ใกล้จบมหากาพย์!! เรอัล มาดริด และ ไลป์ซิก ใกล้จะบรรลุข้อตกลงซื้อตัว ดิโอมองเด้ แล้ว
เรอัล มาดริด และ อาร์บี ไลป์ซิก ใกล้จะบรรลุข้อตกลงในการย้ายทีมของ ยาน ดิโอมองเด้ แล้ว หลังจากทั้งสองฝ่ายสามารถตกลงโครงสร้างเม็ดเงินมูลค่ามหาศาลร่วมกันได้เรียบร้อย
รายละเอียดเพิ่มเติม โดยค่าตัวที่รับประกันอยู่ที่ 125 ล้านยูโร หากรวมโบนัสตามเงื่อนไขต่างๆ แล้ว คาดว่าค่าตัวจะสูงถึง 135 ล้านยูโร และมูลค่ารวมทั้งหมดสามารถพุ่งทะยานไปได้สูงสุดถึง 140 ล้านยูโร หากนักเตะสามารถทำได้ตามเงื่อนไขโบนัสพิเศษที่ทำได้ยากครบถ้วนทั้งหมดในอนาคต
เลกาเนส สโมสรเก่าในสเปนของดีโอมองเด้ จะได้รับส่วนแบ่งทางการเงินประมาณ 5% จากกำไรของการย้ายทีมครั้งนี้ ซึ่งจะช่วยสร้างรายได้ก้อนโตเข้าสู่คลังสโมสรของพวกเขาด้วยเช่นกัน
ณ เวลานี้ การเจรจาหลักเสร็จสิ้นลงอย่างสมบูรณ์แล้ว เหลือเพียงแค่ขั้นตอนทางเอกสารและพิธีการขั้นสุดท้าย อีกเล็กน้อยเท่านั้น ก่อนที่สโมสรจะทำการลงนามในสัญญาและประกาศเปิดตัวกองหน้าวัย 19 ปีรายนี้เป็นสมาชิกใหม่ในถิ่นซานติอาโก เบร์นาเบว อย่างเป็นทางการ
@Plettigoal
แก้ไขล่าสุดโดย z00 เมื่อ Wed Aug 05, 2026 22:48, ทั้งหมด 1 ครั้ง
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ