ไว้คราวหน้า X
ไว้คราวหน้า X
ไม่ต้องแสดงข้อความนี้อีกเลย
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
ฝากรูป
ผู้ตั้ง
ข้อความ
ออนไลน์
นักบอลไทยพรีเมียร์ลีก
Status: I am Leeds United Fanclub!! *-*
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 21 Jan 2015
ตอบ: 1825
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Mon May 18, 2026 20:38
LEEDS เกร็ดหลังเกมส์ชนะ ไบรตั้น
#เกร็ดหลังเกม

- หลังเกมที่เราออกไปแพ้แมนซิตี้ 3-2 ที่เอติฮัด ลีดส์ลงสนามในพรีเมียร์ลีกมา 24 เกม แพ้แค่ 4 เก็บแต้มได้ทั้งหมด 36 คะแนน ถ้านับเฉพาะในช่วงเวลานี้ (หลังเกมซิตี้ - ปัจจุบัน) ลีดส์เก็บคะแนนได้มากเป็นอันดับที่ 6 ของลีก เป็นรองแค่ซิตี้ อาร์เซนอล แมนยู ลิเวอร์พูลและแอสตันวิลล่าเท่านั้น (เขียนก่อนเกมบอร์นมัธ v แมนซิตี้กลางสัปดาห์)

- โดมินิค คัลเวิร์ต-ลูวิน ยิงประตูที่ 14 ในลีกของเขาให้กับยูงทอง ซึ่งเป็นนักเตะคนแรกที่ยิงได้มากขนาดนี้ให้ลีดส์ได้ตั้งแต่ปีแรกที่ย้ายมา คนก่อนหน้านี้ที่ทำได้คือ ลูชาโน่ เบ็คคิโอ ทำไว้ 15 ประตู ดอมยังมีโอกาสทาบสถิติหรือแซงได้

- DCL ยิงประตูที่เป็นประตูชัยให้ลีดส์ในนาทีที่บาปที่สุดในประวัติศาสตร์การลงเตะในพรีเมียร์ลีกของลีดส์ ประตูนี้เกิดขึ้นในนาทีที่ 95.02

- ลีดส์ไม่แพ้ใครในพรีเมียร์ลีก 8 เกมติดต่อกันเป็นครั้งแรก หลังจากครั้งล่าสุดที่ทำได้คือยุค เดวิด โอเลียรี่ ในช่วงเดือน พฤษภาคม ถึง พฤศจิกายน ปี 2001 นู่นเลย

- ลีดส์ชนะ 3 เกมติดต่อกันที่เอลแลนด์โร้ดในเกมพรีเมียร์ลีกได้เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 2001 เช่นกัน

- ไบรตันเป็นทีมที่เพรสซิ่งเข้มข้นและวิ่งเยอะมากที่สุดทีมหนึ่งในพรีเมียร์ลีก แต่เกมนี้นักเตะลีดส์ก็ยังคงวิ่งระยะทางรวมกันมากกว่าทัพนางนวล (113.5 km ต่อ 111.9 km)

- หลังจากแพ้ซันเดอร์แลนด์ 0-1 ลีดส์ลงเตะ 8 เกม เสียเพียงแค่ 5 ประตู มีอาร์เซนอลแค่ทีมเดียวที่เสียประตูน้อยกว่าทัพยูงทองใน 8 เกมนี้ (ปืนเสีย 4 ประตู)
---------------------------------------------

เนื้อหา โดย แอดมินหนาว https://www.facebook.com/luscthailand

0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:

ประเภท:
Submit
Cancel