ไว้คราวหน้า X
ไว้คราวหน้า X
ไม่ต้องแสดงข้อความนี้อีกเลย
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
ฝากรูป
22 May 2026 09:29 by ssadmin
เฮคคิงเสียดายโวล์ฟสบวร์กจบไม่คม หลังเจ๊าพาเดอร์บอร์น


ดีเตอร์ เฮคคิง กุนซือมากประสบการณ์ของเฟาเอฟแอล โวล์ฟสบวร์ก ยอมรับว่าทีมของเขาต้องโทษตัวเอง หลังทำได้เพียงเสมอ เอสซี พาเดอร์บอร์น 0-0 ในเกมเพลย์ออฟหนีตกชั้นนัดแรก



เฮดโค้ชวัย 61 ปีมองว่า โวล์ฟสบวร์กมีโอกาสตั้งแต่ช่วงต้นเกม แต่ขาดความเฉียบขาดในพื้นที่สุดท้าย จนไม่สามารถเปลี่ยนจังหวะสำคัญให้เป็นประตูได้

“เราต้องโทษตัวเองที่เล่นกันสะเพร่าเกินไปในพื้นที่สุดท้าย” เฮคคิงกล่าวหลังเกม พร้อมชี้ว่าบางจังหวะทีมขาดเพียงบอลจ่ายสุดท้าย ขณะที่บางครั้งเป็นความผิดพลาดทางเทคนิค

เขาเสริมว่า “ท้ายที่สุดเราได้โอกาสแบบพอใช้ได้อยู่บ้าง แม้มันสามารถกลายเป็นอะไรที่มากกว่านั้นได้” สะท้อนความเสียดายของทีมจากโลเวอร์แซกโซนีที่ยังต้องลุ้นหนักกับสถานการณ์หนีตกชั้น

อย่างไรก็ตาม เฮคคิงไม่ลืมให้เครดิตพาเดอร์บอร์น โดยมองว่าคู่แข่งยกระดับเกมรับขึ้นจากฟอร์มในช่วงหลังของศึก 2. บุนเดสลีกา และไม่เปิดพื้นที่ให้โวล์ฟสบวร์กเล่นง่ายเหมือนที่คาดหวัง

กุนซือโวล์ฟสบวร์กยังพอใจกับวินัยเกมรับของทีมตัวเอง โดยระบุว่าลูกทีมป้องกันได้ดี มีสมาธิสูง และไม่ปล่อยให้เกมดึงพวกเขาออกจากตำแหน่ง ก่อนย้ำว่าเขาคาดไว้อยู่แล้วว่าทั้งสองนัดจะเป็นเกมที่สูสีมาก

ขอขอบคุณแหล่งข่าวและรูปภาพจาก Bulinews
โพสต์บน Soccersuck V2(Beta)
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:

ประเภท:
Submit
Cancel