BLOG BOARD_B
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email: sale@soccersuck.com
ไว้คราวหน้า X
ไว้คราวหน้า X
ไม่ต้องแสดงข้อความนี้อีกเลย
ไปหน้าที่ 1, 2
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
ฝากรูป
ผู้ตั้ง
ข้อความ
ออฟไลน์
ดาวซัลโวยุโรป
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 04 Sep 2013
ตอบ: 13381
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Sun Oct 13, 2013 22:48
จุนโกะ ฟุรุตะ เหยื่อคดีฆ่าขมขื่นที่น่าสงสารที่สุดในประวัติศาสตร์
เรื่องในวันนี้ที่เอามาให้อ่านกัน

เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นจริง ที่ผมอ่านแล้วสะเทือนใจ และน่าสงสารมากที่สุด

พร้อมกันกับอยากสาบแช่งกลุ่มคนที่ทำร้ายเธอมากที่สุดด้วย

เรื่องราวอาจจะรุนแรงไป โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านด้วยครับ

เรื่องนี้เคยมีคนตั้งกระทู้แล้วใน SS แต่ผมเช็คแล้วว่าตั้งครั้งล่าสุดนานแล้ว

จุนโกะ ฟุรุตะ เหยื่อที่น่าสงสารในคดีฆ่าข่มขืนที่โหดร้ายที่สุดในประวัติศาสตร์



เด็กผู้หญิงคนหนึ่งที่ชื่อ จุนโกะ ฟูรุตะ (junko furuta) เด็กผู้หญิงอาย 17 ปีที่อีกไม่กี่วันข้างหน้าเธอจะจบการศึกษา งานดีๆ กำลังรอเธออยู่ แต่เธอกับถูกเด็กวายร้าย 4 คน อายุประมาณ 16-18 ปี จับตัว แล้วเธอไปกักขังบ้านของหนึ่งเด็กชายวายร้าย และนั้นคือจุดเริ่มต้นของนรกบนดิน

จุนโกะ ฟูรุตะ เกิดในปี 1972 ในเมืองมิซาโตะ จังหวัดไซตามะ ประเทศญี่ปุ่น เธอเป็นลูกสาวคนญี่ปุ่นที่ค่อนข้างยากจน และเธอก็ไม่ได้เก่งอะไรมากมาย แต่กระนั้นเธอก็น่ารักและอัธยาศัยดีเป็นที่รักของเพื่อนร่วมชั้นและเพื่อน บ้าน



ชีวิต ของเธอเป็นก็เหมือนเด็กนักเรียนหญิงทั่วๆ ไป มีชีวิตสนุกสนามตามประสาวัยรุ่น เธอไม่เคยมีประสบการณ์การมีเพศสัมพันธ์ใดๆ ทั้งสิ้น เธอไม่เคยดื่มแอลกอฮอล์หรือยาเสพติดหรือไปสถานที่ล่อแหลม อย่างมากก็ไปสวนสนุกตามประสาหญิงสาวทั่วไป

แต่ช่างโชคร้ายที่เธอดันมีเพื่อนชายที่ชื่อมิยาโนะ ฮิโรชิ(Miyano Hiroshi)


มิยาโนะ ฮิโรชิ (ภาพแรก) ในเวลานั้นเขามีอายุ 18 ปี เขาแอบหลงรักจุนโกะ แต่ฮิโรชินั้นเป็นเด็กไม่เอาไหน แถมยังเป็นสมาชิกชั้นต่ำของยากูซ่า ขาดเรียนบ่อยครั้ง และมีชื่อเสียงเป็นนักเรียนนักเลงที่รักความรุนแรง

วันที่ 22 พฤศจิกายน 1988 ฮิโรชิและเพื่อนสามคนของเขา ซึ่งเพื่อนของฮิโรชิประกอบไปด้วยมินาโตะ โนบุฮารุ(Minato Nobuharu) อายุ 16 ปี(ภาพที่สอง), โจ คามิเซคุ(Jo Kamisaku)อายุ 17 ปี และ ยาสุชิน วาตานาเบ้(Yasushi Watanaba) (ไม่ทราบอายุ แต่คาดว่ายังเป็นเยาวชน)



ฮิโรชิ บอกจุนโกะว่าอยากคุยกับเธอเป็นการส่วนตัว และเมื่อเธอไปพบว่าเขาพาเพื่อนมาด้วย เพื่อนของฮิโรชิหน้าตาอย่างกับโจรยากูซ่าทำให้เธอรู้สึกกลัวและพยายามหนี แต่เธอกลับโดนสี่คนนั้นจับและลักพาเธอไปกักตัวที่บ้านมินาโตะ โนบุฮารุ ที่อาดาจิ โตเกียว(ตอนแรกหนังสือพิมพ์ใช้ชื่อเรียกมินาโตะว่า เด็กชาย C) จากนั้นฮิโรชิก็บอกติดต่อไปที่บ้านว่าเขาหนีออกจากบ้านไม่ต้องตามหา ซึ่งด้วยความเป็นลูกน้องของยากูซ่า ทำให้พ่อแม่ของฮิโรชิกลัวจนไม่แจ้งกับตำรวจว่าลูกชายของตัวเองหายไป ส่วนผู้ปกครองที่บ้านโนบุฮารุก็พวกเขาหลอกไปว่าเธอเป็นแฟนของเขา

สิ่งแรกที่เด็กวายร้ายสี่คนทำกับหญิงสาวคือบังคับให้ เด็กหญิงโทรไปบอกที่บ้านว่าอยู่บ้านเพื่อน จากนั้นมหกรรมนรกจึงเริ่มขึ้น ซึ่งเหตุการณ์ทั้งหมดมีการถ่ายภาพเอาไว้ด้วย(ซึ่งกลายเป็นหลักฐานในเวลาต่อมา และภาพบางส่วนก็อยู่ในลิงค์ที่เราแปะไว้แหล่ะ)

จากนั้นหญิงสาวก็ถูกรุมข่มขื่น ว่ากันว่าฮิโรชิได้พาคนอื่นๆ มาร่วมวงด้วย ในช่วงแรกๆ ที่เธอโดนลักพาตัวมานั้นเธอโดนข่มขื่นมากกว่าห้าร้อยครั้งโดยผู้ชายกว่าร้อย คน!! หลังจากนั้นจุนโกะก็กลายเป็นของเล่นสำหรับเด็กวายร้ายทั้งสี่คน



อ่านเป็นเวอร์ชั่นการ์ตูนได้ที่นี่ครับ(ภาพค่อนข้างรุนแรง)
http://www.guromanga.com/read/shin-gendai-ryoukiden#.UlmV7VDIbWF

และเรื่องราวทั้งหมดได้ถูกรวบรวมไว้ไดอารี่ 44 วันของจุนโกะ ต่อไปนี้


วันที่ 1 :22 พฤศจิกายน 1988:ลักพาตัว เธอ ถูกลักพาตัวโดยหนึ่งในสี่คนร้าย(ต่อไปนี้ขอเรียกว่าสัตว์นรกนะครับ) เธอถูกกักขังไว้ในบ้าน จากนั้นเธอถูกเปลือกกายและโดนข่มขืน(ยาวนานประมาณ 400 นาที ผมยังสงสัยเลยว่าเจ้าพวกนั้นมันจับเวลาด้วยเหรอนี้) เธอถูกบังคับให้โทรไปบอกที่บ้านว่าเธออยู่ที่บ้านเพื่อนไม่ต้องออกตามหา เธออดอยากและภาวะทุพโภชนาการ(สถาวะร่างกายอ่อนแอเพราะรับอาหารน้อยเกินไป) จนเป็นเหตุทำให้เธอต้องกินแมงสาปและปัสสาวะ เธอถูกบังคับให้สำเร็จความใคร่ บังคับเธอช่วยตนเองต่อหน้าคนอื่น(สัตว์นรก) เผาด้วยไฟแช็คบุหรี่ และวัตถุต่างๆ ยัดใส่ในช่องคลอดและทวารหนักของเธอ

ผ่านไป 11 วัน : 1 ธันวาคม 1988:ถูกซ้อมอย่างรุนแรงนับไม่ถ้วน ใบหน้าของเธอแนบลงกับพื้นซีเมนต์เพื่อบรรเทาอาการเจ็บปวด เนื่องจากเธอโดนต่อยใบหน้านับไม่ถ้วน จากนั้นมือของเธอผูกติดกับกระดานและร่างกายของเธอกลายเป็นกระสอบทรายสำหรับ แตะต่อย จมูกเต็มไปด้วยเลือดจนเธอหายใจแทบไม่ออกจนต้องใช้ปากหายใจแทน ดับเบิลที่ใช้สำหรับออกกำลังกายถูกหย่อนลงท้องของเธอ เธอสำรองอาเจียนทุกครั้งเมื่อพยายามดื่มน้ำ(ท้องของเธอไม่สามารถยอมรับได้) เธอพยายามหลบหนีแต่จับได้เลยถูกซ้อม โดนลงโทษด้วยการเอาบุหรี่จี้ที่แขน เอาของเหลวไวไฟเทบนเท้าและขาของเธอและจุดไฟเผา และเอาขวดสอดใส่ถวารหนักของเธอจนบาดเจ็บ(ในการ์ตูนที่เอามาหลังจากเธอถูกจับ มีฉากเด็กเลวเอากำปั้นยัดใส่ช่องคลอดด้วย)

ผ่านไป 20 วัน : 10 ธันวาคม 1988:เธอไม่สามารถเดินได้เพราะขาถูกเผาไหม้อย่างรุนแรง เธอ ถูกตีด้วยไม้ไผ่ ถูกเอาดอกไม้ไฟยัดใส่ในทวารหนักและจุดไฟ เธอถูกทุบที่มือและเล็กจนแตกยับ ถูกตีด้วยไม้กอล์ฟ และเอาบุหรี่ยัดลงในช่องคลอด ถูกตีด้วยเหล็กซ้ำ เธอถูกบังคับให้นอนนอกระเบียงทั้งๆ ที่เป็นฤดูหนาว และถูกยัดโดยไม้เหล็กเสียบไก่ย่างลงในช่องคลอดและถวารหนักจนเลือดออกอย่าง รุนแรง(ในการ์ตูนที่เอามาให้ดูมีฉากเอาไม้ไผ่ยัดใส่รูทวารด้วย......)

ผ่านไป 30 วัน: เทียนร้อนๆ หยดใส่หน้า เปลือกตาของเธอถูกเผาด้วยไฟแช็ก แทงด้วยเข็มเย็บผ้าที่บริเวณหน้าอก หัวนมซ้ายถูกตัดและถูกย่ำยีด้วยคีม สัตว์นรกเอาหลอดไฟยัดที่ช่องคลอดของเธอ เลือดออกจากช่องคลอดอย่างหนักเพราะสัตว์นรกเอากรรไกรยัด จนเธอไม่สามารถปัสสาวะแบบปกติได้ เธอต้องใช้เวลากว่าชั่วโมงเพื่อลงข้างล่างและใช้ห้องน้ำ เยื่อแก้วหูเสียหายอย่างรุนแรง สมองได้รับกระทบกระเทือนอย่างหนัก

ผ่านไป 40 วัน : เธอทรมานและขอร้องให้ฆ่าฉัน 1 มกราคม 1989 สภาพร่างกายของเธอเละอย่างน่าสงสาร เธอแทบไม่สามารถขยับตัวได้(ในการ์ตูนเธอถูกจัดแขวนแล้วเป็นกระสอบทรายให้ถูกต่อย)

ผ่านไป 44 วัน : 4 มกราคม 1989: สัตว์นรก(ที่มีคำนำหน้าว่าเด็กชาย)บังคับเธอให้เล่นเกมส์ mah jong(เกมส์ ไพ่บนกระดานญี่ปุ่นชนิดหนึ่ง) และรางวัลที่ได้จากเกมส์นึ้คือการทำให้ร่างกายเธอพิการด้วยดับเบิ้ลออกกำลัง กายรุมตีเธออย่างทารุณ ตอนนั้นเธอเลือดออกมากทั้ง จมูกและปาก แต่พวกสัตว์นรกนี้ไม่วายเอาน้ำตาเทียนหยดใส่ตาและใบหน้าของเธอ เธอขอร้องให้ฆ่าเธอดีกว่า และพวกสัตว์นรกนั้นก็เอาน้ำมันเทลงใบหน้าแขนขาและท้องแล้วจุดไฟเผา ไฟลุกไหม้ เธอตายอย่างทรมาน สิ้นสุด 44 วันนรกบนดิน


เมื่อเธอตายแล้วสัตว์นรกทั้งสี่ก็เอาถังน้ำมันแบบ 55 แกลลอน ยัดศพลงในถังและเทปูนซีเมนต์ แล้วเอาไปทิ้งที่ก่อสร้างที่โคโตะ, โตเกียว

เมื่อตำรวจพบศพของเธอ สภาพศพบ่บอกถึงความโหดร้ายทารุณอย่างสุดจะพรรณนาที่จะเขียนเป็นภาษาลงในกระดาษได้สภาพศพถูกไฟเผาไหม้ หน้าเละจนจำหน้าแทบไม่ได้ จากการชันสูตรพบว่ามีร่องรอยของน้ำอสุจิกว่าร้อยคน!! ที่ทวารหนักและช่องคลอดของเธอ แสดงให้เห็นว่าเธอได้รับความทุกข์ทรมานสุดจะพรรณนาก่อนสิ้นลม

เมื่อแม่ของเธอได้ยินข่าวและรายละเอียดสิ่งที่เกิดขึ้นกับลูกสาว เธอแทบจะเป็นลม จนเธอต้องเข้า รักษาตนเป็นผู้ป่วยจิตเวช จนบัดนี้เธอยังไม่สามารถลืมได้กับความทรมานที่ลูกสาวของเธอได้รับ...

สุดท้ายสัตว์นรกสี่คนนั้นก็ถูกจับและตัดสิน แต่กฎหมายญี่ปุ่นเยาวชนที่มีความผิดนั้นโทษเบามาก สี่คนที่ว่าจำคุกเพียง 7-20 ปี เปลี่ยนชื่อเปลี่ยนแซ่พร้อมกลับเข้าสู่สังคมอีกครั้ง มันไม่สาสมกับสิ่งที่มันได้กระทำกับสาวน้อยคนหนึ่งที่เต็มไปด้วยความหวังและอนาคตเลย ทำให้สื่อต่างๆ พยายามเรียกร้องหาความธรรมแก่ครอบครัวเหยื่อ บางสื่อเปิดเผยชื่อจริงของสัตว์นรกสี่คน โดยพวกเขาบอกว่า พวกนั้นไม่จำเป็นต้องมีสิทธิมนุษยชนหรอก และแล้วครอบครัวของสี่สัตว์นรกต้องขายบ้านได้เงินรวม 50 ล้านเยน และนำเงินนี้มอบให้ครอบครัวจุนโกะ

Credit : Postjung

RIP.

ปล.ขอโทษที่ทำให้เปลืองมู้สำหรับท่านที่เคยอ่านแล้วด้วยครับ
แก้ไขล่าสุดโดย NTDevil เมื่อ Sun Oct 13, 2013 22:53, ทั้งหมด 2 ครั้ง
13
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ
ออฟไลน์
ดาวเตะกัลโช่
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 14 Aug 2012
ตอบ: 8230
ที่อยู่: บนเขาหิมาลัย
โพสเมื่อ: Sun Oct 13, 2013 22:50
[RE: จุนโกะ ฟุรุตะ คดีประวัติศาสตร์]
เคยอ่านนานแล้วตอนบอร์ดเก่า น่าสงสารมาก พวกยากูซ่าแม่ง
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออนไลน์
ซุปตาร์โอลิมปิก
Status: Rossoneri
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 14 Oct 2010
ตอบ: 12785
ที่อยู่: San Siro
โพสเมื่อ: Sun Oct 13, 2013 22:52
[RE: จุนโกะ ฟุรุตะ เหยื่อที่น่าสงสาร]
ญี่ปุ่นนี่แม่งโคตรโรคจิต ยิ่งสมัยสงครามโลกด้วยแล้ว โดยเฉพาะที่นานกิง
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออฟไลน์
นักเตะหมู่บ้าน
Status: ชัยชนะที่แท้จริง ย่อมมีมิตรภาพหนุนหลัง
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 05 Sep 2013
ตอบ: 1776
ที่อยู่: แปลว่า Adress
โพสเมื่อ: Sun Oct 13, 2013 22:52
[RE: จุนโกะ ฟุรุตะ เหยื่อที่น่าสงสาร]
โคด ตะ ระ หดหู่เรยครับ

ผมเคยอ่านใน ss เนี่ยแหละครับ
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออฟไลน์
ดาวซัลโวยุโรป
Status: #1
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 05 Jan 2009
ตอบ: 13273
ที่อยู่: Anfield
โพสเมื่อ: Sun Oct 13, 2013 22:53
[RE: จุนโกะ ฟุรุตะ เหยื่อที่น่าสงสาร]
โคตรเชี่ย!!!!



คำนี้ยังน้อยไปสำหรับพวกสัตว์นรกพวกนั้น!
แก้ไขล่าสุดโดย Special เมื่อ Sun Oct 13, 2013 22:56, ทั้งหมด 1 ครั้ง
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออฟไลน์
ผู้เยี่ยมชม
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 06 Sep 2013
ตอบ: 6689
ที่อยู่: บนเก้าอี้
โพสเมื่อ: Sun Oct 13, 2013 22:54
ถูกแบนแล้ว
[RE: จุนโกะ ฟุรุตะ เหยื่อที่น่าสงสาร]
แค่รูปแรก หน้าปกแรก ก็แหวะล่ะ


โอ้ย ข่มขื่นกันขนาดนี้ 500 ครั้ง

ฮือหือ ระยะเวลา ถูกจับเป็นเดือน
แก้ไขล่าสุดโดย [S]pecial[K]illz เมื่อ Sun Oct 13, 2013 22:54, ทั้งหมด 1 ครั้ง
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออฟไลน์
นักเตะตำบล
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 23 Sep 2011
ตอบ: 1517
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Sun Oct 13, 2013 22:55
[RE: จุนโกะ ฟุรุตะ เหยื่อคดีฆ่าขมขื่นที่น่าสงสารที่สุดในประวัติศาสตร์]
อ่านจนจบ โคตรน่าสงสารเลย
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออฟไลน์
ปลายอาชีพค้าแข้ง
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 14 Aug 2012
ตอบ: 31165
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Sun Oct 13, 2013 22:55
[RE: จุนโกะ ฟุรุตะ เหยื่อคดีฆ่าขมขื่นที่น่าสงสารที่สุดในประวัติศาสตร์]
เคยอ่านใน SS เก่านี่แหละ พวกนั้นมันไม่ใช่คน
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออฟไลน์
ดาวซัลโวยุโรป
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 04 Sep 2013
ตอบ: 13381
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Sun Oct 13, 2013 22:55
[RE: จุนโกะ ฟุรุตะ เหยื่อคดีฆ่าขมขื่นที่น่าสงสารที่สุดในประวัติศาสตร์]
ziffer14 พิมพ์ว่า:
ญี่ปุ่นนี่แม่งโคตรโรคจิต ยิ่งสมัยสงครามโลกด้วยแล้ว โดยเฉพาะที่นานกิง  


ผมมีเรื่องนี้อยู่ครับ

ไว้จะเอามาลงให้อ่านกัน
2
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออฟไลน์
นักเตะกลางซอย
Status: เรื่องจัญไรไว้ใจ SS
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 21 May 2011
ตอบ: 2594
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Sun Oct 13, 2013 23:01
[RE: จุนโกะ ฟุรุตะ เหยื่อคดีฆ่าขมขื่นที่น่าสงสารที่สุดในประวัติศาสตร์]
โรคจิต
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออฟไลน์
อวาตาร์&ลายเซ็นต์ผิดกฏ
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 08 Jan 2011
ตอบ: 288
ที่อยู่: -
โพสเมื่อ: Sun Oct 13, 2013 23:02
[RE: จุนโกะ ฟุรุตะ เหยื่อคดีฆ่าขมขื่นที่น่าสงสารที่สุดในประวัติศาสตร์]
อ่านกี่รอบก็เศร้า น่าจะทรมานมันแบบนั้นบ้างทั้ง 4 ...


0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออฟไลน์
นักเตะอบจ.
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 17 Jun 2008
ตอบ: 35699
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Sun Oct 13, 2013 23:03
[RE: จุนโกะ ฟุรุตะ เหยื่อคดีฆ่าขมขื่นที่น่าสงสารที่สุดในประวัติศาสตร์]
อ่านกี่รอบก็สลดจริงๆ

มนุษย์เรานี่นะ

0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน

ชมรม A.C.(Animation Consulting ชมรมที่ปรึกษาปัญหาอนิเมะ)
http://www.soccersuck.com/clubs/detail/59

ออฟไลน์
ดาวเตะลา ลีกา
Status: "ความสุข มีความหมาย ก็ต่อเมื่อ ได้เเบ่งปัน"
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 10 Sep 2013
ตอบ: 4012
ที่อยู่: กลางอ่าวไทย
โพสเมื่อ: Sun Oct 13, 2013 23:09
[RE: จุนโกะ ฟุรุตะ เหยื่อคดีฆ่าขมขื่นที่น่าสงสารที่สุดในประวัติศาสตร์]
ไม่มีคำอธิบายใดๆ หดหู่สุดๆ ท่านเอามาให้ผมอ่านทำไม
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออฟไลน์
นักเตะท้ายซอย
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 19 May 2011
ตอบ: 879
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Sun Oct 13, 2013 23:44
[RE: จุนโกะ ฟุรุตะ เหยื่อคดีฆ่าขมขื่นที่น่าสงสารที่สุดในประวัติศาสตร์]
NTDevil พิมพ์ว่า:
ziffer14 พิมพ์ว่า:
ญี่ปุ่นนี่แม่งโคตรโรคจิต ยิ่งสมัยสงครามโลกด้วยแล้ว โดยเฉพาะที่นานกิง  


ผมมีเรื่องนี้อยู่ครับ

ไว้จะเอามาลงให้อ่านกัน  


ยังไงรบกวนpmหน่อยได้มั้ยครับบ
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออฟไลน์
กำเนิดดาวรุ่ง
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 25 Sep 2009
ตอบ: 35
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Sun Oct 13, 2013 23:47
[RE: จุนโกะ ฟุรุตะ เหยื่อคดีฆ่าขมขื่นที่น่าสงสารที่สุดในประวัติศาสตร์]
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ไปหน้าที่ 1, 2
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:

ประเภท:
Submit
Cancel