Register
Login
Username
Password
จำรหัสผ่าน
ลืมรหัสผ่าน?
ไว้คราวหน้า
X
ไว้คราวหน้า
X
ไม่ต้องแสดงข้อความนี้อีกเลย
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
ฝากรูป
หน้าแรกบอร์ด
>>
ข่าวประจำวัน
29 April 2026 23:27 by
redenzo
เอฟเอจิ้ม 'อิงแลนด์' ตัดสินนัดชิงเอฟเอ คัพ
BLOG TOPIC_A
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email:
sale@soccersuck.com
โปรโมชั่นลดจากเดิม 30% (ไม่รับโฆษณาผิดกฏหมายทุกประเภท)
เอฟเอได้เลือก ดาร์เรน อิงแลนด์ ให้ทำหน้าที่กรรมการสำหรับเกมเอฟเอ คัพนัดชิงชนะเลิศระหว่าง เชลซี พบกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เดือนหน้า
สุดสัปดาห์ที่ผ่านมา เชลซี เฉือนชนะ ลีดส์ ยูไนเต็ด ผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศไปเจอกับ แมนฯ ซิตี้ ที่เอาชนะ เซาแธมป์ตัน
เกมนัดชิงชนะเลิศของเอฟเอ คัพจะเกิดขึ้นในวันที่ 16 พฤษภาคม 3 ทุ่มตามเวลาประเทศไทยและตอนนี้เอฟเอก็ได้เลือกกรรมการที่จะมาทำหน้าที่ในเกมดังกล่าวแล้ว
พวกเขาเลือก อิงแลนด์ มาทำหน้าที่ผู้ตัดสินในนัดนี้ ซึ่งยังเป็นหนแรกที่เขาจะได้เป่าเกมเอฟเอ ตัพนัดชิงชนะเลิศด้วย
นอกเหนือจากนี้ อาคิล ฮาวสัน และ ทิม วูด จะรับหน้าที่ผู้ช่วยผู้ตัดสิน ขณะที่ผู้ตัดสินที่ 4 จะเป็น แซม บาร์ร็อตต์ และ ปีเตอร์ แบงค์ส จะรับตำแหน่ง VAR
อิงแลนด์ เคยทำหน้าที่ผู้ตัดสินที่ 4 ในเกมนัดชิงชนะเลิศปีก่อนระหว่าง คริสตัล พาเลซ พบกับ แมนฯ ซิตี้ นอกเหนือจากนี้เขายังเป็นผู้ช่วยผู้ตัดสินในเกมนัดชิงปี 2015 ที่ อาร์เซน่อล เอาชนะ แอสตัน วิลล่า
ฤดูกาลนี้ อิงแลนด์ เคยตัดสินเกมที่ แมนฯ ซิตี้ แพ้ให้กับ ไบรท์ตัน ในช่วงต้นฤดูกาล นอกจากนั้นเขาทำหน้าที่ในเกมที่ เชลซี แพ้ให้กับ ลีดส์ ยูไนเต็ด รวมถึงเกมพบ อาร์เซน่อล ที่ควักใบแดงไล่ เปโดร เนโต้ ออกจากสนาม
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ
Tweet
=================================
ติดตาม SoccerSuck ใน Facebook
ที่:
https://www.facebook.com/soccersuck01
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
หน้าแรกบอร์ด
>>
ข่าวประจำวัน
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:
ประเภท:
Submit
Cancel