ไว้คราวหน้า X
ไว้คราวหน้า X
ไม่ต้องแสดงข้อความนี้อีกเลย
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
ฝากรูป
05 June 2026 15:25 by ssadmin
เอาไงแน่?! 'รังนิก' บีบ 'ปีศาจแดง-ดำ' รีบไฟเขียว


ราล์ฟ รังนิก ตกเป็นข่าวยื่นเส้นตายให้ เอซี มิลาน ต้องรีบตัดสินใจภายในต้นสัปดาห์หน้า หากต้องการดึงเขาไปเป็นหัวเรือใหญ่ในการยกเครื่องสโมสรแบบเต็มระบบ ตามรายงานจาก Calciomercato



อดีตกุนซือ ไลป์ซิก และ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เพิ่งเดินทางไปสหรัฐฯ ในฐานะนายใหญ่ทีมชาติออสเตรีย ซึ่งมีคิวทำศึกฟุตบอลโลกอยู่ร่วมกลุ่มกับ จอร์แดน, อาร์เจนตินา และ แอลจีเรีย แต่อนาคตของเขายังมี 2 ทางให้เลือก

ทางแรกคือการต่อสัญญากับสหพันธ์ฟุตบอลออสเตรีย ซึ่งอยากให้เขาอยู่คุมทีมต่อไปจนถึงช่วงวัฏจักรที่นำไปสู่ยูโร 2028 ส่วนอีกทางคือการกลับไปทำงานระดับสโมสร และโปรเจกต์ที่ถูกจับตาคือการปลุกชีพ “ปีศาจแดง-ดำ” ให้กลับมาเดินหน้าใหม่

เงื่อนไขสำคัญของ รังนิก ไม่ใช่แค่ตำแหน่งกุนซือ แต่คืออำนาจเต็มในพื้นที่กีฬา ตั้งแต่ทีมชุดใหญ่ไปจนถึงระบบสเกาต์ เขาต้องการให้สโมสรแต่งตั้งทีมงานที่ไว้ใจได้เข้ามาช่วยงาน โดยมีชื่อ โยฮันเนส สปอร์ส ผู้อำนวยการกีฬาของ เซาแธมป์ตัน เป็นหนึ่งในคนสำคัญ

สปอร์ส เคยทำงานในอิตาลีกับ เจนัว ยุค 777 พาร์ทเนอร์ส และหากดีลนี้เกิดขึ้น เขาจะเป็นคนเดินเกมเจรจาซื้อนักเตะร่วมกับโค้ชที่ถูกเลือก ในช่วงที่ รังนิก อยู่สหรัฐฯ กับทีมชาติออสเตรีย

อีกชื่อที่อยู่ในแพ็กเกจคือ คริสโตเฟอร์ วิเวลล์ หัวหน้าสเกาต์ระดับเยาวชนของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซึ่งเคยร่วมงานกับ รังนิก ที่ ฮอฟเฟ่นไฮม์, ซัลซ์บวร์ก และ ไลป์ซิก มาแล้ว

ตอนนี้ลูกบอลจึงมาอยู่ที่ เจอร์รี่ คาร์ดินาเล่ ว่าจะยอมให้ “เช็คเปล่า” ตามที่ รังนิก ต้องการหรือไม่ เพราะรายงานระบุชัดว่ากุนซือรายนี้ไม่ใช่คนชอบประนีประนอม หากเขาเข้ามาจริง อำนาจของ แวร์จิเน่ และ คิรอฟสกี้ คนของ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ในแผนงานทีมเยาวชนและชุดอายุไม่เกิน 23 ปี อาจต้องปรับตามคำสั่งจากเบื้องบนทันที

ขอขอบคุณแหล่งข่าวและรูปภาพจาก Calciomercato
โพสต์บน Soccersuck V2(Beta)
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:

ประเภท:
Submit
Cancel