ไว้คราวหน้า X
ไว้คราวหน้า X
ไม่ต้องแสดงข้อความนี้อีกเลย
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
ฝากรูป
13 May 2026 11:32 by ssadmin
ตูรามโล่งไร้แผลฉีก ลุ้นยืนคู่เลาตาโร่ชิงโคปปา
BLOG TOPIC_A
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email: [email protected] โปรโมชั่นลดจากเดิม 30% (ไม่รับโฆษณาผิดกฏหมายทุกประเภท)


มาร์คุส ตูราม มีแนวโน้มพร้อมลงสนามให้ อินเตอร์ มิลาน ในรอบชิงชนะเลิศ โคปปา อิตาเลีย หลังผลตรวจอาการเจ็บบริเวณกล้ามเนื้อหลังต้นขาขวาไม่พบรอยฉีกขาด ตามรายงานของ Calciomercato



ก่อนหน้านี้ อินเตอร์ มีความกังวลไม่น้อยเมื่อตูรามมีปัญหาที่กล้ามเนื้อไบเซ็ปส์ ฟีมอริสบริเวณต้นขาขวา จนเสี่ยงพลาดเกมสำคัญที่สตาดิโอ โอลิมปิโก แต่การตรวจล่าสุดช่วยคลายความกังวลได้มาก เพราะอาการมีเพียงเล็กน้อย และเจ้าตัวพร้อมกัดฟันเพื่อมีชื่อพร้อมใช้งาน

คริสเตียน คิวู ยังพูดอย่างระมัดระวังในงานแถลงข่าวว่า “พรุ่งนี้เรายังมีอีกวันให้ประเมินเขา” อย่างไรก็ตาม สัญญาณโดยรวมบ่งชี้ว่าตูรามน่าจะได้ลงสนามตามปกติ และมีโอกาสจับคู่ในแนวรุกกับกัปตันทีมอย่าง เลาตาโร่ มาร์ติเนซ

ข่าวนี้ถือเป็นเรื่องสำคัญสำหรับคิวู เพราะ ปิโอ เอสโปซิโต ยังไม่สมบูรณ์เต็มร้อย แม้ บอนนี่ จะเป็นตัวเลือกที่ไว้ใจได้ก็ตาม ขณะที่คู่แข่งอย่าง ลาซิโอ จะได้ทั้ง มัตเตีย ซัคคานญี่ และ กุสตาฟ อิซัคเซ่น กลับมา เมื่อมองจากสถานการณ์แล้ว การมีตูรามพร้อมลงสนามจึงมีความหมายอย่างมากต่อสมดุลของทีม

ตูรามกำลังอยู่ในช่วงฟอร์มร้อนแรง โดยทำไป 6 ประตู และ 4 แอสซิสต์ จาก 6 นัดหลังสุดในลีก ทำให้ยอดรวมฤดูกาลนี้อยู่ที่ 18 ประตู และ 8 แอสซิสต์ เจ้าตัวมีสัญญาถึงปี 2028 และเคยพูดถึงอนาคตว่า “ผมไม่ได้มีสัญญายาวเหมือนของเลาตาโร่ แต่ตอนนี้ผมมีความสุขดีที่นี่” ก่อนที่เลาตาโร่จะตอบกลับว่า “นายอยู่ที่นี่ดีแล้ว”

ด้วยอิทธิพลของตูรามต่อเกมรุกอินเตอร์ โดยเฉพาะในนัดชิงแบบเกมเดียวจบ การมีหรือไม่มีเขาในสนามอาจสร้างความแตกต่างได้อย่างชัดเจน.
โพสต์บน Soccersuck V2(Beta)
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:

ประเภท:
Submit
Cancel