นาโปลีเร่งตัดสินใจ! อิตาเลียโน่ถกโบโลญญ่า-อัลเลกรีรอสแตนด์บาย
นาโปลียังอยู่ในช่วงชี้ขาดเรื่องกุนซือคนใหม่ที่จะเข้ามาแทน อันโตนิโอ คอนเต้ โดยตัวเลือกหลักตอนนี้เหลือเพียง วินเชนโซ่ อิตาเลียโน่ และ มัสซิมิเลียโน่ อัลเลกรี
อิตาเลียโน่กำลังเข้าพบผู้บริหารโบโลญญ่าที่คาสเตลเดโบเล่ เพื่อหารืออนาคตของตัวเอง โดยคาดว่าเจ้าตัวจะแสดงความต้องการอำลาสโมสร แม้ยังมีสัญญากับทีมจนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2027
กุนซือรายนี้ได้รับข้อเสนอจากนาโปลี และเป็นคนที่ ออเรลิโอ เด ลอเรนติส ประธานสโมสรให้ความสนใจอย่างจริงจัง อย่างไรก็ตาม เขายังต้องจัดการเรื่องสัญญากับโบโลญญ่าให้ชัดเจนก่อน
ตามรายงานของ อัลเฟรโด้ เปดุลล่า ระบุว่า เด ลอเรนติสเริ่มไม่สบอารมณ์กับสถานการณ์นี้ โดยพร้อมรออิตาเลียโน่ แต่จะไม่รอนาน ขณะเดียวกันก็ยังติดต่อกับอัลเลกรีและทีมงานของเขาอย่างต่อเนื่อง
ฝั่งอัลเลกรี ซึ่งถูกระบุว่าเพิ่งแยกทางกับมิลาน เป็นตัวเลือกที่ จิโอวานนี่ มันน่า ผู้อำนวยการกีฬานาโปลีสนับสนุน โดยทั้งคู่เคยทำงานร่วมกันที่ยูเวนตุสมาก่อน และมีการติดต่อเพิ่มเติมระหว่างสองฝ่ายไปแล้ว
ฟาบริซิโอ โรมาโน่ ระบุว่า อิตาเลียโน่เปิดทางเต็มที่สำหรับโอกาสนี้ แต่ชื่อของอัลเลกรียังอยู่ในข่ายเช่นกัน การตัดสินใจสุดท้ายจึงขึ้นอยู่กับเด ลอเรนติส ซึ่งต้องการพิจารณาทุกรายละเอียดก่อนเลือกกุนซือใหม่ในเร็ว ๆ นี้
ขอขอบคุณแหล่งข่าวและรูปภาพจาก
Calciomercato