[RE: ยูริ ตีเลอมันส์ VS มิลาน]
แก่นนคร พิมพ์ว่า:
คิดว่าเป็นผู้เล่นที่ฉลาดน่าจะปรับเล่นไฮบริดได้แต่คงเก้ๆกังๆ อย่างตอนอยู่เลสเตอร์ก็มี เอ็นดิดี้ ดื่มน้ำ กับโคตรกลางรับอย่างกองเต้คอยเก็บกวาดให้
ที่พูดเพราะการที่เคยอยู่เลสเตอร์นี่แหละ เป็นทีมเกมรับที่ได้แชมป์มาก่อน คิดว่าน่าจะปรับได้ โดยเฉพาะการเป็น pivot ที่เจ้าตัวเคยเป็นมาตลอด
จุดอ่อนอย่างเดียวคือ ตอนอยู่เลสเตอร์ เขาเป็นตัวเริ่มเกมรุก เกมรุกทั้งหมดอยู่ในมือเขาเป็นส่วนใหญ่ แต่กับแมนยู จะเป็นไอ้หนวด ซึ่งมันต่างกัน
แหม่ๆๆๆ ไอ่เปโดเอ้ย อยากจะอวยนักเตะ แค่ข้อมูลมั่วชิบหาย โชว์โง่ได้เก่งเหมือนเดิม ไม่เปลี่ยนแปลงจริงๆ โง่ยังไงก็โง่อยู่อย่างนั้น 55555555
เอ็งเอาข้อมูลไปตำใส่กะโหลกไว้นะ
ตีเลมองส์ ย้ายมาเลสเตอร์ปี 2019
ก็องเต้ ย้ายไปเชียลซีปี2016 เล่นให้เลสเตอร์ปีเดียวคือซีซั่น2015/16
ดื่มน้ำ ย้ายไปเชีบลซีปี 2017
ดังนั้น ทั้งก็องเต้ และ ดื่มน้ำ มันไม่เคยเล่นกับตีเลมองส์เว้ยไอ้โง่ 55555555555555
แล้วเลสเตอร์ปีแชมป์2015/16 กับปี2019ที่เตเลมองส์ย้ายมา มันมีกองหลังเหลือแค่เวส มอร์แกน ที่ยังได้เล่นเกิน20นัด นอกนั้นตัวหลักไม่ใช่นักเตะชุดแชมป์พรีเมียร์นะจ้ะ
จะอวย จะแพล่มอะไร ใช้Factหน่อยไอ้นู๋วววววว สมองถ้ามีหัดควักออกมาใช้บ้าง ไม่ใช่ใช้แต่หรรมคิดกามใส่เด็กผญ.อย่างเดียว ไอ้เปโดววววววววววววววววววว
ปล. โคตรฮา ตีเลมองส์มี ดื่มน้ำ กะ กองเต้ คอยเก็บกวาดให้ เอ็งดูบอลมัลติเวิร์สไหนวะ 55555555555
ปล.2 เลสเตอร์มีตัวเริ่มเกมรุกอย่าง แมดดิสันนะจ้ะ ส่วนตีเลมองส์เอ็งอ่ะ ลูกหาบของแม้ดดี้ 55555555