ไว้คราวหน้า X
ไว้คราวหน้า X
ไม่ต้องแสดงข้อความนี้อีกเลย
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
ฝากรูป
26 August 2026 16:29 by neolfc
ไปเซเรียบี! ปาแลร์โม่เซ็นสัญญาคว้าตัว เปริน จากยูเวนตุสค่าตัว 5แสนยูโร


มัตเตีย เปริน ได้ย้ายออกจากยูเวนตุสอย่างเป็นทางการแล้ว และได้เซ็นสัญญากับปาแลร์โม่ สโมสรในเซเรียบี ด้วยสัญญาถาวร โดยทั้งสองสโมสรได้ยืนยันเรื่องนี้เมื่อเช้าวันพุธนี้



แถลงการณ์บนเว็บไซต์ของปาแลร์โม่ระบุว่า “สโมสรฟุตบอลปาแลร์โม่ขอประกาศว่าได้เข้าซื้อสิทธิ์ในการเป็นเจ้าของมัตเตีย เปรินจากสโมสรยูเวนตุสแล้ว”

“ผู้รักษาประตูรายนี้จะเข้าร่วมทีมอย่างถาวร โดยเซ็นสัญญาระยะยาวกับสโมสรที่ตั้งอยู่บนถนนวิอาเล่ เดล ฟานเต้”

“กลุ่มสโมสรฟุตบอลในเครือ ประธานมิร์รี่ และครอบครัวโรซาเนโร่ทั้งหมด ยินดีต้อนรับมัตเตียสู่ปาแลร์โม่จ้า”

รายงานจากจานลูก้า ดิ มาร์ซิโอ้ ผู้เชี่ยวชาญด้านการย้ายทีมของสกาย สปอร์ต ระบุว่าปาแลร์โม่ตกลงจ่ายค่าตัวเกือบ 500,000 ยูโรสำหรับผู้รักษาประตูวัย 33 ปีรายนี้ ซึ่งเหลือสัญญากับยูเวนตุสอีกเพียง 12 เดือน

รายงานระบุว่าสัญญา "หลายปี" ที่ปาแลร์โมกล่าวถึงนั้นจะมีระยะเวลาสามปี จนถึงฤดูร้อนปี 2029

เปรินใช้เวลาแปดปีที่ผ่านมาในอาชีพค้าแข้งกับยูเวนตุส โดยย้ายมาร่วมทีมแบบถาวรจากเจนัวในฤดูร้อนปี 2018 นับตั้งแต่นั้นมา เขาได้ทำหน้าที่เป็นตัวสำรองให้กับผู้รักษาประตูหลายคนในทัพเบียงโคเนรี่ รวมถึงวอยเชียค เชสนี่, จานลุยจิ บุฟฟ่อน และล่าสุดคือมิเคเล่ ดิ เกรโกริโอ้

เปรินลงเล่นให้ยูเวนตุสไปแล้ว 70 นัดในทุกรายการ รวมถึง 42 นัดในเซเรียอา

ยูเวนตุสได้ยกเครื่องตำแหน่งผู้รักษาประตูใหม่หมดจดในช่วงซัมเมอร์นี้ โดยดิ เกรโกริโอ้ได้ย้ายไปร่วมทีมบอร์นมัธและตอนนี้เปรินก็ออกจากทีมไปเช่นกันหลังจากย้ายไปปาแลร์โม่

ยูเวนตุสได้ดึงตัว กูเยลโม่ ​​วิคาริโอ้ มาร่วมทีมด้วยสัญญายืมตัวพร้อมออปชั่นซื้อขาดจากท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ และคาดว่าจะเป็นผู้รักษาประตูมือหนึ่งของสโมสรในฤดูกาล 2026-27 นอกจากนี้ ยูเวนตุสยังเซ็นสัญญายืมตัวคามิล กราบาร่า พร้อมออปชั่นซื้อขาดจากโวล์ฟสบวร์ก เมื่อวันอังคารที่ผ่านมาด้วย


https://www.palermofc.com/en/news/perin-is-rosanero

https://www.gianlucadimarzio.com/news-calcio/palermo-ufficiale-perin-juventus-comunicato-calciomercato-news-496354
โพสต์บน Soccersuck V2(Beta)
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ

icon-mybid
icon-mybid
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:

ประเภท:
Submit
Cancel