ไว้คราวหน้า X
ไว้คราวหน้า X
ไม่ต้องแสดงข้อความนี้อีกเลย
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
ฝากรูป
11 June 2026 03:33 by ssadmin
ฝนถล่ม! 'สิงโต' เลื่อนคิกออฟอุ่นคอสตาริกา


เกมอุ่นเครื่องของทีมชาติอังกฤษกับคอสตาริกาที่เมืองออร์แลนโด ต้องเลื่อนเวลาออกไปหลังเจอพายุฝนฟ้าคะนองเล่นงานจนสนาม Inter&Co Stadium มีน้ำขังหลายจุด



เดิมทีเกมนี้มีกำหนดคิกออฟเวลา 03.00 น. ตามเวลาไทย ก่อนถูกขยับเป็น 03.20 น. และล่าสุดยืนยันให้เริ่มแข่งเวลา 04.00 น. หากไม่มีเหตุล่าช้าเพิ่มเติม

รายงานจากสนามระบุว่าฝนยังตกอยู่ แม้ไม่หนักเท่าช่วงแรก แต่ยังมีความเสี่ยงเรื่องฟ้าผ่า โดยเจ้าหน้าที่สนามคาดว่าอาจเกิดฟ้าผ่าเพิ่มเติม ทำให้ต้องปฏิบัติตามมาตรการความปลอดภัยอย่างเข้มงวด

สำหรับสภาพสนามมีน้ำขังจากฝนตกหนัก แต่คาดว่าจะระบายได้ทันก่อนเริ่มเกม หากฝนไม่กลับมาถล่มหนักอีกครั้ง อย่างไรก็ตาม ประเด็นสำคัญคือ โธมัส ทูเคิ่ล จะยอมเสี่ยงส่งลูกทีมลงสนามในสภาพพื้นเปียกแฉะหรือไม่

ด้าน 11 ตัวจริงของ “สิงโตคำราม” มี จอร์แดน พิคฟอร์ด เฝ้าเสา แนวรับนำโดย จอห์น สโตนส์ และ รีซ เจมส์ ส่วนแดนกลางได้ เดแคลน ไรซ์ กลับมาประจำการ หลังมารายงานตัวช้าจากภารกิจกับอาร์เซน่อลในยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก

จู๊ด เบลลิ่งแฮม ได้ออกสตาร์ตในบทบาทหมายเลข 10 เหนือ มอร์แกน โรเจอร์ส ขณะที่ นอนี่ มาดูเอเก้ ได้โอกาสลงทางขวาแทน บูกาโย่ ซาก้า ดาวเตะจากค่าย “ปืนใหญ่” ด้วยกัน

เกมนี้จึงต้องลุ้นทั้งฟ้า ทั้งฝน และสภาพสนาม ก่อนที่อังกฤษจะได้ลงเคาะสนิมในแมตช์อุ่นเครื่องสำคัญช่วงเตรียมทีม

ขอขอบคุณแหล่งข่าวและรูปภาพจาก The Guardian Sport
โพสต์บน Soccersuck V2(Beta)
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:

ประเภท:
Submit
Cancel