ระดับเสี่ยหวานเจี๊ยบ! เผยภาพ เสี่ยแรช กำลังปาร์ตี้กับสาวๆ ในชุดบิกินีบนเรือหรู เหล้ายาปลาปิ้งครบ
The sun สื่อจอมแฉเผยภาพ มาร์คัส แรชฟอร์ด ดาวเตะอินโทรเวิร์ต แต่ตอนนี้กลายมาเป็น "แฟลช แรช" ซะแล้วระหว่างไปเที่ยวพักผ่อน โดยเขาใช้เงินอย่างฟุ่มเฟือยกับกลุ่มสาวๆ บนเรือสำราญสุดหรู นักเตะทีมชาติอังกฤษและแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ร่วมดื่มแชมเปญ Armand de Brignac Brut Gold ราคา 270 ปอนด์ กับเพื่อนๆและสาวๆ
นอกจากนี้ เขายังสวมรองเท้าผ้าใบ Louis Vuitton ราคาแพง สร้อยคอเงินเส้นใหญ่พร้อมจี้สลักคำว่า “บ้านคือที่ที่หัวใจอยู่” และนาฬิกา Hublot Square Bang Unico สีดำ ราคา 23,000 ปอนด์
นักฟุตบอลวัย 28 ปี ซึ่งมีรายงานว่าได้รับค่าจ้างสัปดาห์ละ 325,000 ปอนด์ ได้พักผ่อนหลังจบฟุตบอลโลกบนเรือเช่าในริเวียร่าฝรั่งเศสกับเพื่อนหญิงอีกสิบคน แต่ไม่มีวี่แววของลูเซีย ลอย แฟนสาวของเขาเลย
พยานคนหนึ่งกล่าวว่า “ นักเตะทีมชาติอังกฤษเล่นได้ดีมากในฟุตบอลโลก และสมควรได้รับการพักผ่อนบ้างหลังจากคว้าอันดับสามมาได้อย่างน่าภาคภูมิใจ”
“มาร์คัสใจดีมากที่แบ่งเวลาพักผ่อนของเขากับกลุ่มผู้หญิงสวยๆ บนผืนน้ำทะเล เขาใช้ชีวิตอย่างที่ฝันไว้จริงๆ”
หลังจากถูกปล่อยยืมตัวไปเล่นให้กับ บาร์เซโลน่าทีมในลาลีกาสเปน เป็นเวลาหนึ่งปี แรชฟอร์ด เตรียมกลับไปเล่นให้กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด สโมสรที่เขาเติบโตมา ในฤดูกาลใหม่ของพรีเมียร์ลีก ซึ่งจะเริ่มต้นในปลายเดือนนี้
เขามีกำหนดจะกลับมาร่วมทีมของ ไมเคิล คาร์ริค ในสัปดาห์หน้าแต่ก็มีข่าวเชื่อมโยงกับการย้ายทีมด้วยค่าตัว 80 ล้านปอนด์ไปยังสโมสรต่างๆรวมถึงอาร์เซน่อลและสเปอร์สด้วย
แรชฟอร์ดประเดิมสนามให้กับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดด้วยวัย 18 ปีในปี 2016 และลงเล่นไปทั้งหมด 426 นัดในทุกรายการ
แต่เขาไม่ได้สวมเสื้อของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดอีกเลยนับตั้งแต่ เกมยูโรป้า ลีกกับวิกตอเรีย พัลเซ่น ทีมจากสาธารณรัฐเช็กในเดือนธันวาคม 2024 และมีปัญหากับรูเบน อโมริมอดีตผู้จัดการทีมปีศาจแดง
https://www.thesun.co.uk/sport/40005127/marcus-rashford-party-bikini-women-luxury-boat-champagne-beer/