ไว้คราวหน้า X
ไว้คราวหน้า X
ไม่ต้องแสดงข้อความนี้อีกเลย
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
ฝากรูป
09 May 2026 09:29 by ssadmin
นิวคาสเซิลเล็งแรชฟอร์ดเสียบแทนกอร์ดอน
BLOG TOPIC_A
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email: sale@soccersuck.com โปรโมชั่นลดจากเดิม 30% (ไม่รับโฆษณาผิดกฏหมายทุกประเภท)


นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด อาจต้องขยับหาปีกซ้ายคนใหม่ในตลาดซัมเมอร์นี้ หลัง แอนโธนี กอร์ดอน มีข่าวเชื่อมโยงกับการย้ายทีม โดย GiveMeSport ระบุว่า บาเยิร์น มิวนิค ได้มีการเจรจาระดับสโมสรกับนิวคาสเซิลเกี่ยวกับความเป็นไปได้ในการคว้าตัวปีกทีมชาติอังกฤษรายนี้ และตัวนักเตะก็เปิดกว้างต่อการอำลาทีมในช่วงซัมเมอร์



แม้ฤดูกาลนี้ กอร์ดอน จะทำผลงานได้ไม่โดดเด่นนัก แต่โปรไฟล์ของเขายังเหมาะกับฟุตบอลของ เอ็ดดี ฮาว ทั้งการเพรสซิ่งแบบไม่หยุด การวิ่งโจมตีพื้นที่ด้านหลังแนวรับ และการใช้ความเร็วสร้างปัญหาในจังหวะสวนกลับ นั่นทำให้นิวคาสเซิลจำเป็นต้องมองหาตัวแทนที่มีคุณสมบัติใกล้เคียงกัน หากต้องเสียเขาไปจริง

ตามรายงานจาก Football Insider นิวคาสเซิลให้ความสนใจ มาร์คัส แรชฟอร์ด กองหน้าของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในตลาดซัมเมอร์ โดยแข้งทีมชาติอังกฤษถูกมองว่าอาจเป็นตัวแทนที่เหมาะสมของกอร์ดอน และมีแนวโน้มจะย้ายออกจากยูไนเต็ดในปีนี้

แรชฟอร์ดใช้ฤดูกาล 2025-2026 กับบาร์เซโลนาในสัญญายืมตัว และทำไปแล้ว 24 ประตูกับแอสซิสต์ จากการออกสตาร์ตเพียง 23 นัดรวมทุกรายการ ซึ่งถือเป็นตัวเลขที่เหนือกว่าผลงานของกอร์ดอนในพรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้ ที่ยิงได้เพียง 3 ประตูแบบไม่รวมจุดโทษ และทำอีก 2 แอสซิสต์

สถานการณ์นี้อาจไม่ใช่ความเสียหายใหญ่สำหรับนิวคาสเซิล หากพวกเขาสามารถขายกอร์ดอนได้ในราคาสูง และนำเงินบางส่วนไปคว้าแรชฟอร์ด ซึ่งคาดว่าอาจมีค่าตัวต่ำกว่ารายได้จากการปล่อยกอร์ดอน โดยเฉพาะเมื่อแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดต้องการปล่อยตัวนักเตะออกจากทีม

สำหรับนิวคาสเซิล ดีลนี้จึงอาจกลายเป็นทางออกที่ลงตัว ทั้งในแง่ฟุตบอลและการเงิน หากตลาดซัมเมอร์เปิดทางให้ทุกอย่างเกิดขึ้นจริง.
โพสต์บน Soccersuck V2(Beta)
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ
ออนไลน์
นักเตะหมู่บ้าน
Status: Baby Monster
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 20 Nov 2007
ตอบ: 3599
ที่อยู่: BaeMon
โพสเมื่อ: Sat May 09, 2026 09:39
[RE: นิวคาสเซิลเล็งแรชฟอร์ดเสียบแทนกอร์ดอน]
แลกโตนาลี่ครัล วิน วิน
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:

ประเภท:
Submit
Cancel