ไว้คราวหน้า X
ไว้คราวหน้า X
ไม่ต้องแสดงข้อความนี้อีกเลย
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
ฝากรูป
20 May 2026 19:27 by ssadmin
อินเตอร์เคยคุย ฟาเบรกาส ก่อนเลือกคิวูคุมทัพ


มีการเปิดเผยเบื้องหลังสำคัญของอินเตอร์ มิลาน เมื่อซัมเมอร์ที่ผ่านมา หลังสโมสรเคยเปิดโต๊ะพูดคุยกับ เชสก์ ฟาเบรกาส กุนซือของโคโม เพื่อประเมินความเป็นไปได้ในการดึงมาทำทีม



ตามรายงานของ Gazzetta dello Sport ระบุว่า อินเตอร์ต้องการรู้ทั้งความพร้อมของฟาเบรกาสในการย้ายมาคุมทีม และแนวคิดด้านตลาดนักเตะที่ จูเซปเป้ มาร็อตต้า กับ ปิเอโร่ ออซิลิโอ ต้องจัดให้ หากต้องการโน้มน้าวเขา

รายงานดังกล่าวเล่าถึงฉากสำคัญว่า “ผู้บริหารอินเตอร์ได้พบกับฟาเบรกาสเมื่อซัมเมอร์ที่แล้ว ฟาเบรกาสเปิดคอมพิวเตอร์ เปิดพาวเวอร์พอยต์ แล้วพูดว่า ‘ผมต้องการสิ่งนี้ สิ่งนี้ และสิ่งนี้’ เขาคงเปลี่ยนทีมที่แข็งแกร่งอยู่แล้วไปอย่างสิ้นเชิง”

แนวทางของฟาเบรกาสจึงถูกมองว่าเป็นการปฏิวัติทีมครั้งใหญ่ ซึ่งอินเตอร์ไม่พร้อมเดินหน้าในทิศทางนั้น แม้กุนซือชาวกาตาลันจะอยู่ในช่วงพุ่งขึ้นมา และปัจจุบันได้รับการยอมรับมากขึ้นจากผลงานกับโคโม

สุดท้าย อินเตอร์เลือกเดินหน้ากับ คริสเตียน คิวู แทน และการตัดสินใจดังกล่าวถูกมองว่าให้ผลลัพธ์เชิงบวกกับสโมสร

คิวู อดีตแข้งโรม่าและอาแจ็กซ์ มีแนวโน้มจะประกาศต่อสัญญากับทีมเนรัซซูร์รีในเร็ว ๆ นี้ โดยสัญญาใหม่จะยาวถึงปี 2028 พร้อมออปชั่นขยายเพิ่มอีกหนึ่งปี และค่าเหนื่อยขยับจาก 2 ล้านเป็นราว 4 ล้าน

ขอขอบคุณแหล่งข่าวและรูปภาพจาก Calciomercato
โพสต์บน Soccersuck V2(Beta)
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:

ประเภท:
Submit
Cancel