ไว้คราวหน้า X
ไว้คราวหน้า X
ไม่ต้องแสดงข้อความนี้อีกเลย
ไปหน้าที่ 1, 2, 3
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
ฝากรูป
ผู้ตั้ง
ข้อความ
ออฟไลน์
#23
แข้งลีกเอิง
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 11 Jan 2014
ตอบ: 39864
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Mon Apr 17, 2017 19:52
Preview อนิเมะ Spring 2017
ซีซั่นนี้มีหลายเรื่องน่าดูมากทั้งเรื่องใหญ่ๆที่เป็นกระแสและเรื่องทั่วๆไปปกติตามซีซั่น

Boruto : Naruto Next Generations
สำหรับเรื่องนี้คงไม่ต้องพิมพ์อะไรมากหลายคนคงรู้จักอยู่ล่ะ

ติดตามเรื่องนี้ได้ที่กระทู้นี้ครับ
TAFASU หรือที่เพจ Fourseasons-fansub


Shingeki no Kyojin
สำหรับเรื่องนี้ก็อีกเช่นกันไม่ต้องพิมพ์อะไรมากหลายคนคงรู้จักและติดตามอยู่ล่ะ


ติดตามได้ที่เพจ Onigiri-FSMy Hero Academia Season 2ซีซั่นที่สองแล้วสำหรับเรื่องราวหนุ่มน้อยที่อยากเป็นฮีโร่ ใครยังไม่เคยดูแนะนำเลยครับสนุกมาก

ติดตามเรื่องนี้ได้ที่กระทู้นี้ครับ
TAFASU หรือที่เพจ GoogleTranslateFS

ปล. ภาคแรกครับเผื่อใครยังไม่เคยดู SS1Shingeki no Bahamut : Virgin Soulเรื่องย่อ
Spoil
(ภาคแรก) : โลก Mistarcia ที่ซึ่งมนุษย์ เทพ และ ปีศาจอาศัยร่วมกันอย่างสงบ จนวันหนึ่ง มังกรบาฮามุทได้รุกรานและทำลายดินแดน ด้วยความร่วมมือของสามเผ่าพันธุ์ทำให้ผนึกมันได้สำเร็จ กุญแจที่ผนึกถูกเก็บไว้สองส่วน ให้ฝ่ายเทพและปีศาจเก็บรักษาไว้เพื่อความสงบสุข เวลาผ่านไปร่วมสองพันปี มีผู้หญิงที่ชิงกุญแจครึ่งหนึ่งมาจากเทพ ทำให้มีการตามล่าตัวผู้หญิงคนนั้นก่อนที่จะปล่อยมังกรที่น่าสะพรึงกลัว บาฮามุท ออกมาอีกครั้ง  

อีกหนึ่งอนิเมะ Action Fantasy Adventure ที่มีเนื้อเรื่องสนุก งานภาพดี อยากแนะนำให้ดูกันครับเรื่องนี้

ซีซั่นนี้ผมอวยเรื่องนี้ที่สุดละเปิดมา Ep แรกก็ถูกจริตผมเลย
ติดตามเรื่องนี้ได้ที่
Onigiri

ปล. ภาคแรกครับเผื่อใครยังไม่เคยดู Shingeki no Bahamut Genesis


DanMachi Gaiden - Sword Oratoriaเรื่องย่อ
Spoil
อนิเมะดัดแปลงจากไลท์โนเวลภาค Spin Off ของเรื่อง Danmachi

เจ้าหญิงนักดาบ ไอส์ กับพรรคพวกในแฟมิเลียได้เดินทางลงไปในวงกตขนาดมหึมากลางเมือง “ดันเจี้ยน” ถึงชั้นที่ 50 ที่ซึ่งพบปัญหา อย่างเช่น ศพของมังกรที่เน่าเปื่อย ระหว่างทางที่เชื่อมสู่ชั้นบน ไอส์ ได้พบกับ เบล เป็นครั้งแรก เนื้อหาภาคนี้เป็นอีกมุมมองและเหตุการณ์ที่เกิดในด้านของ ไอส์ ในช่วงเหตุการณ์ภาคหลัก กับเรื่องของพรรคพวกของเธอ  

หลายๆคนน่าจะรู้จักเรื่องนี้กันอยู่แล้ว หากใครไม่เคยดูลองหาภาคก่อนมาดูน่ะ
แนว Action Adventure ตะลุยดันสนุกใช้ได้เลย

ติดตามเรื่องนี้ได้ที่
Ace-ZRe:Creators
เรื่องย่อ
Spoil
มนุษย์ได้เคยสร้างสรรค์เรื่องราวต่างๆเอาไว้มากมาย ทั้ง สุข,เศร้า,ผิดหวัง และสมหวัง แต่อย่างไรก็ตามทั้งหมดล้วนเป็นเพียงความคิดของผู้สร้างสรรค์เรื่องราวนั้นๆ แต่ถ้าหากว่าตัวละครในเรื่องราวเหล่านั้นได้ปรากฏตัวขึ้นมาจริงๆ และโลกของเราได้เปลี่ยนแปลงไปพร้อมกับการลงทัณฑ์จากดินแดนของพระเจ้า ในโลกของ Re:Creators ทุกคนคือ "ผู้สร้าง"  

อนิเมะแนว Action Fantasy งานภาพดี เนื้อเรื่องน่าสนใจ ดูไปคล้ายๆ Fate เลย สนุกดีครับเรื่องนี้แนะนำให้ดูกัน

ติดตามเรื่องนี้ได้ที่
Ace z หรือ GLFSakura Quest
เรื่องย่อ
Spoil
" ตัวเอก โคฮารุ โยชิโนะ เป็นเด็กสาววัย 20 ธรรมด๊าธรรมดา ที่ย้ายจากบ้านนอกเข้ามาเรียนในวิทยาลัย(หลักสูตร 2 ปี)ที่โตเกียว และกำลังจะจบการศึกษา เธอฝันไว้ว่า ที่โตเกียวนั่นน่ะไม่ว่าจะได้พบกับอะไรก็ตาม มันจะต้องกลายเป็นอะไรที่พิเศษได้แน่ๆ ถึงแม้ว่าเธอจะสัมภาษณ์งานผ่านมาแล้วกว่า 30 บริษัทก็ตาม แต่ก็ยังไม่ได้บรรจุเข้างานสักที ยอดเงินในธนาคารก็เหลือเพียงแค่ 980 เยน ถ้าเป็นแบบนี้ต่อไปคงมีหวังได้กลับไปบ้านนอกแล้วกลายเป็นคุณป้าไปอย่างแน่แท้ แต่แล้ววันหนึ่ง ก็มีการไหว้วานจากสำนักงานที่เมื่อก่อนเคยไปทำงานอยู่เพียงแค่ครั้งเดียวมาว่า "อยากให้ช่วยไปเป็นกษัตริย์ของที่ๆหนึ่งในเมือง" ถึงจะไม่ค่อยเข้าใจแต่ก็รับปากไปอย่างไม่ทันคิดและเธอก็ได้มุ่งหน้าไปที่เมือง "มาโนะยามะ" "รัฐอิสระขนาดเล็ก" ที่ครั้งหนึ่งเคยบูมอยู่ทั่วญี่ปุ่นแต่เพราะประสบกับปัญหาเศรษฐกิจฟองสบู่จึงแทบจะหายไปหมดแล้ว แต่เมืองมาโนะยามะยังคงดำเนินรัฐอิสระขนาดเล็กที่ได้กลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวตกยุคที่น่าผิดหวังไปแล้ว ด้วยเหตุนั้นเองชีวิตการทำงานที่ "ไม่ธรรมดา" ของโยชิโนะจึงได้เริ่มต้นขึ้น "
 


เป็นอนิเมะสายชิลล์ slice of life ดูได้เรื่อยๆเพลินๆฮาๆ ปะปนกันไปครับ

ติดตามเรื่องนี้ได้ที่กระทู้นี้ครับ
TAFASU หรือที่เพจ Yuri nekoSaenai Heroine no Sodatekata

เรื่องย่อ
Spoil
ซีซั่นสองของ Saenai Heroine no Sodatekata เนื้อเรื่องกล่าวถึง โทโมโยะ อากิ หนุ่มโอตาคุ ผู้ที่ตั้งใจจะสร้างผลงานที่เหนือกว่าระดับงานโดจิน โดยหวังจะขอความช่วยเหลือกับเพื่อนสาวลูกครึ่ง ซาวามูระ เสปนเซอร์ เอริริ คุณหนูแสนดีที่เบื้องหลังเถียงกับเขาได้ตลอด และรุ่นพี่สาว คาซึมิงาโอกะ อุทาฮะ สาวงามเงียบแต่เป็นคนปากร้าย ทั้งสองสาวได้ปฏิเสธที่จะร่วมงานกับเขา อากิจึงหันไปหา คาโต้ เมกุมิ ที่ไม่ได้มีราศีนางเอกแบบสองคนที่เขารู้จัก อีกทั้งดูจะเรียบง่ายกว่าคาแร็กเตอร์หญิงในเกมด้วยซ้ำ แต่ด้วยความบังเอิญที่เขาได้พบเธอนอกโรงเรียน ทำให้เขารู้สึกว่าเธอน่าจะกลายเป็นนางเอกให้กับงานของเขาได้ในอนาคต จึงพยายามหาวิธีที่จะปั้นเธอให้สมกับเป็นนางเอกให้ได้  

อีกหนึ่งอนิเมะ Slice of Life ปน Comedy และ ฮาเร็มไว้ด้วยกัน ใครหาอนิเมะดูชิลล์ๆเพลินๆลองเรื่องนี้ดูครับ

ติดตามเรื่องนี้ได้ที่
AK-FSZero kara Hajimeru Mahou no Shoเรื่องย่อ
Spoil
ในปี 526 โลกที่แม่มดมีตัวตน ทหารรับจ้างครึ่งคนครึ่งสัตว์ที่มนุษย์รังเกียจและเขาถูกแม่มดตามล่า ได้มาพบกับแม่มดที่เรียกตัวเองว่า “ซีโร่” เธอตามหาตำราที่ถูกโจรขโมยไป “หนังสือของซีโร่” ที่เธอว่าควบคุมและทำลายได้ทั้งโลก เธอให้เขาคุ้มกันเธอโดยแลกกับการช่วยให้เขาได้เป็นมนุษย์ที่เขาปรารถนา การเดินทางของแม่มดที่กวนประสาท และ ทหารรับจ้างสัตว์ป่าที่จิตใจดี ได้เริ่มต้นขึ้น
 

อนิเมะ Action Adventure แนวใช้เวทมนต์ งานภาพใช้ได้เลย เนื้อเรื่องมีความน่าติดตามอยู่ ลองดูกันครับเผื่อถูกจริตกัน

ติดตามเรื่องนี้ได้ที่กระทู้นี้ครับ
TAFASU หรือที่เพจ Revolver-FS
Alice to Zourokuเรื่องย่อ
Spoil
เธอไม่เคยรู้จัก "โลกภายนอก" มาก่อนจนถึงเมื่อตอนนั้น สิ่งที่ได้แตะต้องเป็นครั้งแรก ทิวทัศน์ที่ได้เห็นเป็นครั้งแรก และผู้คนที่ได้พบพานเป็นครั้งแรก ...... เธอได้รู้จัก ตกใจ และสับสน กับ "โลก" ที่แผ่กว้างออกไปแบบนั้น ชื่อของเธอคือซานะ เธอเกิดและโตในที่ที่เรียกว่า "สถานวิจัย" โดยไม่รู้จัก "โลกภายนอก" เลย ยิ่งไปกว่านั้นเธอยังมีพลังพิเศษที่ถูกเรียกว่า "ความฝันของอลิส" ที่จะทำให้จินตนาการทุกอย่างกลายเป็นจริงได้ เมื่อเธอได้ออกมาสู่ "ภายนอก" เป็นครั้งแรก เธอได้พบกับชายแก่คนหนึ่ง เขาชื่อว่า คาชิมูระ โซโรคุ เป็นคุณตาหัวรั้นที่ "เกลียดความผิดเพี้ยนไปจากอย่างเดิมเป็นที่สุด" และการที่ได้พบกับโซโรคุนั้น จะทำให้โชคชะตาของซานะเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง องค์กรปริศนาที่คอยไล่ตามซานะ เหล่าผู้มีพลังพิเศษที่จะปรากฎตัวออกมาเรื่อยๆ และผู้คนแสนใจดีที่ได้พบเจอ ...... "อลิส" ที่ไม่เคยรู้จักสังคมมาก่อนนั้น ได้หนีออกมาจากกระจกเงา (Looking Glass) และจะได้รับรู้ถึงสภาพที่แท้จริงของโลก ——ใช่แล้ว นี่คือเรื่องราวในสมัยที่ฉันยังสามารถไปที่ประเทศแห่งความฝันได้อย่างอิสระ
 

แนวเรื่องนี้คล้ายๆกับเรื่องข้างบนคือ Action Adventure เวทมนต์ งานภาพออกแนว 2D ผสม 3D ซึ่งขัดใจมากสำหรับผม
เนื้อเรื่องก็น่าติดตามในระดับนึง ซึ่งดูๆแล้วมีเรื่องราวของความเป็นครอบครัวปนมาด้วยละ ลองดูกันได้ฮะ

ติดตามเรื่องนี้ได้ที่กระทู้นี้ครับ
TAFASU หรือที่เพจ Season-SubRokudenashi Majutsu Koushi to Akashic Recordsเรื่องย่อ
Spoil
ซิสติ เด็กสาวที่มุ่งมั่นจะเป็นจอมเวท หลังอาจารย์ที่เธอเคารพได้เกษียณ เธอกลับต้องมาเรียนกับอาจารย์ชั่วคราวแบบ เกล็น ที่ถูกเลือกจากจอมเวทที่เก่งสุดในสถานศึกษา แต่คนขี้เกียจแบบ เกล็น กลับไม่สนใจที่จะสอนแบบอาจารย์ทั่วไปที่ควรจะเป็น  

อนิเมะแนวโรงเรียนเวทมนต์ที่มีความ Comedy ผสมกับ Action ซึ่งเนื้อเรื่องในตอนต้นมีความสนุกเดินตามมังงะเป๊ะๆ
หวังว่าคงไม่ทำแตกเนื้อเรื่องไปจากมังงะเนอะ 55555 งานภาพกลางๆค่อนไปดีลองดูกันครับสนุกปนฮาใช้ได้เลย

หัวเหลืองน่ารักติดตามเรื่องนี้ได้ที่กระทู้นี้ครับ
TAFASU หรือที่เพจ Tyrant
Renai Boukunเรื่องย่อ
Spoil
วันหนึ่ง เด็กหนุ่ม ม.ปลาย ไอโนะ เซจิได้ถูกเขียนชื่อลงในไอเท็มประหลาดๆที่ชื่อว่า "Kiss Note" ซึ่งเมื่อเขียนชื่อคนสองคนลงไป ไม่ว่าจะเป็นใครก็ตามก็จะถูกบังคับให้จูบกัน กุริ เด็กสาวที่ท่าทางดูเหมือนจะเป็นยมฑูตกล่าวว่า "ใครก็ตามที่เป็นผู้เขียนชื่อลงไปในโน๊ตแล้วไม่ได้ทำการจูบภายใน 24 ชัวโมง จะต้องตาย (คนนั้นหมายถึงกุริ) และผู้ที่ถูกเขียนชื่อ (เซจิ) จะต้องเวอร์จิ้นไปตลอดชีวิต"... คิวปิดแห่งความรัก(?)กุริ และเซจิจึงต้องร่วมกันตามหาใครสักคนที่จะมาจูบด้วย High tension love comedy เรื่องนี้จะทำให้คุณตกอยู่ในห้วงแห่งความรักแน่นอน(!?)
 

อนิเมะ Comedy พ่วงด้วยฮาเร็มนิดๆละมั้ง งานภาพบางฉากมีเผาลวกๆขี้เกียจเหมือนกัน

ใครชอบนางเอกสายยันน่าจะเรื่องนี้แหละติดตามเรื่องนี้ได้ที่กระทู้นี้ครับ
TAFASU
Souryo to Majiwaru Shikiyoku no Yoru ni
เรื่องย่อ
Spoil
“ก่อนจะเป็นพระ ผมก็เป็นผู้ชายมาก่อน” หญิงสาวได้พบกับ คูโจ รักแรกพบของเธออีกครั้ง แต่เขากลับสืบทอดตระกูลในฐานะนักบวช ถึงปกตินักบวชจะไม่ควรมีความสัมพันธ์รักกับคนอื่นแต่ก็ไม่อาจห้ามความต้องการของทั้งสองได้  

อนิเมะสั้น 5 นาทีว่าด้วยเรื่องราวของนักบวชที่ยังคงมีความต้องการอยู่ ลองไปดูกันเองเนอะ


ติดตามเรื่องนี้ได้ที่
Msforce
Tsuki ga Kireiเรื่องย่อ
Spoil
อาซึมึ โคทาโร่ และ มิซึโนะ อาคาเนะ ทั้งสองเพิ่งได้มาเรียนห้องเดียวกันในปีสุดท้ายของมัธยมต้น ตัวเรื่องจะโฟกัสไปที่ทั้งสองและความสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมชั้น
 

อนิเมะ Romance ของซีซั่นนี้กับเรื่องราวรักใสๆในวัยเรียน ใครชอบแนวรักกุ๊กกิ๊กใสๆลองดูได้ครับ

ติดตามเรื่องนี้ได้ที่กระทู้นี้ครับ
TAFASU หรือที่เพจ VirgoNeoFSBusou Shoujo Machiavellianism
เรื่องย่อ
Spoil
Nomura Fudou ที่ได้ถูกย้ายมาเรียนในโรงเรียนที่เหล่านักเรียนหญิงสามารถพกอาวุธ และควบคุมกฎต่างๆ เหนือผู้ชาย แต่หลังจากย้ายมาไม่นานเขาก็ได้ตกเป็นเป้าของ Onigawara Rin หนึ่งในสมาชิกผู้ปกครองดาบทั้ง 5 ที่คอยควบคุมโรงเรียนนี้อยู่ และเพื่อให้ตัวเองเป็นอิสระเขาต้องเอาชนะผู้ปกครองทั้ง 5 ให้จงได้
 

อนิเมะ Action ที่ต่อสู้กันในโรงเรียน ไล่เก็บ Boss แต่ละตำแหน่งไปเรื่อยๆ ดูสนุกเพลินๆดีครับ มีฉาก Service ให้บ้างเล็กน้อย
ดูเหมือนฮาเร็มนิดๆด้วยแหะ ถถถถ งานภาพก็โอเค

ติดตามเรื่องนี้ได้ที่กระทู้นี้ครับ
TAFASUClockwork Planetเรื่องย่อ
Spoil
โลกที่ตายไปแล้วแต่ถูกสร้างขึ้นมาใหม่จากด้วยกลไกจากนาฬิกา เวลาผ่านไปนับพันปี นาโอโตะ เด็กหนุ่มที่ต้องมาพบ สาวออโตเมตา ริวซึ ที่ปรากฏตัวขึ้นที่บ้านของเขา ในโลกที่ไม่มีการเปลี่ยนแปลงมาช้านานจนการพบกันของทั้งสอง ทำให้ฟันเฟืองกลไกแห่งชะตากรรมเริ่มหมุนอีกครั้ง
 

อนิเมะ Sci-fi ปน Action ปน Romance นิดๆ ดูได้เรื่อยๆ ดำเนินเนื้อเรื่องเข้าใจง่ายๆ ภาพพอใช้ได้ ลองดูกันได้เผื่อถูกใจ

ริวสึน่ารักติดตามเรื่องนี้ได้ที่
DAI-TAKU


Eromanga-sensei
เรื่องย่อ
Spoil
อิซึมิ มาซามูเนะ มัธยมปลายเขียนนิยายได้รางวัล แล้วต้องร่วมงานกับนักวาดที่ใช้ชื่อ Eromanga-sensei แต่ไม่เคยเห็นหน้าคนที่วาดภาพประกอบให้ จนกระทั่งพบว่าเป็น อิซึมิ ซาการิ น้องสาววัย 12 ปีของเขาที่เป็นพวกฮิคคิโคโมริ  

อนิเมะแนว Slice of life ปน Romance Comedy พ่วง Drama นิด ๆ ดูชิลๆเพลินๆดีครับ

โลลิน่ารักติดตามเรื่องนี้ได้ที่กระทู้นี้ครับ
TAFASUหรือที่เพจ DAI-TAKUGranblue Fantasy The Animation

เรื่องย่อ
Spoil
ในโลกที่ผืนนภาเต็มไปด้วยเกาะลอยฟ้า เด็กหนุ่ม Gran และมังกรพูดได้ เวิร์น อาศัยใน Zinkenstill จนได้พบกับเด็กสาว ไลเรีย ที่หนีมาจากจักรวรรดิ์เอิรสเต้ เพื่อที่จะหนีจากจักรวรรดิ์ ทั้งสองได้เดินทางไปยังเกาะต่างๆ โดยมีจดหมายของพ่อ Gran ที่ทิ้งไว้ให้ ที่ให้เขาเดินทางไปพบที่เกาะแห่งดวงดาว Estalucia  

อนิเมะแนว Action Fantasy Adventure งานภาพสวยดี เนื้อเรื่องง่ายๆตามแนวนี้ ใครชอบแนวนี้ลองดูได้ครับ

ติดตามเรื่องนี้ได้ที่
Onigiri-FS
Sakurada Resetเรื่องย่อ
Spoil
อาซาอิ เคย์ และฮารุคิ มิโซระอาศัยอยู่ในเมืองซากุราดะ เมืองที่ประชากรเกือบครึ่งสามารถใช้พลังพิเศษได้ โดยเคย์มีพลังที่สามารถจำได้ทุกอย่างโดยไม่มีวันลืม ส่วนมิโซระมีพลังที่สามารถย้อนเวลากลับไปได้ 3 วัน แต่ความทรงจำก็จะหายไป ซึ่งทั้งสองคนก็จะต้องร่วมมือกัน เพื่อแก้ไขสิ่งต่างๆที่เกิดขึ้น !!  

เป็นอนิเมะแนวผู้มีพลังพิเศษที่ใช้พลังในการแก้ไขสิ่งต่าง ๆ อารมณ์เรื่องนี้ออกแนว Drama ปน Romance นิด ๆ งานภาพก็ดี สนุกครับเรื่องนี้แนะนำอีกเรื่อง

ติดตามเรื่องนี้ได้ที่
TAFASU


Seikaisuru Kadoเรื่องย่อ
Spoil
ในขณะที่ชินโด โคจิโร่ คณะรัฐมนตรีสำนักงานอธิบดีเพื่อการวางแผนนโยบาย กำลังจะเดินทางไปติดต่อธุรกิจทางเครื่องบิน ก็ได้มีสิ่งก่อสร้างขนาดยักษ์ปราฏขึ้นบนฟ้าแล้วดูดกลืนเครื่องบินเข้าไป ข้างในนั้น ชินโดได้พบกับชายแต่งตัวประหลาด ซึ่งเขาได้ประกาศว่า จะทำการแทรกแซงกิจการภายในของประเทศญี่ปุ่นทั้งหมด ! เป้าหมายของเขาคืออะไร ? แล้วชินโดจะสามารถทำหน้าที่เป็นคนกลางระหว่างทั้ง 2 เผ่าพันธุ์ได้หรือไม่ ? ติดตามได้ใน KADO : The Right Answer  

อนิเมะแนว Sci-fi และคิดว่าน่าจะปนการเมืองด้วย เปิดมา ep 0-1 ทำเอาซะนึกถึง Arrival เลย ฮ่าๆ
เนื้อเรื่องน่าติดตามดีครับ งานภาพออกแนว 2D ผสมกับ 3D แนะนำให้ลองดูกันครับ

ติดตามเรื่องนี้ได้ที่กระทู้
TAFASUShuumatsu Nani Shitemasu ka? Isogashii desu ka? Sukutte Moratte Ii desu ka?
เรื่องย่อ
Spoil
ในโลก 500 ปี หลังมนุษย์สูญพันธุ์ไปโดยพวกมอนสเตอร์ ชายที่ถูกฝังในน้ำแข็งได้ตื่นขึ้นมาในฐานะมนุษย์คนสุดท้าย ซึงได้มาพบพวกภูตสาวที่ใช้อาวุธโบราณของพวกมนุษย์ต่อสู้กับพวกมอนสเตอร์เหล่านี้โดยต้องแลกกับชีวิตตนเองเพื่อปกป้องเผ่าพันธุ์  

จากที่ดู Ep แรกมาเนื้อเรื่องยังไม่ค่อยลงรายละเอียดเยอะเท่าไร แต่คิดว่าน่าจะเป็นแนว Adventure Fantasy Action แน่ๆ ถถถถ
งานภาพดีครับ เนื้อเรื่องมีความน่าติดตามอยู่ เพลงประกอบเพราะ ลองดูได้ไม่เสียหาย

ติดตามเรื่องนี้ได้ที่กระทู้
PV Anime MusicFukumenkei Noise
เรื่องย่อ
Spoil
ตอนเด็ก นิโน ต้องจากเพื่อนสนิทของเธอ โมโมะ ที่ย้ายไปที่อื่น เธอยังคงร้องเพลงตามคำสัญญาที่ให้ไว้กับเขา และได้รู้จักกับ ยูซุ นักแต่งเพลงร่างเล็กที่ถูกใจเสียงของเธอ ทั้งสามได้พบกันอีกครั้งตอนขึ้นมัธยมปลาย  

อนิเมะที่ว่าด้วยเรื่องราวของวงดนตรี + ความรักในรั้วโรงเรียน เรื่องนี้ไม่ใช่แนวผมแหะหลังจากได้ลองดูไปตอนนึง ใครชอบแนวนี้ลองดูครับ

ติดตามเรื่องนี้ได้ที่
GLF
Tsugumomo


เรื่องย่อ
Spoil
นักเรียนหนุ่ม คางามิ คาซึยะ ได้พก “โอบิซากุระ” ซึ่งเป็นของต่างหน้ามารดาถือเป็นของสำคัญไว้อยู่เสมอ โดยเขาไม่เคยปล่อยให้ห่างจากมือ จนมาวันหนึ่งสาวงามในชุดกิโมโนนาม คิริฮะ ก็ปรากฎกายต่อหน้าเขา ชีวิตของคาซึยะที่ต้องมาพบกับเรื่อง น่าดีใจ น่าอาย และน่าสยดสยองได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว  

อนิเมะที่ว่าด้วยตำนานผีสางของญี่ปุ่นและความผูกพันกับสิ่งของ งานภาพกลางๆ
เนื้อเรื่องต่อสู้ปราบผีทั่วๆไป ดูก็ได้ไม่ดูก็ได้เรื่องนี้ ถถถถ

ติดตามเรื่องนี้ได้ที่
KK-kurokarasuSin: Nanatsu no Taizai


เรื่องย่อ
Spoil
เรื่องราวของราชินีปีศาจที่นำพามนุษย์ไปสู่บาปทั้ง 7 ประการ อัตตา, ริษยา, โทสะ, เกียจคร้าน, โลภะ, ตะกละ และ ราคะ

เรื่อง Sin: Nanatsu no Taizai เป็นโปรเจคของทาง Hobby Japan ที่ผลิตสินค้าที่เกี่ยวข้องกับตัวละครออกมา ออกแบบตัวละครโดย Ni? (Hyakka Ryouran, Demon Bane) เคยมีมังงะในช่วงเดือนสิงหาคม 2016 ตีพิมพ์ในนิตยสาร Comic Fire ของสำนักพิมพ์ HJ Bunko เคยมี OVA ในปี 2012 ผลิตโดย REMIC จำนวน 2 ตอน  

เห็นชื่อเรื่องแล้วบอกก่อนเลยครับว่ามันไม่เกี่ยว 7บาปเมลิโอดัสน่ะ
เป็นอนิเมะต่อสู้ที่เน้น Service ล้วนๆเลยท่านใดชอบแนวต่อสู้ 18+ ลองดูครัช

ติดตามเรื่องนี้ได้ที่
Liberty-Fs
ทุกเรื่องที่เขียน Preview ไปนั้นล้วนเป็นความคิดเห็นส่วนตัวของผม หากไม่ถูกใจต้องและผิดพลาดตรงไหนก็ขออภัยครับ

ขอบคุณครับที่กดเข้ากระทู้แวะมาอ่านกัน ยังไงก็ขอให้ดูอนิเมะกันให้สนุกครับ

มีเรื่องไหนที่ไม่ได้ Preview ไปก็เพิ่มเติมมาได้น่ะครับ

Credit : TAFASU , MyAnimeList
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ

ออฟไลน์
ซุปตาร์โอลิมปิก
Status: No.23
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 03 Apr 2008
ตอบ: 15100
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Mon Apr 17, 2017 19:56
[RE: Preview อนิเมะ Spring 2017]


ไซตามะ
2
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออฟไลน์
อบรมขอไลเซนส์
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 14 Aug 2012
ตอบ: 34697
ที่อยู่: Digital World
โพสเมื่อ: Mon Apr 17, 2017 19:59
[RE: Preview อนิเมะ Spring 2017]
โบรูโตะเท่จังฟะ
ปล. มีเรื่องไหนดาร์คๆมั้ยครับ
1
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออฟไลน์
ซุปตาร์ยูโร
Status: trust the process
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 22 Jun 2015
ตอบ: 10815
ที่อยู่: บ้าน
โพสเมื่อ: Mon Apr 17, 2017 20:00
[RE: Preview อนิเมะ Spring 2017]
Quan Zhi Gao Shou - The King's Avatar ของผมนี้ หายไปไหน พูดโคตรเร็ว อ่านไม่ทัน
1
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน

เปิดดูคลิปจากเว็บเฟสบุค 
ออฟไลน์
#23
แข้งลีกเอิง
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 11 Jan 2014
ตอบ: 39864
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Mon Apr 17, 2017 20:01
[RE: Preview อนิเมะ Spring 2017]
BRADY350V2 พิมพ์ว่า:
โบรูโตะเท่จังฟะ
ปล. มีเรื่องไหนดาร์คๆมั้ยครับ
 


ไททัน ss2 กับ Sakurada Reset ครับ
1
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน

ออฟไลน์
#23
แข้งลีกเอิง
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 11 Jan 2014
ตอบ: 39864
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Mon Apr 17, 2017 20:02
[RE: Preview อนิเมะ Spring 2017]
BuSu พิมพ์ว่า:
Quan Zhi Gao Shou - The King's Avatar ของผมนี้ หายไปไหน พูดโคตรเร็ว อ่านไม่ทัน  


สนุกไหมครับเรื่องนี้ พอดีไม่เห็นค่ายใหญ่ไหนแปลเลย
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน

ออฟไลน์
ซุปตาร์ยูโร
Status: trust the process
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 22 Jun 2015
ตอบ: 10815
ที่อยู่: บ้าน
โพสเมื่อ: Mon Apr 17, 2017 20:04
[RE: Preview อนิเมะ Spring 2017]
GB11 พิมพ์ว่า:
BuSu พิมพ์ว่า:
Quan Zhi Gao Shou - The King's Avatar ของผมนี้ หายไปไหน พูดโคตรเร็ว อ่านไม่ทัน  


สนุกไหมครับเรื่องนี้ พอดีไม่เห็นค่ายใหญ่ไหนแปลเลย  
ใช้ได้ แปลกแนวดีทีมันไม่ใช่ JP แต่เนื้อหา ก็อ้างอิงจากเกม แต่ Subเร็วมากจนอ่านไม่ทัน
1
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน

เปิดดูคลิปจากเว็บเฟสบุค 
ออฟไลน์
กำเนิดดาวรุ่ง
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 14 Aug 2012
ตอบ: 581
ที่อยู่: fuckin. world
โพสเมื่อ: Mon Apr 17, 2017 20:05
[RE: Preview อนิเมะ Spring 2017]
ชอบ Eromanga Sensei มาก อยากได้ เอ้ย อยากมีน้องสาวแบบนี้บ้าง

จะไม่ให้ออกจากห้องเลย
1
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
I'll be around for a while

ออฟไลน์
#23
แข้งลีกเอิง
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 11 Jan 2014
ตอบ: 39864
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Mon Apr 17, 2017 20:08
[RE: Preview อนิเมะ Spring 2017]
Ju$talive พิมพ์ว่า:
ชอบ Eromanga Sensei มาก อยากได้ เอ้ย อยากมีน้องสาวแบบนี้บ้าง

จะไม่ให้ออกจากห้องเลย  


Spoil


 


2
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน

ออฟไลน์
กำเนิดดาวรุ่ง
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 14 Aug 2012
ตอบ: 581
ที่อยู่: fuckin. world
โพสเมื่อ: Mon Apr 17, 2017 20:10
[RE: Preview อนิเมะ Spring 2017]
GB11 พิมพ์ว่า:
Ju$talive พิมพ์ว่า:
ชอบ Eromanga Sensei มาก อยากได้ เอ้ย อยากมีน้องสาวแบบนี้บ้าง

จะไม่ให้ออกจากห้องเลย  


Spoil


 


 


อื้อหือ เวอร์ชั่นนี้ต้องล่ามโซ่อะครับ หวงตายเลย
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
I'll be around for a while

ออฟไลน์
นักเตะอบต.
Status: ผู้ถืออำนาจที่ไร้ความสามารถ มักถูกท้าทายเสมอ
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 16 Nov 2009
ตอบ: 2408
ที่อยู่: Anywhere The Heart Goes
โพสเมื่อ: Mon Apr 17, 2017 20:11
[RE: Preview อนิเมะ Spring 2017]
สายหื่นสินะเรา
2
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออฟไลน์
#23
แข้งลีกเอิง
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 11 Jan 2014
ตอบ: 39864
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Mon Apr 17, 2017 20:12
[RE: Preview อนิเมะ Spring 2017]
gematria พิมพ์ว่า:
สายหื่นสินะเรา  


เดินตามรอยพี่แหละครับ
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน

ออฟไลน์
แข้งลีกเอิง
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 23 Sep 2013
ตอบ: 5344
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Mon Apr 17, 2017 20:15
[RE: Preview อนิเมะ Spring 2017]
Shingeki no Bahamut
Sakura Quest

เล็งไว้ก่อนของเก่ายังดูไม่หมด
1
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
Liverpool FC
ออฟไลน์
นักเตะเทศบาล
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 04 Mar 2010
ตอบ: 2165
ที่อยู่: ที่นั่น
โพสเมื่อ: Mon Apr 17, 2017 20:28
[RE: Preview อนิเมะ Spring 2017]
sakura quiest นี่มันเอานางเอกshirobako มาย้อมใหม่เหรอ
1
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออฟไลน์
#23
แข้งลีกเอิง
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 11 Jan 2014
ตอบ: 39864
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Mon Apr 17, 2017 20:29
[RE: Preview อนิเมะ Spring 2017]
ArsenalShock พิมพ์ว่า:
sakura quiest นี่มันเอานางเอกshirobako มาย้อมใหม่เหรอ  


เออแหะคล้ายๆเลย
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน

ไปหน้าที่ 1, 2, 3
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:

ประเภท:
Submit
Cancel