อ้างอิงจาก:
ประกาศจากทีมงาน FIFA Online 3
หลังจากอัพเดตแพทช์ใหญ่(Roster Update) เมื่อวานที่ผ่านมา มีผู้เล่นจำนวนมากให้ความสนใจและเข้ามาร่วมสนุกกับเกมเรามากขึ้น จึงทำให้เซิฟเวอร์ปัจจุบันของเราทำงานหนักและด้วยจำนวนผู้เล่นที่เบียดอัดกันเข้ามาพร้อมๆกันในช่วงเวลาเย็นจนถึงดึกนั้นทำให้เซิฟเวอร์เกิดปัญหารองรับผู้เล่นจำนวนนี้ไม่ไหว
เพื่อนๆที่อยู่ในเกมอยู่แล้วอาจเกิดอาการดังต่อไปนี้
- หน่วง,แลค,ดีเลย์
- บางส่วนหลุดออกจากเกมไปเลย และไม่สามารถกลับเข้าไปในเกมได้อีก
- บางส่วนกำลังจะเข้าเกม แต่ก็เข้าไม่ได้
- หากเข้าแล้ว แต่ติดอยู่ที่หน้าHacksheildหรือหน้าโหลดดิ้งภาพMessi (คือการเข้าคิว)
ทีมงานต้องขออภัยเป็นอย่างสูงจากใจจริงสำหรับผู้เล่นที่พบเหตุการณ์ข้างต้นนี้ในช่วงเวลาเย็นๆจนถึงดึก ทีมงานขอแจ้งให้ทราบว่าเรากำลังเร่งแก้ไขปัญหาดังกล่าวโดยการขยายความจุของเซิฟเวอร์เกม เพื่อรองรับผู้เล่นจำนวนมากในอนาคตค่ะ ซึ่งขณะนี้ทางเรายังไม่สามารถระบุเวลาที่แน่นอนได้อันเนื่องมาจากขั้นตอนและกระบวนการต่างๆในการขยายความจุครั้งนี้ที่ค่อนข้างมาก และเพื่อที่จะให้ออกมาสมบูรณ์แบบที่สุด (ไม่เกิน 2อาทิตย์)
สุดท้ายนี้ !!
ทีมงานขอแนะนำเพื่อนๆทุกคน อย่าตื่นตระหนกตกใจกับเหตุการณ์นี้ทั้งหมดไม่ใช่ความผิดของคอมพิวเตอร์เพื่อนๆแต่อย่างใด ทีมงานรับทราบและพร้อมจะแก้ไขให้กลับสู้สภาวะปกติอย่างเร็วที่สุดค่ะ
ปล. ช่วงเวลาเร่งด่วนของการจราจร เกมเราก็เร่งด่วนตามไปด้วยนะค่ะ แนะนำให้หลีกเลี่ยงการเล่นในโหมดสำคัญตามช่วงเวลานั้นๆ
http://fo3.garena.in.th/news/content/7406