แกไม่รอดแน่! หมอผีกาน่าทำนายเคปเวิร์ดจะถีบฟ้าขาวตกรอบ บอกโปรตุเกสจะเป็นแชมป์ฟุตบอลโลก 2026
Marca สื่อชั้นนำจากสเปนรายงานว่า นานา ควากู บอนซัม หมอผีชื่อดังชาวกาน่าได้ทำนายอนาคตไว้ว่า ทีมชาติเคปเวิร์ดจะทำภารกิจช็อกโลกด้วยการเขี่ยทีมชาติอาร์เจนติน่า แชมป์เก่าตกรอบในการแข่งขันฟุตบอลโลก 2026 รอบ 32 ทีมสุดท้าย
หมอผีวัย 52 ปีรายนี้เคยสร้างความฮือฮาในโลกโซเชียลมีเดียมาแล้วหลังเข้าได้สาป แฮร์รี่ เคน ดาวยิงทีมชาติอังกฤษจะไม่สามารถทำประตูได้ในเกมที่พบกับทีมชาติกาน่า ซึ่งตอนนี้เจ้าตัวไม่ได้ทำพิธีสาปแช่งอีกต่อไปแล้ว แต่เปลี่ยนเป็นการพึ่งนิมิตตาทิพย์รู้อนาคตแทน หมอผีรายนี้ได้กล่าวไว้ว่า
“เคปเวิร์ดจะถีบอาร์เจนติน่าออกจากแชมป์ฟุตบอลโลกในครั้งนี้”
และเขาไม่ได้หยุดแค่นั้น ตามที่เขาบอกในมิติ แอสตรอล(ชื่อนิมิตที่ท่านเอ่ย)ได้ขีดเขียนชะตาแชมป์ฟุตบอลโลก 2026 ครั้งนี้ไว้แล้ว
"ในมิติ แอสตรอลได้ตัดสินผู้ชนะฟุตบอลโลกครั้งนี้แล้ว...นั้นก็คือทีมชาติโปรตุเกสของ คริสเตียโน่ โรนัลโด้"
https://www.marca.com/en/world-cup/2026/06/29/who-is-nana-kwaku-bonsam-the-ghanaian-witch-doctor-who-has-made-the-worst-prediction-for-argentina-after-casting-spell-on-harry-kane.html