ไว้คราวหน้า X
ไว้คราวหน้า X
ไม่ต้องแสดงข้อความนี้อีกเลย
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
ฝากรูป
09 May 2026 03:26 by ssadmin
แมนยูปัดดีลพาลเมอร์ซ้ำ เหตุค่าตัวแพง-มั่นใจรั้งบรูโน่
BLOG TOPIC_A
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email: sale@soccersuck.com โปรโมชั่นลดจากเดิม 30% (ไม่รับโฆษณาผิดกฏหมายทุกประเภท)


Football365 รายงานเชิงเหน็บว่า กระแสข่าว โคล พาลเมอร์ กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แทบไม่มีอะไรใหม่ หลังมีรายงานล่าสุดระบุว่า “ปีศาจแดง” ตัดสินใจขั้นสุดท้ายแล้วว่าจะไม่เดินหน้าคว้าตัวเพลย์เมกเกอร์ของเชลซีในช่วงซัมเมอร์นี้



รายงานดังกล่าวระบุว่า ยูไนเต็ดมองว่าดีลนี้ยากจะอธิบายในแง่การเงิน ขณะเดียวกันสโมสรก็ยังมั่นใจว่าจะสามารถเก็บ บรูโน่ แฟร์นันด์ส ไว้กับทีมต่อไปได้ ซึ่งเป็นเหตุผลสำคัญที่ทำให้การล่าตัว พาลเมอร์ ไม่อยู่ในแผนตลาดนักเตะ

อย่างไรก็ตาม ประเด็นที่ถูกหยิบมาพูดถึงคือข้อมูลชุดนี้แทบเหมือนกับรายงานเมื่อวันที่ 29 มกราคม จากผู้สื่อข่าวคนเดียวกันของ Daily Mirror ซึ่งตอนนั้นระบุไว้แล้วว่า “แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะไม่เซ็นสัญญากับ โคล พาลเมอร์ ในซัมเมอร์นี้” เพราะดาวเตะทีมชาติอังกฤษของเชลซีอยู่นอกขอบเขตราคาที่สโมสรรับไหว

รายงานเดิมยังระบุด้วยว่า ยูไนเต็ดมีแนวโน้มจะทุ่มเทเพื่อรั้ง บรูโน่ แฟร์นันด์ส ด้วยสัญญาฉบับใหม่ มากกว่าจะทุ่มเงินก้อนใหญ่ไปกับ พาลเมอร์ ทำให้ข่าว “ตัดสินใจขั้นสุดท้าย” ครั้งล่าสุดจึงถูกมองว่าเป็นการนำประเด็นเดิมกลับมาเล่าใหม่มากกว่าจะเป็นความคืบหน้าจริงในตลาดนักเตะ

สรุปแล้ว ท่ามกลางข่าวโยงที่เกิดขึ้นเป็นระยะ คำตอบของดีลนี้ยังเหมือนเดิมทุกประการ: แมนฯ ยูไนเต็ด ยังไม่เซ็น โคล พาลเมอร์.
โพสต์บน Soccersuck V2(Beta)
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:

ประเภท:
Submit
Cancel