ไว้คราวหน้า X
ไว้คราวหน้า X
ไม่ต้องแสดงข้อความนี้อีกเลย
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
ฝากรูป
26 May 2026 19:25 by ssadmin
ซิตี้จัดพาเหรดอำลาเป๊ปสุดยิ่งใหญ่หลัง 10 ปี 20 แชมป์


แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เปลี่ยนค่ำคืนวัน Bank Holiday Monday ให้กลายเป็นงานอำลา เป๊ป กวาร์ดิโอลา อย่างสมเกียรติ หลังโค้ชชาวกาตาลันตัดสินใจปิดฉากช่วงเวลา 10 ฤดูกาลในถิ่นเอติฮัด พร้อมผลงานรวม 20 โทรฟี



ขบวนรถบัสของทีมชาย ทีมหญิง และทีมรุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี เคลื่อนผ่านใจกลางเมืองแมนเชสเตอร์ ก่อนจบที่ Co-Op Live ซึ่งมีแฟนบอลเกือบ 20,000 คนเข้าร่วมบรรยากาศฉลอง ทั้งการสัมภาษณ์และการชูถ้วยแชมป์บนเวที

หนึ่งในคนที่ดูสนุกที่สุดคือ ร็อดรี ที่เต้นไปกับเพลงประจำตัวบนรถบัส และถือถ้วยยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก 2023 ออกมาอีกครั้ง แม้อนาคตของเขายังไม่แน่นอนในช่วงซัมเมอร์ แต่ภาพในงานสะท้อนว่าเจ้าตัวยังมีความสุขกับทีมชุดนี้อย่างชัดเจน

แม้งานส่วนใหญ่ถูกจัดขึ้นเพื่อยกย่องกวาร์ดิโอลา แต่เจ้าตัวยังแสดงให้เห็นถึงความผูกพันกับสโมสร เมื่อให้ความสำคัญกับการดูแล ไมค์ ซัมเมอร์บี ตำนานของทีม ระหว่างลงบันไดในอารีนา มากกว่าการยืนเป็นจุดสนใจบนเวที

บรรยากาศยังเต็มไปด้วยอารมณ์ขันแบบแฟนซิตี้ เมื่อมีการเปิดคลิปดังที่กวาร์ดิโอลาพูดคนเดียวข้างสนาม ก่อนแฟนบอลจะร้องเพลง Invisible Man ช่วยแซวอย่างเป็นกันเอง ขณะที่ทีมหญิงก็มีโมเมนต์สำคัญ เมื่อ บันนี ชอว์ เปิดเผยบนเวทีว่าเธอต่อสัญญาใหม่กับสโมสร

ทีมเยาวชนอายุไม่เกิน 18 ปียังได้รับพื้นที่ฉลองของตัวเอง หลังคว้าแชมป์เอฟเอ ยูธ คัพ ด้วยการชนะ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แม้ฤดูกาลของพวกเขาจบด้วยความผิดหวังในนัดชิงระดับประเทศกับ เชลซี แต่งานพาเหรดครั้งนี้กลายเป็นประสบการณ์สำคัญที่นักเตะดาวรุ่งจะจดจำไปอีกนาน

ขอขอบคุณแหล่งข่าวและรูปภาพจาก Manchester Evening News
โพสต์บน Soccersuck V2(Beta)
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:

ประเภท:
Submit
Cancel