ไว้คราวหน้า X
ไว้คราวหน้า X
ไม่ต้องแสดงข้อความนี้อีกเลย
ไปหน้าที่ 1, 2, 3, 4
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
ฝากรูป
ผู้ตั้ง
ข้อความ
ออฟไลน์
ซุปตาร์โอลิมปิก
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 14 Mar 2006
ตอบ: 3566
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Mon Dec 02, 2013 12:58
10 เหตุผลโอซิลมาเติมเต็มปืนใหญ่ ที่ประเมินจากค่าตัวไม่ได้

1. ช่วยเพิ่มระดับมาตราฐานของทีมให้สูงขึ้น คีแรน กิฟ เคยให้สัมภาษตอนโอซิลเข้ามาใหม่ๆว่าหลังจากโอซิลเข้ามาทำให้ต้องเล่นเพื่อให้สมกับความคาดหวังโอซิล ทุกคนเลยช่วยกันขยันทำผลงาน เค้นฟอร์มมากยิ่งขึ้น เรียกได้ว่าการมาของโอซิลถือว่า เป็นสตาร์เวิลคลาสคนแรกที่ย้ายเข้ามาเพื่อกระตุ้นขวัญแรงจูงใจนักเตะปืนใหญ่ได้เป็นอย่างดีทีเดียว และ ยิ่งนักเตะในทีมมีคลาสที่ทันกันอย่างน่าเหลือเชื่อ นั้นทำให้โอซิลไม่ต้องปรับตัวมากอย่างไม่ต้องสงสัย2.คำว่าราชา แห่ง แอสซิลที่ติดตัวมาจากมาดริด คงไม่ใช่ คำพูดขึ้นมาลอยๆ แต่มันคือผลงานรูปธรรรมจับต้องได้ของโอซิล เพชรอยู่ที่ไหนก็ยังเป็นเพชร หก แอสซิสไปแล้วสำหรับพรีเมียร์ลีกถือว่าสูงสุดในลีก ช่วยให้ปืนใหญ่ติดลมบนขนาดนี้ ถ้าไม่ติดยิงทิ้งยิงขว้างของเพื่อนร่วมทีม โอซิล คงมีแอสซิสติดมากกว่านี้แน่แท้ ชิรูเคยบอกว่า ผมถือเป็นกองหน้าที่โชคดีที่สุดในโลกที่มีนักเตะอย่าง โอซิล กาซอล่า แจค เล่นอยู่ข้างหลัง เป็นคำกล่าวที่ไม่เกินจริงไปเลย ที่โอซิลจะมาช่วยให้ชิรูยิงอีกเป็นกอบเป็นกำในอนาคตแน่นอน3.ลดอัตราการเปิดบอลห่วยของ ซาย่า แบคผู้เปิดบอล ฟอร์มสม่ำเสมอ ไม่มีการพัฒนาขึ้นเลย ออกบ้าง สั้นบ้าง แต่หลังจากการมาของโอซิล การเปิดของซาย่าดูจะน้อยลง และ พอโอซิลโยกไปเล่นขวา ได้บอลมากขึ้นมีการจ่ายบอลทะลุทะลวง มากขึ้นเพราะเมื่อก่อน ตอนปืนเกมตันก็จะส่งไปที่ซาญ่าแล้วแกก็เปิืดทิ้งๆขว้างๆเป็นที่น่าเสียอารมณ์ของแฟนปืนใหญ่มากๆ
และมาหลังๆ อาจจะได้การเทรนจากโอซิลหรืออย่างไรไม่ทราบ แกเปิดบอลดีขึ้นผิดหูผิดตา
ซึ่งทำให้ ซาย่าตอนนี้ แบคผมสวย เราอาจจะคาดหวังอะไรได้มากขึ้น นอกจากเกมรับอันแน่นหนาของเค้า


4.เป็นคนทำให้แรมซี่ฉายแสง ก่อนมาของโอซิลแรมซี่ดูไม่มีบทเด่นอะไรมาก นอกจากช่วยดูแลเกมรับกับ อาเตต้า แต่หลังจากที่โอซิลมา กับการวางแผนแนวทางการเล่นใหม่ที่ให้แรมซี่เล่นได้อิสระ เวนเกอร์เค้นความสามารถที่ถูกปกปิดมานาน เป็นมิดฟิลด์ box to box ซึ่งสามารถเชื่อมเกมกับโอซิลได้อย่างรู้ใจกัน การมาของโอซิลทำให้ทีมตรงข้ามต้องหาทางปิดโอซิลมากกว่าแรมซี่ เพราะโอซิลคือจอมทัพของทีม แต่แรมซี่เป็นตัวทีเด็ด โอซิลโดนปิดตายบ้าง ทำให้แรมซี่มีพื้นที่มากขึ่นในการทำเกม แกเป็นคนชอบหาพื้นที่ว่างอยู่แล้ว เมื่อเซนส์บอลของทั้งสองคนทัน ในการเล่นกองกลาง ก็ทำให้กองกลางทีมของปืนใหญ่ดูเป็นบอลวันทัชที่สมบูรณ์แบบกว่าเดิม


5.เมื่อก่อนลูกเตะมุมหรือลูกฟรีคิกปืนใหญ่จะหวังผล ไม่ค่อยได้หลังจากเชสออกไป แต่พอได้โอซิลทำให้ ลูกเตะมุมหรือฟรีคิก เข้าทำมีประสิทธิภาพมากขึ้น บอลมีโอกาสหวังผลมากยิ่งขึ้น ยิ่งเป็นคนที่รู้ใจกับ พี่แพร มาแตซัคเกอร์ ในลูกเตะมุม หรือการที่ทีมออกมาให้สัมภาษว่ามีความสามัคคีมากขึ้น การเปิดแต่ละครั้งของทีมปืนใหญ่ในลูกตั้งเตะไม่ได้ทิ้งๆขว้างๆ เหมือนแบบเดิมๆอีกต่อไป


6.เอาตัวรอดได้ดีในยามขับคัน ในยามที่ทีมปืนใหญ่โดนกระหน่ำบุก ในสมัยก่อน บอลจะไปตายหรือโดนบีบจนเสีย โดนบุกกระหน่ำเรื่อยๆ แต่พอหลังจากโอซิลมา บอลมาถึงที่เท้าโอซิล บอลมีการยืดหยุ่นมากยิ่งขึ้น เพราะเป็นความสามารถเฉพาะตัวสูง ไม่เหมือนวัลคอตที่บางทีฝืนเลี้ยง หรือ พี่แซในสมัยก่อน เอาตัวรอดสามารถหาช่องจ่ายบอลได้รู้ว่าจังหวะไหนควรไปต่อและทำเองได้ดีอีกด้วยเสียบอลยาก หลายๆจังหวะที่เราเห็นคือ ใช้ตัวโยกไปทางขวาบอลอยู่กับที่ หลอกล่อฝ่ายตรงข้ามรอเพื่อนมาเล่น ถือว่าช่วยได้มากในทีมช่วงหน้าสิ่วหน้าขวานให้เพื่อนหายใจหายคอ ในการตั้งรับ หรือสวนกลับในแต่ละจังหวะแบบหวังผลมากยิ่งขึ้น

7.เป็นคนที่วันไหนตัวเอง ฟอร์มไม่ดี แต่วันนั้น ก็ยังสามารถช่วยเพื่อนเค้นฟอร์มที่ดีได้ เมื่อปีที่แล้ว วันไหนที่ปืนฟอร์มดีไม่ดีหลายๆนัด ขึ้นอยู่กับฟอร์มของกาซอล่าวันไหนฟอร์ฺมดี วันนั้นก็ดีมาก วันไหนฟอร์มหลุดก็ลุ้นกันหน่อย แกจะฝืนเลี้ยงไปเองบ้าง บางจังหวะไหนไม่ได้เปรียบแกก็อาจเร่งบอลจนเสีย ซึ่งแง่ของการเป็นจอมทัพยังสู้โอซิลไม่ได้ วันไหนที่โอซิล โชว์ฟอร์มไม่ค่อยออก แกก็ยังถือว่าช่วยดึงตัวผู้เล่นให้ แรมซี่หรือ วิวเชียได้เปรียบ ทำให้ทีมเหนือกว่าคู่แข่งในเวลาเกมแดนกลางตันๆ ซึ่งถ้าบอกว่าหงส์มีคู่กองหน้าที่ดีสุดในลีก โิอซิลก็มาเติมเต็มให้ปืนมีกองกลางที่ดีสุดในลีกเหมือนกัน แต่กลายเป็นกาซอล่าถูกลดบทบาทความสามารถไปจริงๆ จากการโดนโยกไปเล่นปีก ต้องมาดูเวนเกอร์จะจัดการยังไงกับการที่ทุกคนกลับมาฟิตกันหมดแบบนี้
8.ช่วยยกระดับบอล tiki taka ของปืนใหญ่ ในหลายๆครั้งบอลชิ่งไป ชิ่งมา อาร์เซน่อลดูสวยงามก็จริงแต่หวังผล ในจังหวะสุดท้าย ไม่ค่อยได้ สุดท้ายก็ออกแบค เปิดหมดลุ้น การได้โอซิลมาช่วย ทำให้บอลจังหวะสุดท้าย เข้าไปในกรอบเขตโทษมากขึ้น จริงๆ ปืนก็มีระบบการเล่นที่ดีมาแล้วตั้งแต่ กาซอล่ามา แต่การของโอซิล ยิ่งทำให้ tiki taka มีความเฉียบคม ลดจังหวะชิ่ง น้อยลง แต่เน้นบอลเข้าเขตโทษให้มากขึ้น เห็นได้จากหลายๆครั้งที่ชิรู มัก บังบอลดีให้เพื่อนร่วมทีมเจาะเข้าไปทำได้เสมอ9.ลบความเชื่อของแฟนบอลผู้ที่เซ็ง กับการที่เมื่อไรปืนจะเซ็นซุปเปอร์สตาร์ เปลี่ยนสถานะของเวนเกอร์จากคนทีี่เคยมีโผจะโดนไล่ในนัดแรกที่พ่ายวิลล่า ให้กลายมาเป็นที่รักของแฟนๆอีกครั้ง เป็นคนเปลี่ยนความคิดข่าวที่ว่า ปืนจะเซ็นนักเตะระดับเวิลคลาสนี้ข่าว ไม่ได้มีแนวโน้มว่าจะมั่วเหมือนหลายปีที่ผ่านมา เปลี่ยนศรัทธาของแฟนบอลให้กลับมาสู่ทีมแบบเต็มตัวอีกครั้ง การมาของโอซิลถือว่าเป็นการปฏิวัติปืนใหญ่ต่อจากการมาของเวนเกอร์เลยก็เป็นได้ในแง่ของการซื้อขายตัวของสโมสร เราคงได้เห็นสตาร์ระดับโลกตบเท้าเข้าเอมิเรตเพิ่มขึ้นอย่างแน่นอน


10.ปืนใหญ่ปีนี้ เน้นผลมากขึ้น ไม่เน้นบุกแบบ จะหวังฆ่าให้ตาย แทบทุกเกมคือบุกถ้านำแล้ว เล่นประคองเกม ให้ทีมตรงข้ามบุกบ้าง แต่กระนั้นเปอเซนครองบอลก็ยังเหนือกว่าคู่แข่ง เจาะไม่เข้าก็ไม่ฝืนจนให้ทีมตรงข้ามได้มีโอกาส แต่ทุกครั้งๆที่ ปืนใหญ่ได้มีโอกาสสวนกลับคู่แข่ง การได้โอซิลมาถือเป็นการเติมเต็มเกมสวนกลับของปืนใหญ่ เป็นคนที่พอได้บอลแล้วจะมีโอกาสพาบอลขึ้นหน้าเสมอ ไม่ค่อยจะมีคืนหลังให้เพื่อนทำเกมต่อ ซึ่งนั้นแหละเป็นสิ่งที่ผมเห็นว่าทำไม โอซิลจึงเป็นฟันเฟื่องสำคัญของปืนใหญ่ในการเล่นเกมสวนกลับ นักเตะที่มีทัศนคติระดับโลกเป็นสิ่งที่ปืนใหญ่ขาดหายไปตั้งแต่การจากไปของเชส ไม่แปลกใจที่เวนเกอร์ปีนี้ถึงเน้นมาก ถึงพยายามส่งโอซิลจนจบเกมแทบทุกเกมเมื่อคืนนั่งดูบอล นั่งคิดไปคิดมา จนครบ สิบข้อ หวังว่าคงถูกใจแฟนปืน ไม่มากก็น้อยนะครับ ยังไงถ้าชอบ ก็รบกวนช่วยโหวตกระทู้ด้วย ก็ขอบคุณมากนะครับ
แก้ไขล่าสุดโดย เสือปืนไว เมื่อ Mon Dec 02, 2013 16:06, ทั้งหมด 11 ครั้ง
223
0
หากโดน 380 เรื้อน จะถูกแบน
SynGates , fcb , Kuroro x Lucifer , torterm , Garfunkelz , nazkung , ไอ้สอง , ศาสตราจารย์ , ZoroMan , lordtim , markmoney , CoNSciOuS , mrbabyzz , vipsykes , Lanesra_Ar , : JEDSENG : , IceMono , little-coffee , เจ้าชาย ณ กรุงไคโร , Goonersuck , นายสันดอน ดราม่า , SerpentZ , Ikkyusung , TunJaa , tom_tanaka , the baztist , Puppya , BOASTER , ยับแม่! , l3alance , third_5084 , zodiark , seven , Augar , MISAKI999 , exsoxis , 4ever , BlurBoy , Gooner'sR44 , maximight , samirnasri~~~~ , LoleseTypEGooner , kidthegunner , Otama , itaiyo , neojomp , Sh!tHappen , อย่าไปคุยกับมันลูก , Jetboy , DGunner , Cal2ibZo , CM_PUNK_BITW , เอซีมิลาน , laanserVG1986 , teekungkub , ไรอันเนล , dutch65 , PunkzBerryz , tHEm@GICsEVEn , Twist , nyquist , jayjtlz , zuluman , Kappa123 , patcharaphon , jufnee , Connanon , meeneeibc , Gunner Colorado , Climax_Shot , potdemo , boomza911 , soccermania , 腾飞的蓝龙 , mos009ptt , ThomasAE , Penguinz , EIWA69 , o6sEnsEo , deathpuri , dreammypa , Oatty , Yeddamon , warman , armz14 , ZenCivic , DosKiller , ReiNDeaR , ไบก้อน , 13lackgunners , kataza0231 , Tootle , Wit_striker , เรือบิน , o0nepeacho , jojo2531 , Rathino , meepus , niiiwz , l2ol3ot , dragonje , npmen , ModLook , mukywill , Startter , Shades , 2andy-Gunner , Cha_Lamp , Max!Miz3 , SoCute , Pepsiman , Ozil69Arsenal , unisexx , BabySumo , sekseree , ReD_GunneR , ลูกโรงกลึง , EdgarS , NOKNOW , Prinz-Poldi , pscomsat , thanapon04 , kond20 , ง่ามไม้ , Jslee , roneo , YipZee , DolceRipple , Remix , intanin , bisecting , RiFKunG , Gygee , เพียวเพียว , โอ๊ดซากี้Xสังคังแมน , lnwhanes , YONATDOM , SamirNasri08 , winnievoca , IDLPMS-Y , sama_phop , Ezreal , Zephyth , EHEDSOD , pointkaka , Poter1622 , pikkachu , Kabuto26 , cassanover , HAHAHAHA , IPatch , Gussst , Vongola11 , GoONer4552 , bungkub , jamjjteam , Mistral , saivetkung , BigNut , bartrista , sajaut , solopolo , pudam20 , @PHAROH@ , SirAuddy , เด็กปืนโว๊ย , loveontherock , utum_13 , ไข่เจียวมันฝรั่ง , marky.kop , Goonerder , golf_gunner_69 , Hizza , กันเน้อะ , BadboyM , au_gooners , Jack $parrow , Cruyff , David Villa Akatsuki , gourcuff8 , XStory , geistteam , DeKzA5 , Unwell-Stalker , Classico , EnlVnz , GFauk , ท็อป จุดโทษ , RaInbOw6 , kaichicken10 , udoladors , taotizeam , fabregas125 , glacies , artkapom , bnh , FarnOffspring , jaiklar , vitsaruj2 , Killua Zaoldyeck , ปืนเล็กหัวใจโต๊โต , JOllJ , khaomao , Goonez , jarviz , architect , -NuenG- , PEEMIELITE_ , t3nniiz , Civilz , KingOzil , sawapram , rubbizh , อาร์เซน่อล 2004 , tekz. , Arsenalist , sanitnavy50 , juu24 , กูรู้ กูเรียนมา , ARtzaNO , bank00953 , ELEANOR , corona
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ
ออฟไลน์
นักเตะเทศบาล
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 04 Sep 2013
ตอบ: 477
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Mon Dec 02, 2013 13:06
Top Comment [RE: 10 เหตุผลโอซิลมาเติมเต็มปืนใหญ่ ที่ประเมินจากค่าตัวไม่ได้]
โอซิลเทพแอสซิล แล้วเมสซี่มันเทพอะไรดี แอสซิลเท่าโอซิลเลย
10
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน

ออฟไลน์
นักเตะอบต.
Status: ผมเชียร์ แมนยู ฮะ
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 15 Nov 2013
ตอบ: 1382
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Mon Dec 02, 2013 13:02
[RE: 10 เหตุผลโอซิลมาเติมเต็มปืนใหญ่ ที่ประเมินจากค่าตัวไม่ได้]
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบนถ้าผมโพสดีรบกวน บอกผมกลับมาสามทีว่า "เยี่ยมจริงๆ เยี่ยมจริงๆ เยี่ยมจริงๆ"
ออฟไลน์
นักเตะเทศบาล
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 04 Sep 2013
ตอบ: 477
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Mon Dec 02, 2013 13:06
[RE: 10 เหตุผลโอซิลมาเติมเต็มปืนใหญ่ ที่ประเมินจากค่าตัวไม่ได้]
โอซิลเทพแอสซิล แล้วเมสซี่มันเทพอะไรดี แอสซิลเท่าโอซิลเลย
10
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน

ออฟไลน์
กำเนิดดาวรุ่ง
Status: เค้าเรียกผมว่า หมาก
: 1 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 22 Oct 2012
ตอบ: 770
ที่อยู่: ภูชี้ฟ้า
โพสเมื่อ: Mon Dec 02, 2013 13:07
[RE: 10 เหตุผลโอซิลมาเติมเต็มปืนใหญ่ ที่ประเมินจากค่าตัวไม่ได้]
ไม่มีของมอยส์บ้างเหรอครับ
4
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ช่วยปรับลายเซ็นให้มีความสูงไม่เกิน 250 ทีครับ
ออฟไลน์
กำเนิดดาวรุ่ง
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 12 Feb 2010
ตอบ: 3463
ที่อยู่: Nonthaburi
โพสเมื่อ: Mon Dec 02, 2013 13:07
[RE: 10 เหตุผลโอซิลมาเติมเต็มปืนใหญ่ ที่ประเมินจากค่าตัวไม่ได้]
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออฟไลน์
นักเตะตำบล
Status: ✥ solo player ✣
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 04 Sep 2013
ตอบ: 1594
ที่อยู่: ♠♥ Hunter ✖ Hunter ♣♦
โพสเมื่อ: Mon Dec 02, 2013 13:08
[RE: 10 เหตุผลโอซิลมาเติมเต็มปืนใหญ่ ที่ประเมินจากค่าตัวไม่ได้]
ผมชอบสุดเหมือนกันตอนนี้ ไม่ค่อยได้เชียร์มาต้า ได้เห็นโอซิลเล่นเพลินๆก็ยังดีวะ
1
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออฟไลน์
fcb
นักเตะอบต.
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 07 Jul 2006
ตอบ: 1712
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Mon Dec 02, 2013 13:08
[RE: 10 เหตุผลโอซิลมาเติมเต็มปืนใหญ่ ที่ประเมินจากค่าตัวไม่ได้]
เป็นแฟนคลับน้องโอครับ แต่แหมเขียนซะเลิศเลอขนาดนั้น
รู้สึกกดดันแทนจัง เอาเป็นว่าให้ชูถ้วยก่อนค่อยเอามาลงจะ perfekt ที่สดุครับ0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออฟไลน์
กำเนิดดาวรุ่ง
Status: MERRY GO UNDERGROUND
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 04 Sep 2013
ตอบ: 1635
ที่อยู่: บัตเตอร์คุกกี้ อาเซน่อล!
โพสเมื่อ: Mon Dec 02, 2013 13:11
[RE: 10 เหตุผลโอซิลมาเติมเต็มปืนใหญ่ ที่ประเมินจากค่าตัวไม่ได้]
อ่านเเล้วรู้สึกดีจัง

โชคดีจริงๆที่ได้นักเตะคนนี้มาอยู่ในทีมอาเซน่อล
1
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน

หัวหน้าปฏิวัติกองหน้าARSENALไม่เอา"Olivier Giroud"
once a gooner. always a gooner.

ออฟไลน์
นักบอลไทยพรีเมียร์ลีก
Status: MIA SAN MIA
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 30 Apr 2010
ตอบ: 9411
ที่อยู่: ---
โพสเมื่อ: Mon Dec 02, 2013 13:12
[RE: 10 เหตุผลโอซิลมาเติมเต็มปืนใหญ่ ที่ประเมินจากค่าตัวไม่ได้]
ยกระดับทีมนี่ละสำคัญสุด ความเชื่อว่าทีมมีนักเตะทีดีและเก่งส่งผลให้ฟอร์มรวมๆดีขึ้น
2
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออฟไลน์
ดาวซัลโวยุโรป
Status: Francis C.Xavier
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 01 May 2008
ตอบ: 11046
ที่อยู่: โรงเรียนสำหรับผู้มีพรสวรรค์
โพสเมื่อ: Mon Dec 02, 2013 13:17
[RE: 10 เหตุผลโอซิลมาเติมเต็มปืนใหญ่ ที่ประเมินจากค่าตัวไม่ได้]
เขียนได้โคตรสุดยอด ผมคิดเหมือนท่านหลายๆข้อนะ

แต่ ข้อ สาม นี่ ชอบมากเป็นพิเศษ
2
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออฟไลน์
อวาตาร์&ลายเซ็นต์ผิดกฏ
Status: ARSENAL
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 07 Sep 2013
ตอบ: 2358
ที่อยู่: Emirates Stadium
โพสเมื่อ: Mon Dec 02, 2013 13:17
[RE: 10 เหตุผลโอซิลมาเติมเต็มปืนใหญ่ ที่ประเมินจากค่าตัวไม่ได้]
ทำไมอ่านแล้วรู้มันเวอร์ๆ ยังไงไม่รู้นะ
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน

ออฟไลน์
แข้งเจลีก
Status: ถ้านายกลัวเมีย---V นายอย่ามาคุยกับเราเลย
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 05 Sep 2013
ตอบ: 10251
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Mon Dec 02, 2013 13:18
[RE: 10 เหตุผลโอซิลมาเติมเต็มปืนใหญ่ ที่ประเมินจากค่าตัวไม่ได้]
อันนี้จริงเลย ซานญ่า ช่วง 4-5 นัดหลัง เปิดบอลเข้ากลางดีขึ้นเยอะเลย
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน


ออฟไลน์
ดาวซัลโวยุโรป
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 01 Feb 2009
ตอบ: 17330
ที่อยู่: on board
โพสเมื่อ: Mon Dec 02, 2013 13:19
[RE: 10 เหตุผลโอซิลมาเติมเต็มปืนใหญ่ ที่ประเมินจากค่าตัวไม่ได้]
เหมือนทีมบ้านๆที่อยู่ดีๆก็มีดาราระดับประเทศเดินเข้ามาบอกว่า เฮ้ย เราขอเล่นกับพวกนายด้วยนะ ทุกคนตื่นเต้นกันใหญ่ ขยันพัฒนาตัวเอง ไม่ให้ดาราระดับประเทศบ่นได้ว่า ย้ายมาเล่นกับทีมบ้านๆ

0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออนไลน์
นักเตะตำบล
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 01 Mar 2011
ตอบ: 2702
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Mon Dec 02, 2013 13:21
[RE: 10 เหตุผลโอซิลมาเติมเต็มปืนใหญ่ ที่ประเมินจากค่าตัวไม่ได้]
ปีนี้เกมรับดีขึ้นมาก สวนกลับก็หวังผลได้มากขึ้นด้วย เวลาทีมเราได้แล้ว ลูกนึง จะมาตั้งรับให้คู่แข่งบุกบ้าง เก็บแรงพอได้สวนทีได้ลุ้นตลอด มีจังหวะครองเกมส์ก็ครอง บอลเคี่ยวขึ้นมากปีนี้ เล่นเคี่ยวกว่าหลายปีที่ผ่านมาเยอะ
3
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ฝากเพจเฟสบุ๊คด้วยครับผม

โลกิ
ออนไลน์
กำเนิดดาวรุ่ง
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 14 Aug 2012
ตอบ: 602
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Mon Dec 02, 2013 13:28
[RE: 10 เหตุผลโอซิลมาเติมเต็มปืนใหญ่ ที่ประเมินจากค่าตัวไม่ได้]
ผมเป็นแฟนผี แต่พอดูอาเซน่อลฤดูกาลนี้ แล้วอิจฉาแฟนปืน
2
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ไปหน้าที่ 1, 2, 3, 4
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:

ประเภท:
Submit
Cancel