ผู้จัดการทีมชาติ
Status:

: 0 ใบ

: 0 ใบ
เข้าร่วม: 16 Oct 2005
ตอบ: 45394
ที่อยู่: Kanagawa, Japan
โพสเมื่อ: Thu Jun 11, 2026 14:41
[RE: สนิทแค่ไหน ให้ภาพมันอธิบาย]
เผื่อใครไม่ได้ฟังที่ไอซ์พูดเมื่อวานเรื่อง 2 TOR ที่เป็นประเด็น..ผมสรุปคร่าวๆแบบนี้นะฮะ
อันแรกคือ TOR ไอ้ AI 1600 ล้านของพี่บร๊ะเจ้าโจ๊กเนี่ยแหละ มันมีข้อบังคับอยุ่ 2-3 ข้อที่บอกว่าผู้ชนะต้องลงสื่อสาธารณะ
พวกสื่อประเภทจอดิจิตอล(บิลบอร์ด) ตามสถานที่ บลาๆๆๆ ที่ระบุไว้ แล้วไแ้ 2-3 ข้อนี่มันดันไปซ้ำกับ TOR นึงของ อว.
ซึ่งรมช.ของ อว.ก็คน ภจท.อีกเช่นกัน แล้วเอาจริงๆโครงการ 3 ร้อยกว่าล้านของ อว.แมร่งไม่ได้เกี่ยวอะไรกับต้องมาออกสื่อพวกนี้เลย
ทีนี้พอค้นไป ไอ้สื่อจอดิจิตอลที่ระบุไว้อ่ะ(เช่นที่สนามบิน) มันก็ของไอ้บริษัทนึง (ที่ไปเลียเจ้าอยู่ไทม์สแควร์อาทิตย์ก่อน จำได้ป่ะ)
แมร่งก็คือล็อคเห็นๆ 1.ไอ้ บ.เจ้าของป้ายนี่เหมือนเสือนอนกิน ใครจะชนะ กูก็ได้งานเพราะมันล็อคให้คนชนะต้องมาลงงานกะกรูละ
2. ที่ here กว่านั้นคือไอ้คนประมูลงาน ถ้าไปฮั้วกับไอ้ข้อ 1. บอกขายให้กรูคนเดียวพอ นั่นเท่ากับไม่มีคู่แข่งเลย
เพราะคนอื่น bid แข่งไม่ได้ ก็ไอ้เจ้า 1.มันไม่ยอมขายให้อ่ะ ก็ทำตามที่ TOR กำหนดไว้ไม่ได้..หวานเจี๊ยบ กำหนดราคาเท่าไหร่ก็ได้
แก้ไขล่าสุดโดย -1-st mir@cle เมื่อ Thu Jun 11, 2026 14:43, ทั้งหมด 1 ครั้ง