ซุปตาร์โอลิมปิก
Status:

: 0 ใบ

: 0 ใบ
เข้าร่วม: 04 Sep 2013
ตอบ: 9913
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Fri Aug 07, 2026 10:49
แนะนำที่นอนหน่อยครับ แบบไหนดี อยากได้ความหนาซัก 8-9 นิ้ว ปกตินอนคนเดียว มีบางวันที่มีคนนอนด้วย ลักษณะการนอน พลิกตัวไปมาทั้งคืน 555 ไม่ค่อยนอนหงาย
ของเดิมเป็นพ็อกเกตสปริง แล้วจะเปลี่ยนเป็นยางพารา พอไปลองนอนจริง นุ่ม แน่น แต่มันไม่เด้ง (ซึ่งนอนพ็อกเกตสปริงมาตลอด ชินกับตอนจะลุก หรือตอนนั่งลงบนเตียง มันจะมีความเด้งนิดๆ เหมือนช่วยเสริมแรงด้วย ตอนเวลาจะลุกจากเตียง)
แต่ไปอ่านเจอมา ประมาณว่า ยางพาราดีกว่า ช่วยถนอมร่างกายเรามากกว่า แต่ส่วนตัวยังติดความเด้งจากพ็อกเกตสปริง เลยไปเจออีกแบบมา คือ สปริงเสริมยางพารา แต่ยังไม่เคยไปลองนอนไม่รู้เป็นไง
ช่วยแนะนำหน่อยครับ แบบสปริงเสริมยางพารา ที่อาจจะนุ่ม แต่ยังติดเด้งนิดๆ มั้งนะ หรือไปเอายางพาราแท้ไปเลย เดี๋ยวร่างกายอาจจะปรับชินได้เอง กับความไม่เด้ง และความนุ่ม แน่นของมัน
แนะนำยี่ห้อ รุ่น มาด้วยก็ได้นะครับ ผมดูของ Dunlopillo, Sleephappy ไว้ งบประมาณ 5,000+- ที่นอน 5 ฟุต
ปล.หลังๆมาประมาณ 2 ปีนี้ รู้สึกนอนไม่ได้คุณภาพ ตื่นบ่อยช่วงกลางดึกทุกคืน ช่วงปีแรก กว่าจะหลับ หลับยาก แต่ปี 2 หลับง่ายขึ้น แต่ตื่นกลางดึกบ่อนย 555 ไม่รู้ที่นอนมีผลแค่ไหน
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ