พี่เสือว่าเจ๋ง..ยังเสร็จปืนใหญ่ 'ซูเปอร์ซับ' สำแดงเดช 3-1
BLOG TOPIC_A
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email:
sale@soccersuck.com
โปรโมชั่นลดจากเดิม 30% (ไม่รับโฆษณาผิดกฏหมายทุกประเภท)
เสือใต้ บาเยิร์น มิวนิค ที่ว่าแน่ๆ ฤดูกาลนี้ชนะ 17 เสมอ 1 มาเยือน ปืนใหญ่ อาร์เซนอล ยังไม่รอด ถูกลูกทีมมิเกล อาร์เตต้า ไล่อัดกระเจิง 3-1 จากผลงานของเหล่าตัวสำรอง ริคคาร์โด้ คาลาฟิออรี่ แอสซิสต์ให้ โนนี่ มาดูเอเก้ ยิงนำ 2-1 (น.69) และ กาเบรียล มาร์ติเนลลี่ หลุดเดี่ยวยิงปิดเกมนาที 77 เก็บ 3 คะแนนพร้อมขยับขึ้นไปนำเป็นจ่าฝูง แชมเปี้ยนส์ลีก
อาร์เซนอล
Starting Formation: 4-3-3
49.
ไมลส์ ลูอิส-สเคลลี่

68'
6
12.
ยูร์เรี่ยน ทิมเบอร์

80'
7.5
10.
เอเบเรชี่ เอเซ่

80'
7
19.
เลอันโดร ทรอสซาร์

37'
6.5
7.
บูคาโย่ ซาก้า

68'
7.5
ตัวสำรอง
20.
โนนี่ มาดูเอเก้

37'
7.5
11.
ริคคาร์โด้ คาลาฟิออรี่

68'
7.5
13.
กาเบรียล มาร์ติเนลลี่

68'
7
4.
เบน ไวท์

80'
6
8.
มาร์ติน โอเดการ์ด

80'
6
ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบลีกเฟส
สนาม เอมิเรตส์ สเตเดี้ยม
วันพุธที่ 26 พฤศจิกายน 2568
กรรมการ มาร์โค กิด้า
อาร์เซนอล
3
1
บาเยิร์น มิวนิค
1-0 ทิมเบอร์ 22'
2-1 มาดูเอเก้ 69'
3-1 มาร์ติเนลลี่ 77'
บิ๊กแมตช์ของ 2 ทีมที่ฟอร์มกำลังไร้เทียมทานอยู่ในขณะนี้ เมื่ออาร์เซนอล ไม่แพ้ใครติดต่อกันเป็นนัดที่ 15 ส่วนบาเยิร์น มิวนิค ลงเล่นในซีซั่นนี้ไปแล้ว 18 นัด คว้าชัยชนะมากถึง 17 เสมอแค่ 1 ยังไม่แพ้ใคร
มาร์ติน โอเดการ์ด หายเจ็บกลับมามีชื่อเป็นตัวำรอง ขณะที่ ไมลส์ ลูอิ-สเคลลี่ เล่นแบ็กซ้ายแทน ริคคาร์โด้ คาลาฟิออรี่ และ คริสเตียน มอสเกร่า เล่นเซ็นเตอร์แบ็กแทน ปิเอโร อินคาปิเอ
ฝั่งพี่เสือจัดทีมชุดเก่ง แนวรุกที่กำลังจัดจ้านลงตัวมากันครบ ขาดแค่ หลุยส์ ดิอาซ ที่ติดโทษแบน โควตาของเขาตกเป็นของดาวรุ่งวัย 17 ปีอย่าง เลนนาร์ท คาร์ล
และ แฮร์รี่ เคน ที่ยิงไปแล้ว 24 ประตูจาก 18 นัด จะได้พบกับอาร์เซนอลอีกครั้ง หลังเจอกันมา 21 นัดก่อนหน้านี้ เขายิงประตูทีมปืนใหญ่ได้มากถึง 15 ลูกเลยทีเดียว
ซาลิบาได้โหม่งทักทายก่อน
เกมช่วงแรกคู่คี่ อาร์เซนอล ได้ทักทายก่อนจากลูกโหม่งข้ามคานของซาลิบา
ทรอสซาร์หลุดเฉียดไปเฉียดมายังไม่ได้
อาร์เซนอล เกือบได้ประตูนำจาก ทรอสซาร์ หลุดครึ่งสนาม เจ้าตัวมีโอกาสสับไกในพื้นที่สุดท้ายแต่ทำได้ไม่ดีพอ ก่อนอาร์เซนอลได้ลุ้นจบอยู่ 2-3 หน สุดท้ายแค่เฉียดไปเฉียดมาและมีธงล้ำหน้าตามหลังมา
อย่างไรก็ตามนี่ถือเป็นการส่งสัญญาณเตือนแนวรับพี่เสือว่า เกมนี้หนักแน่นอน
พี่เสือยกระดับเกมขึ้นมา
ผ่าน 20 นาที บาเยิร์นยกระดับเกมของตัวเองขึ้นมา พวกเขาใช้เกมเพรสสูงบีบอาร์เซนอลไม่ให้เซ็ตเกมได้ตามถนัด
ทิมเบอร์โหม่งให้ปืนออกนำ 1-0
อาร์เซนอล กับสูตรเตะมุมของเขา ทำงานอีกครั้ง เมื่อซาก้า วางบอลไปเข้าหัว ทิมเบอร์โหม่งเช็คบอลผ่านมือนอยเออร์เข้าประตูไป 1-0
ปืนลุยต่อจะยิงเพิ่มให้ได้
อาร์เซนอลดีกว่าชัดเจน เจ้าถิ่นเดินหน้าบุกต่อเนื่อง และน่าได้จาก เอเซ่ ได้ง้างไกยิงในกรอบ บอลหลุดเสาออกหลัง น่าจะทำได้ดีกว่านี้
เข้าทำลงตัวสุดๆ พี่เสือตีเสมอ 1-1
บาเยิร์น มิวนิค เข้าทำลงตัวสุดๆ คิมมิช วางบอลยาวแนวลึกให้ นาบรี้ วิ่งตัดหลังแบ็กแปบอลต่อจังหวะแรกให้ คาร์ล แทบอินจ่อๆ เข้าประตูไป 1-1 แล้ว
สตานิซิชหลุดเลือกยิงเองทำเสียของ
โอกาสทองอีกครั้งของบาเยิร์น จากบอลวางยาวขึ้นทางขวาอีกครั้ง คราวนี้ถึง สตานิซิช เลือกที่จะง้างไกยิงอีก ทั้งที่เพื่อนวิ่งเติมขึ้นมาเพียบและอยู่ในตำแหน่งที่ดีกว่า
ทรอสซาร์เจ็บต้องเปลี่ยนออก
ทรอสซาร์ เจ็บเล่นต่อไม่ไหวต้องเปลี่ยนตัวให้มาดูเอเก้เล่นแทน
ซาลิบาเคลียร์บอลชนหลังเพื่อน ทำเสียวว๊า
แฟนบอลอาร์เซนอลใจหายว๊าบช็อต ซาลิบา เคลียร์บอลไปชนหลังเพื่อนกันเอง บอลกระดอนกลับมากำลังจะเข้าทางปืนเคน ยังดีที่ ราย่า ไวกว่า ขยับออกมาชิงคว้าบอลได้ก่อน
คิมมิชพลาด ยังดีไม่โดนลงโทษ
กลับมาเล่นครึ่งหลัง บาเยิร์นเกือบโดนจากความผิดพลาดของ คิมมิช เคลียร์บอลผิดเหลี่ยมไปเข้าทาง ซาก้า ได้ซัดให้นอยเออร์ ปัดปลายมือข้ามคาน
พี่เสือจวนเจียนจะโดนครั้งแล้วครั้งเล่า
อาร์เซนอล ได้ลุ้นจากเตะมุมอีกครั้ง บอลมันขลุกขลิกอยู่ที่หน้าประตู หวิดไปหวิดมาแต่สุดท้ายกองหลังบาเยิร์นก็เคลียร์บอลทิ้ง ได้หายใจหายคอ
ปืนมีลุ้นจากลูกนิ่งอีกแล้ว
ลูกนิ่งของอาร์เซนอลอันตรายอีกครั้ง เมื่อ เมริโน่ ได้โหม่งหน้าประตู แต่บอลเจ้ากรรมมันดันตกพื้นหลุดกรอบออกหลังไปนิดเดียวเท่านั้น
นอยเออร์ซูเปอร์เซฟให้พี่เสือยังไม่เสียประตู
ลูกนิ่งอีกครั้ง เป็นฟรีคิกทางขวา มอสเกร่า ได้โหม่งจ่อๆไปติดแขนนอยเออร์ เป็นซูเปอร์เซฟของมือกาวพี่เสือ
ไรซ์ยิงจ่อๆ ก็ติดเซฟนอยเออร์อีก
ไรซ์ หลุดทางซ้ายได้ยิงจ่อๆ นอยเออร์ก็ดันกางขาออกมาสกัดได้ทันอีก เป็นซูเปอร์เซฟอีกแล้ว
บอลกระฉอกไปเสาสอง ซาก้า พยายามซ้ำไม่สำเร็จ
ลงสนามแปปเดียวคาลาฟิออรี่ แอสซิสต์เลย 2-1
บาเยิร์นจ่ายบอลพลาดกลางสนาม อาร์เนอลโต้กลับไปจบที่ คาลาฟิออรี่ ครอสบอลให้ มาดูเอเก้ จบสกอร์ 2-1
ถือเป็นผลงานของ 2 ตัวสำรองที่ถูกส่งลงสนาม
พี่เสือส่งแจ๊คสันลงสนามแก้เกม
กอมปานีไม่รอช้าแก้เกมทันทีส่ง แจ๊คสัน กับบิชอฟ ลงสนามแทนไลเมอร์กับนาบรี้
มาร์ติเนลลี่หลุดเดี่ยวยิงเพิ่มอีก 3-1
บาเยิร์นต่อบอลบุกจะเอาประตูเพิ่มโดนโต้กลับ เอเซ่ วางยาวให้ มาร์ติเนลลี่ อีกหนึ่งตัวสำรอง แตะบอลเหมือนไกลตัว แต่กลายเป็นดี ไปทำลายจังหวะนอยเออร์ที่วิ่งออกมาสกัดบอล ได้หลุดเดี่ยวครึ่งสนามเข้าไปเช็คบิล 3-1
เวลาที่เหลือ บาเยิร์นยิงคืนไม่ได้ จบเกมอาร์เซนอลอัดพี่เสือฟอร์มสวยสดงดงาม 3-1
บาเยิร์น มิวนิค
Starting Formation: 4-2-3-1
2.
ดาโยท์ อูปาเมกาโน่

81'
5
27.
คอนราด ไลเมอร์

72'
6
42.
เลนนาร์ท คาร์ล

81'
7.5
45.
อเล็กซานดาร์ พาฟโลวิช
6.5
6.
โยชัว คิมมิช

81'
5.5
7.
แซร์ก นาบรี้

72'
7
ตัวสำรอง
3.
คิม มิน-แจ

81'
6
22.
ราฟาเอล เกร์เรโร่

81'
6
8.
เลออน โกเรตซ์ก้า

81'
6
11.
นิโคลัส แจ๊คสัน

72'
6
20.
ทอม บิชอฟ

72'
6
404: Not Found
แก้ไขล่าสุดโดย iPanic เมื่อ Thu Nov 27, 2025 05:38, ทั้งหมด 15 ครั้ง
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ