[RE: อาร์เตต้าจากโดนบ่นโดนด่า..]
Gooner_Impact พิมพ์ว่า:
Marc withC พิมพ์ว่า:
ผมว่าไอ้ที่่ด่าๆกันนั่นอ่ะมันก็ความจริง แต่มันแค่ด้านเดียว
นำแล้วชอบอุด>> ก็จริง แต่มันได้ผลกลับมาได้ 3 แต้ม คนที่ด่าก็เพราะว่ามันเสียว ทำไมไม่นำห่างๆไปเลย
ซูบิเมนดี้>> ก็เล่นไม่ดีจริง ทำไมไม่ส่งสเกลลี่ลงตั้งแต่ทีแรก ก็จริง แต่มันก็เสี่ยง ถ้าส่งลงแล้วเล่นไม่ได้ล่ะ
ซาก้า กัปตัน >> ก็จริง เล่นไม่ดีจริง ฝืนส่งลงอยู่นั่นแหละ
บอลตัวยู >> ก็จริง แต่ก็ชนะได้ลูกนึงบ้าง เสมอบ้าง แพ้บ้าง
สุดท้ายทุกอย่างมันก็พามาอยู่ตรงนี้ แต่มันก้ยังไม่จบอ่ะ
เหลืออีก 5 นัด ถ้าไปแพ้สองนัดสุดท้ายล่ะ It's not done ตอนยังไม่จบมันก็แบบนี้แหละ เดี๋ยวด่าเดี๋ยวชม
มันไม่มีใครผิดหรอก เพราะมันคือความจริงๆ ไอ้ช่วงที่แพ้คาราบาว แฟนบอลก็ยกธง พอซิติ้สะดุด แฟนบอลก็มีหวัง
ผมว่าตอนนี้มันยังเร็วไปที่จะตัดเกรดอาเตต้า ตอนนี้อ่ะได้ 7/10 แล้วแน่ๆ แต่จะไปถึง 9 10 มั้ย ก็ต้องรอตอนจบอ่ะ
มุม ซูบิเมนดี้ ไม่รู้ผมมองโลกสวยไปไหมนะคือตอนมาแรก ๆ เล่นโคตรดี คำชมล้นหลาม
แต่เหมือนช่วงหลังแกล้าโคตร ๆ ความฟิตไม่พอแล้ว เพราะ โซเซียดัด แม่งเล่นไม่กี่เกมต่อฤดูกาล แล้วต้องยอมรับว่าลีคสเปนมันไม่ตึงขนาดนี้
นี้มาลีคใหม่ เจอความเข้มของการแข่งขันที่มากขึ้น มีถ้วยให้ลงมากขึ้น ผมเลยยังไม่อยากด่าว่ากากมากนัก รอฤดูกาลหน้าถ้ายังไม่ไหวอีก คงต้องดันสเกลลี่แบบเต็มตัวแล้วล่ะ
ที่คุณพูดมาอ่ะใช่เลย ผมก็มองว่าเพราะว่าซูบิ้มันล้ามากๆ แต่ไอ้ที่แฟนปืนด่า ว่าหมดแล้ว เอาแต่แปะ คืนหลัง เสียบอล เหม่อไม่มองตัวประกบ
พวกนี้มันก็จริงหมดอ่ะ แต่ไม่ใช่เพราะแกไม่เก่งไม่มีคุณภาพ บางคนบอกทองลอกนี่นั่น คือแกเก่งจริง ไม่งั้นต้นฤดูกาลไม่เล่นดีขนาดนั้นหรอก
แต่ตอนนี้มันแค่ล้า คือด่าได้ว่าทำผิด แต่ไอ้ที่ไปบอกว่าให้ขาย ทองลอก อันนี้ผมว่ามันเกินไป ไม่ถึงขนาดนั้น
สรุปคือให้แกพักนั่นแหละ สเกลลี่ลงแล้วเล่นดีก็ให้เล่นไป