[RE: เหลือง แสดงอยู่หรือเปล่า]
zepheroz พิมพ์ว่า:
legendnutt พิมพ์ว่า:
ผมว่าต้าแกมันสุดโต่งเกินไป แถมบ้าทำงานมาก จากที่กลุ่มเพื่อนยังรักกันอยู่ เพื่อนๆ ในกลุ่มบอกตรงกันหมดว่าต้ามันไม่ดูแลตัวเอง จนมันล้มป่วยเกือบตายนั่นละนะ
สุดท้ายมาทำกับเพื่อนรัก จากที่ต้าเล่าช่วงแรกคือต้ามันจะออกเลยเนื่องจากความคิดไม่ค่อยตรงกัน แต่ยัตก็ดึงไว้ก่อน ผมเดาว่าช่วงแรกๆ สมัยถ่ายบ้านต้าจนถึงเช่าตึกอะ ผมว่าช่วงนั้นความสัมพันธ์ยังทรงๆ อยู่ ดีบ้างแย่บ้าง แต่ไปกันต่อได้ เพราะจากในคลิปที่ปล่อยออกมายังดูสนุกอยู่ แต่พอย้ายออฟฟิศไปบ้านใหม่ (หลังที่มีปัญหา) จนถึงลานสเก็ตนี่ คลิปที่ออกเริ่มไม่พีคแล้ว คนในนี้ยังเคยโพสเลยครับ ว่าคลิปหลังๆ ไม่สนุก อาจจะเพราะต้าบ้าง ยัดหายไม่ออกคลิปบ้าง แล้วมันมีอยู่คลิปนึงตอนหลังๆ ที่ต้ามันจะชวนยัดไปถ่ายบ้านร้าง แล้วคุยกันอะแล้วบอกต้าว่าขอเงินไปซื้อหวย 50k โดยตัดจากเงินเดือนต้า ซึ่งตอนนี้เรารู้แล้วว่าต้าเจอกับอะไรใช่ไหม แล้วดูคลิปนั้นในตอนนี้เห็นชัดๆ เลยว่ายัตเปลี่ยนไปจริงๆ ต่างจากคลิปแรกๆ แบบหน้ามือหลังมืออะ
ช่วงทำคอนเท้น เล่นแรงๆ เล่นเกมต่างๆ สมัยแรกๆ มันดูได้ฟิลสนุกจริงๆ นะ ไม่รู้ว่าอะไรที่ทำให้ยัตเปลี่ยนไปได้ขนาดนั้น เปลี่ยนในที่นี้คือหมายถึงกระตือรือร้นที่จะทำคลิปให้สนุกอะ วันจันทร์คงได้รู้กันนั่นละว่าทำไม
ส่วนถามต้าละครไหม ผมว่าไม่นะ ฟิลรักมาก เกลียดมากอะ นึกถึงเราเลิกกับแฟนที่คบกันมา 20 ปีสิ คงฟีลเดียวกันนั่นละ แต่ผมก็ยังมีเรื่องคาใจนะ โดยเฉพาะเรื่องเงินเดือนที่ต้าได้ ตั้งแต่ fedfe จนถึงชัยโสโร ว่าเอาไปไหนหมด แน่นอนว่าช่วงหลังโดนลดเงินเดือน และต้องผ่อนบ้าน และเอามาจ่ายในการทำคลิปต่างๆ แต่นึกภาพทำงานมานานขนาดนี้ต้องมีใน บช. บ้างสิ มีปัญหาในด้านการจัดการเงินหนักอยู่นะหนิ
เค้าไปรักษาพ่อด้วยไหมครับ ผมก็ไม่ค่อยได้ตามเท่าไร แต่ถ้าต้องดูแลคนป่วยเทียวไปรพ.บ่อยๆ ก็หนักอยู่นะ
เห็นอินฟลูหลายคนออกมาพูดว่า ต ทำงานหนัก น่าจะมีเงินเก็บแยะ แต่ทำไมไม่เห็น ต มีเงิน เงินไปไหนหมด ถ้าอ้างอิงจากเรื่องรักษาพ่อ มันก็มีแนวโน้มว่าเงินจะหมดไปกับเรื่องนี้หรือปล่าว?
ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ต้องไปดูว่า ต ได้เงินเดือนเท่าไหร่ตลอดการทำงานมา ถึงจะพอคำนวณได้ว่าเงินมันไปไหน?
ส่วนประเด็นเรื่องหุ้นบริษัทก็อีกเรื่องหนึ่ง วันจันทร์นี้คงเคลียร์แล้วมั้ง