แหม..ร้อยล้านกันหมด !! อินเตอร์ มิลาน อัปค่าตัว เลาตาโร่ มาร์ติเนซ เป็นไม่ต่ำกว่า 120 ล้าน
อินเตอร์ มิลาน จัดการอัปราคาค่าตัว เลาตาโร่ มาร์ติเนซ กองหน้ากัปตันทีมเพิ่มขึ้นเป็นไม่ต่ำกว่า 120 ล้านยูโรเรียบร้อยแล้ว หลังระเบิดฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมในศึกฟุตบอลโลก 2026 โดยทัพงูใหญ่ไม่มีความตั้งใจที่จะรับฟังข้อเสนอที่ต่ำกว่าตัวเลขนี้แต่อย่างใด
จากการที่เลาตาโร่ทำผลงานได้อย่างท็อปฟอร์มและเป็นกำลังสำคัญในแดนหน้า บอร์ดบริหารของอินเตอร์จึงใช้โอกาสนี้ยกระดับมูลค่าทางการตลาดของดาวยิงวัย 28 ปีรายนี้ขึ้นไปอยู่ในกลุ่มนักเตะระดับร้อยล้านอย่างเต็มตัว
การตั้งราคาไว้สูงลิ่วถึง 120 ล้านยูโร (ประมาณ 4,560 ล้านบาท) นอกจากจะเป็นการทำกำไรขั้นสุดแล้ว ยังเป็นการส่งสัญญาณเตือนไปยังบิ๊กทีมทั่วยุโรป (โดยเฉพาะสโมสรที่กำลังมองหาหน้าเป้าอย่าง บาร์เซโลน่า ที่เพิ่งล็อกเส้นตายดีล ฮูเลียน อัลวาเรซ ไว้ในวันที่ 31 กรกฎาคม) ว่าหากคิดจะมากระชากตัวกัปตันทีมรายนี้ไป ต้องกล้าทุ่มเม็ดเงินมหาศาลเท่านั้น
เลาตาโร่ยังคงมีสัญญาระยะยาวและเป็นหัวใจสำคัญของสโมสร การตัดสินใจเรื่องอนาคตของเขาจะมีความชัดเจนและเข้มข้นขึ้นทันทีหลังจากเสร็จสิ้นภารกิจนัดชิงชนะเลิศฟุตบอลโลกในค่ำคืนนี้
(Source: Gazzetta dello Sport)
แก้ไขล่าสุดโดย z00 เมื่อ Sun Jul 19, 2026 19:13, ทั้งหมด 1 ครั้ง
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ