ไว้คราวหน้า X
ไว้คราวหน้า X
ไม่ต้องแสดงข้อความนี้อีกเลย
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
ฝากรูป
ผู้ตั้ง
ข้อความ
ออฟไลน์
กำเนิดดาวรุ่ง
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 13 Aug 2021
ตอบ: 117
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Sat Aug 08, 2026 08:35
กายหงิดสตรีมชกofficial MLBB ในliveยับ
เมื่อวานกายหงิดชก official MLBB ใน live ยับ สรุปจากที่ฟังคือ MLBBเกมดี แต่ผมว่าสำนักงาน office MLBB ประเทศไทยน่าจะทำงานกันไม่เก่งแล้วล่ะ ถ้าทำงานกันไม่เก่งก็หาคนเก่งมาช่วยทำเถอะ
แก้ไขล่าสุดโดย Didave เมื่อ Sat Aug 08, 2026 08:35, ทั้งหมด 1 ครั้ง
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ
icon-mybid
ออนไลน์
นักเตะอบต.
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 23 Oct 2022
ตอบ: 1583
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Sat Aug 08, 2026 22:01
ผมว่าที่โดนด่าขนาดนี้เพราะไปหวังกับมันมากเกินไป เกมมันสิบปีแต่ภาพตอนขายฝันตอนต้นปีมันสวนทางกันเกินไป ถ้ามันจะแก้มันแก้ไปนานแล้วไม่ต้องรอแก้ตอนทำตลาดในไทยหรอก แบบสมัยก่อนมีvain gloryที่เป็นเกมที่ดีมากๆแต่ถ้าเราจะเอาไปเทียบกับโดต้ามันก็คงเป็นเกมกาก ผมว่าmlbbมาได้ขนาดนี้ก็ดีมากแล้วเป็นเกมมือถือระดับท็อปเกมเดียวที่ตีตลาดจีนไม่ได้ด้วยซ้ำ เกมมันมาแค่นี้ก็สุดๆแล้ว ผมว่าเกมมันoptimizeดี กราฟิคก็ได้แค่นี้แหละเพราะคนอินโดจำนวนมากคงไม่ได้มีมือถือดีๆ esportก็มียอดวิวจากอินโดฐานหลัก ผมว่าเกมมันก็อยู่ได้แล้วไม่จำเป็นต้องแก้อะไรหรอก

แต่บางเรื่องก็นะ ผมดูที่มีคนตัดมาตอนพูดถึงเรื่องรูน แอลนี่เปลี่ยนระบบรูนมาหลายปีแล้ว แต่พวกเกมโมบ้ามือถือที่ก็อบระบบนี้มาเมื่อสิบปีที่แล้ว ดันเก็บไว้เป็นกับดักให้ผู้เล่นใหม่เสียเปรียบ ทั้งที่เกมมันควรออกแบบมาให้เท่าเทียม เรื่องนี้แก้ง่ายๆแค่แจกรูนหน่อย เขายังไม่ทำเลย
โพสต์บน Soccersuck V2(Beta)
แก้ไขล่าสุดโดย bibimbub เมื่อ Sat Aug 08, 2026 22:04, ทั้งหมด 1 ครั้ง
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออนไลน์
ดาวเตะลา ลีกา
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 02 Nov 2008
ตอบ: 5787
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Sun Aug 09, 2026 00:49
[RE: กายหงิดสตรีมชกofficial MLBB ในliveยับ]
แต่ผมว่ามันเจ๋งตรง ทีมงาน mlbb เขาเปิดให้กายหงิดชกได้เต็มที่เนี่ยแหละ

สุดท้ายหลังชกจบก็ปูทางไปว่าสนับสนุนเงินต่อ 100m แล้วกายหงิดก็บอกว่าควรทำให้ดีกว่าเดิมยังไงบ้าง ให้แชทรำได้เต็มที่เลย มีทีมงานดูอยู่ (มีล่ามแปลไทย) ก็ได้ใจอยู่นะ
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
icon-mybid
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:

ประเภท:
Submit
Cancel