[RE: แฟนผีที่บอกไม่เอาคาริค]
TdcT พิมพ์ว่า:
Barakamon พิมพ์ว่า:
งานคาร์ริคตอนนี้แค่ขัดตาทัพมันไม่ต้องทำอะไรมากครับ แค่จัด 11 ตัวจริงที่ดีที่สุดลงสนามทุกอาทิตย์เพราะบอลถ้วยตกหมดแล้วมีเวลาทำการบ้านรับมือคู่แข่ง 1 อาทิตย์เต็มๆ เป้าหมายติด Top 4 ก็บรรลุเป้าหมายแล้ว
แต่ปีหน้าบอกเลยว่าจะคนละเรื่องจากปีนี้ครับ เพราะต้องลงเล่น 4 ถ้วย ต้องวางแผนเสริมทัพ ต้องหมุนผู้เล่นแข่งทุก 3 วัน ต้องมานั่งทำการบ้านถี่ๆ ต้องลุ้นแย่งแชมป์กับท๊อปทีมแล้ว
อย่าลืมตอนคาร์ริคคุมโบโร่ปีแรกก็ผลงานดีแบบนี้แหละ แต่ปีต่อๆมาก็ไม่ไหว คิดเอาขนาดโปรเจ็คระดับโบโร่ยังไม่ไหวมาเจอโปรเจ็คแมนยูที่ใหญ่กว่ามากๆยังไงก็ยาก
อีกตัวอย่างตอนโอเล่มาคุมชั่วคราวก็แค่ทำห้องแต่งตัวให้มันดีๆก็พอ แต่พอต้องมาคุมระยะยาวก็ไม่ไหวเพราะแท็คติคไม่ได้ ให้คาร์ริคแกจากไปหล่อๆดีกว่ามาโดนด่าแบบโอเล่นะผมว่า
ยกโบโร่มาไม่แฟร์กับคาริคครับ ปีต่อมาที่คุณว่าคือ ตัวหลักโดนขายออกไปแทบหมดเหมือนคนละทีมกับปีก่อนเลย ส่วนตัวไม่ติดถ้าคาริคจะได้สัญญาถาวรถ้าได้ไปucl แต่ถ้าได้ระดับ เอนริเก้ นาเกลมัน อันเชลอตติ ทูเคิล1ใน4นี้ ผมว่าก็ควรเปลี่ยน แต่ถ้าได้แบบ อิไรโอร่า กลาสเน้อมาโค ซิลวา เอดดี้ ฮาว ผมไปต่อกับคาริคดีกว่า
ถ้าอ่านทั้งหมดที่ผมเขียนคือจะสื่อว่าควรเอาท๊อปโค๊ชไว้ก่อนครับ ไม่ใช่ไป All in ทุกอย่างกับคาร์คิค มันเสี่ยง แมนยูพังกับโค๊ชแบบนี้มาหลายคนแล้ว
ตอนนี้ภารกิจบอร์ดควรวิ่งไปคุยกับท๊อปโค๊ชได้แล้ว ได้มาก็ดี ไม่ได้ก็ใช้คาร์ริคไม่เสียหาย
แต่อันนี้ไม่มีข่าวไปคุยยอดโค๊ชด้วยซ้ำมันก็แค่นี้แหละครับ