1. ตอบคุณ lucfo
https://ss.soccersuck.com/boards/topic/2667819
ไม่เอาไรแล้วมั้ง ไม่อัพเดทข่าวอะไรเลย ผ่านมาเป็นวันๆ
<< หมวดข่าวประจำวันอัปเดตครับ หน้าแรกก็อัปเดตตลอด ยกเว้นไฮไลท์อันแรกที่ผมกันไว้อัปเดตมือครับ ข่าวบราซิลจบเมื่อวานตอนเช้าๆ ผมก็ค้างเอาไว้ ผมได้สิทธิหยุดเสาร์ - อาทิตย์แบบพนักงานทั่วไป แต่ผมก็พยายามเข้ามาดูแลให้ได้มากที่สุด ก็ยอมรับครับ ข่าวบราซิลพออัปเดตแล้วก็ยังไม่ได้เปลี่ยนให้อีกจนถึงวันจันทร์ ก็ขออภัยด้วยครับ
ช่วงบอลโลกชี้เป็นชี้ตายเว็บเลยนะ
นี่กลายเป็นไม่อัพข่าว
<< มีนะครับ แต่ยอมรับว่า ไม่เรียวไทม์แบบสมัยก่อน
ไม่รายงานอะไรทั้งนั้น
<< ยังไม่มีพนักงานเพิ่มครับ ผมทำรายงานผลไม่ไหว
อย่างน้อยก็เว็บบอลนะ แต่ปล่อยจอยทำงานแบบไม่ใส่ใจ ไม่ให้ความสำคัญกับคอนเทนต์หลักซะงั้น
<< ให้ความสำคัญครับ แต่ก่อนเขาจะปิดไม่มีข่าวประจำวันเลย แต่ผมก็บอกว่าเราลองใช้ AI ก่อนดีไหมครับ อย่างน้อยๆ ก็ดีกว่าปล่อยเบลอ
หรือคิดจริงๆว่าไอ้การเล่าเรื่องเสียวที่อุตส่าห์ใช้เวลาเขียนยืดยาวจะดึงคนได้ ผมไม่ซื้อคนนึงนะ
<< อ่อ รับทราบครับ ไม่ซื้อก็ไม่เป็นไรครับ
จากไม่อะไรเรื่องการเปลี่ยนผ่าน แล้วยังพยายามเข้าใจ ให้กำลังใจ Admin ใหม่
แต่เจอแบบนี้ มันเห็นชัดถึงแผนงาน ความใส่ใจ วิสัยทัศน์ต่างๆเลย
งั้นพอจะเห็นอนาคตแล้วล่ะ
<< น้อมรับครับ
2. ตอบคุณ Peres
https://ss.soccersuck.com/boards/topic/2667834
WM คนใหม่อย่างมึน ลาออกไปซะ
<< ออกแล้วผมจะเอาอะไรกินครับ
อ้างนู้น อ้างนี้ ไปทั่ว ทำคนเดียวก็จริง ผ่านมากี่เดือนแล้ว
<< 1 เดือนครับ
เว็บ ข่าว เข้าขั้นห่วยแตกเหมือนเดิม สั้นๆ ใช้ AI แปลได้แต่มันควรได้ดีกว่านี้ ใช้ AI แปลไม่ได้แหกตามานั่งวิเคราะห์ดูคำหน่อยหรอ พูดตรงๆ ถ้าทำละมันห่วยแตกแบบนี้
<< ยอมรับครับ (ผมบอกตั้งแต่วันแรกเลยว่า AI แปลอาจจะไม่ถูกใจ) มันแปลไม่ถูกใจผมเหมือนกันครับ ตอนนี้ก็พยายามปรับแต่งเรื่อย ๆ ครับ
ไปบอกเจ้าของว่าขอลาออกไปซะ และให้เขาหาคนที่ดีกว่านี้มาทำ มีแพชชั่นที่เขารัก SS จริงๆ สั้นๆนะ WM นายมันฝีมือไม่ถึงว่ะ
<< ลาออกแล้วผมจะเอาอะไรกินครับ ถ้าเขาไล่ออกว่าไปอย่าง ยังพอจะได้ค่าชดเชยครับ เดี๋ยวถ้าเขาไล่ผมออก จะรีบมาเขียนกระทู้ลานะครับ
3. เคส ใบเหลือง Nakkii
https://ss.soccersuck.com/boards/topic/2667863
มีความแจ้งความมาครับ
ตั้งกระทู้ถี่เกิน มีกฏหนึ่งชม.ห้ามเกิน3มู้ก็จริง แต่ยูสนี้ใช้ช่องโหว่กฏตั้งไม่เกิน3มู้ในหนึ่งชม. แต่ความถี่ในหน้าแรกของกระทู้ ยูสเค้า 7-8 กระทู้ต่อวัน ข่าวก็ซ้ำๆทั้งที่อัพเดทในกระทู้เก่าก็ได้ ไม่ทำตั้งมู้ใหม่ เชคประวัติการตั้งมู้เค้าดูครับแอด มันถี่เกินไป จนผมอยากให้มีกฏใหม่ยูสนึงตั้งได้ไม่เกิน 3 กระทู้ ต่อวันด้วยซ้ำ
ผมไล่ดูในหน้าบอร์ดช่วงนั้นมันขึ้นเยอะพอสมควร (แต่เรื่องของเรื่องคือ คนตั้งกระทู้น้อยทำให้กระทู้ของ Nakkii ขึ้นเยอะ) ผมก็ชั่งใจจะเอาไงดี ก็เลยแจกใบเหลืองไป ซึ่งผมผิดเอง
ผมขอโทษ Nakkii ด้วยนะครับ เดี๋ยวเช็ค VAR ยกเลิกใบเหลืองให้ครับ
4. ตอบคุณ WICTOR
Admin?เด็กเห่อของเล่นใหม่ ที่ไร้ใจรักฟุตบอล
https://ss.soccersuck.com/boards/topic/2667890
ไม่ได้อวยตัวเอง แต่ถ้าให้อำนาจ ผมว่าผมคนเดียวมันทำได้ดีกว่าเพราะผมว่าผมมีแพชชั่นมากกว่า อีตาเด็ก Adminss คนนี้แน่ ผมไม่ค่อยได้ดูถูกใคร แต่ดูทรงแล้วความรู้เรื่องฟุตบอลน่าจะไม่มีเลย ไม่เคยเขียนข่าวเอง (แล้วอ้างว่าต่อไปจะเขียนรายงานผลด้วยตัวเองรอมาเป็นชาติแล้ว) และแพชชั่น+ความมุ่งมั่น+ทุ่มเทและความรักในฟุตบอลห่วยบรมเว็บถึงได้ตกต่ำแบบนี้ (ผมไม่ได้ชมตัวเองแต่อย่างผมสะเพร่าก็พยาม Edit และอัพเดทกระทู้หลยาครั้งต่อ 1 ทู้ ให้ข้อมูลแน่น แต่คุณมี AI แต่ทำไมคุณไม่เคยอ่านหรือปรับแก้ภาษาเขียนตาม Edit เลย แต่เลือกใช้การลบ ข่าวจะออกมาดีได้ไง)
<< น้อมรับครับ
ความสามารถในการบริหารเว็บและแก้ปัญหาไม่มี เหมือนลูกคุณหนูเพิ่งเห่อได้ของเล่นใหม่ ใช้ไม่เป็น ทำงานไม่เป็น
อ้างว่าทำคนเดียวแต่ถ้าทำได้แค่นี้ มันโครตเสมือนคนที่ไร้ความสามารถด้านกีฬาสุดๆ (เข้าใจว่าได้แค่เรื่อง IT อย่างเดียวแต่ไม่รักฟุตบอล
<< รักนะครับ
---- อ้างว่าคนน้อยในทรัพยากรจำกร ทำไม ไม่กระจายให้ User แฟนสโมสรต่างๆ = ผี หงส์ เรือ ปืน ราชัน บาซ่า ให้มาช่วยเป็น MOD มีบางคนเขามาทำให้ฟรีๆ แน่ๆ ก็แค่คัดกรองคนเข้ามาเป็น เอาแฟนสโมสรต่างๆ ที่เข้ารู้ข่าวหรือติดตามข่าว ทั้งเขียนได้หรือหาข่าวดี บางคนแปลได้/บางคนหาข่าวมาแป๊ะเฉยๆ ก็ตั้งเป็นกระทู้ใหม่ได้แล้ว จะได้ข่าวรวดเร็ว ทำให้ฟรี อาจจะไม่เป๊ะเรื่องเนื้อหาแต่ได้ความเร็วรวดอัพเดทแทน
<< นายไม่เอาครับ
---- เขียนข่าวระหว่างเกมส์ไม่ได้ ก็ทำเป็นมู้ Live ปักหมุด
<< มู้ Live ก็ให้เพื่อนๆ สร้างแบบเดิมก็ดีแล้วนะครับผมไม่อยากให้กระทบแนวทางเดิมๆ
ส่วนอาจให้ AI ทำแค่สรุปผล แต่ต้องเร็ว มีภาพประกอบ
<< อันนี้ก็คิดๆ จะทำอยู่ครับ ก็จะติดปัญหาตรง เวลาใดบอลถึงจะจบ ก็ต้องใช้ระบบเช็คผลแบบถี่ๆ ต้องกำหนดคู่ที่เราโฟกัส เดี๋ยวถ้าพอมีเวลา จะลองๆ พัฒนาดูนะครับ
--- ข่าวที่คุณเขียนมันมีแต่ปริมาณ ไร้คุณภาพ อ้างว่าทำคนเดียวไม่มีเวลา แต่มีแต่น้ำ สังเกตจากวรรค 4-5 วรรค ไม่มีวรรคเกริ่นนำปู วรรคอธิบาย และวรรคที่สรุปเนื้อหาในกระทู้ข่าว และเนื้อหาก็ไม่เชื่อมโยงกัน แถมไม่อัพเดท (ตรงนี้ถ้าคุณมีแพชชั่นมุ่งมั่นจริงคุณต้องมาแก้ Edit ไม่ยากเลย แต่ไม่เคยมาทำ)
<< น้อมรับครับ เดี๋ยวจะพัฒนาต่อไป
--- ทำไมไม่ลองคุณภาพบ้าง ทำข่าวน้อยๆ เอา BBC/ROMANO/The Time/Telegraph ไม่ก็ Daily Mail พอสิ อันนี้เอามาเพื่อ GIVEMESPORT FOOTBALL365 TALKSPORT แหล่งข่าวกาวๆ เอามาให้รกบอร์ด
<< รับทราบครับ เดี๋ยวจะค่อยๆ ปรับนะครับ
--- เป็นแพทเทิล ตั้งเวลามาตลอดให้ AI ตอน ตี 3, แปดโมงถึงเก้าโมง, บ่าย, บ่ายสอง, ห้าโมง ทุ่ม, สี่ทุ่ม, ตี 3 เป็นลูปไป (มาหลอกให้ความหวังว่าจะปรับปรุงเขียนข่าวคนหัวอ่อนเชื่อกันไปวันๆ)
<< ไม่ได้หลอกครับ
--- แล้วต่อไปเข้าสู่ตลาดนักเตะ เป็น สิ่งเพิ่มเอ็นเกจและคนอ่านข่าวข่าวสนใจ เป็นความมันในการติดตามฟุตบอลแล้วยังอย่างช้าอย่างนี้+บอลโลกมา มันจะไปรอดหรือไม่
ทุกวันนี้ยังหาจุดแข็ง จุดเด่นของแอดมิน+ทีมงานใหม่ ไม่เจอ คนอะไรจะไม่มีแม้นแต่ข้อดีจริงๆ เหรอ ?มีแต่กินบุญเก่า ถ้าผมมีเงินแล้วจ้างทีมนี้มาบริหาร แล้วผลงานแต่ปริมาณแบบนี้ผมเอาเงินไปเผาไฟยังให้ความอบอุ่นในหน้าหนาวและสร้างประโยชน์กับร่างกายมากกว่า
โดยรวมคือการแก้ปัญหาคุณไม่ได้ แล้วคนที่จะหวังลมๆ แล้งๆ กับแอดคนนี้ผมว่าคุณคิดผิดและไร้วิชชั่น มันยังคงเป็นแบบนี้ต่อไปตราบที่คุณเปลี่ยนวิธี และ AI มันไม่ยั่งยืนมันต้องมีคนมาช่วยกันจัดการ ถ้าทรัพยากรกำจัดแต่คุณมีความสามารถและความมุ่งมั่นกระตือรือร้นและรักกีฬามากพอจะหา วิธีได้ แต่ที่ผ่านมาคุณไม่มีหัวใจรักในกีฬาฟุตบอลเลย
<< รับทราบครับ เดี๋ยวจะค่อยๆ ปรับนะครับ
5. ตอบคุณ หนมปังขึ้นรา
https://ss.soccersuck.com/boards/topic/2667903
เห็นโดนถล่มเยอะ ทุกคนใจเย็นๆกันก่อนครับ

มันอาจจะไม่ไหว ไม่มีงบจ้างคนเพิ่มจริงๆ ได้แค่นี้
<< ขอบคุณที่เข้าใจนะครับ
แต่ก้นั่นแหละ เห็นด้วยเลย ถ้าเปิดรับน่าจะมีคนอาสาทำฟรีแน่ ทาวเว็บลองเปิดใจพิจารณาทางเลือกนี้ดูครับ เพราะเรื่องอื่น เว็บก้พัฒนาเยอะอยู่นะ อย่าเพิ่งอคติกันเกินไป
<< นายไม่เอาครับ
แต่ใดๆก็ตาม ผมก็ยังไม่ชอบเรื่องการแบนของ Admin อยู่เหมือนเดิม(ปัจจุบันอาจจะปรับปรุงแล้วมั้ง แต่อดีตมันลืมยาก)
<< ก่อนนี้ขอโทษด้วยนะครับ ต่อไปจะระวังมากขึ้น
6. ตอบคุณ ves16
WM สั่งAI หรือเขียนหัวข่าวเองครับ
https://ss.soccersuck.com/boards/topic/2667840
<< AI และแก้ไขเองบ้างครับ