( CFC ) ดีล คูคู ยังอยู่แค่ในช่วงเริ่มต้น
รายงานจาก โรมาโน่
สำหรับ คูคูเรย่าา มันยังคงอยู่ในช่วงเริ่มต้นและเราต้องอดทนกับสถานการณ์นี้
ในเคสที่มีข้อเสนอที่ดีเข้ามาสำหรับ เชลซี และ นักเตะ ก็มีโอกาสที่เขาจะย้ายทีม
เชลซี ไม่ได้รีบร้อนที่จะต้องขายและพวกเขายังควบคุมสถานการณ์ได้อยู่
สเปน อาจเป็นปลายทางของเขา
ตั้งราคาไว้ 61 ล้านปอนด์ ( 70 ล้านยูโร ) มัตเตโอ โมเร็ตโต้ ที่ค่อนข้างแม่น แอดมาดริด บอกพร้อมจ่ายมากกว่า 43 ล้านปอนด์ ( 50 ล้านยูโร ) ก็อาจจะจบกันได้คนละครึ่งทาง 51.8 ล้านปอนด์ ( 60 ล้านยูโร )
มีเรื่องอื่นที่น่าสนใจด้วยก็ Marca รานงานว่า น้ามู อยากได้ เซ็นเตอร์แบ๊คเกรดเวิร์ลคลาสอีกคน เอาที่อาจจะพร้อมย้ายก็ บาสโตนี่ ตัวซ้าย คนละฝั่งกับ โคนาเต้ พอดี หรือ ถ้าจะเอาที่มีข่าวสนใจก็ กวาร์ดิโอ
ที่น่าสนใจเพราะ สมมุติได้เกรดนี้ไปก็ตัวจริงอยู่แล้ว แล้ว เฮาเซ่น ละ จะมีโอกาสหลุดมาในดีล เอ็นโซ่ มั้ย เพราะตอนนี้ เชลซี มันยังไม่มีข่าวจริงๆจังๆกับเซ็นเตอร์ใหม่ซักคน
จริงๆ น้ามู แกสน แบ๊คซ้าย ด้วยเห็นมีข่าว คาลาฟิออรี่ แว๊บๆ ถ้าไม่ได้เผลอๆจะมาเอา คูคู นี่แหละ
อีกคนที่อาจจะหลุดออกจากทีมก็ บราฮิม ดิอาซ คนนี้ ยูเว่ ก็มีข่าวรอซื้ออยู่ น่าจะเล่นตรงกลางรุกซ้ายได้นะ ถนัดสองเท้าแต่ไม่รู้เทพขนาดไหน ข้อดีคือเป็นอดีตเด็กแมนซิ ตรงสเปก โจ ชิลด์