากๆ ตามตั้งกะแรกเหมือนกัน ตอนแรกที่ชอบเลย เฟริส อิมเพรสชั่นก็ตรงที่ซอมบี้แม่งทำได้เตะตาผมมาก เลยติดตามตั้งกะตอนนั้นเลย
LAST SHIP ชอบตอนครึ่งซีซันแรก หลังๆมาก็พอดูได้แต่เฉยๆมาก เหมือนซีรีย์ปลุกใจโชว์ความรักชาติมากกว่า น่าเบื่อพอหนังเบนมาแนวนี้ มันจะโชว์ประเทศตัวเอง
Breaking bad หนังขึ้นหิ้งของผมเลย ตอนแรกดูไปอะไรหว่ากะอีแค่ครูผลิตยา พอไปสักพักเข้าซีซันสอง ความคิดนี่เปลี่ยนกลับตาลปัตรเลย ชอบสุดๆ เป็นซีรีย์ที่ให้แทบจะครบทุกรสชาติจริงๆ
The Flash ตามดูแค่ประมาณ 10 EP เลยรู้ว่าหนังแนวนี้ไม่ใช่สายผม เลยไม่ค่อยถูกใจเท่าไหร่ พอพอกะ Arrow
Revolution ตามจนจบ SS1 หลังจากนั้นก็รอจนลืมไม่ได้ตาม เห็นเกริ่นๆแนวทางหนังละ กลัวมันจะไปคล้ายกับ LOST เลยเลิกดู
THE 100 ดูก็โอเค แต่มันไร้สาระ บวกกับแนวทางหนังมันไม่มีอะไรเลย เต็ม 10 ให้ 3 แต่ก็ตามดูจนจบ 2 SS
Davinci Demon อันนี้ก็ติดเหมือนกัน ชอบหนังแนวๆนี้เหมือนกัน ผจญภัยย้อนยุค
Black sail เหตุผลตามเรื่องบน
The Vikings อันนี้ก็ชอบ แร็คนาร์ ลอทบอร์ค สู้โว๊ยยยยย
Grace land สนุกพอใช้ได้ แต่ดู Ep1-2 แล้วพบว่าไม่ใช่แนวตัวเองก็อย่าเสียเวลาดูต่อเลยครับ ไม่ได้น่าสนใจขนาดนั้นเรื่องนี้ แต่ก็ดูจนครบนะ
Revenge เรื่องนี้ตามเพราะนางเอกเลย สวยน่ารักเซ็กซี่มาก โอ๊ยยยดูแล้วฟิน
Z nation สำหรับผมดูแค่ ep1-3 หนังบรมโคตรห่วยขากทุ้ยสำหรับผมมาก เห็นโปรรโมทซะดีแม่งเอ๊ย
Orphan black เรื่องนี้อาจจะดูเฉยๆ แต่ผมชอบการเแสดงของผู้หญิงเป็นการส่วนตัว ถือว่าแสดงได้ดีมากๆคนนึงเลย
Banshee เรื่องนี้ติดตามเพราะ SS1 เนี่ยแหละ เหตุผลไม่ต้อง
Leverage ดูถึง SS3 มั้งสนุกดีสำหรับผม แต่หลังจากนั้นก็ลืมเลิกติดตามเลยจนถึงตอนนี้ SS5 แล้วมั้งไม่ได้ดูต่อ เหมือนอิ่มกับหนังเรื่องนี้แล้ว
์NIKITA นั่งดูแรกๆก็โอเค ก็ดูครบทุกซีซันแหละแฟนชอบเลยต้องดู ไม่ใช่แนวเท่าไหร่ แต่คนผมหนังที่มีผู้หญิงเป็นตัวเอก เก่งๆน่าจะชอบ
ประมาณนี้แหละ บางอย่างเคยดูมานานมากแล้วจนลืมนึกไม่ออก เริ่มดูซีรีย์ตอนประมาณ Prison break ออก Ep แรกๆอะ ตอนนั้นมีซีรีย์ไรน่าสนเลยดูมันหมดเลย