ไว้คราวหน้า X
ไว้คราวหน้า X
ไม่ต้องแสดงข้อความนี้อีกเลย
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
ฝากรูป
25 May 2026 22:27 by ssadmin
ลิเวอร์พูลเปิดฉากคุยคว้าไอค์ฮอร์น ดาวรุ่งเยอรมัน


ลิเวอร์พูลเริ่มขยับในตลาดนักเตะล่วงหน้าแล้ว หลังมีรายงานว่าพวกเขาเปิดการเจรจาเพื่อคว้าตัว เคนเน็ต ไอค์ฮอร์น ดาวรุ่งชาวเยอรมันของ แฮร์ธา เบอร์ลิน ก่อนถึงตลาดซัมเมอร์



GiveMeSport ระบุโดยอ้างรายงานของ ฟลอเรียน เพล็ตเทนเบิร์ก ผู้สื่อข่าวจาก Sky Sports ว่า มิดฟิลด์วัย 16 ปีรายนี้มีแผนย้ายออกจาก แฮร์ธา เบอร์ลิน ในช่วงซัมเมอร์ โดยค่าตัวอาจอยู่ที่ราว 10 ล้านปอนด์ จากเงื่อนไขฉีกสัญญา

ไอค์ฮอร์นได้รับการจับตามองอย่างมากในเยอรมนี และเคยถูกแมวมองอย่าง ยาเซ็ค คูลิก อธิบายว่าเป็นพรสวรรค์ “พิเศษ” แม้อายุยังน้อย แต่เขาได้ลงเล่นให้ แฮร์ธา เบอร์ลิน ไปแล้ว 17 นัดในบุนเดสลีกา 2 ฤดูกาลนี้

สำหรับ ลิเวอร์พูล ตลาดซัมเมอร์นี้อาจเป็นช่วงเวลาสำคัญ หลังจบอันดับ 5 ในพรีเมียร์ลีก ซึ่งถือเป็นฤดูกาลที่น่าผิดหวังเมื่อเทียบกับการคว้าแชมป์ลีกเมื่อซีซั่นก่อน แม้พวกเขาจะได้สิทธิ์ไปเล่นยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก ก็ตาม

ทีมจากเมอร์ซีย์ไซด์เสริมทัพหลายรายในตลาดซัมเมอร์ก่อน แต่บางคนยังไม่สามารถปรับตัวได้ตามความคาดหวัง ทำให้การเสริมทีมครั้งต่อไปต้องรอบคอบมากขึ้น หากต้องการกลับไปลุ้นแชมป์พรีเมียร์ลีกกับ อาร์เซนอล และ แมนเชสเตอร์ ซิตี้

อย่างไรก็ตาม หากดีลนี้เกิดขึ้น ลิเวอร์พูลคงต้องใช้ความอดทนกับ ไอค์ฮอร์น เพราะเขายังไม่ใช่ตัวจริงถาวรของ แฮร์ธา เบอร์ลิน และการก้าวขึ้นสู่พรีเมียร์ลีกทันทีอาจเร็วเกินไป การให้เวลาในการพัฒนา หรือแม้แต่ปล่อยยืมตัว อาจเป็นแนวทางที่เหมาะสมต่ออนาคตของเขา

ขอขอบคุณแหล่งข่าวและรูปภาพจาก GiveMeSport
โพสต์บน Soccersuck V2(Beta)
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:

ประเภท:
Submit
Cancel