ไว้คราวหน้า X
ไว้คราวหน้า X
ไม่ต้องแสดงข้อความนี้อีกเลย
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
ฝากรูป
12 June 2026 08:25 by ssadmin
ด่วน! 'ม้าลาย' จ่อแยกทางโกมอลลี่ ดึงคาร์เนวาลี่เสียบ


ยูเวนตุสเตรียมเขย่าห้องผู้บริหารครั้งใหญ่ เมื่ออนาคตของ ดาเมียง โกมอลลี่ ในตำแหน่งซีอีโอของสโมสรเดินทางมาถึงปลายทางแล้ว หลังเจ้าของทีมตัดสินใจแยกทางกับผู้บริหารชาวฝรั่งเศสรายนี้



มัตเตโอ โมเร็ตโต้ เหยี่ยวข่าวดัง เปิดเผยผ่านช่องยูทูบของ ฟาบริซิโอ โรมาโน่ ว่าเรื่องนี้ใกล้ได้บทสรุปเต็มที เหลือเพียงขั้นตอนทางการชุดสุดท้ายและการประกาศอย่างเป็นทางการเท่านั้น ก่อนที่โกมอลลี่จะโบกมือลาถิ่นตูริน

เส้นทางของโกมอลลี่กับ “ม้าลาย” จึงกำลังจะจบลงแบบไวพอสมควร เพราะเขาเพิ่งเข้ามารับงานกับยูเวนตุสเมื่อวันที่ 4 มิถุนายน 2025 หรือเพียงปีกว่าเท่านั้น แต่สถานการณ์ล่าสุดชัดเจนว่าเจ้าของสโมสรเลือกเปลี่ยนไพ่บนโต๊ะบริหารแล้ว

ประเด็นที่ต้องจับตาต่อคือโครงสร้างตำแหน่งอื่นในสโมสร โดยเฉพาะ ฟรองซัวส์ โมเดสโต้ ผู้อำนวยการเทคนิค ซึ่งมีความสัมพันธ์ใกล้ชิดกับโกมอลลี่ แม้รายงานระบุว่าการทำงานร่วมกันของทั้งคู่ไม่ได้เป็นเงื่อนไขที่ขาดกันไม่ได้

ขณะเดียวกัน ยูเวนตุสวางตัวทายาทของโกมอลลี่ไว้เรียบร้อยแล้ว นั่นคือ จิโอวานนี่ คาร์เนวาลี่ ซีอีโอของซาสซูโอโล่ โดยมีการติดต่อกันในช่วงไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา และ “เบียงโคเนรี่” เชื่อว่าจะดึงเขาเข้ามาคุมบังเหียนโปรเจกต์ใหม่ที่มีกลิ่นอายอิตาเลียนมากขึ้นร่วมกับ จอร์โจ้ คิเอลลินี่

การเปลี่ยนแปลงครั้งนี้อาจสะเทือนถึงตลาดซื้อขายของยูเวนตุสด้วย เพราะทีมยังมีหลายดีลค้างอยู่ ทั้งการเจรจา อเล็กซานเดอร์ ซอร์ล็อธ กับแอตเลติโก มาดริด, ร็องดาล โคโล มูอานี่ กับเปแอสเช รวมถึงดีล ดิบู้ มาร์ติเนซ ที่ตกลงกับนักเตะได้แล้ว แต่ยังต้องหาข้อตกลงกับแอสตัน วิลล่าให้ลงตัว การมาของคาร์เนวาลี่จึงอาจทำให้แผนงานทั้งหมดต้องถูกจัดหน้าใหม่อีกครั้ง

ขอขอบคุณแหล่งข่าวและรูปภาพจาก Calciomercato
โพสต์บน Soccersuck V2(Beta)
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:

ประเภท:
Submit
Cancel