ไว้คราวหน้า X
ไว้คราวหน้า X
ไม่ต้องแสดงข้อความนี้อีกเลย
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
ฝากรูป
26 August 2026 20:19 by Mousses
สิงห์มีลุ้นโกลใหม่ !! เอเยนต์เสนอ “มาร์ติเนซ” ให้เชลซีพิจารณา ด้านวิลล่าพร้อมขาย


เชลซี กำลังพิจารณาความเป็นไปได้ในการคว้าตัว เอมิเลียโน่ มาร์ติเนซ ผู้รักษาประตูทีมชาติอาร์เจนตินาของ แอสตัน วิลล่า มาร่วมทีมในช่วงโค้งสุดท้ายของตลาดซื้อขายนักเตะ ตามรายงานจาก ดิ แอธเลติก



รายงานระบุว่า เอมิเลียโน่ มาร์ติเนซ ถูกตัวแทนเสนอให้ เชลซี และสโมสรจากลอนดอนตะวันตกกำลังพิจารณาความเป็นไปได้ในการคว้าตัวผู้รักษาประตูวัย 33 ปี ก่อนตลาดซื้อขายนักเตะปิดตัวลง

ขณะเดียวกัน มาร์ติเนซ กำลังเผชิญกับอนาคตที่ไม่แน่นอนในถิ่น วิลล่า พาร์ค หลังเจ้าตัวแสดงความต้องการย้ายออกเพื่อมองหาความท้าทายใหม่ ขณะที่ แอสตัน วิลล่า ก็ได้จัดการคว้าตัว ไซออน ซูซูกิ ผู้รักษาประตูทีมชาติญี่ปุ่นจาก ปาร์ม่า เข้ามาเป็นตัวเลือกสำหรับตำแหน่งมือหนึ่งแล้ว

อย่างไรก็ตาม ณ เวลานี้ยังไม่มีการยืนยันว่า เชลซี ได้ยื่นข้อเสนออย่างเป็นทางการเพื่อคว้าตัว มาร์ติเนซ และสโมสรยังอยู่ในขั้นตอนพิจารณาความเป็นไปได้ของการเสริมผู้รักษาประตูรายนี้

https://www.nytimes.com/athletic/7518614/2026/08/26/emi-martinez-chelsea-transfer-aston-villa/"> async src="//platform.twitter.com/widgets.js" charset="utf-8">
โพสต์บนแอป Soccersuck บน iOS
แก้ไขล่าสุดโดย Mousses เมื่อ Wed Aug 26, 2026 20:22, ทั้งหมด 3 ครั้ง
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ
icon-mybid
ออนไลน์
ซุปตาร์โอลิมปิก
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 05 Dec 2016
ตอบ: 29811
ที่อยู่: กลางสนาม
โพสเมื่อ: Wed Aug 26, 2026 20:32
[RE: สิงห์มีลุ้นโกลใหม่ !! เอเยนต์เสนอ “มาร์ติเนซ” ให้เชลซีพิจารณา ด้านวิลล่าพร้อมขาย]
ถ้าเอามาติเนส ก็ต้องขายซานเชส

ซึ่ง.... ผมเอา
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออนไลน์
ดาวซัลโวยุโรป
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 12 Aug 2016
ตอบ: 23714
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Wed Aug 26, 2026 20:58
[RE: สิงห์มีลุ้นโกลใหม่ !! เอเยนต์เสนอ “มาร์ติเนซ” ให้เชลซีพิจารณา ด้านวิลล่าพร้อมขาย]
เอานะ ถ้าจะขายให้จริง ไม่เกิน15m กับผู้รักษาประตูระดับนี้ เติมตัวเก๋าเข้ามา เชื่อประสบการณ์ของมาติเนส
เหมือนที่เราเคยมีปีเตอร์เช็ค ระดับโกลแชมป์โลก คนในทีมต้องมีเคารพบ้างแหละ

0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
icon-mybid
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:

ประเภท:
Submit
Cancel