ไว้คราวหน้า X
ไว้คราวหน้า X
ไม่ต้องแสดงข้อความนี้อีกเลย
ไปหน้าที่ 1, 2, 3, 4
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
ฝากรูป
ผู้ตั้ง
ข้อความ
ออนไลน์
ตำรวจบอร์ด
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 14 Feb 2005
ตอบ: 334
ที่อยู่: www.soccersuck.com
โพสเมื่อ: Mon Jun 15, 2026 16:45
WM มาตอบคำถามในมู้นี้
1. ตอบคุณ lucfo
https://ss.soccersuck.com/boards/topic/2667819
ไม่เอาไรแล้วมั้ง ไม่อัพเดทข่าวอะไรเลย ผ่านมาเป็นวันๆ
<< หมวดข่าวประจำวันอัปเดตครับ หน้าแรกก็อัปเดตตลอด ยกเว้นไฮไลท์อันแรกที่ผมกันไว้อัปเดตมือครับ ข่าวบราซิลจบเมื่อวานตอนเช้าๆ ผมก็ค้างเอาไว้ ผมได้สิทธิหยุดเสาร์ - อาทิตย์แบบพนักงานทั่วไป แต่ผมก็พยายามเข้ามาดูแลให้ได้มากที่สุด ก็ยอมรับครับ ข่าวบราซิลพออัปเดตแล้วก็ยังไม่ได้เปลี่ยนให้อีกจนถึงวันจันทร์ ก็ขออภัยด้วยครับ

ช่วงบอลโลกชี้เป็นชี้ตายเว็บเลยนะ
นี่กลายเป็นไม่อัพข่าว
<< มีนะครับ แต่ยอมรับว่า ไม่เรียวไทม์แบบสมัยก่อน

ไม่รายงานอะไรทั้งนั้น
<< ยังไม่มีพนักงานเพิ่มครับ ผมทำรายงานผลไม่ไหว

อย่างน้อยก็เว็บบอลนะ แต่ปล่อยจอยทำงานแบบไม่ใส่ใจ ไม่ให้ความสำคัญกับคอนเทนต์หลักซะงั้น
<< ให้ความสำคัญครับ แต่ก่อนเขาจะปิดไม่มีข่าวประจำวันเลย แต่ผมก็บอกว่าเราลองใช้ AI ก่อนดีไหมครับ อย่างน้อยๆ ก็ดีกว่าปล่อยเบลอ

หรือคิดจริงๆว่าไอ้การเล่าเรื่องเสียวที่อุตส่าห์ใช้เวลาเขียนยืดยาวจะดึงคนได้ ผมไม่ซื้อคนนึงนะ
<< อ่อ รับทราบครับ ไม่ซื้อก็ไม่เป็นไรครับ

จากไม่อะไรเรื่องการเปลี่ยนผ่าน แล้วยังพยายามเข้าใจ ให้กำลังใจ Admin ใหม่
แต่เจอแบบนี้ มันเห็นชัดถึงแผนงาน ความใส่ใจ วิสัยทัศน์ต่างๆเลย
งั้นพอจะเห็นอนาคตแล้วล่ะ
<< น้อมรับครับ

2. ตอบคุณ Peres
https://ss.soccersuck.com/boards/topic/2667834
WM คนใหม่อย่างมึน ลาออกไปซะ
<< ออกแล้วผมจะเอาอะไรกินครับ

อ้างนู้น อ้างนี้ ไปทั่ว ทำคนเดียวก็จริง ผ่านมากี่เดือนแล้ว
<< 1 เดือนครับ

เว็บ ข่าว เข้าขั้นห่วยแตกเหมือนเดิม สั้นๆ ใช้ AI แปลได้แต่มันควรได้ดีกว่านี้ ใช้ AI แปลไม่ได้แหกตามานั่งวิเคราะห์ดูคำหน่อยหรอ พูดตรงๆ ถ้าทำละมันห่วยแตกแบบนี้
<< ยอมรับครับ (ผมบอกตั้งแต่วันแรกเลยว่า AI แปลอาจจะไม่ถูกใจ) มันแปลไม่ถูกใจผมเหมือนกันครับ ตอนนี้ก็พยายามปรับแต่งเรื่อย ๆ ครับ

ไปบอกเจ้าของว่าขอลาออกไปซะ และให้เขาหาคนที่ดีกว่านี้มาทำ มีแพชชั่นที่เขารัก SS จริงๆ สั้นๆนะ WM นายมันฝีมือไม่ถึงว่ะ
<< ลาออกแล้วผมจะเอาอะไรกินครับ ถ้าเขาไล่ออกว่าไปอย่าง ยังพอจะได้ค่าชดเชยครับ เดี๋ยวถ้าเขาไล่ผมออก จะรีบมาเขียนกระทู้ลานะครับ

3. เคส ใบเหลือง Nakkii
https://ss.soccersuck.com/boards/topic/2667863
มีความแจ้งความมาครับ
ตั้งกระทู้ถี่เกิน มีกฏหนึ่งชม.ห้ามเกิน3มู้ก็จริง แต่ยูสนี้ใช้ช่องโหว่กฏตั้งไม่เกิน3มู้ในหนึ่งชม. แต่ความถี่ในหน้าแรกของกระทู้ ยูสเค้า 7-8 กระทู้ต่อวัน ข่าวก็ซ้ำๆทั้งที่อัพเดทในกระทู้เก่าก็ได้ ไม่ทำตั้งมู้ใหม่ เชคประวัติการตั้งมู้เค้าดูครับแอด มันถี่เกินไป จนผมอยากให้มีกฏใหม่ยูสนึงตั้งได้ไม่เกิน 3 กระทู้ ต่อวันด้วยซ้ำ

ผมไล่ดูในหน้าบอร์ดช่วงนั้นมันขึ้นเยอะพอสมควร (แต่เรื่องของเรื่องคือ คนตั้งกระทู้น้อยทำให้กระทู้ของ Nakkii ขึ้นเยอะ) ผมก็ชั่งใจจะเอาไงดี ก็เลยแจกใบเหลืองไป ซึ่งผมผิดเอง ผมขอโทษ Nakkii ด้วยนะครับ เดี๋ยวเช็ค VAR ยกเลิกใบเหลืองให้ครับ

4. ตอบคุณ WICTOR
Admin?เด็กเห่อของเล่นใหม่ ที่ไร้ใจรักฟุตบอล
https://ss.soccersuck.com/boards/topic/2667890

ไม่ได้อวยตัวเอง แต่ถ้าให้อำนาจ ผมว่าผมคนเดียวมันทำได้ดีกว่าเพราะผมว่าผมมีแพชชั่นมากกว่า อีตาเด็ก Adminss คนนี้แน่ ผมไม่ค่อยได้ดูถูกใคร แต่ดูทรงแล้วความรู้เรื่องฟุตบอลน่าจะไม่มีเลย ไม่เคยเขียนข่าวเอง (แล้วอ้างว่าต่อไปจะเขียนรายงานผลด้วยตัวเองรอมาเป็นชาติแล้ว) และแพชชั่น+ความมุ่งมั่น+ทุ่มเทและความรักในฟุตบอลห่วยบรมเว็บถึงได้ตกต่ำแบบนี้ (ผมไม่ได้ชมตัวเองแต่อย่างผมสะเพร่าก็พยาม Edit และอัพเดทกระทู้หลยาครั้งต่อ 1 ทู้ ให้ข้อมูลแน่น แต่คุณมี AI แต่ทำไมคุณไม่เคยอ่านหรือปรับแก้ภาษาเขียนตาม Edit เลย แต่เลือกใช้การลบ ข่าวจะออกมาดีได้ไง)
<< น้อมรับครับ

ความสามารถในการบริหารเว็บและแก้ปัญหาไม่มี เหมือนลูกคุณหนูเพิ่งเห่อได้ของเล่นใหม่ ใช้ไม่เป็น ทำงานไม่เป็น
อ้างว่าทำคนเดียวแต่ถ้าทำได้แค่นี้ มันโครตเสมือนคนที่ไร้ความสามารถด้านกีฬาสุดๆ (เข้าใจว่าได้แค่เรื่อง IT อย่างเดียวแต่ไม่รักฟุตบอล
<< รักนะครับ

---- อ้างว่าคนน้อยในทรัพยากรจำกร ทำไม ไม่กระจายให้ User แฟนสโมสรต่างๆ = ผี หงส์ เรือ ปืน ราชัน บาซ่า ให้มาช่วยเป็น MOD มีบางคนเขามาทำให้ฟรีๆ แน่ๆ ก็แค่คัดกรองคนเข้ามาเป็น เอาแฟนสโมสรต่างๆ ที่เข้ารู้ข่าวหรือติดตามข่าว ทั้งเขียนได้หรือหาข่าวดี บางคนแปลได้/บางคนหาข่าวมาแป๊ะเฉยๆ ก็ตั้งเป็นกระทู้ใหม่ได้แล้ว จะได้ข่าวรวดเร็ว ทำให้ฟรี อาจจะไม่เป๊ะเรื่องเนื้อหาแต่ได้ความเร็วรวดอัพเดทแทน
<< นายไม่เอาครับ

---- เขียนข่าวระหว่างเกมส์ไม่ได้ ก็ทำเป็นมู้ Live ปักหมุด
<< มู้ Live ก็ให้เพื่อนๆ สร้างแบบเดิมก็ดีแล้วนะครับผมไม่อยากให้กระทบแนวทางเดิมๆ

ส่วนอาจให้ AI ทำแค่สรุปผล แต่ต้องเร็ว มีภาพประกอบ
<< อันนี้ก็คิดๆ จะทำอยู่ครับ ก็จะติดปัญหาตรง เวลาใดบอลถึงจะจบ ก็ต้องใช้ระบบเช็คผลแบบถี่ๆ ต้องกำหนดคู่ที่เราโฟกัส เดี๋ยวถ้าพอมีเวลา จะลองๆ พัฒนาดูนะครับ

--- ข่าวที่คุณเขียนมันมีแต่ปริมาณ ไร้คุณภาพ อ้างว่าทำคนเดียวไม่มีเวลา แต่มีแต่น้ำ สังเกตจากวรรค 4-5 วรรค ไม่มีวรรคเกริ่นนำปู วรรคอธิบาย และวรรคที่สรุปเนื้อหาในกระทู้ข่าว และเนื้อหาก็ไม่เชื่อมโยงกัน แถมไม่อัพเดท (ตรงนี้ถ้าคุณมีแพชชั่นมุ่งมั่นจริงคุณต้องมาแก้ Edit ไม่ยากเลย แต่ไม่เคยมาทำ)
<< น้อมรับครับ เดี๋ยวจะพัฒนาต่อไป

--- ทำไมไม่ลองคุณภาพบ้าง ทำข่าวน้อยๆ เอา BBC/ROMANO/The Time/Telegraph ไม่ก็ Daily Mail พอสิ อันนี้เอามาเพื่อ GIVEMESPORT FOOTBALL365 TALKSPORT แหล่งข่าวกาวๆ เอามาให้รกบอร์ด
<< รับทราบครับ เดี๋ยวจะค่อยๆ ปรับนะครับ

--- เป็นแพทเทิล ตั้งเวลามาตลอดให้ AI ตอน ตี 3, แปดโมงถึงเก้าโมง, บ่าย, บ่ายสอง, ห้าโมง ทุ่ม, สี่ทุ่ม, ตี 3 เป็นลูปไป (มาหลอกให้ความหวังว่าจะปรับปรุงเขียนข่าวคนหัวอ่อนเชื่อกันไปวันๆ)
<< ไม่ได้หลอกครับ

--- แล้วต่อไปเข้าสู่ตลาดนักเตะ เป็น สิ่งเพิ่มเอ็นเกจและคนอ่านข่าวข่าวสนใจ เป็นความมันในการติดตามฟุตบอลแล้วยังอย่างช้าอย่างนี้+บอลโลกมา มันจะไปรอดหรือไม่

ทุกวันนี้ยังหาจุดแข็ง จุดเด่นของแอดมิน+ทีมงานใหม่ ไม่เจอ คนอะไรจะไม่มีแม้นแต่ข้อดีจริงๆ เหรอ ?มีแต่กินบุญเก่า ถ้าผมมีเงินแล้วจ้างทีมนี้มาบริหาร แล้วผลงานแต่ปริมาณแบบนี้ผมเอาเงินไปเผาไฟยังให้ความอบอุ่นในหน้าหนาวและสร้างประโยชน์กับร่างกายมากกว่า

โดยรวมคือการแก้ปัญหาคุณไม่ได้ แล้วคนที่จะหวังลมๆ แล้งๆ กับแอดคนนี้ผมว่าคุณคิดผิดและไร้วิชชั่น มันยังคงเป็นแบบนี้ต่อไปตราบที่คุณเปลี่ยนวิธี และ AI มันไม่ยั่งยืนมันต้องมีคนมาช่วยกันจัดการ ถ้าทรัพยากรกำจัดแต่คุณมีความสามารถและความมุ่งมั่นกระตือรือร้นและรักกีฬามากพอจะหา วิธีได้ แต่ที่ผ่านมาคุณไม่มีหัวใจรักในกีฬาฟุตบอลเลย
<< รับทราบครับ เดี๋ยวจะค่อยๆ ปรับนะครับ

5. ตอบคุณ หนมปังขึ้นรา
https://ss.soccersuck.com/boards/topic/2667903
เห็นโดนถล่มเยอะ ทุกคนใจเย็นๆกันก่อนครับ
มันอาจจะไม่ไหว ไม่มีงบจ้างคนเพิ่มจริงๆ ได้แค่นี้
<< ขอบคุณที่เข้าใจนะครับ

แต่ก้นั่นแหละ เห็นด้วยเลย ถ้าเปิดรับน่าจะมีคนอาสาทำฟรีแน่ ทาวเว็บลองเปิดใจพิจารณาทางเลือกนี้ดูครับ เพราะเรื่องอื่น เว็บก้พัฒนาเยอะอยู่นะ อย่าเพิ่งอคติกันเกินไป
<< นายไม่เอาครับ

แต่ใดๆก็ตาม ผมก็ยังไม่ชอบเรื่องการแบนของ Admin อยู่เหมือนเดิม(ปัจจุบันอาจจะปรับปรุงแล้วมั้ง แต่อดีตมันลืมยาก)
<< ก่อนนี้ขอโทษด้วยนะครับ ต่อไปจะระวังมากขึ้น

6. ตอบคุณ ves16
WM สั่งAI หรือเขียนหัวข่าวเองครับ
https://ss.soccersuck.com/boards/topic/2667840
<< AI และแก้ไขเองบ้างครับ
โพสต์บน Soccersuck V2(Beta)
แก้ไขล่าสุดโดย administrator เมื่อ Mon Jun 15, 2026 16:54, ทั้งหมด 3 ครั้ง
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ
ออนไลน์
หัวหน้าแมวมอง
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 30 Oct 2014
ตอบ: 46387
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Mon Jun 15, 2026 17:11
Top Comment [RE: WM มาตอบคำถามในมู้นี้]
ฝากถึงคนแจ้งความเรื่องผมนะ " กระจอก "
แก้ไขล่าสุดโดย Nakkii เมื่อ Mon Jun 15, 2026 17:13, ทั้งหมด 1 ครั้ง
ออนไลน์
คอมเมนเตเตอร์
Status:
: 1 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 02 Dec 2009
ตอบ: 10297
ที่อยู่: Bangkok
โพสเมื่อ: Mon Jun 15, 2026 17:02
Top Comment Re: WM มาตอบคำถามในมู้นี้
เรื่องกระทู้ ถ้ามันไม่เนื้อหาซ้ำ ผ่อนปรนไปเถอะ

ทุกวันนี้คนก็เล่นน้อยอยู่แล้ว

จะให้บอร์ดร้าง หรือไง ?
โพสต์บน Soccersuck V2(Beta)
11
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออนไลน์
z00
ผู้จัดการทีม
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 24 Jun 2019
ตอบ: 6745
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Mon Jun 15, 2026 16:50
[RE: WM มาตอบคำถามในมู้นี้]

คนแรก
1
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออนไลน์
ผู้ช่วยแมวมอง
Status: รัก เซลซี เกลียดอาเซนอล
: 1 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 13 May 2007
ตอบ: 19581
ที่อยู่: แฟนเซลซี เกลียดทีมอื่นทุกทีม ชอบคุยเรื่องแมนยูเพราะเพื่อนเยอะดี ใครเป็นแชมป์ก็ได้ ยกเว้นอาเซนอล
โพสเมื่อ: Mon Jun 15, 2026 16:52
[RE: WM มาตอบคำถามในมู้นี้]
อันนี้ผมออกตัวก่อนไม่เข้าข้างใคร ผมแค่ งง ว่าทำไมหลายคนไม่เข้าใจ สิ่งที่ทำให้เวปตอนนี้ตายห่า คือ มันไม่มีคนเขียนข่าว ทำเวปข่าวไม่มีคนเขียน คนแปล มันก็จบ

หลายคนด่า AI มันไม่ใช่ปัญหาของ AI AI ไม่มีวันแปลข่าวให้น่าอ่านได้ มันทำให้เราแค่เข้าใจ อ๋อ แค่นั้นไม่ได้ทำให้เราอ่านแล้วรู้สึกดี แบบ ที่นักข่าวมันเขียน ตรงนี้มันเป็นสายงานของใครของมัน การใช้่ภาษานั้นนี่ เบน ฟรีคิก แกเป็นนักข่าว นักเขียน แกก็เขียนของแกไป พวกที่อยู่ในเวปสมัยก่อนมันก็คือนักเขียน เพราะงั้น คนรัน ระบบ ก็คือคนเดียว ต่อให้เอา AI เสียเงินมา แปลข่าวถูกทุกคำมันก็ไม่มีวันทำภาษาให้น่าอ่านได้

เพราะงั้น คำถามที่ผมตั้งคำถามตลอดคือ จะมาซื้อเวปข่าวทำไม ถ้าไม่มีนักเขียน หรือ นักแปลที่ดี

สิ่งที่ SS มันควรมีตอนนี้คือ กองบรรณาธิการข่าวกีฬา <<< มันควรมีไอ้นี้โว้ยยย สำหรับที่สุด

ผมเห็นหลายคนชอบบอกเป็น ผมทำดีกว่า หา MOD มาบลา ๆ ๆ อันนี้มันเป็นอย่างสุดท้ายหรืออย่างหลัง ๆ ที่ต้องทำ สิ่งที่ต้องมีตอนนี้คือ การทำตัวเองให้เป็นสำนักข่าวก่อน มันต้องอันนี้ ผมไม่เข้าใจที่ เรียกร้องกันตอนนี้ต้องการ อะไร

ผมไม่ได้ต้องการอะไรจาก WM ผมต้องการ
กองบรรณาธิการข่าวกีฬา เจ้าของเวปหาให้ผมหน่อยแต่นั้นละ

เอาจริง ๆ SS มันต้องถูกซื้อโดยพวกสำนักข่าวด้วยซ้ำ แล้ว กองบรรณาธิการข่าวกีฬา มาไว้ในนี้เลย คล้าย ๆ เป็นแบบนี้ Soccersuck By มติชล , Soccersuck By ข่าวสด อะไรพวกนี้ละ

เพราะสำนักข่าวมันมีทรัพยากรอยู่แล้ว มันแค่โยนมาไว้ในนี้ หา admin ซักคนมาดูแลมันก็จบไง

แต่ทุกวันนี้สิ่งสำคัญที่สุดอย่าง กองบรรณาธิการข่าวกีฬา ยังไม่มีเวปมันก็สภาพนี้ไม่แปลกหลอก เพียงแต่ว่า เจ้าของแกคิดจะทำไหมแค่นั้นละ ถ้าไม่ทำแล้วซื้อมาทำไม หรือ ซื้อเพื่อขายต่ออีกที
แก้ไขล่าสุดโดย ลูกพี่เฉิน. เมื่อ Mon Jun 15, 2026 17:22, ทั้งหมด 3 ครั้ง
7
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออฟไลน์
นักเตะอบต.
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 23 Jan 2010
ตอบ: 4038
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Mon Jun 15, 2026 16:52
Re: WM มาตอบคำถามในมู้นี้
ไม่รู้จะพิมพ์ไรมาให้กำลังใจแอดมินละกันครับ ขอให้นายหัวบนๆ เห็นหัว เห็นคุณค่าของเว็บนี้ไวๆแทนละกันครับ จะได้มีคนมาช่วยเพิ่มแล้วกันครับ เข้าใจคนทำงานครับ เราก็ทำได้เท่าที่ตัวเองไหวแหละครับ
โพสต์บน Soccersuck V2(Beta)
1
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออนไลน์
นักบอลถ้วย ง.
Status: YOU WIN OR YOU DIE
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 20 Dec 2005
ตอบ: 5153
ที่อยู่: ดาว Liverpool
โพสเมื่อ: Mon Jun 15, 2026 16:53
[RE: WM มาตอบคำถามในมู้นี้]
ตาม
1
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออนไลน์
นักเตะท้ายซอย
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 21 Mar 2020
ตอบ: 1874
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Mon Jun 15, 2026 16:57
[RE: WM มาตอบคำถามในมู้นี้]
รอ ep.4 ครับ
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออฟไลน์
นักเตะเทศบาล
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 29 Nov 2009
ตอบ: 3869
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Mon Jun 15, 2026 16:59
WM มาตอบคำถามในมู้นี้
เข้ามาให้กำลังใจครับ ทำคนเดียวหลายเรื่องมันหนักจริงๆ
โพสต์บนแอป Soccersuck บน Android
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออฟไลน์
ดาวเตะพรีเมียร์ลีก
Status: พุงพลุ้ยคุยบอล กลับมาแล้ว
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 06 Oct 2010
ตอบ: 4605
ที่อยู่: บนโลกนี้แหละ...
โพสเมื่อ: Mon Jun 15, 2026 17:02
[RE: WM มาตอบคำถามในมู้นี้]
สำหรับผม Soccersuck ไม่ได้น่าเข้ามาแล้วเหมือนสมัยก่อน ที่ตื่นมาต้องเข้ามาอ่านข่าวบอล เดี๋ยวนี้แปลมั่วซั่ว ละซ้ำเหมือนสแปม คือก็นะ ไม่คาดหวังอะไรละ จริงๆ
1
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน


ออนไลน์
คอมเมนเตเตอร์
Status:
: 1 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 02 Dec 2009
ตอบ: 10297
ที่อยู่: Bangkok
โพสเมื่อ: Mon Jun 15, 2026 17:02
Re: WM มาตอบคำถามในมู้นี้
เรื่องกระทู้ ถ้ามันไม่เนื้อหาซ้ำ ผ่อนปรนไปเถอะ

ทุกวันนี้คนก็เล่นน้อยอยู่แล้ว

จะให้บอร์ดร้าง หรือไง ?
โพสต์บน Soccersuck V2(Beta)
11
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออนไลน์
แข้งบุนเดสลีกา
Status: The Blues Chelsea
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 11 Feb 2017
ตอบ: 8986
ที่อยู่: Stamford Bridge
โพสเมื่อ: Mon Jun 15, 2026 17:04
[RE: WM มาตอบคำถามในมู้นี้]
อะไรก็แล้วแต่ปกติผมไม่ตำหนิแอดมิน เพราะเว็บมันก็ได้แค่นี้แหละ ของที่ไม่ได้สร้างรายได้จะมาบอกให้ใส่ใจทำมากกว่านี้มันก็แปลกๆ แต่กระทู้อัพเดทข่าวต่างๆ ในบอลนอกน่ะหย่อนๆ ให้บ้างก็ได้ ในเมื่อทำเองไม่ทันก็ได้เพื่อนสมาชิกนี่แหละที่ยังช่วยพยุงเว็บดึงคนไว้อยู่
ออฟไลน์
อบรมขอไลเซนส์
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 23 Oct 2010
ตอบ: 1294
ที่อยู่: St James' Park
โพสเมื่อ: Mon Jun 15, 2026 17:05
[RE: WM มาตอบคำถามในมู้นี้]
เป็นกำลังใจให้นะครับ ขอให้ทุกฝ่ายได้เจอกับตรงกลางที่ทุกคนอยู่ร่วมกันแล้วแฮปปี้ครับ
1
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน

ออนไลน์
นักเตะหมู่บ้าน
Status:
: 1 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 31 Mar 2021
ตอบ: 5553
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Mon Jun 15, 2026 17:06
Re: WM มาตอบคำถามในมู้นี้
เรื่องคนตั้งมู้ข่าว ถ้ามันปล่อยได้ก็ปล่อยเถอะ เพราะข่าวเว็บมันไม่ได้เรื่อง ไปตามไล่ลบ ไล่แบนไอพวกมู้จำไม มุ้ฟลัดรูป ทั้งหลายดีกว่า

ไม่อยากชี้เป้ายูสไหนบ้าง แต่ลองไปดูเถอะ ยูสเดิม หน้าเดิม วันๆมีแแต่คำถาม เยอะกว่าคนที่ลงข่าวเยอะะ
โพสต์บน Soccersuck V2(Beta)
1
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออนไลน์
ซุปตาร์โอลิมปิก
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 20 Nov 2005
ตอบ: 14884
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Mon Jun 15, 2026 17:06
[RE]WM มาตอบคำถามในมู้นี้
ลูกพี่เฉิน. พิมพ์ว่า:
อันนี้ผมออกตัวก่อนไม่เข้าข้างใคร ผมแค่ งง ว่าทำไมหลายคนไม่เข้าใจ สิ่งที่ทำให้เวปตอนนี้ตายห่า คือ มันไม่มีคนเขียนข่าว ทำเวปข่าวไม่มีคนเขียน คนแปล มันก็จบ

หลายคนด่า AI มันไม่ใช่ปัญหาของ AI AI ไม่มีวันแปลข่าวให้น่าอ่านได้ มันทำให้เราแค่เข้าใจ อ๋อ แค่นั้นไม่ได้ทำให้เราอ่านแล้วรู้สึกดี แบบ ที่นักข่าวมันเขียน ตรงนี้มันเป็นสายงานของใครของมัน การใช้่ภาษานั้นนี่ เบน ฟรีคิก แกเป็นนักข่าว นักเขียน แกก็เขียนของแกไป พวกที่อยู่ในเวปสมัยก่อนมันก็คือนักเขียน เพราะงั้น คนรัน ระบบ ก็คือคนเดียว ต่อให้เอา AI เสียเงินมา แปลข่าวถูกทุกคำมันก็ไม่มีวันทำภาษาให้น่าอ่านได้

เพราะงั้น คำถามที่ผมตั้งคำถามตลอดคือ จะมาซื้อเวปข่าวทำไม ถ้าไม่มีนักเขียน หรือ นักแปลที่ดี

สิ่งที่ SS มันควรมีตอนนี้คือ กองบรรณาธิการข่าวกีฬา <<< มันควรมีไอ้นี้โว้ยยย สำหรับที่สุด

ผมเห็นหลายคนชอบบอกเป็น ผมทำดีกว่า หา MOD มาบลา ๆ ๆ อันนี้มันเป็นอย่างสุดท้ายหรืออย่างหลัง ๆ ที่ต้องทำ สิ่งที่ต้องมีตอนนี้คือ การทำตัวเองให้เป็นสำนักข่าวก่อน มันต้องอันนี้ ผมไม่เข้าใจที่ เรียกร้องกันตอนนี้ต้องการ อะไร

ผมไม่ได้ต้องการอะไรจาก WM ผมต้องการ กองบรรณาธิการข่าวกีฬา เจ้าของเวปหาให้ผมหน่อยแต่นั้นละ  


เพราะมันจะมึพวก ที่ผมขอเรียกว่า
ผีสิงเว็ปบางคน
ที่คิดว่ามีเวปบอร์ดเวปนี้ก็อยู่รอดละ
โพสต์บนแอป Soccersuck บน iOS
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออนไลน์
ผู้จัดการทีมชาติ
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 16 Oct 2005
ตอบ: 45425
ที่อยู่: Kanagawa, Japan
โพสเมื่อ: Mon Jun 15, 2026 17:09
[RE: WM มาตอบคำถามในมู้นี้]
เปิดชื่อคนแจ้งความข้อ 3 หน่อยได้มั๊ยครับ

อยากรู้ว่ามีคนเบื่อข่าวบอลมากๆ ทั้งๆที่เวปบอร์ดมันเงียบเชียบ ขนาดนั้นเลยหรอ (แล้วยิ่งไม่ได้ถี่ขนาด 3 มู้/ ชม.ด้วยซ้ำ)

ไม่ได้จะให้ประจาน แต่บางทีเห็นชื่อยูสก็อาจจะพอรู้ว่าใครหวังดี หรือใครหวังดีประสงค์ร้าย ตั้งใจจะปั่น

คือถ้าตั้งใจปั่นให้คนที่เค้าตั้งคอนเทนต์ดีๆโดนแบน หรือเบื่อไม่อยากตั้งแมร่งละ

ผมว่าคนประเภทนี้แย่ยิ่งกว่าคนชี้ช่องเวปอื่นที่แอดมินเคยไปลบเค้าอีกนะ

เวปตอนนี้เป็นช่วงเปลี่ยนผ่าน ข่าวบอลก็ตามที่สมาชิกบ่นกันว่าเรียกลูกค้าไม่ได้แล้ว ก็เหลือจุดขายแค่คอมมูฯในเวปบอร์ด

นี่ถ้าไปทำให้บอร์ดเน่าเพราะไม่มีข่าว ไม่มีคอนเทนต์อะไรอัพเดตให้สมาชิกเข้ามาพูดคุยกันเลย จุดจบง่ายๆเลยนะฮะ


แก้ไขล่าสุดโดย -1-st mir@cle เมื่อ Mon Jun 15, 2026 17:19, ทั้งหมด 1 ครั้ง
7
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออฟไลน์
นักบอลถ้วย ค.
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 29 Jul 2020
ตอบ: 3657
ที่อยู่: งู
โพสเมื่อ: Mon Jun 15, 2026 17:11
[RE: WM มาตอบคำถามในมู้นี้]
ข้อ 3 นี่เลอะเทอะมาก
1
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ไปหน้าที่ 1, 2, 3, 4
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:

ประเภท:
Submit
Cancel