ซุปตาร์ยูโร
Status:

: 0 ใบ

: 0 ใบ
เข้าร่วม: 21 Aug 2021
ตอบ: 6085
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Fri Aug 28, 2026 15:39
ผูกพันกับที่นี่นะครับ
ผมเคยมียูสก่อนหน้านี้ แล้วแจ้งลบไปเพราะเกี่ยวกับความปลอดภัย
สมัครใหม่มาในยูสนี้เมื่อ5ปีที่แล้ว
มีสมาชิกบางท่าน รุ้ครับว่ายูสเก่าผมคือใคร
เมื่อก่อนผมรุ้สึกว่าSS เป็นสังคมคอมมูนิตี้ที่หลากหลาย มาจากหลายสาขาอาชีพ เมื่อไหร่ที่สมาชิกท่านใดมีปัญหา ตั้งมู้ขอความเห็นขอความช่วยเหลือ ก็จะมีเพื่อนๆพี่ๆน้องๆ เข้ามาให้ความเห็นช่วยเหลือ
แต่หลังการเปลี่ยนผ่าน ผมรุ้สึกว่าที่นี่กลายเป็นที่สะสมของยูสtoxicมากขึ้นเรื่อยๆ(ซึ่งยูสคุณภาพก็ยังมีอยุ่ในปริมาณมากกว่าเยอะนะครับ) WMก้ไม่คิดจะทำอะไร มีแม้กระทั่งชุบชีวิตยูสที่ลงหลุมไปแล้วให้กลับมาอีกครั้ง
มีหลายๆความเห็นบอกว่าให้ข้ามๆไป ผ่านๆไป เมื่อก่อนก็ยอมรับว่าทำได้ครับ เพราะเวบบอร์ดแนวๆนี้ มีที่นี่ที่เดียว ก็ต้องทนๆไป
แต่ตอนนี้ก็มีที่คล้ายๆกันขึ้นมาแล้ว ผมสมัครกับทางนั้นไว้นานแล้วนะ ได้ไปตอบบ้างอ่านบ้างเป็นครั้งคราว แต่ยังสิงอยุ่ที่นี่เป็นหลักอยุ่ดี
ก็เห็นว่าทางนั้นมีสมาชิกจากทางนี้ไปอยุ่ที่นั่นเยอะเหมือนกัน และที่สำคัญคุยกัยกันแบบไม่toxic
ไม่รุ้นะ ผมอาจจะตัดสินใจผิดพลาดก็ได้ นานๆไปที่นั่นอาจจะเหมือนที่นี่ในตอนนี้ ถ้าถึงตอนนั้นคงต้องถึงเวลาลาขาดเวบบอร์ดแล้วล่ะครับ เพราะผมก็จะ50ละ
ยินดีที่ได้เคยพูดคุยแลกเปลี่ยนความเห็นกับหลายๆท่านนะครับ ถ้าเคยได้ทำให้ท่านใดขุ่นข้องหมองใจก็ขออภัยมาณที่นี้ด้วย
แก้ไขล่าสุดโดย อณฺฑโต เมื่อ Fri Aug 28, 2026 15:41, ทั้งหมด 1 ครั้ง
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ