เมื่อวานไปเจอหมูสวยๆเลยอยากลองทำหมูกรอบอีกครัง ฝึกทำครั้งที่ 6 ครับ ครั้งนี้คือกรอบจริงๆ ถูกใจมากครับ ฝากติชมหน่อยครับ
ผมทำตามนี้ครับ
1.ตั้งน้ำให้เดือด แล้วต้มหมู15-20 นาที
2.บังหมู แล้วทางเกลือ และน้ำส้มสายชู
3.เอาใส่หม้อทอด 200องศา ครึ่งชั่วโมง(แต่ผมเปิดดูตลอด ผมกลัวมันสุกเกิน หัดทำเช่นกันครับ)
4.เอามาตากพัดลมให้เย็น ให้ความชืนออกให้หมด
5.ตั้งน้ำมันให้ร้อนๆแล้วรี่ไฟลง ทอดหนังให้ฟูครับ ที่เหลือก็แล้วแต่เราเลย จะเอาแบบไหนครับ