ซุปตาร์โอลิมปิก
Status:

: 1 ใบ

: 0 ใบ
เข้าร่วม: 27 Mar 2020
ตอบ: 29380
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Fri May 15, 2026 13:56
[RE: ชวนดู ONE Fight Night พรุ่งนี้]
บอกแล้วกระแสมันซา
เพราะตัวเก่งๆต่อยน้อยเกิน มันต้องแก้ตามที่บอกอะ
1. จ่ายค่าตัวน้อยลง แต่มีรายการมากขึ้น ต้องมาต่อยมากขึ้น 3-4เดือนต้องต่อยที ทุกคน ทำเป็นโบนัสรวม เช่น
จากปกติสมมติได้คนละ 3แสนละกัน ต่อย 4 ครึ่ง = 1.2ล้าน
เปลี่ยนเป็น ต่อยครั้งละ 1แสน แต่ถ้าต่อย4ครั้งต่อปี ได้โบนัส 1ล้าน รวมๆถ้าปีนึงต่อย 4ครั้ง ก้ได้ = 1.4ล้าน (ใครต่อยน้อยก้อดไป) ไม่รวมเจ็บอันนี้ทดเวลาให้ได้
อันนี้ไม่รวมโบนัสน๊อคนะ แต่โบนัสอาจจะน้อยลงหน่อย เหลือซักครั้งละ 2 แสนไรงี้
ตัวแพงๆก้ทำแบบเดียวกัน จากต่อยไฟต์ละ 5ล้าน ก้ซอยมา เป็นไฟต์ละ 1.5ล้านก้ได้ ต่อย3ไฟต์ 4.5ล้าน โบนัสไปอีก 2ล้านไปเลย เป็น 6.5ล้านก้ว่าไป
ใช้เวลาเท่าเดิม1ปี แต่ได้เงินเยอะขึ้น คนดูก้มีมวยดูมากขึ้น นักมวยก้คงไม่ช้ำมากหรอก ได้พัก 3-4เดือนต่อยที
2. ให้มันต่อยมากขึ้น น๊อคกันยากลงนิดนึง แต่กติกาแบบปกตินี่แหละ นวมใหญ่ขึ้นหน่อย มีสนับศอกบางๆ ไม่ให้นักมวยมากอดเยอะ ทำให้เปน5ยก
หลักๆคือ คนเราอยากดูคนที่เชียต่อยบ่อยๆ ต่อยทีนึงก้อยากเหนนานๆ
เหมือนซุปเล็กต่อยแฮค 10วิจบ
ถัง ต่อย ทาเครุรอบแรก 20วิจบ เงี้ย
แล้วต่อยปีละไฟต์ เอาอะไรมาสร้างกระแสอะ
เหมือน สมมติ แมนยูเตะปีละนัดมันก้คงไม่มีกระแสเหมือนกัน อย่าเพิ่งเอาไปเทียบกับมวยตัวพีคๆนะ สร้างกระแสให้มันติดก่อน
แก้ไขล่าสุดโดย a.Raptor v.10 เมื่อ Fri May 15, 2026 15:33, ทั้งหมด 2 ครั้ง

เมื่อไหร่โดนบังคับให้ไม่พูดสิ่งที่ควรพูด ถือว่าเราตายไปแล้ว :D