มื้อเย็นวันนี้ มาเปลี่ยนบรรยากาศกินตอนตี 2 กันครับ
สวัสดีครับ เอาจริงๆผมก็กินมื้อเย็นตามเวลาปกตินะครับ ไม่ 5 โมงเย็นก็ 1 ทุ่ม คือกินอะไรแบบนี้มันไม่ดีต่อสุขภาพนั้นแหละครับ ผมรู้ในส่วนนี้ แต่วันนี้เพลียนอนหลับยาวครับ ไม่ได้ตื่นเย็น ตื่นประมาณ 5 ทุ่มหรือเที่ยงคืนเนี่ยแหละมั้ง จำไม่ได้ละครับ ตอนแรกผมกะจะอดนั้นแหละครับ รอกินตอนเช้าเลย แต่ท้องผมมันไม่ไหวจริงๆ แล้วผมเป็นคนไม่ชอบเก็บของในตู้เย็น เต็มที่มีแค่ของสด ถ้ามีของสด จะมีพอดีครับ ก่อนไปก็เปิดตู้เย็นดูก่อน มีซี่โครงหมูอยู่ 5-6 ชิ้น กะจะกินเย็นนี้ครับ แต่ขี้เกียจ ไม่อยากทำตอนนี้ เดินไปซื้อกินเลยง่ายกว่า
เอาจริงๆถ้าเป็นสมัยก่อน ผมไม่กล้าเดินออกไปเลยนะ แต่นี่ผมมีกล้องวงจรปิดดูแม่แล้ว เลยกล้าที่จะไปได้ครับ เวลาเห็นแกตื่นจะได้รู้ทันที และเปิดไมค์บอกแกว่าให้รออยู่ตรงนั้น ผมกำลังทำธุระอยู่ บลาๆ
แน่นอนว่าเวลานี้ ก็มีร้านเดียวแหละครับ ร้านเซเว่นนั้นแหละครับ ออกเดินทางกันเลยครับ
มาถึงเซเว่นแถวบ้านผมแล้วครับ
เดินไปซื้อกันเลยครับ ตอนแรกผมกะจะซื้อพวกข้าวกินนั้นแหละครับ แต่ว่ารู้สึกเบื่อๆไม่อยากกิน อยากกินแบบพวกของแนวกินเล่นมากกว่า ผมก็เลยซื้อพวกลูกชิ้นกับไก่ห่อสาหร่ายและขนมปังไส้กรอกครับ พร้อมลาเต้เย็น 1 แก้ว
ซื้อเสร็จแล้วก็เดินทางกลับบ้านไปกินมื้อเย็นกันครับ
ขอบคุณครับ